วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
Advertisement

ทำความรู้จัก “หมออร” กำลังใจดีๆ ของ อ๋อม อรรคพันธ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกโซเชียลตอนนี้!

0
นาทีนี้ ต้องรู้จัก อีกหนึ่งคุณหมอคนเก่งของประเทศไทย พร้อมล้วงลึกถึงความสามารถ ประสบการณ์และดีกรีการศึกษาของพญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ หรือ “หมออร” แพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม และเจ้าของ " Dr.Orn Medical Hair Center " ศูนย์ดูแลเส้นผมที่ครบวงจรอันดับต้นของเมืองไทยในปัจจุบัน ที่นี่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังจากเหล่าคนดังมากมาย เรียกได้ว่าเป็นท่านที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากในวงการปลูกผมถาวร ที่เซเลปทั่วฟ้าเมืองไทยพูดเป็นเสียงเดียว ถ้าเรื่องผม ต้อง "หมออร" เท่านั้น เพราะความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การปลูกผมถาวรมามากกว่า 11,000 เคส บริหารงานคลินิกเองอีกด้วยซึ่งปีนี้คลินิกได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 แล้วเช่นกันนอกจากแคมเปญ #ผมพร้อมแล้ว ที่มีคนพูดถึงหลังจากเหล่าดารา นักแสดง เซเลปคนดังและบรรดาลูกค้าผู้ใช้บริการจริง ร่วมออกมาโพส แคมเปญเดียวกับที่พระเอกดังจากช่องหลากสีร่วมโพสเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งอย่างอ๋อม...

“ดิว-พิพัฒนกรณ์” เผย​ 6 กลลวงการตลาดธุรกิจความงามไทย

0
แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ก้าวเข้าสู่ยุค 5.0 หรือ Super Smart Social ที่เรียกว่ายุคสังคมฉลาด จากที่ทุกคนใช้โลกออนไลน์เป็นหลักในการสื่อสาร ทำให้โลกความจริงกับโลกเสมือนจริงหลอมรวมเข้าด้วยกัน ทุกอย่างจึงรวดเร็วทันสมัย อยากรู้อะไร ก็สื่อสาร สืบค้นได้จากหลายช่องทางบนโลกออนไลน์ สร้างประโยชน์และโทษไปพร้อมกัน ในธุรกิจความงามที่มาแรงมีการเติบโตทุกๆปี แม้ว่าจะผ่านช่วงโรคระบาดโควิด-19 มาแต่ก็คาดว่าจะมีอัตราเติบโตขึ้นถึง 6.5% อีกในปีนี้ ไม่แปลกที่การตลาดของวงการธุรกิจนี้จะแข่งขันกันอย่างสูง หากรู้ไม่เท่าทันกลลวง ก็จะตกเป็นเหยื่อทางการตลาด ไม่เสียโฉม พิการ หรือเสียชีวิต ดังนั้นมาฟังกลลวงทางการตลาด แล้ววิเคราะห์ให้ดีก่อนตัดสินใจไปทำสวย จากคุณดิว พิพัฒนกรณ์ เอี่ยมศิลา ผู้มีประสบการณ์ในวงการธุรกิจความงาม ศัลยกรรม การแพทย์ไทย มากว่า...

หล่อทรงแบด “หลี่หงอี้” ดูเพลินใจละลาย รื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”

0
                 หล่อไม่ไหว!!!  สำหรับ “หลี่หงอี้”   ในบท "ไป๋เยว่" หมอเทวดาเจ้าหุบเขาเฟิงหวา พระเอกลุคแบดที่ยิ่งดูยิ่งหลงในความหล่อละมุน สุขุม ในซีรีส์จีนกระแสดีเว่อร์ เรื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”  บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ แค่บุคลิก รูปร่าง หน้าตาก็เข้ากับบทบาทตัวละครมาก ๆ อีกทั้งการแสดงไม่ว่าจะท่วงท่า อารมณ์ ความรู้สึกเองก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี และเป็นธรรมชาติอย่างมาก  ห้ามพลาด!!! สำหรับสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายทรงแบด ติดตามได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566   #MONOMAX#โมโนแมกซ์#WulinHeroes#จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม

ยินดีด้วย!! “เวอริเต้” คว้า 2 รางวัลจากงาน WATSONS Health & Beauty Award Year 2023

0
ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริษัท เวอริเต้ ลาโบลาทัวรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “เวอริเต้” (VÉRITÉ) ล่าสุดกับการคว้า 2 รางวัลแห่งปีจากงาน WATSONS Health & Beauty Award Year 2023   เวอริเต้ ภายใต้การนำของ ชัญญา ประนิช CEO บริษัท เวอริเต้ ลาโบลาทัวรี จำกัด ไม่เคยหยุดที่จะเฟ้นหาส่วนผสมที่ดีที่สุดและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อนำมาออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผิวคนไทย ให้ได้มากที่สุด  เวอริเต้ เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวคนไทย ไม่เพียงขึ้นอยู่กับคุณภาพของส่วนผสมอย่างเดียวเท่านั้น แต่การเข้าใจสภาพผิวของผู้ใช้   ...

*Jimin” แห่ง วง​ BTS แบรนด์​แอมบาสเดอร์​คนล่าสุด​ Tiffany

0
Jimin : Tiffany Ambassador   เปิดตัว Ambassador คนใหม่ล่าสุดของ Tiffany & Co. Jimin แห่ง วงBTS ป๊อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 พร้อมกับภาพที่เขาได้สวมใส่กำไลข้อมือรุ่น Lock ที่กำลังเป็นที่นิยม "“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Tiffany & Co. เพราะแบรนด์สามารถสะท้อนแพสชันในด้านดีไซน์ นวัตกรรม และศิลปะ” - Jimin #TiffanyLock #Tiffanyandco #BTS #Jimin#จีมิน #จีมินbts #jimin_bts #​อาร์มี่

เจาะลึกกลยุทธ์ บริหารคน สไตล์ CEO รพ.สมิติเวช นพ.ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร ด้วยแนวคิด “ความสำเร็จที่แท้จริง ต้องมาพร้อมความสุขเสมอ”

0
 ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันทางเศรษฐกิจในยุคดิจิทัลที่อะไรๆ ก็ดูยากที่จะคาดเดา แต่สิ่งหนึ่งที่จะนำพาองค์กรให้สามารถลงสนามช่วงชิงชัยชนะมาได้ นั่นก็คือ “พนักงาน” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความท้าทายของ   “ซีอีโอ” ที่จะต้องรักษาคนเก่ง พัฒนาศักยภาพ ทำงานเป็นทีมเวิร์ก เพราะการจัดการปัญหาภายในองค์กรยากที่สุดคือเรื่อง “คน” แต่สำหรับคุณหมอนักบริหาร นพ.ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม รพ.สมิติเวช และ รพ.บีเอ็นเอช เจ้าของรางวัล People Management Award 2022 ประเภท The Best of CEO People Leader จากสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย หรือ พีแมท (PMAT)...

Gucci แต่งตั้ง “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด

0
Gucci มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง "กลัฟ" คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด โดยกลัฟสวมใส่ลุคจากคอลเล็กชั่น Gucci Spring Summer 2023 และคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าซิกเนเจอร์ Gucci Horsebit 1955, Gucci Valigeria และ Gucci Jackie 1961 Gucci is pleased to announce "Gulf" Kanawut Traipipattanapong as the...

“ปกป้อง มะลิ”ทายาทรุ่นสอง TQ เจาะอินไซด์เจนใหม่ ผุดโปรเจ็ค “วนาสิริ พลัส” บ้านเดี่ยวชั้นเดียว เน้นพื้นที่ใช้สอยเหมือนบ้านสองชั้น

0
ใครกำลังมองหาทำเลในการซื้อบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมาก บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการใรครอบครัวยุคใหม่ที่สามารถใช้ชีวิตรวมอยู่่ด้วยกันอย่างลงตัว  Glitzmagazines.com มีโครงการที่น่าสนใจมาแนะนำ คือ โครงการ “วนาสิริ พลัส”            วนาสิริ สยายปีกโครงการบ้านจัดสรรน้องใหม่ เปิดตัว “วนาสิริ พลัส” (Wanasiri+) ภายใต้การบริหารของหนุ่มรุ่นใหม่เจนเนเรชั่นที่ 2 ปกป้อง มะลิ ที่ตั้งใจสร้าง “วนาสิริ พลัส” ให้พลัสความลงตัวเพื่อทุกคนในครอบครัว กับ ใส่ใจทุกรายละเอียดการก่อสร้างตั้งแต่รากฐานจนไปถึงหลังคา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ และใส่ใจมากขึ้นกับการเป็นโครงการบ้านจัดสรร ระบบไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อให้ลูกบ้านได้ซึมซับทัศนียภาพที่สวยงามได้สบายตา ติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ 346 ปทุมธานี...

“จีชางอุค”พระเอกเกาหลีสุดฮอต​ เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง

0
พระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดปัง!!! บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัด BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOWงานยักษ์ใหญ่ระดับประเทศมากว่า 44 ปี เตรียมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ “Grand Prix Xpectrum ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน”  เพื่อสยายปีกก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ  โดยประเดิมโปรเจกต์แรกต้อนรับสงกรานต์ปีนี้ด้วยการพาพระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” หรือ “อุคจ๋า” (ชื่อที่แฟนคลับชาวไทยใช้เรียกศิลปิน) 1 ใน 10 พระเอกที่มีค่าตัวสูงสุดของประเทศเกาหลี และมีผู้ติดตามใน IG มากถึง 23...

เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง

0
 เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” ซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย   จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง  จากนักแสดงเด็กซีรีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” นักแสดงอินเดียวัย 8 ปี ที่รับบทเป็น “หนุมาน” ตอนเด็ก ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็น “ขวัญใจแม่ๆ” ตอนนี้ “อิชานน์ บานุชาลี” โตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 17 ปี และได้ย้ายมาเรียนที่เมืองไทย เรียกว่ายิ่งโตเป็นหนุ่มยิ่งหล่อออร่าพุ่ง ครั้งแรกที่ อิชานน์ มาประเทศไทย มีแฟนคลับหลายร้อยคนไปรอต้อนรับเขาถึงสนามบินจนสนามบินแตก และสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ซีรีส์อินเดียกลายเป็นที่นิยมในบ้านเรา อิชานน์ เป็นเด็กที่มีความฝันหลายอย่าง ทั้งนักวิทยาศาสตร์...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!