วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
Advertisement

เตรียมช้อป! HiSoParty Market งานฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้

เหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยพร้อมตบเท้าเข้าร่วมงาน HiSoParty Market อีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮโซปาร์ตี้ แทนคำขอบคุณเหล่าเซเลบฯ ที่ให้การสนับสนุนมาตลอด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2566 ณ ห้องบอลรูม ชั้น 2 อาคาร C โรงแรมสลิล ริเวอร์ไซด์ จากการครีเอทคอนเซ็ปต์ของ 3 บิ๊กบอสใหญ่แห่งไฮโซปาร์ตี้ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, พัฒพงษ์-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ กับการสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการช็อปปิ้งสิ่งของมากมายจากเซเลบริตี้คนดัง บูธแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมด้วยส่วนลดพิเศษสุด และไม่ลืมที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ คืนให้สังคมด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เพื่อเด็กและสตรีอีกด้วย...

VALENTINO ประกาศเสริมทัพด้วยการแต่งตั้งสามตำแหน่งระดับ C – Suite ใหม่

VALENTINO ประกาศเสริมทัพด้วยการแต่งตั้งสามตำแหน่งระดับ C - Suite ใหม่ มิลาน 24.07.2023 - Valentino ประกาศการเสริมทัพ C - Suite ในเชิงกลยุทธ์เพื่อหนุนทีมผู้บริหารด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีพลวัตทั้งสามคน การแต่งตั้งครั้งนี้ถือเป็นก้าวที่สำคัญในการเติบโตของแบรนด์ และเป็นเส้นทางเพื่อยกระดับการวางตำแหน่งทางการตลาดในอุตสาหกรรมแฟชั่นหรูของ Valentino เป็น Maison de Couture โดยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อกลยุทธ์การเติบโตที่มั่นคง Alessio Vannetti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ ตัดสินใจสละตำแหน่งจากบริษัท เพื่อหาโอกาสการเติบโตครั้งใหม่ ซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้เข้ามาดูแลการตลาดและระบบeCommerce  & Omichannel ทันที   Laurent Bergamo ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ Laurent Bergamo จะเข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์...

WIMONA เปิดตัว Perfect White Absolute Super Serum เซรั่มปรับสภาพผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส

WIMONA เปิดตัว Perfect White Absolute Super Serum เซรั่มปรับสภาพผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสตัวช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง แบรนด์ WIMONA เปิดตัว Perfect White Absolute Super Serum เซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยสิว ฝ้ากระ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตัวช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยสารสกัดที่ การันตีด้วย 9 รางวัลด้านสกินแคร์ จากเวทีระดับโลก คุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ WIMONA กล่าวว่า WIMONA Perfect White Absolute Super...

 “มาดามหยก” เปิดตัวผู้เข้าประกวด TOP 10 MUT Chiang Mai 2023 

"มาดามหยก" ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กองประกวดฯ เปิดตัวผู้เข้าประกวด TOP 10 MUT Chiang Mai 2023 ครั้งแรก! บนรันเวย์สะพานประวัติศาสตร์ กลางลำน้ำแม่ปิง ท่ามกลางแสงสีสวยงามยามรัตติกาล   เมื่อค่ำคืนวันที่ 21 มิถุนายน 66 'มาดามหยก คุณกชพร เวโรจน์' ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ กองประกวดฯ ร่วมเป็นประธานเปิดกิจกรรม 'First Gate To MUT Chiang Mai 2023' ทำการเปิดตัวผู้เข้าประกวด TOP 10 MUT Chiang Mai...

EVEANDBOY จัดงาน Best Selling Award 2022 ประกาศรางวัลการันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์  พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ “มาร์ค ต้วน” ร่วมเผยเคล็ดลับความ SHINING UNIVERSE

EANDBOY จัดงาน Best Selling Award 2022 ประกาศรางวัลการันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ “มาร์ค ต้วน” ร่วมเผยเคล็ดลับความ SHINING UNIVERSE EVEANDBOY ประกาศศักดาผู้นำบิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทยต่อเนื่อง จัดงาน “EVEANDBOY Best Selling Award 2022  X Mark Tuan Fan Meeting (Special Edition)” รางวัลที่การันตีสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดจากอีฟแอนด์บอยทั่วประเทศในปี 2022 เพื่อตอกย้ำคุณภาพแบรนด์และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ซึ่งจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้มีทั้งหมด 102 รางวัล แบ่งเป็น 10 หมวด ประกอบด้วย น้ำหอม (FRAGRANCE), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (SKINCARE), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวหนัง (DERMA SKINCARE), เครื่องสำอาง (MAKE UP), ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย (BODY CARE), ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม...

“เซย่า-มิย่า ทองเจือ” ฮอตขั้นสุด งานดี-รักปัง จับคู่ถ่ายแบบธีมคาวาอี้ สดใส สไตล์สาวญี่ปุ่น

​จัดว่าเป็นคู่พี่น้อง 2 สาวสวยอีกคู่ของวงการ ที่มาแรงด้วยความสามารถหลากหลาย จนกลายเป็นไอดอลของวัยรุ่นเมืองไทยไปแล้ว สำหรับ เซย่า ณิชฎา และ มิย่า พิชชา ทองเจือ ที่ล่าสุดคว้าตำแหน่ง พรีเซนเตอร์ขนมหวานอบกรอบยี่ห้อใหม่ “คอร์นนิสต้า” ครั้งแรก!! งานนี้เลยพามาส่องเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา และ แฟชั่นสไตล์คาวาอี้ สไตล์สาวญี่ปุ่นของ 2 สาวกัน แอบกระซิบว่างานนี้ “คุณพ่อพีท” เคลียร์คิวมาดูแลลูกสาวทั้ง 2 คนด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว และด้วยความเป็นมืออาชีพ บวกกับความเฟรนด์ลี่ สดใสของสาว เซย่า-มิย่า ที่สามารถถ่ายทอดความสนุกสนาน เป็นตัวแทนความน่ารักสดใส ในสไตล์ของคนรุ่นใหม่ออกมาได้อย่างไม่มีสะดุด ตามที่ทีมงานต้องการได้อย่างผ่านฉลุย...

เปิดใจ”ต่อ-ยุทธนา รักชลธี” นักการเมืองหน้าใหม่ไฟแรง พรรคแนวทางใหม่-แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

สนามการเมืองบ้านเรายังคงร้อนแรงไม่แพ้อากาศ โดยเฉพาะสีสันของผู้สมัครการเมืองหน้าใหม่ และพรรคการเมืองใหม่ๆ ที่ตบเท้าเข้ามาร่วมชิงชัยเก้าอี้ ส.ส. ในศึกเลือกตั้ง 2566 ครั้งนี้ กันอย่างคึกคัก พรรคเล็ก-พรรคใหญ่ ต่างลงพื้นที่หาเสียงเรียกคะแนนกันแบบไม่มีใครยอมใคร และหนึ่งในนั้นคือ พรรคแนวทางใหม่ นำโดยหัวหน้าพรรคที่อายุน้อยที่สุดอย่าง นายธวเดช ภาจิตรภิรมย์ ก็ได้หมายมั่นปั้นมือส่งนักธุรกิจโปร์ไฟล์ดี นายยุทธนา รักชลธี (ต่อ) หมายเลข 12 ลง ส.ส.กรุงเทพ เขตเลือกตั้ง 19 สะพานสูง - มีนบุรี พร้อมทั้งเสนอชื่อเข้าชิง แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ในนามพรรคแนวทางใหม่อีกด้วย ซึ่ง นายยุทธนา รักชลธี...

ทำความรู้จัก “หมออร” กำลังใจดีๆ ของ อ๋อม อรรคพันธ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้!

นาทีนี้ ต้องรู้จัก อีกหนึ่งคุณหมอคนเก่งของประเทศไทย พร้อมล้วงลึกถึงความสามารถ ประสบการณ์และดีกรีการศึกษาของพญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ หรือ “หมออร” แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม และเจ้าของ " Dr.Orn Medical Hair Center " ศูนย์ดูแลเส้นผมที่ครบวงจรอันดับต้นของเมืองไทยในปัจจุบัน ที่นี่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังจากเหล่าคนดังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นท่านที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากในวงการปลูกผมถาวร ที่เซเลปทั่วฟ้าเมืองไทยพูดเป็นเสียงเดียว ถ้าเรื่องผม ต้อง "หมออร" เท่านั้น เพราะความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การปลูกผมถาวรมามากกว่า 11,000 เคส บริหารงานคลินิกเองอีกด้วยซึ่งปีนี้คลินิกได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 แล้วเช่นกันนอกจากแคมเปญ #ผมพร้อมแล้ว ที่มีคนพูดถึงหลังจากเหล่าดารา นักแสดง เซเลปคนดังและบรรดาลูกค้าผู้ใช้บริการจริง ร่วมออกมาโพส แคมเปญเดียวกับที่พระเอกดังจากช่องหลากสีร่วมโพสเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างอ๋อม...

“ดิว-พิพัฒนกรณ์” เผย​ 6 กลลวงการตลาดธุรกิจความงามไทย

แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ก้าวเข้าสู่ยุค 5.0 หรือ Super Smart Social ที่เรียกว่ายุคสังคมฉลาด จากที่ทุกคนใช้โลกออนไลน์เป็นหลักในการสื่อสาร ทำให้โลกความจริงกับโลกเสมือนจริงหลอมรวมเข้าด้วยกัน ทุกอย่างจึงรวดเร็วทันสมัย อยากรู้อะไร ก็สื่อสาร สืบค้นได้จากหลายช่องทางบนโลกออนไลน์ สร้างประโยชน์และโทษไปพร้อมกัน ในธุรกิจความงามที่มาแรงมีการเติบโตทุกๆปี แม้ว่าจะผ่านช่วงโรคระบาดโควิด-19 มาแต่ก็คาดว่าจะมีอัตราเติบโตขึ้นถึง 6.5% อีกในปีนี้ ไม่แปลกที่การตลาดของวงการธุรกิจนี้จะแข่งขันกันอย่างสูง หากรู้ไม่เท่าทันกลลวง ก็จะตกเป็นเหยื่อทางการตลาด ไม่เสียโฉม พิการ หรือเสียชีวิต ดังนั้นมาฟังกลลวงทางการตลาด แล้ววิเคราะห์ให้ดีก่อนตัดสินใจไปทำสวย จากคุณดิว พิพัฒนกรณ์ เอี่ยมศิลา ผู้มีประสบการณ์ในวงการธุรกิจความงาม ศัลยกรรม การแพทย์ไทย มากว่า...

ยินดีด้วย!! “เวอริเต้” คว้า 2 รางวัลจากงาน WATSONS Health & Beauty Award Year 2023

ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริษัท เวอริเต้ ลาโบลาทัวรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “เวอริเต้” (VÉRITÉ) ล่าสุดกับการคว้า 2 รางวัลแห่งปีจากงาน WATSONS Health & Beauty Award Year 2023   เวอริเต้ ภายใต้การนำของ ชัญญา ประนิช CEO บริษัท เวอริเต้ ลาโบลาทัวรี จำกัด ไม่เคยหยุดที่จะเฟ้นหาส่วนผสมที่ดีที่สุดและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อนำมาออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผิวคนไทย ให้ได้มากที่สุด  เวอริเต้ เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวคนไทย ไม่เพียงขึ้นอยู่กับคุณภาพของส่วนผสมอย่างเดียวเท่านั้น แต่การเข้าใจสภาพผิวของผู้ใช้   ...
error: Content is protected !!