วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023

พิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28

0
พิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 เริ่มแล้ว! “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28” ครั้งยิ่งใหญ่ พบกับหนังสือมากมายกว่า 1 ล้านเล่ม จาก 340 สำนักพิมพ์ รวมกว่า 930 บูธ พร้อมส่วนลดสูงสุด 80% ตั้งแต่ 12 – 23 ตุลาคมนี้ คาดเงินสะพัดกว่า 400 ล้านเติบโต 20% สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ( PUBAT) ร่วมกับพันธมิตร จัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 (Book...

Marasca Khao Yai ฉลองครบรอบหนึ่งปี ชูจุดเด่นเน้นความหรูหราเรียบง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนในท้องถิ่น

0
Marasca Khao Yai ฉลองครบรอบหนึ่งปี ชูจุดเด่นเน้นความหรูหราเรียบง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนในท้องถิ่น Marasca Khao Yai รีสอร์ทหรูหราเรียบง่ายที่มอบความส่วนตัวระดับลักชูรีในรูปแบบของ Glamping และ Villas ท่ามกลางหุบเขาสวย ประกาศฉลองครบรอบหนึ่งปีด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อแสดงให้เห็นถึง ความสำเร็จจากการเป็นที่พักสุดหรูในเขาใหญ่ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนในท้องถิ่น ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคนในท้องถิ่น เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภค เปิดตัวด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อฉลองครบรอบหนึ่งปี ด้วย Farmer’s Market ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์และอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 16.00 – 18.00 น. โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 18-19 และ 25-26 พฤศจิกายน...

เติมความสุขให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวที่ The Standard, Hua Hin

0
เติมความสุขให้กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวิลล่าส่วนตัวที่ The Standard, Hua Hin หัวหิน, ประเทศไทย – The Standard, Hua Hin รีสอร์ทสุดชิคพร้อมเปิดประการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางสวนใจกลางโรงแรมหรือจะหาดทรายสีขาวฟังเสียงคลื่นทะเลที่สงบของหัวหิน เพิ่มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้เต็มไปด้วยความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มห้องประเภทวิลล่าสุดเก๋ขึ้นอีกสามประเภทเพื่อมอบประการณ์การเข้าพักที่ให้เป็นส่วนตัวและมีระดับมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ วิลล่าทุกหลังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อนขนปุยของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่น่าจดจำเช่นกัน The Standard, Hua Hin ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน โดยยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านของสไตล์และการตกแต่ง ซึ่งการเพิ่มตัวเลือกวิลล่าประเภทใหม่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของการพักผ่อนของคุณให้เต็มไปด้วยความสุขมากขึ้น ด้วยตัววิลล่าที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยและวิวต้นไม้ใหญ่เขียวชอุ่ม ที่สร้างกลิ่นอายความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นด้วย Standard Pool Villa ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความเงียบสงบในขนาด 112 ตร.ม. ด้วยพื้นที่กว้างที่ให้ความอบอุ่นด้วยเตียงคิงไซส์และผ้าปูหนานุ่ม พร้อมด้วยโซนนั่งเล่น มินิบาร์...

ททท. จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางพร้อมเปิดตัวสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (Carbon Neutral)

0
ททท. จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางพร้อมเปิดตัวสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (Carbon Neutral) เส้นทาง “พิชิตเขาหินล้านปี ซีโร่คาร์บอนที่มุงเหนือ” จังหวัดพิษณุโลก หวังผลักดันท่องเที่ยวและเศรษฐกิจชุมชนยั่งยืน นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และนางสาวศิรินุช จันทาพูน นายอำเภอเนินมะปราง ร่วมพิธีเปิดเส้นทางท่องเที่ยว 20 Meaningful Routes Ready-Set-Zero ส่งเสริมการท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำสู่การปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์อย่างยั่งยืน ณ ชุมชนบ้านมุงเหนือ อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. กล่าวว่า ททท. ได้ดำเนินการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่สอดคล้องกับโมเดล BCG มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวอันทรงคุณค่าและมีความหมาย...

ให้วันพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุข ที่ “อุตุหัวหิน พูลวิลล่า” บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ

0
“ เปิดตัว UTU Huahin poolvilla (บ้านอุตุหัวหิน พูลวิลล่า) บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุกๆ กับวันพักผ่อนส่วนตัวของทุกคน” หัวหินคือเมืองท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยความมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของเมืองหัวหินเอง ทั้งชายหาด ร้านอาหาร คาเฟ่ และการจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หัวหินยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าท่องเที่ยวพักผ่อนมาโดยตลอด "UTU Huahin poolvilla" จึงถูกสร้างขึ้นมาอย่างตั้งใจ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความสนุกสนานของการท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนฝูง และแบบครอบครัว มีบ้านให้บริการ 2 หลังแต่ละหลังมี 4 ห้องนอน โดยตัวบ้านมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน อาทิ ห้องครัว, ห้องรับแขก, ห้องนอน 4...

World of Frozen ครั้งแรกของโลก! ‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ ’ เตรียมเปิดตัวดินแดนธีม “โฟรเซ่น” ที่แรกที่ใหญ่ที่สุดในโลก 20 พฤศจิกายนนี้!

0
World of Frozen ครั้งแรกของโลก! ‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ฯ ’ เตรียมเปิดตัวดินแดนธีม “โฟรเซ่น” ที่แรกที่ใหญ่ที่สุดในโลก 20 พฤศจิกายนนี้! เหล่าจินตนากรของวอลต์ ดิสนีย์ผู้มากความสามารถร่ายมนตร์เนรมิตภาพยนตร์ “โฟรเซ่น” ให้กลายเป็นเรื่องจริง ถ่ายทอดเรื่องราว ตัวละคร วัฒนธรรม ภูมิทัศน์ ดนตรี และเทคโนโลยีล้ำสมัยทุ่มทุนสร้างสถานที่เที่ยวต้องห้ามพลาดอย่าง “เอเรนเดลล์” ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทเตรียมเปิดตัว ดินแดนธีม “โฟรเซ่น” ที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกของโลกที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง เวิลด์ ออฟ โฟรเซ่น (World of Frozen) ใน วันที่ 20...

เมซอง แบร์เช่ ปารีส แนะนำคอลเล็กชันล่าสุด ASTRAL (แอสทรอล) แรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องอวกาศ สู่เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบ

0
เมซอง แบร์เช่ ปารีส แนะนำคอลเล็กชันล่าสุด ASTRAL (แอสทรอล) แรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องอวกาศ สู่เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบ เมซอง แบร์เช่ ปารีส  (Maison Berger Paris) แบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลิ่นหอมให้เลือกมากที่สุดกว่า 50 กลิ่น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมและมีนวัตกรรมที่หลากหลาย ช่วยฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ทำให้บ้านหอมสดชื่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลก ขอแนะนำคอลเล็กชันล่าสุด ASTRAL (แอสทรอล) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องอวกาศ ดวงดาว ท้องฟ้าในยามค่ำคืน และลำแสงที่ทอดผ่านขอบฟ้า ASTRAL Collection เลือกใช้วัสดุที่มีพื้นผิวไม่เรียบ เพื่อชวนให้นึกถึงพื้นผิวตามธรรมชาติของดวงดาวและสีโทนเย็นของแร่หิน มาพร้อมน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ชวนนึกถึงบรรยากาศที่แสนสบาย...

WINGPRAKAN 2023 SUB1 SUB2 CHALLENGE

0
WINGPRAKAN 2023 SUB1 SUB2 CHALLENGE การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานฉะเชิงเทรา BikestyleAndRun และภาคส่วนต่างๆ ร่วมจัดกิจกรรม "วิ่งปราการ 2023 ซับ1 ซับ 2 ชาเลนจ์ " ปีนี้เป็นปีที่ 6 ขอเชิญชวนนักวิ่งมาท้าทายตัวเองกับเวลาการวิ่งกันเถอะ ปักหมุดอาทิตย์ที่ 12 พ.ย. นี้ สนุกแน่ มาท้าทายตัวเองกับเวลาการวิ่ง ที่ระยะ 10 ก.ม.ภายใน 1ชั่วโมง และที่ระยะ 21 ก.มภายใน...

The Emotional Ship การเดินทางสุดประทับใจ กับ Arosa River Cruise New ship Arosa Sena

0
เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรู The Emotional Ship ความประทับใจ ที่ไม่มีวันลืม Arosa River Cruise New ship Arosa Sena เรือล่องแม่น้ำอโรซ่า เรือล่องแม่น้ำในยุโรป แม่น้ำเเซน แม่น้ำไรน์ แม่น้ำดานู๊บ แม่น้ำโรนและแม่น้ำดูโอโร ขอนำเสนอเรือล่องแม่น้ำลำใหม่ Arosa Sena ลำใหม่ล่าสุดที่มีการรักษาสิ่งแวดล้อม ของเครื่อง 2 ระบบคือระบบเครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้า หากท่านเคยเดินทางไปยุโรป แต่อยากเปลี่ยนประสบการณ์ในการเดินทางด้วยการล่องเรือมหาสมุทร ล่องเรือชมวิวแม่น้ำ เราขอแนะนำเรือ Arosa Sena ซึ่งมีเส้นทางที่นิยมมากที่สุดคือการล่องเรือแม่น้ำไรน์ ณ ประเทศเยอรมันนี โดยเริ่มจาก...

สามย่านมิตรทาวน์ ฉลองครบรอบ 4 ปี จับมือพาร์ตเนอร์ค่ายเพลง Muzik Move ใน SAMYAN MITRTOWN MUZIK MARKET ครั้งที่ 2

0
สามย่านมิตรทาวน์ ฉลองครบรอบ 4 ปี จับมือพาร์ตเนอร์ค่ายเพลง Muzik Move จัดเต็มทัพความบันเทิง ฟรีคอนเสิร์ตไลน์อัพแน่น และกิจกรรมตลอดงานใน SAMYAN MITRTOWN MUZIK MARKET ครั้งที่ 2 สามย่านมิตรทาวน์ฉลองครบรอบ 4 ปี ชวนมิตรมาซี้กันให้มากกว่าเดิม พร้อมเสิร์ฟความสุขร่วมกับพาร์ตเนอร์ค่ายเพลงดัง Muzik Move จัดคอมมูนิตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดพื้นที่ให้แฟนเพลงได้มาพบปะกับศิลปินที่ยกกันมาเกือบทั้งค่ายอย่างใกล้ชิด ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน นี้ ตั้งแต่ 16.00 – 22.00น. บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!