วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

วาเลนไทน์นี้มาอบอวลไปด้วยรัก กับ มีญ่า มิลค์ โกท มิลค์ (MIA’ Milk Goat Milk)

วาเลนไทน์นี้มาอบอวลไปด้วยรัก กับ มีญ่า มิลค์ โกท มิลค์ (MIA’ Milk Goat Milk) มอบของขวัญและของฝากสำหรับคนที่ท่านรักกับเครื่องดื่มนมแพะ มีญ่า มิลค์ (MIA’ MILK GOAT MILK) กับเดือนแห่งความรัก เพราะวาเลนไทน์นี้จะไม่ขาดหวานแน่นอน มาใส่ใจคนที่ท่านรักด้วยเครื่องดื่มนมแพะกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เติมความโรแมนติกด้วยความสดชื่นหอมอบอวลชวนหลงใหล เสริมสุขภาพหัวใจให้แข็งแรงด้วยประโยชน์มากมาย ส่งต่อความรักให้กันง่าย ๆ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านโกลเด้น เพลซ พระรามเก้า ศิริราช สะพานสูง ถนนสุโขทัย และสาขานครวรรค์ รวมทั้ง ร้าน UFM FUJI...

THE DRAGON’S AUSPICIOUS LOVE MENU ต้อนรับปี ‘มังกร’ ด้วยความรัก ความสุข และความสำเร็จ! ที่บลู เอเลเฟ่นท์

  มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหาร และมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ สร้างสรรค์ “THE DRAGON’S AUSPICIOUS LOVE MENU” คอร์สเมนูสุดพิเศษ ให้นักชิมได้ร่วมลิ้มลองความอร่อย ต้อนรับปีมังกรด้วยความรัก ความสุข ความสำเร็จ และความปรารถนาดีต่อกัน ในเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ ระหว่างวันที่ 7- 14 กุมภาพันธ์ 2567 สำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 - 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 17.30 -...

คิงมารีน ฟู้ดส์ จับเทรนด์วัตถุดิบอาหารทะเลนำเข้าจากญี่ปุ่นยอดฮิต หอยโฮตาเตะพรีเมียม จัดกิจกรรม Taste of Scallop, Taste of Japan

คิงมารีน ฟู้ดส์ จับเทรนด์วัตถุดิบอาหารทะเลนำเข้าจากญี่ปุ่นยอดฮิต หอยโฮตาเตะพรีเมียม จัดกิจกรรม Taste of Scallop, Taste of Japan พร้อมขยายธุรกิจเต็มที่ รองรับตลาดนำเข้าโต     คิงมารีน ฟู้ดส์ ธุรกิจนำเข้าวัตถุดิบอาหารทะเล อาหารแปรรูป หนึ่งในเครือ เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ฮ๊กโกะ เกียวเร็น จำกัด ธุรกิจส่งออกวัตถุดิบอาหารทะเลจากญี่ปุ่น จัดกิจกรรม Taste of Scallop, Taste of Japan ชูวัตถุดิบยอดฮิต หอยโฮตาเตะพรีเมียมที่นำเข้าจากญี่ปุ่น โดย ‘กลุ่มอาหารทะเล’ นอกจากปลาแซลมอนที่เป็นวัตถุดิบที่ถูกนำเข้าเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในไทยเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือวัตถุดิบ หอยโฮตาเตะ ที่มีความต้องการของตลาดที่สูงขึ้น...

ปลาหิมะฝรั่งเศสนึ่งซอสเต้าซี่ จานอร่อยประจำเดือน ณ ห้องอาหารจีนวาล็อค

ปลาหิมะฝรั่งเศสนึ่งซอสเต้าซี่ จานอร่อยประจำเดือน ณ ห้องอาหารจีนวาล็อค     ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขอเรียนเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง เมนูพิเศษประจำเดือน “ปลาหิมะฝรั่งเศสนึ่งซอสเต้าซี่” ปลาหิมะเนื้อแน่นเด้ง รสหวานละมุนลิ้น เมนูเด็ดที่พร้อมให้บริการตลอดทั้งเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2567 เชฟแลม ก๊อก เวง เชฟใหญ่จากห้องอาหารจีนวาล็อค คัดสรรปลาหิมะอย่างดีจากประเทศฝรั่งเศส นำมานึ่งให้สุกกำลังดี ราดด้วยซอสเต้าซี่สูตรเด็ดเคล็บลับเฉพาะของเชฟ ทานคู่กับเครื่องเคียงที่เสิร์ฟมาในจาน เชฟตั้งใจรังสรรค์เมนูนี้เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ไม่เพียงแต่ประทับใจในรสชาติของอาหาร เมนูนี้ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย ทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินต่างๆ ไม่อยากให้คุณพลาดจานอร่อย ที่เหมือนแต่แตกต่างจากเมนูที่คุณได้เคยลิ้มลอง ห้องอาหารจีนวาล็อค ชั้น 2 โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มื้อกลางวัน ให้บริการตั้งแต่เวลา...

“ไหตี่เลา” ต้อนรับปีมังกรสุดยิ่งใหญ่ จับมือ กังฟูแพนด้า 4 จากค่าย DreamWorks เพิ่มรสชาติความพิเศษสู่หม้อไฟ !

“ไหตี่เลา” ต้อนรับปีมังกรสุดยิ่งใหญ่ จับมือ กังฟูแพนด้า 4 จากค่าย DreamWorks เพิ่มรสชาติความพิเศษสู่หม้อไฟ ! ลิ้มรสการผจญภัยแห่งโลกภาพยนตร์ผ่านเมนูหม้อไฟของไหตี่เลา พร้อมรับประสบการณ์และของขวัญสุดพิเศษมากมาย และโอกาสร่วม Meet & Greet กับ “โป” ปรมาจารย์กังฟูในตำนาน ก่อนภาพยนตร์เข้าฉายทั่วโลก ในวันที่ 7 มีนาคม 2567 ประเทศไทย, 23 มกราคม 2567 – บริษัท สิงคโปร์ ซูเปอร์ ไฮ ไดนิ่ง พีทีอี ลิมิเต็ด (ไหตี่เลา...

ฉลองวันแห่งความรักปีนี้ด้วยอาหารเลิศรสที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ฉลองวันแห่งความรักปีนี้ด้วยอาหารเลิศรสที่ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) เชิญชวนคู่รักมาฉลองเทศกาลแห่งความรักด้วยอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดี ในบรรยากาศหรูหรา อบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรัก เพื่อสร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน ไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar)     ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารระดับตำนานที่ให้บริการอาหารเลิศรสสไตล์ยุโรปมาอย่างยาวนานเกือบ 60 ปี จัดเตรียมอาหารชุดพิเศษสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์ ยู แอนด์ มี (You & Me) ซึ่งเป็นอาหารชุด...

“Paper Planes” พร้อมลุย! โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ชวนเปิดเพลย์ลิสต์ความมันส์แบบคนพันธุ์ซ่ามีดีย์!!

“Paper Planes” พร้อมลุย! โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ชวนเปิดเพลย์ลิสต์ความมันส์แบบคนพันธุ์ซ่ามีดีย์!!   ช่วงนี้ศิลปินหัวหน้าแก๊ง 2 หนุ่ม ฮาย-เซน แห่งวง Paper Planes ขยันฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกายแบบจัดหนัก จนถูกแซวว่าเตรียมจะไปลงแข่งไตรกีฬาที่ไหน ทั้ง ฮาย-เซน เลยแอบกระซิบ กำลังจะชวนวัยมันส์เหล่าคนมีดีย์ ไปร่วมสร้างปรากฎการณ์เพลงใหม่ พร้อมระเบิดความมันส์ให้โดดกันสนั่นเวที ในงานเปิดแคมเปญ “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ชาเขียว ซ่ามีดีย์” โดย โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ทั้ง ฮาย และ เซน ในฐานะ พรีเซนเตอร์ และ หัวหน้าเผ่าความซ่า ก็เลยต้องเตรียมความพร้อมบอดี้ให้ฟิตเปรี๊ยะ แรงต้องดีแบบไม่มีแผ่ว!!  แฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ไปร่วมรับพลัง “ซ่า...มีดีย์” กันได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย. 2566 ณ  สามย่านมิตรทาวน์ เวลา 17.30 น.  บอกได้คำเดียวมันส์!!

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย   ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ จะมาทำให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาสร้างโมเมนต์ดี ๆ ไปกับความบันเทิง อาหารรสเลิศ และเกมสนุกสุดเหวี่ยง ตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้! โดยตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 29 กุมภาพันธ์  เตรียมพบกับแคมเปญ Pink Ball ที่จะมาเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับเกมกอล์ฟ ด้วยการลุ้นรับลูกกอล์ฟสีชมพูที่จะมีการสุ่มไปยังเบย์ต่าง ๆ จำนวนมากกว่า 50 ลูกต่อวัน ให้ผู้เล่นทั่วทั้ง 102 เบย์ได้ลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มากมาย  ไม่ว่าจะเป็น ทริปริมทะเลสุดชิวตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับไต้หวัน รวมถึงรางวัลที่พักโรงแรม และร้านอาหาร 5 ดาวสุดหรู ร่วมสนุกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ เพียงแค่เพลิดเพลินไปกับการสวิงไม้กอล์ฟ ก็ลุ้นรับโชคได้ง่าย...

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ สิงคโปร์ ชี้ช่องเชิญผู้ประกอบการอาหารเครื่องดื่มไทย ร่วมงาน FHA-Food & Beverage 2024

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ สิงคโปร์ ชี้ช่องเชิญผู้ประกอบการอาหารเครื่องดื่มไทย ร่วมงาน FHA-Food & Beverage 2024 สิงคโปร์ เป็นประตูสร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมต่อตลาดโลก     นางสาวเจนิส ลี ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมด้านการบริการ อาหาร และเครื่องดื่ม - สิงคโปร์ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ผู้จัดงาน FHA-Food & Beverage (FHA-F&B 2024) สงคโปร์ กล่าวถึงความสามารถของประเทศไทยในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มว่า ประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพซึ่งเป็นที่ยอมรับในตลาดโลกมากมาย โดยมาจากข้อได้เปรียบหลายประการทั้งการมีความหลากหลายของวัตถุดิบ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป รวมถึงความสามารถของผู้ประกอบการที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จนเป็นที่ต้องการของตลาดโลก ซึ่งในปี 2567 คาดว่าผลิตภัณฑ์อาหารจากประเทศไทยจะสร้างรายได้ถึง 71.79 พันล้านเหรียญ และคาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้นได้อีกราว 5.04% ต่อไปจนถึงปี 2571 การเติบโตดังกล่าวเกิดจากแรงหนุนในหลายปัจจัยทั้งจำนวนประชากร รายได้ที่เพิ่มขึ้น...

มาร่วมลิ้มลองจานเด็ดในสไตล์สเปนแท้ๆ แบบไม่อั้นกับมื้อกลางวันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

มาร่วมลิ้มลองจานเด็ดในสไตล์สเปนแท้ๆ แบบไม่อั้นกับมื้อกลางวันทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์     เปิดประสบการณ์ของรสชาติแห่งความอร่อยสุดพิเศษในสไตล์สเปนที่เราอยากให้คุณได้ลองที่ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ มาร่วมกันค้นพบรสชาติที่แตกต่างและความอร่อยที่ไม่เหมือนใครของอาหารสไตล์สเปนมื้อกลางวันแบบไม่อั้น พบกับความหลากหลายกับเมนูสุดพรีเมียม ที่ยกขบวนพาเหรดมาให้คุณได้ลิ้มลอง โดย เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้คัดสรรนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูจานเด่นเลิศรสให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่จำกัด เริ่มต้นที่อาหารเรียกน้ำย่อย     อาทิ สลัดซีฟู้ด, สลัดปลาหมึกยักษ์, ทูน่าทาร์ทาร์ เป็นต้น ต่อด้วยจัดหนักจัดเต็มกับอาหารจานหลักอย่าง ปลาหมึกย่าง, กุ้งผัดกระเทียมน้ำมันมะกอกกระทะร้อน, หมูหันสไตล์สเปน, เนื้อซี่โครงแกะย่าง และปลากระพงย่าง...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!