วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
Advertisement

จัดเต็ม! รวม 30 ร้านอาหารในไอคอนสยาม ปี 2023

0
อัปเดต ร้านอาหารไอคอนสยาม ฉบับจัตเต็ม 30 ร้านอาหารที่ห้ามพลาด ประจำปี  2023 หากคุณได้มาไอคอนสยาม แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี glitzmagazines.com​ มัดรวมมาให้แล้ว ร้านอาหารไอคอนสยาม มีหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และอาหารนานาชาติ มาพร้อมกับประสบการณ์การรับประทานสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด ได้ทั้งอรรถรสในการกินและความสุขในการรับประทานอาหารอย่างแน่นอน ไปดูกันว่าจะร้านอาหารอะไรน่าสนใจ ถูกใจคนทานบ้าง เลือกสรรได้ตามใจชอบทุกสไตล์เลยทีเดียว Baan Khanitha The Heritage บ้านขนิษฐา ร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการมากว่า 25 ปี ด้วยคุณภาพอาหาร รสชาติที่อร่อย และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้ร้านได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ปี 2019 บ้านขนิษฐา ใส่ใจเรื่องวัตถุดิบเป็นอย่างมาก...

ไม่ต้องไปถึงอยุธยา… “หูกระจง เฮ้าส์” พร้อม​เสิร์ฟ​กุ้งเผาร้อนๆตัวใหญ่ๆ เนื้อเเน่นๆ

0
ไม่ต้องไปถึงอยุธยา… ก็สั่งได้ ที่ร้าน หูกระจง เฮ้าส์ กุ้งเผาร้อนๆตัวใหญ่ๆ เนื้อเเน่นๆ ฟินกับมันกุ้งเยิ้มๆ เนื้อกุ้งหวานๆตัดด้วยน้ำจิ้มรสเผ็ดเค็มเปรี้ยวหวานครบรส ที่เข้ากันได้อย่างดีลงตัว ในราคาตัว​ละ 690 บาท !!! 🍃ลองมาทานกันนะคะ บรรยากาศร้านดีๆๆ วิวสวยๆ วันนี้ ถึง 30 เมษายนนี้ เท่านั้น 🦞 ⏰ เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น. 🚗 มีที่จอดรถฟรี!! มากถึง50 📌สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์/ Line ID = 065 898 3000 📍สถานที่...

เจาะลึกผลงานชิ้นสำคัญ Rare Items จัดแสดงที่ Metro Art

0
จับเข่าคุย 2 ศิลปินรุ่นใหม่ชื่อดัง “PRJ” ภริมโรจน์ ภิญโญ และ “The Jum” ณภัทร จงจิตตโพธา เจาะลึกผลงานชิ้นสำคัญ Rare Items จัดแสดงที่ Metro Art   นับเป็น 2 ศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังโด่งดังมีฐานแฟนทั้งในและต่างประเทศ สำหรับ ไอติม - ภริมโรจน์ ภิญโญ หรือ PRJ ศิลปินแนว Contemporary Art ชื่อดัง ที่จัดแสดงผลงาน “ความสุขในโลกของเจ้าก้อน” และ จั้ม - ณภัทร...

The Standard, Hua Hin นำความอินดี้มาสู่ชายหาดหัวหิน ใน ‘Standard Sounds’ ด้วยเสียงเพลงจาก Alec Orachi และ Rosalyn

0
หัวหิน, ประเทศไทย (15 กุมภาพันธ์ 2566) — The Standard, Hua Hin (เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน) ยังคงนำศิลปะร่วมสมัยและวัฒนธรรมมาสอดประสานในทุกมิติ โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมศิลปินรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อปผสมผสานด้วยบีตฮิปฮอปและมีกลิ่นอาย R&B จากค่าย NewEchoes ในงาน Standard Sounds ซึ่งจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของปี 2566 ในวันที่ 4 และ 18 มีนาคม นี้ ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและรับลมทะเลยามค่ำคืนที่ดาดฟ้าของ Lido   Alec Orachi เริ่มต้นกับศิลปินคนแรกของปีอย่าง Alec Orachi...

“เดอะโซล ลักชูรี่เวลเนส แอนด์ มายด์ฟูลเนส” Unseen กลางหุบเขาแห่งแรก แห่งเดียวของโลกที่ จ.สระบุรี

0
เปิดตัวได้อย่างสวยงาม สุดอลังการ กับรีสอร์ตสุดหรู เดอะโซล ลักชูรี่เวลเนส แอนด์ มายด์ฟูลเนส รีสอร์ตแห่งใหม่ของสระบุรี เทือกเขาอุดมด้วยพันธุ์ไม้และธรรมชาติอันอบอุ่น จนทำให้ผู้มาพักประทับใจกับการได้ใกล้ชิดจนสัมผัสได้ถึงพลังจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไฮไลท์การเปิดงาน ที่ต้องการสื่อสารถึงความพร้อม ความจริงจังและมงคลแห่งการเริ่มต้น การได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านพ่อเมืองสระบุรี ท่านผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวรีสอร์ตโดยการลั่นกลองสะบัดชัย พร้อมผู้บริหาร เดอะโซล ปฐมกฤษฎ์ นวประดิษฐ์กุล ประธานกรรมการบริหาร และ ดร.ดวงวรรณ บุนนาค กรรมการบริหาร บริษัท เดอะโซล จำกัด ที่ได้ลั่นกลองจีนและกลองญี่ปุ่น ที่แสดงการเบิกฤกษ์มงคลการเปิดตัวรีสอร์ตนี้อย่างสมบูรณ์ โดยค่ำคืนเปิดตัวยังคราคร่ำไปด้วยเหล่าคนดังมีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ดร.สมศักดิ์...

“วอนแดซอง”เกาหลี​ก็แค่เมืองกาญจน์​ ​원대성 สวนไม้ดอกนานาพรรณ​ สไตล์เกาหลี @กาญจนบุรี ​

0
สุดสัปดาห์แวะมาเที่ยว วอนแดซอง 원대성 สวนไม้ดอกนานาพรรณและ สไตล์เกาหลี @กาญจนบุรี     วอนแดซองเป็นสวนไม้นานาพรรณท่ามกลางหุบเขาล้อมรอบ สร้างและตกแต่งสวน สไตล์เกาหลีโบราณ ทางสวนมีดอกไม้จัดไว้ให้ชมตลอดปี วอนแดซองมีชุดฮันบกยุคโชซอน ให้เช่าทั้งหญิง ชาย เด็ก ราคา 200 บาท ไว้ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้นานาพรรณ มีฉากโรงกาแฟ บันไดสูงเทียมฟ้าและขอพรลุงทอลฮารุบังกัน มาที่นี่เดียวคุ้มค่า เหมือนได้ไปเกาหลีจริงๆ วอนแดซอง มีคาเฟ่อาหารเกาหลีราคาย่อมเยาเพราะทางวอนแดซองให้นักวิชาการด้านอาหารไปเรียนเพื่อแกะสูตรและวัตถุดิบในการปรุงนำมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับวัตถุดิบในบ้านเราได้โดยรสชาติไม่ผิดเพี้ยนจากต้นตำรับ ท่านที่โปรดปรานอาหารแนวเกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาด   ค่าบำรุงสถานที่คนละ 70 บาท เมื่อถ่ายรูปตั๋วและcheck in วอนแดซองให้ทางร้านเราสามารถนำหลักฐาน check in มาแสดงเพื่อใช้เข้าชมได้ตลอดชีพ และตั๋วยังนำมาแลกเป็นส่วนลด 20 บาทต่อชุด ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ที่ตั้ง :...

นุ่มละมุนลิ้น ถูก​ใจ Beef Lover กับโอลีฟวากิว จากเกาะโชโดชิมะจังหวัดคากาว่า ส่งตรงถึงไทย

0
จังหวัดคากาว่า ส่งตรงเนื้อโอลีฟวากิวคุณภาพระดับพรีเมียมจากเกาะโชโดชิมะ ให้ชาวไทยได้ลิ้มลองความอร่อย รับประกันความพิเศษด้วยเนื้อลายหินอ่อนสวย มีมันแทรกในชิ้นเนื้อ รสชาติ หวาน นุ่ม ละมุนลิ้น “โอลีฟวากิว” มีต้นกำเนิดจากจังหวัดคากาว่า ประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นจากการที่เกาะโชโดชิมะซึ่งเป็นสถานที่แห่งแรกที่ประสบความสำเร็จในการปลูกมะกอกในเชิงเศรษฐกิจ และถูกขนานนามว่าเป็น “แหล่งกำเนิดของการปลูกมะกอกในญี่ปุ่น” มะกอกประมาณ 90% ของญี่ปุ่นผลิตในจังหวัดคากาว่า นอกจากนั้นเกาะโชโดชิมะก็ยังเป็นเป็นสถานที่แรกในญี่ปุ่นที่เริ่มเลี้ยงเนื้อโคขุนในช่วงต้นทศวรรษ 1900 เนื้อวัวที่ผลิตในคากาว่าได้รับการยกย่องจากผู้คนในเกียวโต โอซาก้า และโกเบ และถูกขนานนามว่า “ซานุกิวากิว” ความมุ่งมั่นของเกษตรกรและสภาพอากาศที่เอื้ออำนวยช่วยพัฒนาเทคโนโลยีการขุนให้ดียิ่งขึ้น การผลิต “ซานุกิวากิว” ให้ได้คุณภาพสูงนั้นขึ้นอยู่กับความรู้และทักษะที่มีมาอย่างยาวนาน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตเนื้อซานุกิให้เป็นหนึ่งในแบรนด์เนื้อคุณภาพเยี่ยมของญี่ปุ่นที่มีรสชาติเฉพาะของคากาว่า จึงได้มีความคิดที่จะสร้างเนื้อคุโรเกะวากิวระดับพรีเมียมเฉพาะในคากาว่าที่เลี้ยงด้วยกากมะกอก ภายใต้ชื่อ “โอลีฟวากิว” โดยการนำกากมะกอกไปตากแห้ง ทำให้น้ำตาลในมะกอกให้กลิ่นหอมคล้ายคาราเมล สามารถนำมาเป็นอาหารให้กับวัวได้...

มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง จับมือ ร้านอาหาร CLARA และ J’AIME เปิดตัวประสบการณ์คอร์สอาหาร RARE & SHARE เพื่อการกุศล

0
มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง จับมือ ร้านอาหาร CLARA และ J’AIME เปิดตัวประสบการณ์คอร์สอาหาร RARE & SHARE เพื่อการกุศล   กรุงเทพฯ ประเทศไทย - มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (Foundation to Eradicate Neuromuscular Disease: FEND) ร่วมกับ ร้านอาหาร CLARA และ J’AIME เปิดตัวภาคต่อของโครงการ Rare & Share ที่มีแนวคิดริเริ่มจาก โรช ไทยแลนด์ เพื่อสนับสนุนและยกระดับคุณภาพชีวิตผู้ป่วยโรคหายากในประเทศไทย ผ่านคอร์สอาหารเพื่อการกุศลที่เปิดให้บุคคลทั่วไปได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารมื้อพิเศษ...

ค่ำคืนโรแมนติก​”หูกระจง เฮ้าส์​” ชวนฉลอง​วาเลนไทน์​สุดประทับ​ใจ

0
Immersive Valentine Dining      หูกระจง เฮ้าส์​ ชวนร่วมดื่มด่ำกับค่ำคืนอันสุดแสนโรแมนติกที่เสิร์ฟทั้งความอร่อยและความตระการตา ทั้งแสง สี เสียง ช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับประทานได้อย่างวิเศษ เมนูแต่ละจานมีเรื่องราวสนุกสนานไม่ซ้ำแบบเปรียบเสมือนความรักที่ผ่านการเดินทางที่มีหลากหลายเรื่องราว 🌹 🗓 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ มีเพียงวันละ 1 รอบเท่านั้น (จำนวนจำกัด!) เวลา 19:00 น. ราคา 4,000 บาท/ 2 ท่าน 🥰 ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเเละค่าบริการอื่นๆ 📌สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์/ Line ID = 065 898 3000 📍สถานที่ :...

ไฮไลต์​ Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

0
  เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566   ความรักหลากอารมณ์   OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (OMG! Oh My Girl) กำหนดพรีเมียร์ 16 กุมภาพันธ์ ตลอดเวลาหลายปีที่กาย หนุ่มเงอะงะตกหลุมรักสาวมั่นอย่างจูน แต่ผิดที่ผิดเวลาเสมอ จนถึงจุดที่ทำให้กายเชื่อว่า โชคชะตาน่าจะเล่นตลกกับเขาเป็นการส่วนตัว   สตรอมโบลี (Stromboli)  รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่ กำหนดพรีเมียร์ 3 กุมภาพันธ์ ผู้หญิงที่มีปมฝังใจจากชีวิตคู่ที่ล้มเหลวและความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานกับลูกสาว ตัดสินใจเข้าค่ายพัฒนาตนเอง เมื่อทริปพักผ่อนไม่เป็นไปอย่างที่หวัง     เธอ ซีซั่น 4 ภาค 1 (You: Season 4 Part 1)  รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่ กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์ โจมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในลอนดอนด้วยความตั้งใจที่จะฝังอดีตไว้เบื้องหลัง และเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด แต่บนหนทางการไถ่บาปที่ขรุขระ ความคลั่งไคล้ใหม่ก็เริ่มกลับเข้ามาครอบงำ   เดวิดที่รัก (Dear David) รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่ กำหนดพรีเมียร์ 9 กุมภาพันธ์ ชีวิตของนักเรียนหัวกะทิมีอันต้องพลิกผัน เมื่อบล็อกเขียนนิยายติดเรทซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหนุ่มที่แอบปิ๊ง หลุดรั่วไปถึงทุกคนในรั้วโรงเรียน   หญิงสาวกับนักบินอวกาศ ซีซั่น 1 (A Girl and...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!