วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
Advertisement

The Standard, Hua Hin ชวนต้อนรับ​วันวาเลนไทน์ปีนี้ เติมความรักให้หวานซ่าสดใส บนชายหาดสุดโรแมนติก

0
Love at First Bite: วันวาเลนไทน์ปีนี้ มาเติมความรักให้หวานซ่าสดใส บนชายหาดสุดโรแมนติกในแบบ The Standard, Hua Hin   หัวหิน, ประเทศไทย, 16 มกราคม 2566: มาเติมความหวานให้วันวาเลนไทน์ในปีนี้ท่ามกลางสวนสวยเขียวขจีบนริมชายหาดสุดโรแมนติกดั่งอยู่ในเทพนิยายที่ The Standard, Hua Hin โรงแรมเดียวในประเทศไทยที่ได้รับเลือกให้อยู่ใน Conde Nast Traveler's 2022 Hot List โดยคู่รักสามารถจองแพคเกจห้องพักวันวาเลนไทน์สุดหรูที่รวมทุกอย่างไว้แล้ว หรือจะเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟกับเซ็ตดินเนอร์ห้าคอร์สที่พร้อมเสิร์ฟบนเตียงริมชายหาดหัวหิน ให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษที่สุด เลือกเติมความหวานให้กับวาไลนไทน์ปีนี้ ที่ The Standard, Hua Hin โดยจองแพคเกจห้องพักสำหรับคู่รักพร้อมอาหารเช้า...

กาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดให้บริการห้องรับรองสุดหรูในกรุงเทพฯ เพื่อต้อนรับผู้โดยสารอีกครั้ง

0
สายการบินให้บริการเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์โดยเครื่องบินแอร์บัส A380 และโบอิ้ง B777 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – สายการบินที่ดีที่สุดในโลกได้เปิดให้บริการห้องรับรองสุดหรูอีกครั้งเพื่อให้ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจของกาตาร์ แอร์เวย์ส และ oneworld ที่เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ได้ใช้บริการ ห้องรับรองสามารถมองเห็นวิวสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามของสนามบินและสถาปัตยกรรมของอาคารผู้โดยสารภายนอกที่น่าทึ่ง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้บริการผู้โดยสารก่อนการเดินทาง ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวที่กว้างขวาง ชุดอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่สร้างสรรค์โดยแบรนด์น้ำหอมชื่อดังของประเทศฝรั่งเศสอย่าง Diptyque ห้องรับรองนี้ได้เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ซึ่งถือเป็นห้องรับรองระดับพรีเมียมของกาตาร์ แอร์เวย์สในกรุงเทพฯ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบสไตล์อาหรับสมัยใหม่และวัฒนธรรมการต้อนรับแบบไทย ซึ่งผู้โดยสารจะรู้สึกเหมือนได้รับการต้อนรับเข้าสู่โอเอซิสแห่งความเงียบสงบ ห้องรับรองพรีเมียมสุดหรูมีพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางอยู่ 2 พื้นที่ คือ The Brasserie สำหรับการรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการที่นำเสนออาหารนานาชาติอันหลากหลายจากเมนูอาหารตามสั่ง และ...

“airasia Super App” ชูกลยุทธ์ “Best Price Guaranteed”

0
“airasia Super App” ชูกลยุทธ์ “Best Price Guaranteed” รับประกันราคาโรงแรมดีที่สุด  ตอกย้ำผู้นำด้านการท่องเที่ยว ลดโหดมอบส่วนลดที่พัก-เดินทาง-อาหาร ตลอดเดือนพฤศจิกายน กรุงเทพ 10 พฤศจิกายน - airasia Super App ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำตลาดแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค  ชูกลยุทธ์ “Best Price Guaranteed” มาพร้อมจุดแข็งในการรับประกันราคาโรงแรมถูกจริง ถูกใจ ไม่ต้องเทียบให้เสียเวลา หากเจอราคาถูกกว่า ยินดีคืนเงินส่วนต่าง* ออกแคมเปญ “Thailand Destination” กระตุ้นท่องเที่ยวไทย มอบส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 65 %*  เมื่อจองผ่าน...
ส่อง 7 ที่พักที่ขึ้นชื่อว่า “เป็นมิตรกับครอบครัว” มากที่สุดในเครือโรงแรมและรีสอร์ท IHG’

ส่อง 7 ที่พักที่ขึ้นชื่อว่า “เป็นมิตรกับครอบครัว” มากที่สุดในเครือโรงแรมและรีสอร์ท IHG’

0
ช่วงปิดเทอมเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและพาเด็ก ๆ ไปเที่ยว แต่เราต่างรู้กันดีว่า “เจ้าตัวแสบ” ทั้งหลายอยากทำอะไรเยอะแยะมากมายจนอาจทำให้เราปวดหัวทั้ง ๆ ที่การท่องเที่ยวควรจะเป็นช่วงเวลาที่พ่อแม่ควรได้พักผ่อนคลายเครียดจากการทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย   การได้ไปเที่ยวและใช้เวลากับครอบครัวเป็นช่วงเวลาที่มีค่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องอาศัยการวางแผนล่วงหน้าอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้มั่นใจว่าลูก ๆ จะไม่เบื่อ และพ่อแม่จะมีเวลาพักผ่อนได้เต็มที่   คำถามคือ จะมีสถานที่พักผ่อนที่มีกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่รวมอยู่ในที่ ๆ เดียว หรือไม่?   สำหรับช่วงโรงเรียนปิดเทอมในปีนี้ เราได้รวบรวมที่พักในเครือโรงแรมและรีสอร์ท IHG (IHG Hotels & Resorts) ที่ขึ้นชื่อว่า “เป็นมิตรกับครอบครัว” (family-friendly) มากที่สุดในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านอย่าง เวียดนาม และ อินโดนีเชีย   ที่พักเหล่านี้มาพร้อมสโมสร (kids club) และกิจกรรมสำหรับเด็กที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับทั้งครอบครัวได้อย่างแน่นอน ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Resort...
IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน

IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน

0
      IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน การเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ๆ และการท่องเที่ยวสำรวจสถานที่และวัฒนธรรมท้องถิ่นจัดเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าแม้แต่นักท่องเที่ยวเองก็เริ่มหันมาสนใจเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น   ใครหลายคนต้องการการเดินทางที่ยั่งยืน และนั่นหมายถึงการคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม การสร้างความแตกต่างให้กับชุมชนที่เราไปเยี่ยมชม หรือแม้กระทั่งการมีสติและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการดูแลตัวเอง จากผลการสำรวจของ IHG Hotels & Resorts เมื่อปีที่แล้ว พบว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและสังคมระหว่างการท่องเที่ยวต่างสถานที่หรือต่างแดน   ในขณะที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัวกลับสู่ภาวะปกติและความต้องการของผู้คนในการออกเดินทางเพิ่มมากขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ IHG Hotels & Resorts จึงขอนำเสนอประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืนสำหรับนักท่องเที่ยวยุค New Normal ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ประสบการณ์เช่ารถยนต์ EV บนเกาะภูเก็ต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต ซึ่งเป็นโรงแรม InterContinental ที่ใหม่ล่าสุดของประเทศไทย ร่วมกับ SIXT Thailand จัดโครงการการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Green Travel) รอบเกาะ                                   เพียงแค่กระโดดขึ้นรถ Nissan Leaf รวมทั้งสิ้น 6 คัน ที่ขับเคลื่อนโดยการใช้พลังงานไฟฟ้า (EV) คุณก็สามารถไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ บนเกาะภูเก็ตได้อย่างอิสระและง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปยังสะพานสารสินที่อยู่จุดเหนือสุดของเกาะหรือแหลมพรหมเทพที่อยู่ใต้สุด รถยนต์ EV คันนี้จะพาคุณเดินทางไปทั่วทั้งเกาะได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม   ท่องเที่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่รักของเราที่ คิมป์ตัน คีตาเล...
8 ที่เที่ยวเชียงใหม่ รวมจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดในปี 2022

8 ที่เที่ยวเชียงใหม่ รวมจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดในปี 2022

0
จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวที่ใครหลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ มีที่เที่ยวเชียงใหม่มากมาย และต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวสักครั้ง เพราะเป็นจังหวัดที่มีสถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ เยอะมาก ๆ หากใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี หรือกำลังมองหา ที่พักเชียงใหม่ สบาย ๆ ในวันพักผ่อนกับครอบครัว วันนี้เราเลยได้มีการรวบรวม ที่เที่ยวเชียงใหม่ในเมือง และอีกหลาย ๆ แห่งมาฝาก จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า 1.วัดเจดีย์หลวง วัดเจดีย์หลวงนั้นเป็นพระอารามหลวงเก่าแก่ของจังหวัดเชียงใหม่ที่คนในพื้นที่ต่างเคารพบูชาและเข้ามากราบไหว้ สักการะบูชากันบ่อย ๆ ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบล้านนา ที่มีความสวยงาม ซึ่งวัดเจดีย์หลวงนั้นก็จะตั้งอยู่ที่กลางใจเมืองเชียงใหม่ ในสมัยก่อนก็จะเป็นศูนย์กลางทางการปกครองของอาณาจักรล้านนา จนปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและทุกคนที่รู้จักที่นี่ต่างอยากไปสักการะด้วยตนเอง 2.ตลาดวโรรส ตลาดวโรรสหรือที่เรียกกันว่า กาดหลวง เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และเคยได้รับฉายาว่า ตลาดที่ทันสมัยที่สุด...
1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package

พักผ่อนแบบลักซ์สไตล์ 1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package จองด่วน! ถึง 30 กันยายน 2565

0
#Glitzmagazines ชวนพักผ่อนแบบมีระดับที่ ลักชูรี่เกสต์เฮาส์บูติกสไตล์โคโลเนียน  1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package จองด่วน! ถึง 30 กันยายน 2565 𝟏𝟗𝟎𝟓 เฮอร์ริเทจ คอร์เนอร์ (𝟏𝟗𝟎𝟓 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫) ชวนพักผ่อนอย่างมีระดับในบรรยากาศคลาสสิค ที่ลักชูรี่เกสต์เฮาส์บูติกสไตล์โคโลเนียน บนถนนแพร่งภูธร ที่มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น  ที่คว้ารางวัล 🏅 รางวัล "อนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรม ประจำปี ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔"...
ดื่มด่ำกับความงามของทะเลดอกท้อสีชมพูในเขตผิงกู่ กรุงปักกิ่ง

ดื่มด่ำกับความงามของทะเลดอกท้อสีชมพูในเขตผิงกู่ กรุงปักกิ่ง

0
เดือนเมษายนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมดอกท้อในเขตผิงกู่ของกรุงปักกิ่ง ซึ่งโด่งดังไปทั่วประเทศจากทัศนียภาพอันงดงามของดอกท้อที่บานสะพรั่งทั่วพื้นที่หลายพันเฮกตาร์ เนรมิตฝั่งตะวันออกของกรุงปักกิ่งให้กลายเป็นทะเลบุปผาสีชมพูสดใส   เขตผิงกู่เป็นเขตอนุรักษ์ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงปักกิ่ง บริเวณจุดเชื่อมต่อกรุงปักกิ่ง เมืองเทียนจิน และมณฑลเหอเป่ย โดยในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เขตผิงกู่ได้ผลักดันยุทธศาสตร์ “สามเขตและหนึ่งท่าเรือ” พร้อมกับใช้ต้นแบบการพัฒนาที่มีเกษตรกรรมไฮเทค ความคล่องตัวด้านโลจิสติกส์ และนันทนาการรูปแบบใหม่เป็นหัวใจสำคัญ ตลอดจนปฏิบัติตามแนวคิด “แหล่งน้ำที่ใสสะอาดและเทือกเขาอันเขียวชอุ่มเป็นสมบัติที่ประเมินค่ามิได้” ในรูปแบบที่ทันสมัย ทะเลดอกท้อเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดในเขตผิงกู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ นับเป็นทัศนียภาพที่สร้างความตื่นตาตื่นใจและไม่ควรพลาดชมด้วยประการทั้งปวง โดยช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมดอกท้อในเขตผิงกู่คือกลางเดือนถึงปลายเดือนเมษายน นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนด้วยตัวเองเพื่อดื่มด่ำอย่างเต็มที่กับทะเลดอกท้อสีชมพูอันงดงามตระการตา   เขตผิงกู่เป็นแหล่งผลิตท้อที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นแหล่งผลิตผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงของจีน ด้วยจุดเด่นนี้ กิจกรรมในเทศกาลดอกท้อเขตผิงกู่จึงขยายจากการชมดอกท้อจนครอบคลุมกิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ดนตรี นันทนาการ กีฬา และอาหาร ส่งผลให้เขตผิงกู่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิมยมของประชาชนในปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือในวันพักผ่อน   ที่มา: ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์
เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว

0
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศกลับมาเปิดให้บริการ “เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต” หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากไทยและทั่วโลก ในวันที่ 1 เมษายน 2565 เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างขวางบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที จากใจกลางย่านร้านอาหารและแหล่งบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของหาดกะรน โดย  เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวอย่างต่อเนื่องจากทริปแอดไวเซอร์   รีสอร์ทแห่งนี้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวอย่างครบครัน ทั้งสวนน้ำ 3 แห่ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่มาพร้อมโซนเครื่องเล่นน้ำและสไลเดอร์ รวมถึงสปาเซ็นวารี ที่มอบความผ่อนคลายสำหรับลูกค้ารายบุคคล คู่รัก...
ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ มอบข้อเสนอพิเศษในราคาสุดคุ้ม!

ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ มอบข้อเสนอพิเศษในราคาสุดคุ้ม!

0
  “ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์” ให้บริการที่พักแบบระยะยาว ด้วยห้องชุดสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสิทธิประโยชน์มากมายในราคาสุดคุ้มที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 2565 และเข้าพักได้จนถึง 31 ธ.ค. 2565 *ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน ขนาด 72 ตร.ม. สำหรับเข้าพัก 1 คนหรือเป็นคู่ เพียง 32,000 บาทต่อเดือน *ห้องชุดสวีทเชื่อมต่ออีก 1 ห้อง ขนาด 102 ตร.ม. เหมาะสำหรับพักเป็นครอบครัว เพียง 55,000 บาทต่อเดือน ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!