วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
Advertisement

“เมเช่ โกเรอา”ดีไซน์เนอร์จากเปรู นำชุดผ้าไหมไทยร่วมสมัย ร่วม​โชว์​ในงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ

0
"เมเช่ โกเรอา" ดีไซน์เนอร์ชื่อก้องจากเปรู ออกแบบเสื้อผ้าชุดผ้าไหมไทยร่วมสมัยนำมาโชว์อย่างอลังการ สวยงดงามในงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3   เมเช่ โกเรอา ดีไซน์เนอร์ชื่อก้องจากประเทศเปรู หนึ่งในดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้รับเกียรติให้ร่วมออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าชุดผ้าไหมร่วมสมัย โดยใช้ผ้าไหมไทยจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมแสดงในงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 นับเป็นการขยายความร่วมมือสัมพันธภาพมิตรไมตรีที่ดีทางการทูตระหว่างไทยและเปรู ผ่านผ้าไหมไทย โดยมีนางแบบสาวสวยชาวไทยและต่างประเทศ สวมใส่เสื้อผ้าชุดผ้าไหมร่วมสมัยจำนวน 12 ชุด ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ ให้ผู้เข้าชมในงานได้ประจักษ์เห็นถึงความสวย งดงาม และความประณีตของเสื้อผ้าชุดผ้าไหมร่วมสมัย ผลงานการดีไซน์จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเปรู สู่สายตาชาวไทยและชาวโลก...

จองบัตรด่วน ! “แซม-ยุรนันท์” จัดแฟนมีตครั้ง​แรก”​SAM SEE ME AGAIN BIRTHDAY PARTY” รักที่ “ไม่” อยากให้ลืม

0
หากพูดถึงหนุ่มหล่ออมตะ​หน้าเด็​ก​ ผิวดี​ ที่กาลเวลา​ ไม่สามารถ​ทำอะไร​เขาได้​ ต้องยกตำแหน่งให้ "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" การันตีด้วยวาจาของ​ซุปตาร์​ดัง"แจ็ค​สัน​ หวัง" ที่​ชมว่าผิวดีกว่าเขา.. อายุ 60 แต่หัวใจแค่ 20 #พี่แจ็คได้กล่าวไว้ แว่วมา ล่าสุด "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" เตรียม​จัด​ ​FAN MEET ครั้งแรกในรอบ 60 ปี​ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ​ ชวน ร้อง เล่น​ เต้น เม้าท์สุด EXCLUSIVE กับเรื่องราวตลอด...

ปัง (G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดผ้าไทย ฝีมือดีไซเนอร์ไทย “Asava”

0
(G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ร่วมเดินพรมแดงในชุดที่ Asava ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยในงานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่เมืองไทย อาซาว่าได้รับการติดต่อให้ทำชุดสำหรับเดินเปิดตัวบน Red Carpet ที่บ่งบอกบุคลิกของสมาชิกทั้ง 5 คน อีกทั้งยังแฝงกลิ่นของความเป็นอาซาว่าผสมผสานกับความเป็นไทย ถ่ายทอดเสน่ห์ของผ้าไทยในมิติใหม่ที่ทันสมัยและสากล หลังจากได้แลกเปลี่ยนไอเดียกับทางค่าย Cube Entertainment อาซาว่าได้นำเสนอผ้าไทยโทนชมพู ด้วยคอนเซปต์ที่ได้รับมานำเสนอผ่านซิลูเอทที่ดูแปลกใหม่ ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกสนานและความมีชีวิตชีวา เหมาะกับคาแรคเตอร์ของสมาชิกแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นจั๊มสูทเปิดไหล่แต่งเคปจากผ้าไหมยกดอกลำพูน ชุดราตรียาวผ่าสูงจับเดรปช่วงไหล่ มินิเดรสสายเดี่ยวที่ใช้เทคนิคการเจาะช่อง (slash) เพื่อสร้างสรีระที่ดูน่าดึงดูด และมินิเดรสที่ผสมการจับเดรปบริเวณช่วงเอว ตัดเย็บจากผ้าไหมทอลายประยุกต์ ไหมพื้นทอแบบ 2 เส้นและ 4 เส้น...

อนันดายอมรับ ฉีกคาแรกเตอร์สุดเลวครั้งแรก ในหนังฟอร์มยักษ์ “ฅนดิบเดือด”

0
อนันดายอมรับ ฉีกคาแรกเตอร์สุดเลวครั้งแรก ในหนังฟอร์มยักษ์ “ฅนดิบเดือด”   เปิดตัวหนังบู๊ไทยไปแล้ว อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่มหาชนคาดว่าจะรุ่งแรงระดับโลก All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด หนังร่วมทุนไทย-จีน ถึงแม้จะเปิดตัวไปหลายวัน แต่จนถึงวันนี้ ก็ยังมีกระแสแรงๆ หลายคนยังพูดถึงไม่หยุด กับการวมตัวของโคตรๆ สุดยอดดาราดัง อนันดา แอเวอริ่งแฮม, น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ก็อต จิรายุ ตันตระกูล, พลอย เฌอมาลย์...

Plantae แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือก​ เปิดโลกแห่งโปรตีนจากพืช กับ​แคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU 

0
 เหล่าเซเลบริตี้สายเฮลท์ตี้ เผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ​ ด้วยโปรตีนจากพืช กับแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU   แม้นมวัวจะเป็นแหล่งโปรตีน สารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย ช่วยสร้างความแข็งแรง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่มีภาวะแพ้นมวัว จึงหันมาบริโภคอาหาร Plant-based Protein หรือ โปรตีนจากพืชมากขึ้นและเป็นแนวโน้มอาหารแห่งโลกอนาคต Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช อันดับ1 จัดแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU เปิดโลกแห่งโปรตีนจากพืช โลกยิ้มได้ และชวนเช็คสุขภาพของตัวเอง พร้อมเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติของเครื่องดื่มโปรตีนที่ทำจากพืช ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2565 ณ Block I สยามสแควร์ โดยได้จัดงานเปิดตัวท่ามกลางบรรยายคึกคักของเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการ อาทิ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, กัลยานี กมลวิศิษฎ์,...

“คิมเซจอง” จัดเต็มโชว์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย สุดประทับใจ เหล่า “เซซังไทย” 

0
“คิมเซจอง” จัดเต็มโชว์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย อัดแน่นเซอร์ไพรส์สุดประทับใจ เหล่า “เซซังไทย” อวยยศเจอแล้วรักมากกว่าเดิม!    สนุกสุดฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม กับงาน “2022 SEJEONG'S SESANG DIARY in BANGKOK” แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักร้อง-นักแสดงสาว “คิม เซจอง” (KIM SEJEONG) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยผู้จัด โคโค คอนเนคชั่น (KOKO CONNECTION) ผู้ที่สร้างสรรค์งานดีๆ ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมาโดยตลอด งานนี้คิมเซจองเปิดตัวขึ้นด้วยโชว์เพลง FLOWER WAY ปลดล็อกสกิลหูทองคำสมความเป็นสายโวคอล จากนั้นได้ทักทาย “เซซังไทย” (เซซัง : ชื่อแฟนคลับของคิมเซจอง) ในฮอลล์ ด้วยรอยยิ้มแสนสดใส พร้อมบอกว่าตอนที่ขึ้นเวทีมาแล้วเห็นทุกคนก็ทำเอาน้ำตาแทบไหล เพราะความคิด และความรักของทุกคนเลยทำให้เซจองได้มาเจอเซซังไทยในวันนี้ เมื่อได้มาเจอกันสาวเซจองก็เตรียมเพลง และโชว์มาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ แบบอัดแน่น...
“นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์” รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022

“นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์” รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022

0
"นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์" รับรางวัลล่าสุด HOWE SMART CEO AWARDS 2022 ผู้ทรงอิทธิพลของประเทศไทย นิตยสาร HOWE จัดงานมอบรางวัล HOWE AWARDS 2022 ให้กำลังใจกับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย เข้ารับรางวัลมากมาย ในงานนี้ได้มี โดยนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท นักการเมืองสายเลือดใหม่ มุ่งเน้นเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และนักธุรกิจตัวยงที่มีประสบการณ์มากมาย ได้รับเกียรติเข้า รับรางวัล ประเภท HOWE SMART CEO AWARDS 2022 รางวัลผู้ทรงอิทธิพล...
สมัคร​ด่วน! ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม

สมัคร​ด่วน! ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม

0
ออฟเฟอร์กรุ๊ปดึงนักปรุงน้ำหอมระดับนานาชาติร่วมสอนคอร์สปรุงน้ำหอม : บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ น้ำหอมเซเรซ่า, คาเฟ่ความงาม Ceresa Beautiful Café, และโรงงานผลิตน้ำหอมเพื่อธุรกิจ เปิดคอร์สสอนปรุงน้ำหอม โดยนักปรุงน้ำหอมประจำแบรนด์เซเรซ่า คุณสุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธ์ และนักปรุงน้ำหอมระดับ Master Perfumer จากประเทศฝรั่งเศส Melanie Jane ร่วมสอนด้วยศาสตร์แห่งการผสมผสานระหว่างน้ำหอมตะวันออกและตะวันตก สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์ ซีอีโอ บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด และนักปรุงน้ำหอมแบรนด์เซเรซ่า กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ที่คลุกคลีกับธุรกิจน้ำหอมมายาวนานกว่า 10 ปี...
“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) 

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) 

0
“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย– “เลย์” แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) กลับมาแล้ว! เลย์ จาง (จาง อี้ซิง) แร็ปเปอร์ นักร้อง โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักเขียนบท นักเต้น นักแสดง และผู้ประกอบการชื่อดัง ที่ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมายจากประเทศจีน กำลังเดินทางกลับมาเยือนกรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดเซอร์ไพรส์...
“เต๋า – เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ

“เต๋า – เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ

0
“เต๋า - เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ​ สุดแฮปปี้ถ่ายทอดความเป็นไทยสู่ชาวต่างชาติ ถือเป็นนักร้องนักแสดงที่มีกิจกรรมแน่นอีกคนนึง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้น เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ เพราะนอกจากงานแสดงถ่ายละคร เป็นยูทูบเบอร์ช่อง TAO_STP ที่ขยันถ่ายคลิปทำคอนเทนต์สนุกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอด ยังชอบออกกำลังกาย ทั้งออกรอบตีกอล์ฟ ลงสนามเตะบอล จนไปเข้าตา “คิง เพาเวอร์” ส่งเทียบเชิญร่วมงานกับ แบรนด์ LCFC หรือ เลสเตอร์ ซิตี้ ฟุตบอล คลับ ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เพื่อถ่ายทอดความเป็นไทยสู่ชาวต่างชาติกับคอลเลกชันของที่ระลึกใหม่ล่าสุด LCFC x Community Power ภายใต้ชื่อ THAI SONG DUM (ไทยทรงดำ) ซึ่งงานนี้ หนุ่มเต๋า ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชม สโมสรเลสเตอร์...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!