วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
Advertisement

จองบัตรด่วน ! “แซม-ยุรนันท์” จัดแฟนมีตครั้ง​แรก”​SAM SEE ME AGAIN BIRTHDAY PARTY” รักที่ “ไม่” อยากให้ลืม

หากพูดถึงหนุ่มหล่ออมตะ​หน้าเด็​ก​ ผิวดี​ ที่กาลเวลา​ ไม่สามารถ​ทำอะไร​เขาได้​ ต้องยกตำแหน่งให้ "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" การันตีด้วยวาจาของ​ซุปตาร์​ดัง"แจ็ค​สัน​ หวัง" ที่​ชมว่าผิวดีกว่าเขา.. อายุ 60 แต่หัวใจแค่ 20 #พี่แจ็คได้กล่าวไว้ แว่วมา ล่าสุด "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" เตรียม​จัด​ ​FAN MEET ครั้งแรกในรอบ 60 ปี​ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ​ ชวน ร้อง เล่น​ เต้น เม้าท์สุด EXCLUSIVE กับเรื่องราวตลอด...

ปัง (G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดผ้าไทย ฝีมือดีไซเนอร์ไทย “Asava”

(G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดที่ Asava ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยในงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่เมืองไทย อาซาว่าได้รับการติดต่อให้ทำชุดสำหรับเดินเปิดตัวบน Red Carpet ที่บ่งบอกบุคลิกของสมาชิกทั้ง 5 คน อีกทั้งยังแฝงกลิ่นของความเป็นอาซาว่าผสมผสานกับความเป็นไทย ถ่ายทอดเสน่ห์ของผ้าไทยในมิติใหม่ที่ทันสมัยและสากล หลังจากได้แลกเปลี่ยนไอเดียกับทางค่าย Cube Entertainment อาซาว่าได้นำเสนอผ้าไทยโทนชมพู ด้วยคอนเซปต์ที่ได้รับมานำเสนอผ่านซิลูเอทที่ดูแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวา เหมาะกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นจั๊มสูทเปิดไหล่แต่งเคปจากผ้าไหมยกดอกลำพูน ชุดราตรียาวผ่าสูงจับเดรปช่วงไหล่ มินิเดรสสายเดี่ยวที่ใช้เทคนิคการเจาะช่อง (slash) เพื่อสร้างสรีระที่ดูน่าดึงดูด และมินิเดรสที่ผสมการจับเดรปบริเวณช่วงเอว ตัดเย็บจากผ้าไหมทอลายประยุกต์ ไหมพื้นทอแบบ 2 เส้นและ 4 เส้น...

Plantae แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือก​ เปิดโลกแห่งโปรตีนจากพืช กับ​แคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU 

 เหล่าเซเลบริตี้สายเฮลท์ตี้ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ​ ด้วยโปรตีนจากพืช กับแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU   แม้นมวัวจะเป็นแหล่งโปรตีน สารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย ช่วยสร้างความแข็งแรง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่มีภาวะแพ้นมวัว จึงหันมาบริโภคอาหาร Plant-based Protein หรือ โปรตีนจากพืชมากขึ้นและเป็นแนวโน้มอาหารแห่งโลกอนาคต Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช อันดับ1 จัดแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU เปิดโลกแห่งโปรตีนจากพืช โลกยิ้มได้ และชวนเช็คสุขภาพของตัวเอง พร้อมเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติของเครื่องดื่มโปรตีนที่ทำจากพืช ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2565 ณ Block I สยามสแควร์ โดยได้จัดงานเปิดตัวท่ามกลางบรรยายคึกคักของเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการ อาทิ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, กัลยานี กมลวิศิษฎ์,...

“คิมเซจอง” จัดเต็มโชว์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย สุดประทับใจ เหล่า “เซซังไทย” 

“คิมเซจอง” จัดเต็มโชว์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย อัดแน่นเซอร์ไพรส์สุดประทับใจ เหล่า “เซซังไทย” อวยยศเจอแล้วรักมากกว่าเดิม!    สนุกสุดฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม กับงาน “2022 SEJEONG'S SESANG DIARY in BANGKOK” แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักร้อง-นักแสดงสาว “คิม เซจอง” (KIM SEJEONG) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยผู้จัด โคโค คอนเนคชั่น (KOKO CONNECTION) ผู้ที่สร้างสรรค์งานดีๆ ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมาโดยตลอด งานนี้คิมเซจองเปิดตัวขึ้นด้วยโชว์เพลง FLOWER WAY ปลดล็อกสกิลหูทองคำสมความเป็นสายโวคอล จากนั้นได้ทักทาย “เซซังไทย” (เซซัง : ชื่อแฟนคลับของคิมเซจอง) ในฮอลล์ ด้วยรอยยิ้มแสนสดใส พร้อมบอกว่าตอนที่ขึ้นเวทีมาแล้วเห็นทุกคนก็ทำเอาน้ำตาแทบไหล เพราะความคิด และความรักของทุกคนเลยทำให้เซจองได้มาเจอเซซังไทยในวันนี้ เมื่อได้มาเจอกันสาวเซจองก็เตรียมเพลง และโชว์มาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ แบบอัดแน่น...
“นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์” รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022

“นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์” รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022

"นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์" รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022 ผู้ทรงอิทธิพลของประเทศไทย นิตยสาร HOWE จัดงานมอบรางวัล HOWE AWARDS 2022 ให้กำลังใจกับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย เข้ารับรางวัลมากมาย ในงานนี้ได้มี โดยนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท นักการเมืองสายเลือดใหม่ มุ่งเน้นเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และนักธุรกิจตัวยงที่มีประสบการณ์มากมาย ได้รับเกียรติเข้า รับรางวัล ประเภท HOWE SMART CEO AWARDS 2022 รางวัลผู้ทรงอิทธิพล...
สมัคร​ด่วน! ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม

สมัคร​ด่วน! ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม

ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม : บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ น้ำหอมเซเรซ่า, คาเฟ่ความงาม Ceresa Beautiful Café, และโรงงานผลิตน้ำหอมเพื่อธุรกิจ เปิดคอร์สสอนปรุงน้ำหอม โดยนักปรุงน้ำหอมประจำแบรนด์เซเรซ่า คุณสุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธ์ และนักปรุงน้ำหอมระดับ Master Perfumer จากประเทศฝรั่งเศส Melanie Jane ร่วมสอนด้วยศาสตร์แห่งการผสมผสานระหว่างน้ำหอมตะวันออกและตะวันตก สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ ซีอีโอ บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด และนักปรุงน้ำหอมแบรนด์เซเรซ่า กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีกับธุรกิจน้ำหอมมายาวนานกว่า 10 ปี...
“ศุภชัย รัตนโอภาส” ผู้บริหาร มิตร์  โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า

“ศุภชัย รัตนโอภาส” ผู้บริหาร มิตร์  โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า

ผู้บริหาร มิตร์ โฮเทล พัทยา ทำเก๋ ใช้ QR Code สร้างความสะดวกเอาใจลูกค้า รักในการบริหารโรงแรมในเครือของครอบครัว และชอบในการเรียนรู้เทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ ของโลกใบนี้ ล่าสุด อี้ – ศุภชัย รัตนโอภาส ผู้บริหารหนุ่มโรงแรมมิตร์ พัทยา เลยจับสิ่งที่รักและสิ่งที่ชอบมามิ๊กซ์กันได้อย่างลงตัว ด้วยการนำ QR Code Line มาใช้เป็นตัวกลางในการสื่อสารกับลูกค้าในทุกฟังก์ชั่นของโรงแรม อยากได้อะไรก็ได้หมดแค่แสกนแล้วแชท ทั้งล้ำทั้งหรูแบบนี้ต้องรีบไปลองซะแล้ว!! รายละเอียดเพิ่มเติมแอด Line official : @mytthotel
“หญิง- รฐา” ควงคู่ “ตุลย์-ดุลยเทพ”  มาร่วมงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Haier 10K Thailand Open 2022”

“หญิง- รฐา” ควงคู่ “ตุลย์-ดุลยเทพ” มาร่วมงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Haier 10K Thailand Open 2022”

คู่รักนักกีฬาสุดฟิต เก่งครบเครื่องทั้งคุณสามีและคุณภรรยา “หญิง” รฐา โพธิ์งาม ควงคู่ “ตุลย์” ดุลยเทพ เอื้อวิทยา มาร่วมงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Haier 10K Thailand Open 2022” เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี ไฮเออร์ ประเทศไทย สำหรับคนรักการวิ่ง สามารถติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ 10K Thailand Championship และเว็บไซต์ www.10kthailandopen.com
สวยเป๊ะตลอดกาล “ต่าย เพ็ญพักตร์” ปังไม่หยุด! คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ในวัย 61 ปี

สวยเป๊ะตลอดกาล “ต่าย เพ็ญพักตร์” ปังไม่หยุด! คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ในวัย 61 ปี

สวยเป๊ะตลอดกาล “ต่าย เพ็ญพักตร์” ปังไม่หยุด! คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ในวัย 61 ปี ติดทำเนียบ “ตัวแม่ตลอดกาล” ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่อยู่ในแวดวงบันเทิง แม้วัยจะล่วงเลยเข้าสู่ 61 ปีแล้วก็ตาม แต่ “ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” ยังปังไม่หยุด กวาดงานพรีเซ็นเตอร์ไปได้เพียบ ล่าสุด ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์คอลลาเจนขายดี “นาคาตะ คอลลาเจน” สำหรับเบื้องหลังความสวยระดับตำนานที่ยังคงดูดีมีออร่าอยู่เสมอ เคล็ดลับอยู่ที่ “วินัย” ในการดูแลตัวเอง ตั้งแต่เข้าวงการตอนอายุ 15 ปี จนถึงปัจจุบัน การดูแลตัวเองทั้งภายนอกภายในอย่างพิถีพิถัน ก่อนนอนจะต้องทาครีมทั่วทั้งตัว จะต้องมาส์คหน้าและทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก่อนนอน เพราะเชื่อว่าผิวพรรณที่ดี...
ดร.พิมพ์-พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล” สาวงามผู้ที่คว้ามงกุฎ Mrs.Thailand World 2022 ไปครองได้สำเร็จ

ดร.พิมพ์-พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล” สาวงามผู้ที่คว้ามงกุฎ Mrs.Thailand World 2022 ไปครองได้สำเร็จ

สวยทรงคุณค่าสมมง! "ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล” คว้ามงกุฎ Mrs.Thailand World 2022   จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับ การประกวด เวทีสาวใหญ่ Mrs.Thailand World 2022 เมื่อค่ำคืน ของวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องปลาวาฬ บอลรูม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin ซึ้งในที่สุดเราก็ได้ สาวงาม อันทรงคุณค่า มาครอบครอง มงกุฎ...
error: Content is protected !!