วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
Advertisement
“วิลาสินี ภาณุรัตน์”สวยและ​รักษ์โลก​ Yves Rocher​ ส่งแคมเปญ ‘สวยโลกไม่เสีย ซีซั่น 3’ เจาะกลุ่มบิวตี้รักษ์โลก

“วิลาสินี ภาณุรัตน์”สวยและ​รักษ์โลก​ Yves Rocher​ ส่งแคมเปญ ‘สวยโลกไม่เสีย ซีซั่น 3’ เจาะกลุ่มบิวตี้รักษ์โลก

“อีฟ โรเช่ (ประเทศไทย)” เดินเกมรุกตลาดปี 65 ชูจุดแข็งความยั่งยืน ส่งแคมเปญ ‘สวยโลกไม่เสีย ซีซั่น 3’ เจาะกลุ่มบิวตี้รักษ์โลก Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงานอันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส เปิดกลยุทธ์แผนธุรกิจปี 65 ตอบรับเทรนด์ตลาด Sustainable Brand ส่งผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อคนใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสานต่อโครงการ “สวยโลกไม่เสีย ซีซั่น 3” ตอกย้ำจุดยืนด้านความยั่งยืน พร้อมดึง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันครั้งแรก มุ่งเจาะกลุ่ม...
“โบ พัทธมน” สาวเก่ง​แห่ง​เคปดารา​ เตรียม​​เปิด​ Lovell International โรงเรียนอนุบาลนานาชาติใจกลางเมืองพัทยา

ลุยธุรกิจ​ใหม่​ “โบ พัทธมน” สาวเก่ง​แห่ง​เคปดารา​ เตรียม​​เปิด​ Lovell International โรงเรียนอนุบาลนานาชาติใจกลางเมืองพัทยา

"โบ - พัทธมน เมฆะวรากุล" เตรียมเปิดธุรกิจล่าสุด Lovell International โรงเรียนที่สร้างด้วยความรัก ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก…. คุณโบ พัทธมน ทายาท gen3 ของตระกูล เมฆะวรากุล นอกจากจะบริหาร เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาจนประสบความสำเร็จเป็นโรงแรมในใจของใครหลายๆคนแล้ว เจ้าตัวยังได้หันไปลงทุนธุรกิจส่วนตัวซึ่งเป็นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติใจกลางเมืองพัทยา บนพื้นที่สีเขียว 3 ไร่ ซึ่งกำลังจะเปิดในช่วงสิงหาคม 2565 คุณโบ กล่าวว่า “0-6 ปีแรก เป็นช่วงทองของการสร้างตัวตนที่เป็นรากฐานสำคัญของชีวิตมนุษย์ได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ตัวตนและจิตใจเราเป็นอย่างไรในทุกวันนี้นั้น โดยมากคือถูกสร้างเสร็จตั้งแต่เราอายุ 6 ขวบแล้ว หลังจากนั้นเป็นการเรียนรู้เรื่องทักษะและความรู้ใหม่ๆเพื่อประกอบวิชาชีพ ตนเคยคิดว่าเด็กเล็กไปโรงเรียนก็ไปเล่น...
“อนัญญา โตแสงชัย” เผยเทรนด์ “การตลาดสายมู”  การตลาดแนวใหม่ที่เข้าถึงผู้บริโภคมากที่สุดในปี 2022

ปี 2022 ตลาดสายมูปังแน่! “อนัญญา โตแสงชัย” บอสใหญ่โฮโรโซไซตี้ฟันธง!!

จับเทรนด์ “การตลาดสายมู” (Muketing) การตลาดแนวใหม่ที่เข้าถึงผู้บริโภคมากที่สุดในปี 2022 ทำความรู้จัก “โฮโรโซไซตี้” (Horosociety) ผู้นำด้านการวางแผนกลยุทธ์การตลาดสายมูแบบครบวงจร พร้อมประกาศลุย Horoscope NFT หวังผลักดันธุรกิจสายมูให้เติบโตในตลาดดิจิทัลแบบเต็มตัว หากพูดถึง “การตลาดสายมู” (Muketing) แท้จริงแล้วเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใกล้ตัว และได้เข้ามาแทรกซึมอยู่ในชีวิตคนไทย และคนเอเชียมาเนิ่นนาน จะเห็นได้จากในช่วงเทศกาลปีใหม่ทั้งแบบสากล แบบไทย หรือแบบจีนในทุกๆ ปี หลายแบรนด์มักจะจัดกิจกรรมการตลาดขึ้นโดยใช้กลยุทธ์ที่ล้อไปกับการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตา อาทิ แบรนด์ซูเปอร์มาร์เก็ตมักจะจัดเซ็ตกระเช้าของมงคลประจำปีเพื่อมอบให้คนพิเศษ หรือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ทำแคมเปญเรื่องการเสริมดวงเสริมฮวงจุ้ย รวมไปถึงแบรนด์รถยนต์ที่มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิ์ดูดวง เลือกสีรถ และเลขป้ายทะเบียนมงคลกับนักพยากรณ์ชื่อดัง ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลให้ตลาด ‘มูเตลู’ เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยมีผลสำรวจที่ระบุว่าคนไทยกว่า 52 ล้านคนในปัจจุบันมีความเชื่อในเรื่องของโชคลาง อันเกิดจากสภาวะตึงเครียดจากสภาพเศรษฐกิจ สังคม การเมืองที่ไม่แน่นอน อันเป็นเหตุทำให้ไม่สามารถคาดการณ์และวางแผนอนาคตได้ ดังนั้นการมีสิ่งที่สามารถใช้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจจึงเป็นตัวช่วยในการดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นใจของใครหลายคน อนัญญา โตแสงชัย ผู้ก่อตั้ง และผู้บริหาร บจ "อนัญญา...
“มินดา มีทรัพย์สิน” บุกอาณาจักรพันธุ์ไม้ (บ้านสรา GARDEN )

“มินดา มีทรัพย์สิน” บุกอาณาจักรพันธุ์ไม้ (บ้านสรา GARDEN )

“มินดา มีทรัพย์สิน” บุกอาณาจักรพันธุ์ไม้ (บ้านสรา GARDEN ) หลังจากฝ่าฟันอุปสรรค กับปัญหาชีวิตนานับประกาณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิดใจกับอดีตคนคุ้นเคย เลยเถิอไปจนถึงเกรียนคีย์บอร์ด ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล แม้จะยังไม่จบดีนัก แต่ก็เรียกได้ว่า สบายใจขึ้นมาเยอะ สำหรับ นักแสดงสาว “มินดา มีทรัพย์สิน” ถึงวันนี้ สาวมินดา เงยหน้าหายใจได้เต็มปอดสักที ถึงแม้ว่าช่วงนี้ จะยังอยู่ในช่วงที่ต้องคอยเฝ้าระวัง โควิด-19 ก็ตาม แต่มาตรการ การป้องกัน โควิด-19 ของสาว มินดา ก็มาเต็มไม่ใช่น้อย เพราะวันนี้ สาวมินดา จะพามารู้จัก กับร้านไม้ประดับ ไม้มงคล...
“กังนัมรามยอน” แฟรนไชส์อาหารเกาหลี​ น่าลงทุน!

“กังนัมรามยอน” แฟรนไชส์อาหารเกาหลี​ น่าลงทุน!

เปิดรับแฟรนไชส์... กังนัมรามยอนทำให้การเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเกาหลีเป็นเรื่องง่าย แฟรนไชส์อาหารเกาหลีที่มาแรงแซงโค้งส่งท้ายปีต้องยกให้ กังนัมรามยอน ที่เปิดตัวมาได้ไม่นานก็ขยายสาขาแฟรนไชน์ไปทั่วประเทศแบบก้าวกระโดด เพราะเจ้าของแฟรนไชส์ชูจุดยืนที่อยากให้ทุกคนเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเกาหลีได้ง่าย เลือกเปิดสาขาได้ตามความพร้อม ตั้งแต่การเริ่มต้นเปิดเป็นครัวแบบ Cloud Kitchen เพื่อขายอาหารเกาหลีเดลิเวอรีผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ไปจีนถึงการเปิดหน้าร้านเต็มรูปแบบซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในหลายสาขา เริ่มต้นง่ายในราคาไม่แพงกับแพคเกจพิเศษ 19,900 บาท ได้รับ 10 เมนูอร่อยสำหรับเปิดร้านประกอบด้วย รามยอนซุปกิมจิ รามยอนซุปกิมจิเครื่องล้น ต๊อกบกกีกังนัมกิมจิ ต๊อกบกกีกังนัมดับเบิ้ลชีส กังนัมโอเด้งโซเมียน คิมมารีทอดกรอบ​ ข้าวผัดกิมจิ กิมจิจิเก หมูย่างซัมเกบซัล คอนด๊อก หรือถ้าอยากเปิดแบบเต็มรูปแบบก็สามารถเลือกซื้อในราคา 29,900 บาท ได้กว่า 14 เมนู และล่าสุด กังนัมรามยอน...
เรียนรู้จากประวัติศาสตร์ “ณัฐวัฒน์ พอใช้ได้” เปิดมุมมอง กับ ชีวิตหลากบทบาท ทั้งนักกฎหมายและนักบริหารรุ่นใหม่

เปิดมุมมองคนรุ่นใหม่ “ณัฐวัฒน์ พอใช้ได้” กับชีวิตหลากบทบาท ประวัติศาสตร์คือเรียนรู้

เปิดมุมมองคนรุ่นใหม่ “ณัฐวัฒน์ พอใช้ได้” กับชีวิตหลากบทบาท ดีกรีไม่ธรรมดา  เป็นทั้งนักกฎหมาย นักบริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้เห็นความสำคัญจากการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ คนรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถดีกรีไม่ธรรมดา  เป็นทั้งนักกฎหมาย นักบริหาร และ ยังเป็นทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่บุกเบิกมาตั้งแต่รุ่นคุณทวด ปัจจุบันเขารั้งตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ของ บริษัท ณัฐพร อินเตอร์เนชั่นแนล ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด  และ บริษัท อีโคเซฟ จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจออแกไนซ์ด้านการศึกษา และยังเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร หอผู้ป่วยเฉพาะกิจ  ของ "ไทยรอด ฮอสปิเทล โรงแรมพูลแมน อโศก" อีกด้วย เรียกว่าเป็นคนรุ่นใหม่เปี่ยมคุณภาพที่พร้อมทุกด้านและมีวิสัยทัศน์กว้างไกล  จึงอดที่จะทำความรู้จักกับชายหนุ่มอนาคตไกลคนนี้ไม่ได้  ‘ณัฐวัฒน์...
เปิดใจ ตัวแทนนางงามสิ่งแวดล้อม “น้องใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม” ร่วมชิงมงในเวทีอินเตอร์ Miss Earth 2021   

เปิดใจ ตัวแทนนางงามสิ่งแวดล้อม “น้องใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม” ร่วมชิงมงในเวทีอินเตอร์ Miss Earth 2021   

เปิดใจ “น้องใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม” ตัวแทนนางงามสิ่งแวดล้อม  ร่วมชิงมงMiss Earth 2021 ในเวทีโลก ชวนคนไทยส่งพลังใจร่วมเชียร์   วันนี้ “น้องใบตอง-จรีรัตน์ เพชรโสม”  เจ้าของตำแหน่ง Miss Earth Thailand 2021  มาพร้อมกับ #แม่น้องกองเอิร์ธ   หรือ “ดร.น้อง-สิริกานต์ อ้นสนกราน” ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2021  ทั้งสองท่านจะมาอัพเดตเรื่องการเตรียมตัวประชันความสามารถ ในการรณรงค์สร้างความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อม ในเวทีอินเตอร์ Miss Earth 2021  ซึ่งการประกวดในครั้งนี้จัดในรูปแบบออนไลน์ มีตัวแทนสาวงามใส่ใจสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมประกวด 86 ประเทศ  รอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่...
สวย …เก่ง…สมาร์ท ในสไตล์ “ณหทัย เล็กบำรุง” เจ้าของไฮโซลคลินิก

ความท้าทายกับบทบาทล่าสุด “คุณเนย  -ณหทัย เล็กบำรุง”ผู้บริหาร แห่ง  Hi Seoul Clinic

หญิงเก่ง กับ ความท้าทายกับบทบาทล่าสุด "คุณเนย  -ณหทัย เล็กบำรุง" ผู้บริหาร แห่ง  Hi Seoul Clinic -ไฮโซลคลินิก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าพลังทั้งในด้านบวกและด้านลบ จะสามารถกระทบและมีอิทธิพลต่อความรู้สึกมากมายต่อคนรอบๆ ตัว  เช่นคนสนิทมีความสุขดีใจ เราก็จะรู้สึกแฮปปี้ไปด้วย หรือเมื่อเพื่อนสนิทรู้สึกท้อแท้เครียด เราก็จะพลอยรู้สึกแย่ไปด้วย นั้นเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนว่าพลังของคนๆ หนึ่งมักจะส่งต่อได้  พลังแห่งความงามก็เช่นกัน ที่สามารถส่งพลักบวกไปยังคนรอบข้าง ทำให้คนที่พบเจอประทับใจ มีความกระตือรือล้นอยากใส่ใจดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ คุณเนย  -ณหทัย เล็กบำรุง  นักธุรกิจคนสวย แห่ง  Hi Seoul Clinic -ไฮโซลคลินิก ที่พร้อมจะส่งต่อพลังแห่งความงามให้ผู้หญิงทุกคนได้เจิดจรัสอย่างมั่นใจ  วันนี้เธอมาในอีกหนึ่งบทบาทล่าสุดที่ท้ายทายค่ะ.......... คุณเนย...
ก้าวแห่งความท้าทาย กับ 2 ซีอีโอยุคใหม่ แม่ทัพแบรนด์  Bow R Collagen

ก้าวแห่งความท้าทาย กับ 2 ซีอีโอยุคใหม่ แม่ทัพแบรนด์  Bow R Collagen z lep

เปืดใจ ธัญพิมล เกิดศิลป์ - ไกรวิชญ์ คุมมงคล CEO วัยทีน กับความฝันยิ่งใหญ่   คุณเคยมีความฝันบ้างไหม ฝันที่ว่าคืออะไร แล้ววันนี้คุณเริ่มต้นทำ “ฝัน” นั้นๆ ให้เป็นจริงแล้วหรือยัง นี่คือคำถามที่มักเจอกันบ่อย เมื่อพูดถึงเป้าหมายในอนาคต เช่นเดียวกับ “เปรี้ยว-ธัญพิมล เกิดศิลป์” หญิงสาววัยเพียง 20 ปี กับ “เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ คุมมงคล” หนุ่มหล่อวัย 27 ปี ที่เป็นตัวอย่างคนรุ่นใหม่ ที่กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าลงมือทำเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาและเธอคิด หรือ ฝันไว้...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!