วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 9, 2023
Advertisement

แหล่ง​แฮงค์​เอา​ท์​ใหม่​ “Throwback” รูฟทอปบาร์ 90s แห่งใหม่ใจกลางสีลม

เบื่อแล้วกับคำว่าบาร์ลับ ไม่ต้องลับกันอีกแล้วกับบาร์ Throwback บนชั้น 9 ใจกลางตึกสีลมเอจ ด้วยพื้นที่ขนาด 250 ตร.ม. ในบรรยากาศสองมู้ดแอนด์โทน เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงและ MRT สีลม จะพาเพื่อน พาแฟนหรือครอบครัวมาก็ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน เรียกได้ว่า สีลม ถือเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิการค้าขายอีกจุดหลักของกรุงเทพมหานคร เนื่องจากอยู่ในจุดที่เป็นศูนย์กลางของการเดินทางสัญจร ไม่ว่าจะรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงตัดกับ MRT สีลม ทำให้ผู้คนพลุกพล่าน เป็นอีกจุดหนึ่งที่เหมาะกับการค้าขาย, เปิดร้านอาหารและบาร์ จุดเริ่มต้นของคาเฟ่บาร์นี้เกิดจากการที่ คุณพุดจีบ พัดชา กิติไพรวัลย์ หนึ่งในผู้บริหารหลักของบริษัท...

ล้ำ! KFC จุดเทรนด์ใหม่รับตรุษจีน ด้วย “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน”

ส่งความหอมเกินห้ามใจ.. ด้วย ‘เฮงเฮงบักเก็ต’ เพียง 355 บาท​ KFC Delivery ส่งให้ เพียงสั่งผ่านแอปฯ KFC ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ก.พ. นี้เท่านั้น   กรุงเทพฯ (13 มกราคม 2566) – มีใครบ้างไม่อยากเฮงรับตรุษจีน เปิดปีเถาะรับความเฮงก่อนใคร KFC จุดเทรนด์ใหม่เอาใจ Gen Z ด้วยไอเท็มสุดเก๋ เพิ่มสีสันของเทศกาลให้น่าสนใจ กับ “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” ที่จุดแล้วชวนหิวท้องร้องไปตามๆ กันจนอยากรีบลาโต๊ะไหว้! ตรุษจีนนี้จะไม่จำเจและยังเป็นที่จดจำพร้อมรับความเฮงด้วยกลิ่นหอมคลุ้งจากไอเท็มพิเศษนี้ จากไก่ทอดสูตรผู้พันที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก KFC จุดประกายการไหว้ให้คละคลุ้ง ฟุ้งไปด้วยกลิ่นต้นตำรับที่ผสมผสานไปด้วยสมุนไพร 11 ชนิดตามสูตรลับของ KFC ให้กลิ่นไก่ทอดที่ใครๆ ก็ชอบ เชื่อมสัมพันธ์กับครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ที่พิเศษไปกว่านั้น “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” ออกแบบมาพร้อมผิวสัมผัสแบบไก่ทอดร้อนๆ ด้วยการเคลือบธูปถึง 3 ชั้นและทำ ผิวสัมผัสภายนอกให้ดูกรุบกรอบคล้ายไก่ทอดสูตรผู้พัน โดยธูปทั้ง 11 ดอกผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่ไร้สารเคมี ก่อนนำมาบรรจุใส่กล่องสีแดงดีไซน์เก๋...

“ฉลองตรุษจีน” ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ กับ อาหารมงคลชุด “มั่งมีตลอดไป” และ “ร่ำรวยความสุข”

ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ตกแต่งให้มีบรรยากาศหรูหรา โอ่โถ่ง นั่งสบาย ทั้งภายในและภายนอก บริการด้วยอาหารจีนกวางตุ้งสูตรต้นตำรับหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกลิ้มลองมากมาย ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ   เชิญฉลองเทศกาลตรุษจีน ระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2566 ด้วยอาหารมงคลชุด “มั่งมีตลอดไป” และ “ร่ำรวยความสุข” ซึ่งเชฟจีนผู้มากประสบการณ์ได้คัดสรรอาหารที่มีความหมายเป็นสิริมงคลมาบริการ เริ่มต้นพียงชุดละ 6,999 บาท++ สำหรับ 5 ท่าน และ 11,999 บาท++ สำหรับ 10 ท่าน พิเศษ!!...

 “เรโทร บาร์ แอนด์ คาเฟ่” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเชิญชวนลิ้มลองหลากหลายเมนูอร่อย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่ “Retro Garden” 

ร้านอาหาร “เรโทร บาร์ แอนด์ คาเฟ่” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเชิญชวนลิ้มลองหลากหลายเมนูอร่อย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่ “Retro Garden” ตั้งแต่วันนี้  - 8 มกราคม 2566 ร้านอาหาร “เรโทร บาร์ แอนด์ คาเฟ่” ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งท้ายปลายปี เชิญชวนทุกคนมาสังสรรค์แบบเอาท์ดอร์ที่ “Retro Garden” ด้านหน้าอาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศในสวน เพลิดเพลินกับหลากหลายเครื่องดื่ม และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติและฟิวชั่นที่รังสรรค์โดยเชฟฝีมือดี กับหลากหลายเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด อาทิ “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์” ราคา 459 บาท “วากิวบีฟชีสเบอร์เกอร์ เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์” ราคา...

บลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมฉลองคริสต์มาสด้วย “Tinker Bell Set”

บลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ ร่วมมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2022 ด้วย “Tinker Bell Set” 5 คอร์สสุดพิเศษที่เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ ได้สรรหาวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากแหล่งชุมชนต่าง ๆ ของประเทศไทย ซึ่งอุดมไปด้วยสมุนไพรไทยที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ดั่งคำที่ว่า “อาหารไทยเป็นยาที่อร่อยที่สุดในโลก” ทั้งยังได้สะท้อนถึงคุณค่าและวัฒนธรรมทางอาหารไทยให้ได้ลิ้มลองท่ามกลางบรรยากาศหรูหราคลาสสิคในสไตล์บริติชโคโลเนียล ผสมผสานกับการตกแต่งแบบเอเชียคลาสสิกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าร้อยปีบนถนนสาทร ระหว่างวันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2565 มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30...

“Jim Thompson Heritage Quarter” เปิด 5 ไฮไลต์ สายเช็คอินไม่ควรพลาดกับ Silk Café ที่ Lifestyle Hub แห่งใหม่ใจกลางกรุง”

"Jim Thompson Heritage Quarter” เปิด 5 ไฮไลต์ สายเช็คอินไม่ควรพลาดกับ Silk Café ที่ Lifestyle Hub แห่งใหม่ใจกลางกรุง ปัจจุบัน มีร้านคาเฟ่เปิดใหม่มากมายโดยเฉพาะเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ จนกลายเป็นไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่ชื่นชอบทั้งการถ่ายภาพและการลิ้มรสชาติเครื่องดื่มเมนูโปรดในบรรยากาศที่สวยงาม ทว่า แม้คาเฟ่เปิดใหม่หลายแห่งจะสวยงามแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่ก็ยังขาด “จิตวิญญาณ” ที่โดดเด่นอยู่นั่นเอง   วันนี้ เราจะไปพาไปสำรวจคาเฟ่แห่งใหม่ที่ให้กลิ่นอายของเอกลักษณ์ แบบที่เห็นแล้วรู้ทันทีเลยว่า “แตกต่าง” ซึ่งคาเฟ่นั้นก็คือ Silk Café ในโครงการ Jim Thompson Heritage Quarter     ถ้าพูดถึง “จิม ทอมป์สัน” หลายคนอาจจะยังติดภาพพิพิธภัณฑ์เรือนไทยใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวต่างชาติที่หลงใหลในวัฒนธรรมไทยแบบ “เข้มข้น” และนี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เกิดโครงการ Jim Thompson Heritage Quarter ขึ้นเพื่อเริ่มปฐมบทใหม่สู่การเป็น “ไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน” ใจกลางมหานครของแบรนด์ที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย และสร้างภาพจำใหม่ให้แบรนด์ “จิม ทอมป์สัน” เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับไอคอนิกที่ตอบโจทย์ชีวิตคนได้ทุกเจนอย่างแท้จริง เมื่อเข้าสู่โครงการ Jim Thompson Heritage...

ดื่มด่ำ Specialty Coffee จากแหล่งปลูกกาแฟดีของไทย รังสรรค์เป็น ‘Festive Series Coffee Drip Bags’ By THE COFFEE CLUB

พิถีพิถันด้วยใจ ยั่งยืนจากต้นทาง สู่ความรื่นรมย์ในทุกแก้วดื่มด่ำ Specialty Coffee จากแหล่งปลูกกาแฟดีของไทย รังสรรค์เป็น ‘Festive Series Coffee Drip Bags’ By THE COFFEE CLUB   กาแฟแก้วโปรดของคุณเป็นแบบไหน ? เชื่อว่าใครหลายคนต่างหลงใหลในรสชาติขมแต่กลมกล่อมหอมกรุ่นของเครื่องดื่มสีเข้ม จนยกให้เป็นเมนูเพิ่มพลังกายพลังใจในระหว่างวัน ที่แค่ได้กลิ่นและลิ้มรสก็จุดประกายความสุขได้แล้ว และแม้ว่าต่างคนจะมีแก้วโปรดที่แตกต่างกันไป แต่เหนือสิ่งอื่นใด การได้จิบกาแฟคุณภาพเยี่ยมรสชาติดี นับได้ว่าเป็นที่ปรารถนาของคนรักกาแฟทุกคน โดยเฉพาะกาแฟพิเศษที่เรียกว่า Specialty Coffee ที่ไม่ใช่เพียงเครื่องดื่มประจำวัน แต่ให้สุนทรีย์ทางรสชาติมากกว่านั้น   เมล็ดกาแฟไทย พิเศษได้ไม่แพ้ที่ไหน แต่ไหนแต่ไรมา คอกาแฟบ้านเรามักจะมองว่ากาแฟพิเศษต้องมาจากแหล่งปลูกในต่างประเทศ แต่แท้จริงแล้ว Specialty Coffee คือกาแฟที่ใส่ใจอย่างดีในทุกกระบวนการ ตั้งแต่การดูแลต้น เก็บเกี่ยวผลเชอร์รี่ แปรรูปเป็นสารคุณภาพดี บ่มในระยะเวลาที่เหมาะสม จนถึงคั่ว บด กลั่นอย่างพิถีพิถัน อาจจะมีขั้นตอนในการแปรรูปด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อให้ได้กาแฟที่มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะมอบความรู้สึกในการจิบที่ต่างออกไป ในประเทศไทยมีแหล่งปลูกและผลิตกาแฟ Specialty...

ห้อง​อาหารจีน​ไชน่า​ พาเลซ​ “รร.ปริ๊นซ์​พาเลซ” จัดโปรฯ​โดนๆ​ ในงานไทยเที่ยว​ไทย​

ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยที่อยู่คู่ โรงแรมปรินซ์พาเลซ  มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี  ตั้งอยู่บนชั้น 32 ชั้นสูงสุด ตึกทาวเวอร์ A ของโรงแรม เหนืออาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์  ให้ทุกท่านได้ทานอาหารจีน  แสนอร่อย พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ผ่านกระจกใสรอบด้าน โดยเฉพาะ วิวภูเขาทอง ช่วง      ยามเย็น ด้วยสีทองอร่ามสะท้อนแสงพระอาทิตย์ยามอัสดงอันสวยงาม หรือ วิววัดพระแก้ว สนามหลวง ป้อมพระกาฬ และ   คลองมหานาค อย่างไม่มีอะไรบดบังสายตา เมนูที่แนะนำของห้องอาหารจีน...
“Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE”เคเทอริ่ง ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่

เปิดบริการแล้ว เคเทอริ่ง ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE”

“Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE” ผนึกกำลัง ปั้นพรีเมียมเซอร์วิส ตอบโจทย์การจัดงานยุคใหม่ ในรูปแบบเคเทอริ่ง ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ รับการบูมสิ้นปี! เรียกว่าช่วงสิ้นปีที่กำลังจะมาถึง เป็นเทศกาลแห่งการฉลองของงานต่างๆ แน่นอนว่าบริการที่ทุกคนมองหาสำหรับตอบโจทย์ในการจัดงาน ครั้งนี้ถือเป็นการจับมือร่วมกันครั้งแรกระหว่าง “GLITZ RENTAL” (กลิตซ์ เรนทัล) ผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับลักชัวรี่อีเวนต์แบบครบวงจรการันตีประสบการณ์กว่า 19 ปี และ “คอฟฟี่บีนส์ บายดาว” แบรนด์ร้านอาหารชื่อดังที่การันตีด้วยชื่อเสียงยาวนานกว่า 23 ปี ร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์บริการใหม่ล่าสุด “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE” กับ Catering Premium Service ในราคาเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ความต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้กับเซอร์วิสระดับคุณภาพที่มาพร้อมกับบริการ...
เจโทรฯ เปิดตัวแคมเปญ “[ Made in JAPAN ] วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย” เปิดเสน่ห์ของวัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เจโทรฯ เปิดตัวแคมเปญ “[ Made in JAPAN ] วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย” เปิดเสน่ห์ของวัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เจโทรฯ เปิดตัวแคมเปญ “ วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย” องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร กรุงเทพฯ) ประกาศจัดแคมเปญ “ วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย” ร่วมกับร้านค้าที่ได้รับรองเครื่องหมาย “Japanese Food Supporter”(*) และบริษัทผู้ส่งออก-นำเข้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสกับเสน่ห์และได้ลิ้มรสความอร่อยของวัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น           แคมเปญจัดขึ้นระหว่างวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดยเป็นการผนึกกำลังระหว่างร้านอาหารในกรุงเทพฯ 150 ร้าน และในต่างจังหวัด 86 ร้าน รวม 236...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!