สำหรับผู้ที่หลงใหลในการจิบชา MadamePuja อยากให้คุณมาลอง จิบชาเลิศรสที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก และจะทำให้สัปดาห์อันแสนเหนื่อยล้ากับมาสดชื่นอีกครั้งค่ะ 

       วันนี้ #MadamePuja ชวนมาสัมผัสสุนทรียรสของชายามบ่าย ที่ประทับใจไม่รู้ลืม  ณ  Divana Signature Cafe คาเฟ่​สุดคูล​มีเอกลักษณ์เซ็นทรัลเวิลด์​ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสปาหรู สู่คาเฟ่สวย ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ทางเดินเข้ามาที่เป็นอุโมงค์ดอกไม้​ ขณะนี้ตกแต่งเป็น​ธีมฤดู​ใบไม้​เปลี่ยนสี​ ​จนถึงความพิเศษสวยงามจากเมนูต่าง ๆ  เชื่อว่าใครได้ลองแวะเข้ามาเป็นอันต้องหลงเสน่ห์แน่นอน ที่พิเศษในครั้งนี้คือ Afternoon Tea Set ที่นี่เสิร์ฟทั้งวันตั้งแต่ร้านเปิดจนร้านปิด ไม่ว่าเวลาไหนก็เป็นเวลาจิบชาได้ทั้งนั้นค่ะ 

Divana Signature Cafe  ตั้งอยู่  ณ  Atrium Zone ชั้น 2 Central World​เมื่อเดินเข้ามาจะได้กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ที่โปรยกลิ่นหอมฟุ้งจรุง​มาแต่ไกล ให้ความรู้สึกสบาย เหมือนได้รับการปลอบประโลมใจ ทำให้คลาย​ความเครียด​ และความเหนื่อยล้า

ด​้​วยแนวคิดของ Divana Signature Cafe แห่งนี้คือ สัมผัสทั้ง 5 อันได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ที่จะทำให้ผู้ที่แวะมาที่คาเฟ่แห่งนี้ได้รู้สึกผ่อนคลาย รูป​คือการเสพย์​ความงดงามของบรรยากาศ​ร้าน​  รสและสัมผัสจากการลิ้มลองเมนูอร่อย ๆ ภายในร้าน กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยคุณภาพเยี่ยม ที่เป็นกลิ่น Signature ของ Divana Massage&Spa รวมทั้งเสียงจากเพลงเบาๆ ที่ทำให้เราผ่อนคลายค่ะ

ก่อนรับประทาน​อาหาร​ ก็​ล้าง​มือในอ่าง​ทอง​เหลืองดอกคามีเลีย

ตัวร้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Oriental  ผสานความเป็นเอเชีย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายหรูหราแบบผู้ดีอังกฤษ  เก้าอี้นั่ง​สบาย​ มีการเว้นระยะ​ห่าง​ เพื่อ​ให้แต่ละ​โต๊ะ​มีความเป็​นส่ว​น​ตัว​ ที่นี่​ยัง​ใส่ใจ​ให้​ความ​สำคัญ​กับรายละเอียด​เล็ก​ๆ​ อีกด้วย​ โดยมีกิมมิคหลาย ๆ อย่างเช่น บริเวณทางเข้าจะมีอ่างล้างมือสีทองรูปดอกคาเมลเลีย และยังมีโซนผลิตภัณฑ์หลากหลาย ให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองกันอย่างเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ดีๆ จากสปาดีวาน่าอีกด้วยค่ะ

ในร้านยังมีโซนผลิตภัณฑ์​เด็ด​ ๆ​ ของดีวาน่าให้ทดลองระหว่าง​รอออร์​เดอร์​ด้วย​ค่ะนอกจากนี้บนโต๊ะยังมีแฮนด์ครีมหอม ๆ ไว้บริการ​ให้ทามือ กลิ่นหอมละมุนจะยิ่งสร้างบรรยากาศการจิบชาและรับประทาน​อาหารของคุณมากยิ่งขึ้น, มีกระดิ่งเพื่อสั่นเรียกบริกรมาบริการเหมือน​อยู่​ในสปา

 เมนูอาหารส่วนใหญ่เสิร์ฟด้วยจานทองเหลือง ทุกเมนูอาหารโดดเด่นด้วย Gimmick ความเป็นไทยลงไปพร้อมกับวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ​ รสชาติอร่อย แต่ละเมนู​ให้คุณ​ถ่ายรูปอัพโซเซียลได้สวยทุกจาน  เมนูของทางร้านจะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มเลยค่ะ

เมนู Signature ที่ควรมาลองแบบสุดๆ ต้อง “Divana Signature Afternoon Tea Set เป็นชุดน้ำชาสุดอลังการที่เสิร์ฟมาด้วยความหรูหร​าอลังการ​ ใช้กระทะทองเหลือง  มีควันพวยพุ่งจากน้ำแข็งแห้งที่อยู่ด้านล่าง ในเซ็ทยังอู้ฟู้ด้วยปิ่นโต ตาชั่ง ชุดสโคนที่กินคู่กับ “Divana Signature Hot Tea”

Divana Signature Afternoon Tea Set ซึ่งมีทั้ง อาหารคาวและของหวาน ชวนอร่อย​ ประกอบด้วยของว่าง 11 ชนิด​ มีข้าวเหนียวมะม่วงแบบไทยๆ ไอศกรีมมะพร้าว​ อาลัวกุหลาบ​ หรือ ใครชอบสไตล์ฝรั่งก็มีมาการอง มินิทาร์ต มินิเค้ก​ช็อกโกแลตลาวา​ ขาดไม่ได้เลยคือเยลลี่คอลลาเจนดอกไม้ ที่รสชาติอมเปรี้ยวนิด​ ๆ รับรองว่าถูกปากทุกเพศทุกวัยแน่นอน​ ราคาเซ็ทละ​ 1,200++ บาท​ ทานได้​ 2​ คนกำลัง​เหมาะค่ะ

เซ็ตอาฟเตอร์นูนทีนี้​ยังเสิร์ฟ​คู่กับสโคน ขนมยอด​นิยมของชาวอังกฤษ ซึ่งถือกำเนิดมาจากประเทศสกอตแลนด์อยู่ตอนเหนือของอังกฤษนั่นเอง โดยมีความเชื่อกันว่าชาวสกอตแลนด์ได้อบขนมนี้ขึ้นมาให้มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับหินที่กษัตริย์ของตนได้ประทับรับการปราบดาภิเษก ทำให้กลายเป็นขนมที่โด่งดังจนมาถึงทุกวันนี้ และนิยมรับประทานคู่กับชาร้อนๆ

ในเซ็ทสามารถ​เลือกชาออแกนิคหอม​ ๆ​ ได้​ 1​ กลิ่น​ จาก 6 กลิ่น ได้แก่ Raya Vedic Rose, Mango Mantra, Amarita Jasmine, Pitta Ginger Olive, White Orchid Holistic, Prana Lemongrass ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ต่างก็มีความหอมที่เฉพาะตัวของตัวเองออกไป

ชาของที่ Divana Signature Cafe เป็นชาเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเยอรมนี เพื่อให้ได้กลิ่นที่เหมือนกับกลิ่นของผลิตภัณฑ์ Divana  ซึ่ง MadamePuja มีเทคนิคการเลือกกลิ่นชามาแนะนำค่ะ
 1.  Raya Vedic Rose Tea  ชากุหลาบ ที่เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของดีวาน่า ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลและยังช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง
 2. Mango Mantra Tea แนวกลิ่นฟรุ๊ตตี้ จากชามะม่วง เปี่ยมด้วยวิตามิน A B C  ดื่มแล้ว จะช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น 
 3.  Prana Lemongrass Tea ชาตระไคร้  ช่วยในเรื่องชะลอวัย พร้อมรักษาสมดุลความดันในเลือด
 4. Pitta Ginger Olive Tea ชาขิง วช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญ และช่วยให้ความผ่อนคลาย
 5.  White Orchid Holistic Tea ชากล้วยไม้ขาว ตัวช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาการนอนหลับ
 6. Amarita Jasmine Tea ชามะลิ มีสรรพคุณช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความดันและช่วยเรื่องชะลอวัย

นอกเหนือจาก Afternoon Tea แล้ว ที่นี่ยังมีอาหารอร่อยอีกหลากหลายเมนูที่ยังรอให้คุณได้เข้าไปลิ้มลองกันอีกด้วย​ค่ะ

เพียงโชว์รีวิวนี้ทาง Divana Signature Cafe ใจดีมีส่วนลด 15%* สำหรับที่แฟนเพจ ที่เข้ามาใช้บริการและรับประทานเมนูอาหารและเครื่องดื่มด้วยนะคะ  

Signature Menu  Divana Signature Afternoon Tea Set
Price: 1,200++

Divana Signature Café ​
ชั้น 2 โซน Atrium Zone Central world
เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 21.30 น.
โทร. 02-2522614​

Phone: 02 252 2614

++++++++++

*Terms & Conditions ส่วนลด 15%*

 • สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น และต้อง Capture หน้ารีวิวจากทางเพจแสดงต่อพนักงานเมื่อมาใช้บริการ
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด หรือสินค้าได้
 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
 • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดเฉพาะเมนู Divana Signature Afternoon Tea Set เท่านั้น
 • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ Divana Signature Café, Central World ชั้น 2 เท่านั้น
 • สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น
 • กรุณาทำการจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#Divanathailand #Divanamuse

 

 

Facebook Comments Box