วันพุธ, กุมภาพันธ์ 8, 2023
Advertisement
IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน

IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน

0
      IHG Hotels & Resorts เชิญชวนนักท่องเที่ยวยุคใหม่สัมผัสประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืน การเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ๆ และการท่องเที่ยวสำรวจสถานที่และวัฒนธรรมท้องถิ่นจัดเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าแม้แต่นักท่องเที่ยวเองก็เริ่มหันมาสนใจเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น   ใครหลายคนต้องการการเดินทางที่ยั่งยืน และนั่นหมายถึงการคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม การสร้างความแตกต่างให้กับชุมชนที่เราไปเยี่ยมชม หรือแม้กระทั่งการมีสติและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการดูแลตัวเอง จากผลการสำรวจของ IHG Hotels & Resorts เมื่อปีที่แล้ว พบว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและสังคมระหว่างการท่องเที่ยวต่างสถานที่หรือต่างแดน   ในขณะที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัวกลับสู่ภาวะปกติและความต้องการของผู้คนในการออกเดินทางเพิ่มมากขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ IHG Hotels & Resorts จึงขอนำเสนอประสบการณ์ที่พักแบบยั่งยืนสำหรับนักท่องเที่ยวยุค New Normal ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ประสบการณ์เช่ารถยนต์ EV บนเกาะภูเก็ต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต ซึ่งเป็นโรงแรม InterContinental ที่ใหม่ล่าสุดของประเทศไทย ร่วมกับ SIXT Thailand จัดโครงการการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Green Travel) รอบเกาะ                                   เพียงแค่กระโดดขึ้นรถ Nissan Leaf รวมทั้งสิ้น 6 คัน ที่ขับเคลื่อนโดยการใช้พลังงานไฟฟ้า (EV) คุณก็สามารถไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ บนเกาะภูเก็ตได้อย่างอิสระและง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปยังสะพานสารสินที่อยู่จุดเหนือสุดของเกาะหรือแหลมพรหมเทพที่อยู่ใต้สุด รถยนต์ EV คันนี้จะพาคุณเดินทางไปทั่วทั้งเกาะได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ปล่อยมลพิษที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม   ท่องเที่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่รักของเราที่ คิมป์ตัน คีตาเล...
8 ที่เที่ยวเชียงใหม่ รวมจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดในปี 2022

8 ที่เที่ยวเชียงใหม่ รวมจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดในปี 2022

0
จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวที่ใครหลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ มีที่เที่ยวเชียงใหม่มากมาย และต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวสักครั้ง เพราะเป็นจังหวัดที่มีสถาน ที่เที่ยวเชียงใหม่ เยอะมาก ๆ หากใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี หรือกำลังมองหา ที่พักเชียงใหม่ สบาย ๆ ในวันพักผ่อนกับครอบครัว วันนี้เราเลยได้มีการรวบรวม ที่เที่ยวเชียงใหม่ในเมือง และอีกหลาย ๆ แห่งมาฝาก จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า 1.วัดเจดีย์หลวง วัดเจดีย์หลวงนั้นเป็นพระอารามหลวงเก่าแก่ของจังหวัดเชียงใหม่ที่คนในพื้นที่ต่างเคารพบูชาและเข้ามากราบไหว้ สักการะบูชากันบ่อย ๆ ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบล้านนา ที่มีความสวยงาม ซึ่งวัดเจดีย์หลวงนั้นก็จะตั้งอยู่ที่กลางใจเมืองเชียงใหม่ ในสมัยก่อนก็จะเป็นศูนย์กลางทางการปกครองของอาณาจักรล้านนา จนปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและทุกคนที่รู้จักที่นี่ต่างอยากไปสักการะด้วยตนเอง 2.ตลาดวโรรส ตลาดวโรรสหรือที่เรียกกันว่า กาดหลวง เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และเคยได้รับฉายาว่า ตลาดที่ทันสมัยที่สุด...
1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package

พักผ่อนแบบลักซ์สไตล์ 1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package จองด่วน! ถึง 30 กันยายน 2565

0
#Glitzmagazines ชวนพักผ่อนแบบมีระดับที่ ลักชูรี่เกสต์เฮาส์บูติกสไตล์โคโลเนียน  1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package จองด่วน! ถึง 30 กันยายน 2565 𝟏𝟗𝟎𝟓 เฮอร์ริเทจ คอร์เนอร์ (𝟏𝟗𝟎𝟓 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫) ชวนพักผ่อนอย่างมีระดับในบรรยากาศคลาสสิค ที่ลักชูรี่เกสต์เฮาส์บูติกสไตล์โคโลเนียน บนถนนแพร่งภูธร ที่มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น  ที่คว้ารางวัล 🏅 รางวัล "อนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรม ประจำปี ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔"...
ดื่มด่ำกับความงามของทะเลดอกท้อสีชมพูในเขตผิงกู่ กรุงปักกิ่ง

ดื่มด่ำกับความงามของทะเลดอกท้อสีชมพูในเขตผิงกู่ กรุงปักกิ่ง

0
เดือนเมษายนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมดอกท้อในเขตผิงกู่ของกรุงปักกิ่ง ซึ่งโด่งดังไปทั่วประเทศจากทัศนียภาพอันงดงามของดอกท้อที่บานสะพรั่งทั่วพื้นที่หลายพันเฮกตาร์ เนรมิตฝั่งตะวันออกของกรุงปักกิ่งให้กลายเป็นทะเลบุปผาสีชมพูสดใส   เขตผิงกู่เป็นเขตอนุรักษ์ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงปักกิ่ง บริเวณจุดเชื่อมต่อกรุงปักกิ่ง เมืองเทียนจิน และมณฑลเหอเป่ย โดยในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เขตผิงกู่ได้ผลักดันยุทธศาสตร์ “สามเขตและหนึ่งท่าเรือ” พร้อมกับใช้ต้นแบบการพัฒนาที่มีเกษตรกรรมไฮเทค ความคล่องตัวด้านโลจิสติกส์ และนันทนาการรูปแบบใหม่เป็นหัวใจสำคัญ ตลอดจนปฏิบัติตามแนวคิด “แหล่งน้ำที่ใสสะอาดและเทือกเขาอันเขียวชอุ่มเป็นสมบัติที่ประเมินค่ามิได้” ในรูปแบบที่ทันสมัย ทะเลดอกท้อเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดในเขตผิงกู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ นับเป็นทัศนียภาพที่สร้างความตื่นตาตื่นใจและไม่ควรพลาดชมด้วยประการทั้งปวง โดยช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมดอกท้อในเขตผิงกู่คือกลางเดือนถึงปลายเดือนเมษายน นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนด้วยตัวเองเพื่อดื่มด่ำอย่างเต็มที่กับทะเลดอกท้อสีชมพูอันงดงามตระการตา   เขตผิงกู่เป็นแหล่งผลิตท้อที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นแหล่งผลิตผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงของจีน ด้วยจุดเด่นนี้ กิจกรรมในเทศกาลดอกท้อเขตผิงกู่จึงขยายจากการชมดอกท้อจนครอบคลุมกิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ดนตรี นันทนาการ กีฬา และอาหาร ส่งผลให้เขตผิงกู่กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิมยมของประชาชนในปักกิ่ง เทียนจิน และเหอเป่ย ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือในวันพักผ่อน   ที่มา: ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์
เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว

0
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศกลับมาเปิดให้บริการ “เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต” หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากไทยและทั่วโลก ในวันที่ 1 เมษายน 2565 เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างขวางบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที จากใจกลางย่านร้านอาหารและแหล่งบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของหาดกะรน โดย  เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวอย่างต่อเนื่องจากทริปแอดไวเซอร์   รีสอร์ทแห่งนี้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวอย่างครบครัน ทั้งสวนน้ำ 3 แห่ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่มาพร้อมโซนเครื่องเล่นน้ำและสไลเดอร์ รวมถึงสปาเซ็นวารี ที่มอบความผ่อนคลายสำหรับลูกค้ารายบุคคล คู่รัก...
ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ มอบข้อเสนอพิเศษในราคาสุดคุ้ม!

ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ มอบข้อเสนอพิเศษในราคาสุดคุ้ม!

0
  “ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์” ให้บริการที่พักแบบระยะยาว ด้วยห้องชุดสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสิทธิประโยชน์มากมายในราคาสุดคุ้มที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 2565 และเข้าพักได้จนถึง 31 ธ.ค. 2565 *ห้องสวีทหนึ่งห้องนอน ขนาด 72 ตร.ม. สำหรับเข้าพัก 1 คนหรือเป็นคู่ เพียง 32,000 บาทต่อเดือน *ห้องชุดสวีทเชื่อมต่ออีก 1 ห้อง ขนาด 102 ตร.ม. เหมาะสำหรับพักเป็นครอบครัว เพียง 55,000 บาทต่อเดือน ปทุมวัน ปริ๊นเซส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ...
แพ็กเกจสุดคุ้ม Dine’Cation

แพ็กเกจสุดคุ้ม Dine’Cation

0
ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ ตั้งอยู่ที่อ่าวต้นไทร จ.กระบี่ ท่ามกลางต้นมะพร้าวที่เรียงรายและหน้าผาสูงตระหง่าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน และหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่ มีความยินดีมอบข้อเสนอสุดพิเศษ “Dine’cation” ที่ครบครันสำหรับการเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน ในวิลล่าริมหาด เริ่มต้นเพียง 3,625 บาทสุทธิต่อคืน รวมอาหาร 3 มื้อที่ห้องอาหารคาเฟ่ นิดีสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสิทธิประโยชน์ ดังนี้   ฟรี! กิจกรรมทางน้ำ...
แพ็กเกจ Luxury Meets Nature ที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แพ็กเกจ Luxury Meets Nature ที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

0
เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา กับแพ็กเกจเข้าพัก 3 คืน ราคาเริ่มต้นเพียง 7,200 บาทสุทธิต่อคืน พร้อมสนุกสนานกับการท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกาะลันตา จองแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2565 และเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2565 และรับสิทธิประโยชน์ดังนี้   อาหารเช้าทุกวัน อัปเกรดห้องพักเป็นวิลล่า ฟรี (ขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่าง) ทริปชมการปลูกกาแฟพื้นเมือง พร้อมชิมกาแฟ “Fall in Love...
“อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท” ชวนสัมผัสเสน่ห์ทะเลใต้ ด้วยห้องพูลสวีทใหม่

“อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท” ชวนสัมผัสเสน่ห์ทะเลใต้ ด้วยห้องพูลสวีทใหม่

0
อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวห้องพูลสวีทใหม่มีสระน้ำส่วนตัว ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาพักผ่อนยังเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงระดับโลก   อนันตรา บ่อผุดฯ ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง Fisherman Village หรือถนนคนเดินบ่อผุด มีหาดทรายสวยสะอาดทอดยาวอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระขนาดใหญ่ความยาวกว่า 30 เมตร หันสู่วิวทะเลอันสวยงามจนทำให้รู้สึกเสมือนเชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี สปา ฟิตเนส สนามเทนนิส คิดส์คลับสำหรับคุณหนู มีกิจกรรมให้เลือกอีกมากมาย อาทิ มวยไทย กิจกรรมการเล่นเรือ และกีฬาทางน้ำอื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึงการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อความงามและสุขภาพ ณ อนันตรา สปา ที่ออกแบบโดย มร.บิลล์...
แสนหรรษา ENDLESS SUMMER ทริปประทับใจไม่รู้จบ ที่เทวาศรม เขาหลัก

แสนหรรษา ENDLESS SUMMER ทริปประทับใจไม่รู้จบ ที่เทวาศรม เขาหลัก

0
Beach Life Signature Set เซตประสบการณ์ริมหาด พร้อมเครื่องดื่มและของว่าง สำหรับ 2 ท่าน หรือ เซตอาหารกลางวันที่ห้องอาหารไทย ตะโกลา (Bib Gourmand MICHELIN Guide 2022) สำหรับ 2 ท่าน* หรือ สปา เครดิต มูลค่า 1,200 บาท พัก 3 คืนขึ้นไป รับเพิ่ม Spa Credit มูลค่า 1,200...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!