วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023

เมย์เบลลีน จับมือ มูลนิธิสติแอพ (SATI App) เปิดตัวโครงการ Brave Together นำเสนอผ่านคอนเซปต์ “Break The Wall In Your...

0
เมย์เบลลีน จับมือ มูลนิธิสติแอพ (SATI App) เปิดตัวโครงการ Brave Together นำเสนอผ่านคอนเซปต์ “Break The Wall In Your Heart” ทลายกำแพงในใจไปด้วยกัน “แอลลี่ อชิรญา” Fresh Face of Maybelline พร้อมเหล่าคนดัง “ไอซ์ ปรีชญา” - “ทราย อินทิรา” - “จี สุภัทร” ร่วม Talk ความรู้ด้านสุขภาพจิต ศิลปินนักร้องขวัญใจคนรุ่นใหม่ แอลลี่ -...

ธนาคารกรุงเทพ มอบเงินบริจาค กว่า 72 ล้านบาท แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

0
ธนาคารกรุงเทพ มอบเงินบริจาค กว่า 72 ล้านบาท แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้แทนธนาคารส่งมอบเงินบริจาค จำนวน 72,604,510.55 ล้านบาท (จำนวนเงินบริจาคระหว่าง 1 กันยายน 2565 – 31 สิงหาคม 2566) แก่ ศ.นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในงาน ‘วันมหิดล’...

ฟูจิฟิล์ม เดินหน้าภารกิจสนับสนุน “หมอกระเป๋าเขียว” มูลนิธิ พอ.สว. ออกหน่วยดูแลประชาชนในพื้นที่ห่างไกลใน อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่

0
ฟูจิฟิล์ม เดินหน้าภารกิจสนับสนุน “หมอกระเป๋าเขียว” มูลนิธิ พอ.สว. ออกหน่วยดูแลประชาชนในพื้นที่ห่างไกลใน อ. อมก๋อย จ. เชียงใหม่ เร่งผลักดันการสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างเท่าเทียม สนับสนุนนวัตกรรมทางการแพทย์ในภารกิจสำคัญของหน่วยแพทย์อาสาเคลื่อนที่ มุ่งมั่นสร้างสังคมไทยสุขภาพดี บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน One-stop, Total Healthcare Solution ตอกย้ำภารกิจสนับสนุนการดูแลรักษาสุขภาพของคนไทยในพื้นที่ห่างไกลของมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) เพื่อร่วมสร้างเสริมความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ชุมชนในถิ่นทุรกันดาร ล่าสุดทางมูลนิธิฯ ได้นำเครื่องอัลตราซาวด์และเอกซเรย์แบบพกพาที่ได้รับการสนับสนุนจากฟูจิฟิล์ม ไปออกภารกิจหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้าในพื้นที่อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20-25 สิงหาคม 2566 โดยนำอุปกรณ์อันล้ำสมัยไปใช้ตรวจสุขภาพพลานามัยของประชาชนผู้ด้อยโอกาสจำนวนมากที่อาศัยอยู่บนพื้นที่ภูเขาซึ่งมีความยากลำบากในการเข้าถึง ฟูจิฟิล์ม พร้อมสานต่อการสนับสนุนภารกิจของมูลนิธิ พอ.สว. เพื่อร่วมสร้างสุขภาพที่ดีให้ผู้คนอย่างเท่าเทียม...

ฟาร์มเฮ้าส์ เดินหน้า ESG เต็มสูบ เพิ่มศักยภาพพนักงาน ควบคู่ สร้างจิตสำนึก เพื่อโลกที่ยั่งยืน

0
ฟาร์มเฮ้าส์ เดินหน้า ESG เต็มสูบ เพิ่มศักยภาพพนักงาน ควบคู่ สร้างจิตสำนึก เพื่อโลกที่ยั่งยืน เมื่อ“พนักงาน”เปลี่ยน ก็เหมือนดั่งฟันเฟืองสำคัญในการนำพาองค์กรไปสู่จุดหมาย ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฟาร์มเฮ้าส์” เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพบุคลากรรุ่นใหม่ให้สามารถขับเคลื่อนและยกระดับองค์กร จัดสัมมนาบุคลากรในหัวข้อ “ACTIVE ESG การประสานเป็นหนึ่งเดียว” เพิ่มทักษะ สร้างทัศนคติเชิงบวก รวมถึงการให้ความรู้ความเข้าใจเรื่อง ESG เป็นหัวใจของการบริหารธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต รวมทั้งจัดกิจกรรมสอดแทรกความรู้ zero waste ให้กับพนักงาน...

Mark Tuan ปล่อยซิงเกิลใหม่และมิวสิควิดีโอเพลง ‘Your World’ เผยความน่ารัก ซุกซน

0
 29 กันยายน 2566 (ลอสแองเจลิส,แคลิฟอร์เนียร์) - หลังจากที่ได้ทำการปล่อยเพลง 'Everyone Else Fades' ไปเมื่อเดือนที่แล้ว มาร์ค ต้วน ศิลปินผู้ที่มากความสามารถก็ได้ปล่อยซิงเกิลและมิวสิควิดีโอที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส สนุกสนาน ขี้เล่น ในชื่อเพลง 'Your World' 'Your World' เป็นเพลงที่สนุกสนาน สดใส และเข้าถึงง่าย จะเห็นได้ว่าแม้กระทั่งในมิวสิควิดีโอเอง มาร์คจะมีการหยอดความซุกซนเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกล้อง รวมถึงการโพสต์ท่าสไตล์ขี้เล่นของมาร์คในแต่ละซีน นอกจากความน่ารักสดใสของมาร์คเองแล้ว ในมิวสิควิดีโอนี้ยังมีแอนิเมชั่น และภาพวาด มาช่วยเพิ่มสีสันให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ชมได้แอบเห็นอีกด้านของความเป็นเด็ก เพื่อสื่อสารให้เห็นว่าเวลาที่เราอยู่กับคนเรารักก็มักจะมีมุมของเด็กน้อยให้กันและกันอยู่เสมอ Your World เป็นสัญญาณที่แสดงให้เห็นว่าใกล้จะถึงช่วงเวลาของการปล่อย...

“วี V BTS” เผยความสง่างามของคอลเลคชั่น Panthère de Cartier ถ่ายทอดจิตวิญญาณของเสือแพนเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

0
“วี” เผยความสง่างามของคอลเลคชั่น Panthère de Cartier ถ่ายทอดจิตวิญญาณของเสือแพนเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เผยโฉม “วี” แห่งวง BTS หรือ “คิม แทฮยอง” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุดของคาร์เทียร์ และเฟซคนล่าสุดของแคมเปญเครื่องประดับและเรือนเวลาคอลเลคชั่น “ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์” (Panthère de Cartier) ด้วยบุคลิกอันโดดเด่นของวี จึงสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความคิดสร้างสรรค์ และเสน่ห์อันน่าเกรงขามได้อย่างสง่างามดั่งเสือแพนเตอร์ อันเป็นอัตลักษณ์เด่นของเครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้ เสือแพนเตอร์ (Panther) รูปร่างปราดเปรียว เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังดึงดูดที่เผยถึงบุคลิกลักษณะอันเป็นจุดเด่นเฉพาะตัว คาร์เทียร์ได้รังสรรค์เครื่องประดับ และเรือนเวลารูปลักษณ์เสือแพนเตอร์มาอย่างยาวนานผ่านการตีความในหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์แบบนามธรรม (Abstract),...

ลิงก์ “เต๋า – เศรษฐพงศ์” รับรางวัล Best Pets Lover Influencer

0
ลิงก์ “เต๋า - เศรษฐพงศ์” รับรางวัล Best Pets Lover Influencer https://www.instagram.com/reel/CxQUjEsPsJJ/?igshid=MTc4MmM1YmI2Ng== ปีนี้ปัง! “เต๋า - เศรษฐพงศ์” รับรางวัล Best Pets Lover Influencer จากงานประกาศรางวัล Thailand Influencer Awards 2023 by Tellscore ปรบมือให้กับความสำเร็จ ความปัง! ของ พระเอกหล่อหน้าใส “เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ที่นอกเหนือจากงานแสดง งานเพลง ยังควบตำแหน่ง TikToker...

ลุยต่อ! กกท.เร่งเครื่องประชุมความพร้อม รัฐ-เอกชน พร้อมแจงจัดสรรงบด่วน ดันจัดโมโตจีพีในปีนี้แน่นอน

0
ลุยต่อ! กกท.เร่งเครื่องประชุมความพร้อม รัฐ-เอกชน พร้อมแจงจัดสรรงบด่วน ดันจัดโมโตจีพีในปีนี้แน่นอน การกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าประชุมความพร้อมทุกภาคส่วน สร้างความเข้าใจ-ความเชื่อมั่นในการเดินหน้าจัด “โมโตจีพี” สนามประเทศไทย พร้อมแจงแนวทางการหางบประมาณมาใช้สำหรับการจัดงานในช่วงโค้งสุดท้าย ด้านจังหวัดบุรีรัมย์ในฐานะเจ้าบ้าน เปิดเวทีสัมมนาระดมความคิด ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชน ยืนยันความพร้อมทุกด้าน สู่โมโตจีพีที่ดีที่สุดในโลก ให้ชาวบุรีรัมย์เกิดการมีส่วนร่วม มีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีและสร้างความเชื่อมั่น-มั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวให้เกิดความประทับใจให้มากที่สุด ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย( กกท.) : กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะแม่งานใหญ่ ประชุมแผนงานรองรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ “โมโตจีพี” รายการ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จัดชิงชัยที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์...

มหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: Asia Pacific Coatings Show เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ สะท้อนศักยภาพและการเติบโตของอุตสาหกรรมสีระดับนานาชาติ

0
มหกรรมสีและสารเคลือบผิวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: Asia Pacific Coatings Show เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ สะท้อนศักยภาพและการเติบโตของอุตสาหกรรมสีระดับนานาชาติ งาน Asia Pacific Coatings Show เปิดฉากแล้วอย่างยิ่งใหญ่และน่าประทับใจ โดยมีนายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม ให้เกียรติเปิดงานอย่างเป็นทางการ ร่วมกับนายศราวุธ ราชนกุล นายกสมาคมผู้ผลิตสีไทย (TPMA) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หลังจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ คณะผู้แทนได้เยี่ยมชมพื้นที่จัดแสดงที่มีผู้เข้าชมงานอย่างคึกคักเพื่อพบปะกับบริษัทชั้นนำที่นำสินค้าและนวัตกรรมมาร่วมจัดแสดง ซึ่งได้แก่ บริษัท ออลเน็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, Bühler Group จากสวิตเซอร์แลนด์, Shandong Landu...

บาจา จัดโครงการ “ก้าวมั่น” ร่วมแบ่งปันโอกาสแก่มูลนิธิเด็กโสสะฯ

0
บาจา จัดโครงการ “ก้าวมั่น” ร่วมแบ่งปันโอกาสแก่มูลนิธิเด็กโสสะฯ บาจา (Bata) ประเทศไทย แบรนด์รองเท้าระดับโลกจากยุโรป จัดโครงการ “ก้าวมั่น” ชวนลูกค้าบาจาร่วมแบ่งปันโอกาสให้กับน้องๆ เด็กกำพร้า มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ งานนี้นางเอกสาว “เบลล่า -ราณี แคมเปน” แบรนด์แอมบาสเดอร์บาจา ประเทศไทย ขอส่งกำลังใจ พร้อมเป็นกระบอกเสียงชวนแฟนๆ ร่วมบุญในครั้งนี้ด้วย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำวัตถุประสงค์หลักของแบรนด์บาจา ที่ให้บริการ ลูกค้า พนักงาน...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!