วันอาทิตย์, พฤษภาคม 22, 2022
Advertisement
“Lady Gaga” โชว์พลังเสียงอันไร้ที่ติในซิงเกิลใหม่ “Hold My Hand” เพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Top Gun: Maverick”

“Lady Gaga” โชว์พลังเสียงในซิงเกิลใหม่ “Hold My Hand” เพลงประกอบภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Top Gun: Maverick”

0
“Lady Gaga” กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่กับเพลง “Hold My Hand” โดยประกอบภาพยนตร์ของ “Lady Gaga” หลังจากความสำเร็จจากเพลงประกอบภาพยนตร์ “A Star is Born” ในปี 2018 ซึ่งทำให้ “Lady Gaga” ได้รับรางวัล Grammys 4 รางวัล, BAFTA Award, Golden Globe Award และ Critics’ Choice Award เท่านั้นยังไม่พอ “Lady...
​คนดัง​”ร่วมงานสุดเอกซ์คลูซีฟ MET GALA AFTER PARTY 2022 ที่ The Standard, High Line มหานครนิวยอร์ค

​คนดัง​”ร่วมงานสุดเอกซ์คลูซีฟ MET GALA AFTER PARTY 2022 ที่ The Standard, High Line มหานครนิวยอร์ค

0
"ปู ไปรยา" ปิดฉากภาพยนตร์ฮอลลีวูดกับ "บรูซ วิลลิส และ จอห์น ทราโวลตา​"ร่วมงานสุดเอกซ์คลูซีฟ MET GALA AFTER PARTY 2022 ที่ The Standard, High Line ในมหานครนิวยอร์ค MET Gala 2022 แฟชั่นอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดได้จัดขึ้นเมื่อคืนนี้ ที่ Metropolitan Museum of Art ในมหานครนิวยอร์ค ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดง นักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเหล่าไอคอนคนดัง ต่างเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ซึ่งแน่นอนว่าค่ำคืนนั้นจะไม่สมบูรณ์ หากไม่มีงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้...
“จรวดทางน้ำ” ดาวรุ่ง “เฮง-ชยพล คุ้มทะยาย” กับเป้าหมายแชมป์เจ๊ตสกีโลก ลุยแดนมะกัน

“จรวดทางน้ำ” ดาวรุ่ง “เฮง-ชยพล คุ้มทะยาย” กับเป้าหมายแชมป์เจ๊ตสกีโลก ลุยแดนมะกัน

0
“จรวดทางน้ำ” ดาวรุ่ง “เฮง-ชยพล คุ้มทะยาย” กับเป้าหมายแชมป์เจ๊ตสกีโลก ลุยแดนมะกัน เพราะความสนใจในกีฬาเจ็ตสกีเป็นทุนตั้งต้น ประกอบกับทางครอบครัวที่ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทำให้ เฮง-ชยพล คุ้มทะยาย หนุ่มน้อยวัยย่าง 18 ปีเต็ม จึงก้าวเข้าสู่วงการความเร็วทางน้ำอย่างเต็มตัวเมื่อปีที่ผ่านมา ก่อนประสบความสำเร็จด้วยการคว้าตำแหน่งรองแชมป์ประเทศไทย และรองแชมป์โลกมาได้สำเร็จ “จริงๆ แล้ว ผมหัดเล่นเจ็ตสกีมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เล่นครั้งแรกเลย ก็ที่ จ.กาญจนบุรี ครอบครัวพาไปเที่ยวแพกัน แล้วเอาเจ็ตสกีไปด้วย ผมลองไปขับเล่น แล้วขับได้ ก็เลยเล่นมาเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็มีรุ่นพี่ที่ชื่อว่า สุภาพ บุญโสภา มาชวนพ่อผมไปลงแข่งขัน พ่อเห็นว่า ผมเคยขับเจ็ตสกีมาก่อน น่าจะขับได้...
ออร่าสวยฟาด! “ริต้า ศรีริต้า” ลุคส์กินก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดเสื้อยืดกางเกงยีน

ออร่าสวยฟาด! “ริต้า ศรีริต้า” ลุคส์กินก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดเสื้อยืดกางเกงยีน

0
ออร่าสวยฟาด! “ริต้า ศรีริต้า” ลุคส์กินก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ที่แสนจะธรรมดา ฉายานางฟ้าเดินดินแผ่รังสีทั่วร้านฯ สุดแซ่บ! สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นางฟ้าเดินดิน ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช แอบหนี น้อนกวินทร์ กับ คุณสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช มาทานก๋วยเตี๋ยวร้านเก่าแก่ “แซว” ในซอยสุขุมวิท 49 กับลุคส์สบายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ที่แสนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา ที่เผยให้เห็นในคลิปเฟซบุ๊ก แฟนเพจ และ TikTok ในชื่อเดียวกัน Sririta Jensen พร้อมแคปชั่นชวนหิว “ริต้าพามาทานของอร่อย ปักหมุดนะคะ ร้านนี้มาตั้งเเต่เด็กๆ เลยค่ะ ทานที่ไหนก็ไม่เท่ามาทานที่ร้านจริงๆ ค่ะ สมใจสุด ร้านเก่าเเก่ 40 ปีละค่ะ” ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิป และ ภาพร้านโปรดเเต่เด็ก ปักหมุดร้านเเซว สุขุมวิท49 ดังกล่าว ก็มีแฟนๆ...
เขื่อน K-OTIC นำทีม LGBTQ+ ส่งพลังบวกด้วยเพลง “ภาวะรอ Like”

เขื่อน K-OTIC นำทีม LGBTQ+ ส่งพลังบวกด้วยเพลง “ภาวะรอ Like”

0
เขื่อน K-OTIC นำทีม LGBTQ+ ส่งพลังบวกด้วยเพลง “ภาวะรอ Like” ที่นำอินฟลูเอนเซอร์ระดับท๊อปของโลกโซเชี่ยลไทย มาร่วมจอยความเป็นตัวของตัวเอง ย้อนกลับไปไม่นาน เพลง ภาวะโลก LUV ของ Seven Days โปรเจคพิเศษของ Kamikaze ค่ายเพลงวัยรุ่นที่ครองใจ Gen Y เกือบทั้งประเทศ ถือได้ว่าเป็นโปรเจคที่ฝังใจชาวกามิ ไม่ว่าจะด้วยเป้นโปรเจคพิเศษของค่ายที่ได้ 7 สาวกามิมารวมตัวกัน แยกกันคนละสีวัน แถมแฟนคลับยังต้องแข่งกันจองว่าอยากเป็นสีอะไร ความรู้สึกเหล่านั้นได้กลับมาอีกครั้งจาก เขื่อน K-OTIC ไอคอนของชาว LGBTQ+ ที่ชวนพี่ๆเพื่อนๆไม่ว่าจะเป็น พี่ปาร์ตี้ นักพากย์ฟีลกู้ด, ฮาย Haiseoul, ตั้ม ThomasTom และ พี่ใหม่ พี่อาร์ท พี่หนุ่ม Powerpuff Gay มาร่วมกันทำเพลง ภาวะรอ Like ในโปรเจคพิเศษ 7Days 7Gifts Project “เขื่อน รู้สึกว่าในสังคมไทยตอนนี้ พร้อมที่จะเปิดรับอะไรใหม่ๆ มุมมองหลากหลาย เขื่อนเลยได้คุยกับพี่ปาร์ตี้ ว่าลองหาโปรเจคพิเศษอะไรสักอันทำกัน เพื่อที่จะได้ Express ให้คนได้เห็นมิตรภาพและความสนุกสนานของพวกเรากัน เท่านั้นแหละ ภาพ Seven Days ก็นิมิตขึ้นมาในหัวพวกเราทันที หลังจากนั้นเราก็เริ่มการเชิญพี่ๆเพื่อนๆมาร่วมโปรเจคนี้กัน...
ส่องไลฟ์สไตล์ “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอดซีอีโอรุ่นใหม่  ลุยธุรกิจบันเทิง

ส่องไลฟ์สไตล์ “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอดซีอีโอรุ่นใหม่ ลุยธุรกิจบันเทิง

0
ส่องไลฟ์สไตล์ “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอดซีอีโอรุ่นใหม่​ ทุ่มกำไรคริปโต 500 ล้าน ลุยธุรกิจบันเทิง ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการธุรกิจไทยอีกครั้ง เมื่อนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ ผู้หลงใหลในการท่องเที่ยว นาฬิกา รถหรูราคาแพง และการเทรดในตลาดการเงินที่ร้อนแรงระดับโลก “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอด CEO แห่งบริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด เปิดตัวพร้อมแนะนำแผนธุรกิจก้าวแรกที่สร้างความฮือฮา ด้วยการทุ่มงบลงทุนในธุรกิจหลากหลายด้าน โดยตั้งเป้าหมายเข้าตลาดหุ้น “แทนไท ณรงค์กูล” เปิดตัว ไททัน แคปปิตอล ด้วยทุนจดทะเบียนถึง 505 ล้านบาท (ชำระเต็มจำนวน)...
“อรวรรณ ชวดมี”  ผู้บริหารไฟแรงแห่งโลกพลังงานยุคใหม่ Arrow Energy

“อรวรรณ ชวดมี” ผู้บริหารไฟแรงแห่งโลกพลังงานยุคใหม่ Arrow Energy

0
 "อรวรรณ ชวดมี"  สาวเก่งแห่ง Arrow Energy ตั้งใจ ทุ่มเท สร้างสังคมปลอดมลพิษ กับธุรกิจพลังงานสะอาด จากเทรนด์กระแสการรักษ์สิ่งแวดล้อม ใครจะคิดว่า จะกลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ที่ผลักดันให้หญิงสาวคนหนึ่ง ก้าวเข้าสู่ธุรกิจพลังงาน พร้อมกับความตั้งใจอย่างแน่วแน่ ที่จะทำให้ทุกคนในสังคมได้รับอากาศที่สะอาด และปราศจากมลพิษ อรวรรณ ชวดมี กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท แอร์โรว์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (Arrow Energy Co.,Ltd.) เล่าถึงแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เธอก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจด้านพลังงานไฟฟ้าว่า ด้วยแนวโน้มและกระแสความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เธอตัดสินใจก้าวเข้าสู่ธุรกิจพลังงานสะอาด “ฝ้ายเรียนจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยงานแรกที่ฝ้ายทำก็คือ การเป็นวิศวกรฝ่ายขาย (Sales...
เฮอร์บาไลฟ์ฯ ต่อสัญญา  “โย-ยศวดี”  นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

เฮอร์บาไลฟ์ฯ ต่อสัญญา “โย-ยศวดี” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

0
 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ต่อสัญญา โย-ยศวดี นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่อง เพื่อส่งแรงบันดาลใจให้คนไทยสุขภาพดี เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก ตอกย้ำความต้องการเสริมสร้างสุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลก ผ่านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง โดยล่าสุด นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ลงนามต่อสัญญากับ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬาและอดีตนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเป็นแบบอย่างของการมีสุขภาพที่ดี ผ่านไลฟ์สไตล์ที่ดูกระฉับกระเฉง ควบคู่กับการเลือกโภชนาการที่เหมาะสม ตลอดจนการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์...
“แอนโทเนีย” ..ยืนหนึ่ง..! เบิกทาง นางงามมือใหม่ ยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจ อย่างต่อเนื่อง

“แอนโทเนีย” ..ยืนหนึ่ง..! เบิกทาง นางงามมือใหม่ ยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจ อย่างต่อเนื่อง

0
“แอนโทเนีย” ..ยืนหนึ่ง..! เบิกทาง นางงามมือใหม่ ยังคงเดินหน้าสานต่อภารกิจ อย่างต่อเนื่อง สำหรับนางงามสาวยสวย “แอนโทเนีย โพซิ้ว” Miss Supranational 2019- 2021 หลังจากต้องพักยาว กับภารกิจ สร้างห้องน้ำ..ห้องสมุด ห้องพยาบาล..เพราะโควิด19 ระบาดหนัก ในหลายจังหวัดจนทำให้ในทุกภารกิจต้องหยุดชะงัก อย่างสิ้นเชิง ล่าสุดได้รับข่าวดี ว่า..การก่อสร้างเริ่มเดินหน้าต่ออีกครั้งและใกล้ความจริงเข้าไปทุกที ก่อนที่จะสำเร็จเสร็จสิ้น เพื่อเตรียมส่งมอบในเร็วๆนี้ สร้างความยินดีต่อ สาว “แอนโทเนีย” เป็นอย่างมาก ก่อนที่จะเดินทางไปส่งมอบด้วยตัวเอง สาวแอน ขอปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนางงามรุ่นพี่ อย่างเป็นทางการ ในการเป็นวิทยากรให้กับ บรรดาสาวๆ นางงามมือใหม่ ใน...
ลาวดวงเดือน2021 ได้รับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดชูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021

Single ลาวดวงเดือน2021 คว้ารางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดชูม” จาก ZOOMDARA Awards 2021

0
 เพลง"เพลงลาวดวงเดือน 2021" เวอร์ชั่นสเปเชียลโอลิมปิคไทย ที่ขับร้องโดย ทูตศิลปิน สิงโต- ปราชญา เรืองโรจน์ และ คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์ พร้อมด้วย ทูตยุวชน เอด้า ชุณหวชิร  คว้ารางวัล "ชิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม" งาน ZOOMDARA Awards 2021  โดยมี ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาเสเปเซียลโอลิมแห่งประเทศไทย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ เอด้า ชุณหวชิร จากการที่ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้นำเพลง"เพลงลาวดวงเดือน"มาประยุกต์เนื้อร้องและ ท่วงทำนองใหม่ ขับร้องโดย...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!