วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023

ALEXANDER MCQUEEN SPRING SUMMER 2024 WOMENSWEAR PRE-COLLECTION LAUNCH

0
พรีคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2024 สำหรับสุภาพสตรี แรงบันดาลใจ การตัดเย็บแบบซิกเนเจอร์อันเฉียบคม และพอเหมาะพอดีกับสรีระร่างกาย แข็งแรงและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทำจากวัสดุเนื้อผ้าของเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษแบบดั้งเดิม อันได้แก่ ลายทาง Morning Stripe ผ้าวูล Grain de Poudre สีเทาปลาฉลาม ลายตาราง Prince of Wales และผ้าวูลทวิล Cavalry เน้นพื้นฐานการใช้งานแบบอเนกประสงค์อย่าง กระเป๋าเสื้อบนเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอน ผ้าวูล และเทรนช์โค้ต เสื้อคอร์เซ็ตหนังแบบไบเกอร์เสริมดีเทลขอบตกแต่งแบบพู่ห้อยระย้าที่มาในสีดำ สีเงิน และสีทองสุดคลาสสิก ลวดลายพิมพ์ดอกไม้ ผ้าแจ็กการ์ดและลายปักที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่จากผลงานภาพวาดชิ้นโบว์แดงจากยุคก่อนที่ใช้เทคนิคเคียรอสคูโร (Chiaroscuro) การใช้เทคนิคการทอและเทคนิคแอปปลิเก้ (Woven and Appliquéd) และเทคนิคฟร็อกกิ้ง (Frogging) หรือการปักที่ประดับด้วยคริสตัลและโซ่อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดเครื่องแบบพิธิการ @alexandermcqueen #AlexanderMcQueen #McQueenPreSS24 Alexandermcqueen.com

‘ธัญ’ (THANN)  ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว! ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามแนะวิธีดูแลผิวสวยระหว่างเดินทางท่องเที่ยวให้พร้อมเผชิญกับทุกสภาพอากาศ

0
'ธัญ’ (THANN)  ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว! ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามแนะวิธีดูแลผิวสวยระหว่างเดินทางท่องเที่ยวให้พร้อมเผชิญกับทุกสภาพอากาศ ใกล้ถึงช่วงเวลาแห่งความสุขกับการพักผ่อนปลายปีแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงวางแผนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศกับคนในครอบครับและเพื่อนสนิท เพื่อรีเฟรชตัวเองและดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมถ่ายรูปอวดผิวสวยลงโซเชียล แน่นอนว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาผิวที่มาพร้อมกับการเดินทางไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง การพักผ่อนน้อย รวมถึงการดื่มน้ำหรือรับประทานผักผลไม้ไม่เพียงพอ ล้วนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงสุรีย์รัตน์ ศรีตั้งรัตนกุล แนะวิธี “ดูแลผิวสวยระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวให้พร้อมเผชิญกับทุกสภาพอากาศ” กับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว อาทิ ‘แอสทริงเจนท์ โทนเนอร์’ (Astringent Toner), ‘ไรซ์ เอ็กซ์แทร็ก มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม’...

PORSCHE DESIGN EYEWEAR : FOR WINTER 2023/2024 ดีไซน์สุดล้ำด้วยแรงบันดาลใจจากยนตรกรรมสปอร์ตคาร์สุดหรูระดับตำนาน “Porsche”

0
 PORSCHE DESIGN EYEWEAR : FOR WINTER 2023/2024 ดีไซน์สุดล้ำด้วยแรงบันดาลใจจากยนตรกรรมสปอร์ตคาร์สุดหรูระดับตำนาน “Porsche” ครั้งแรก! เมื่อสองบริษัทยักษ์ใหญ่ของ 2 ประเทศ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด จับมือบริษัท เดอ ริโก (DE RIGO) ผู้ได้รับสิทธิ์ในการผลิตและจัดจำหน่าย Porsche Design Eyewear แบรนด์แว่นตาแฟชั่นระดับเวิลด์คลาส จากประเทศเยอรมัน เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด PORSCHE DESIGN EYEWEAR : FOR...

วนัช กูตูร์ บินลัดฟ้าสู่เมืองปารีสฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “Parisian Elegance: A Bridal Affair”

0
วนัช กูตูร์ บินลัดฟ้าสู่เมืองปารีสฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด "Parisian Elegance: A Bridal Affair" ยิ่งใกล้สู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักในอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้ ยิ่งทำให้นึกถึงบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักอันหอมหวานของงานแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้เห็นบรรดาคู่รักต่างทยอยสร้างเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานให้เหล่าคนโสดได้อิจฉากันเล่น ๆ ในช่วงต้นปีหน้าอย่างแน่นอน และหนึ่งในทอปปิกสำคัญของการแต่งงานคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ชุดเจ้าสาว” ที่มักได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่าวินาทีแห่งการช่วงชิงช่อดอกไม้ในงานวิวาห์ และแน่นอนว่าห้องเสื้อที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ อย่าง “วนัช กูตูร์” จึงไม่พลาดที่จะเอาใจว่าที่เจ้าสาว ทุกคนด้วยการบินลัดฟ้าไปไกลถึงเมืองน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุดรับปี 2024 "Parisian Elegance: A Bridal Affair" ให้สาว ๆ...

XLARGE เปิดตัวคอลเลกชันคอลแลปพิเศษร่วมกับ ALEX FACE

0
XLARGE เปิดตัวคอลเลกชันคอลแลปพิเศษร่วมกับ ALEX FACE XLARGE (เอ็กซ์ลาร์จ) แบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา เตรียมปล่อยคอลเลกชันใหม่ โดยเป็นการร่วมงานกับ ALEX FACE สตรีทอาร์ตติสชื่อดังจากผลงานคาแรคเตอร์เด็ก 3 ตาหน้าบึ้ง ที่มาพร้อมกับชุดมาสคอตหูกระต่าย ที่ใครๆก็เคยเห็นและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึงมินิฟิกเกอร์รุ่นลิมิติด อิดิชัน ที่แฟนๆ และนักสะสมต้องห้ามพลาด พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นี้ ที่ร้าน XLARGE สาขา Siam Center ชั้น...

Dermaster เปิดตัว Body Design Center บริการออกแบบรูปร่างแบบครบวงจร ตามแบบฉบับ Discover Your True Beauty

0
Dermaster เปิดตัว Body Design Center เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพ และความงามชั้นนำที่แรก และที่เดียวที่ให้บริการออกแบบรูปร่างแบบครบวงจรที่เหมาะสมกับทุกคน ตามแบบฉบับ Discover Your True Beauty  ค้นพบความงามที่แท้จริง ในแบบที่เป็นคุณ เดอมาสเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสถาบันเพื่อสุขภาพ และความงามระดับประเทศ และ ระดับนานาชาติ ยกระดับมาตรฐานสากล ที่สามารถช่วยออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล ( Tailor made ) เพื่อให้คุณได้มีรูปร่างที่ดี มีสัดส่วนที่เหมาะสมกับสรีระ ของแต่ละบุคคล โดยในศูนย์ Body Design Center จะเริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์รูปร่าง...

เปิดใจ Studio Tandem เบื้องหลังงานตกแต่งสุดปัง ที่บ่าวสาวยกนิ้วว่า เรื่ดสุด ๆ

0
ช่วงเวลาปลายปีนอกจากเป็นไฮซีซันของการท่องเที่ยว ยังเป็นไฮซีซันของธุรกิจรับจัดงานแต่งงาน   ว่ากันว่าวันที่ผู้หญิงจะสวยที่สุดในชีวิต คือวันแต่งงาน วันที่เธอจะเป็นศูนย์กลางของจักรวาลในค่ำคืนที่สำคัญที่สุด แม้จะเลือกสถานที่จัดงานเหมือนกับคู่อื่น แต่ต้องมีความพิเศษและแตกต่าง ธีมต้องเป๊ะ งานต้องปัง ที่สำคัญคือ ต้องสร้างความทรงจำดีๆ ประทับใจไม่เพียงกับคู่บ่าวสาว แต่รวมถึงแขกพิเศษทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดี  Studio Tandem หนึ่งใน Wedding Vendor ที่บ่าวสาวหลายต่อหลายคู่ยกนิ้วให้ว่าออกแบบได้ตรงใจ ไม่มากไปไม่น้อยไป แต่ได้คุณภาพของงานที่เนี้ยบอย่างที่ต้องการภายในบัดเจ็ตที่กำหนด ภัสสรา สีละพัฒน์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Studio Tandem ผู้อยู่เบื้องหลังการเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้กับคู่บ่าวสาวจำนวนมาก ด้วยสไตล์การออกแบบที่เป็นโครงสร้าง Modular บอกว่า รูปแบบที่ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมจะเป็นโครงสร้าง Modular ที่ทางบริษัทออกแบบขึ้นมาเอง สามารถปรับให้เข้ากับสถานที่ทั้งเล็กใหญ่ และจัดเรียงได้หลายแบบ หลากขนาด...

มาเซราติ ประเทศไทย ชวนสัมผัสประติมากรรมแห่งยานยนต์ พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษ ผ่านยนตรกรรมหรูหลากรุ่น อิตาเลียนสไตล์

0
มาเซราติ ประเทศไทย ชวนสัมผัสประติมากรรมแห่งยานยนต์ พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษ ผ่านยนตรกรรมหรูหลากรุ่น อิตาเลียนสไตล์ หากนิยามเอกลักษณ์อันโดดเด่นของยนตรกรรมอิตาเลียน ที่เปรียบดังประติมากรรมขับเคลื่อนได้กล่าวได้ว่า แบรนด์ ‘มาเซราติ’ (Maserati) นับเป็นมรดกตกทอดเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริงด้วยดีไซน์หรูหรา เปี่ยมสมรรถนะ เคล้าสุนทรียะยามขับขี่ และเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าทึ่งนี้มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ มาเซราติ อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ ชวนซึมซับประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ ของยนตรกรรมค่ายตรีศูล พร้อมสัมผัสเสน่ห์เฉพาะตัวของ มาเซราติ หลากรุ่น อีกทั้งกิจกรรมสันทนาการสบายๆ ณ โชว์รูม คริส-คราฟท์ โครงการริเวอร์เดล มารีนา ปทุมธานี เมื่อวันก่อน ปิยะเทพ ศิวากาศ...

บีวายดี (ประเทศไทย) ตอกย้ำภาพลักษณ์นวัตกรรมรักษ์โลก นำทัพรถยนต์ไฟฟ้า BYD โชว์ศักยภาพของรถพลังงานสะอาด ในงาน 2023 GREEN TECH EXPO

0
บีวายดี (ประเทศไทย) ตอกย้ำภาพลักษณ์นวัตกรรมรักษ์โลก นำทัพรถยนต์ไฟฟ้า BYD โชว์ศักยภาพของรถพลังงานสะอาด ในงาน 2023 GREEN TECH EXPO คุณโจว เซี๋ย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนายวิศิษฎ์ พิทยะวิริยากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด นำทัพรถยนต์ไฟฟ้า BYD โชว์สุดยอดเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในงาน 2023 GREEN TECHNOLOGY EXPO ณ...

SPERRY ชวนออกผจญภัยไปกับรองเท้าคอลเลคชั่น FALL/WINTER 2023

0
SPERRY ชวนออกผจญภัยไปกับรองเท้าคอลเลคชั่น FALL/WINTER 2023 ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ด้านงานดีไซน์แบบ Timeless ไว้ ทำให้สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน แต่ครั้งนี้ได้เพิ่มความพิเศษให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ด้วยสีสันและรูปทรงที่หลากหลาย โดยมีมาให้เลือกถึง 2 รุ่น 2 สไตล์ด้วยกัน คือ Cloud Collection และ Casual Collection   #sperry #sperrythailand #sperrystyle
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!