วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
Advertisement

*Jimin” แห่ง วง​ BTS แบรนด์​แอมบาสเดอร์​คนล่าสุด​ Tiffany

0
Jimin : Tiffany Ambassador   เปิดตัว Ambassador คนใหม่ล่าสุดของ Tiffany & Co. Jimin แห่ง วงBTS ป๊อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 พร้อมกับภาพที่เขาได้สวมใส่กำไลข้อมือรุ่น Lock ที่กำลังเป็นที่นิยม "“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Tiffany & Co. เพราะแบรนด์สามารถสะท้อนแพสชันในด้านดีไซน์ นวัตกรรม และศิลปะ” - Jimin #TiffanyLock #Tiffanyandco #BTS #Jimin#จีมิน #จีมินbts #jimin_bts #​อาร์มี่

Gucci แต่งตั้ง “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด

0
Gucci มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง "กลัฟ" คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด โดยกลัฟสวมใส่ลุคจากคอลเล็กชั่น Gucci Spring Summer 2023 และคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าซิกเนเจอร์ Gucci Horsebit 1955, Gucci Valigeria และ Gucci Jackie 1961 Gucci is pleased to announce "Gulf" Kanawut Traipipattanapong as the...

“จีชางอุค”พระเอกเกาหลีสุดฮอต​ เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง

0
พระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดปัง!!! บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัด BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOWงานยักษ์ใหญ่ระดับประเทศมากว่า 44 ปี เตรียมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ “Grand Prix Xpectrum ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน”  เพื่อสยายปีกก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ  โดยประเดิมโปรเจกต์แรกต้อนรับสงกรานต์ปีนี้ด้วยการพาพระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” หรือ “อุคจ๋า” (ชื่อที่แฟนคลับชาวไทยใช้เรียกศิลปิน) 1 ใน 10 พระเอกที่มีค่าตัวสูงสุดของประเทศเกาหลี และมีผู้ติดตามใน IG มากถึง 23...

เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง

0
 เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” ซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย   จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง  จากนักแสดงเด็กซีรีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” นักแสดงอินเดียวัย 8 ปี ที่รับบทเป็น “หนุมาน” ตอนเด็ก ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็น “ขวัญใจแม่ๆ” ตอนนี้ “อิชานน์ บานุชาลี” โตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 17 ปี และได้ย้ายมาเรียนที่เมืองไทย เรียกว่ายิ่งโตเป็นหนุ่มยิ่งหล่อออร่าพุ่ง ครั้งแรกที่ อิชานน์ มาประเทศไทย มีแฟนคลับหลายร้อยคนไปรอต้อนรับเขาถึงสนามบินจนสนามบินแตก และสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ซีรีส์อินเดียกลายเป็นที่นิยมในบ้านเรา อิชานน์ เป็นเด็กที่มีความฝันหลายอย่าง ทั้งนักวิทยาศาสตร์...

“Jay B” ปิดท้ายคอนเสิร์ต​อย่างประทับ​ใจ”2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE ENCORE IN BANGKOK”

0
💚 จบลงไปแล้วกับงาน "2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE ENCORE IN BANGKOK" ในวันที่ 21-22 มกราคม 2566 ทั้ง 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 🤍 ขอบคุณ "เพื่อนรัก" ทุกคน ที่มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ กับ "JAY B" กันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงานทั้ง 2...

ปังมาก! ‘พัคโบกอม’ กับสังกัดใหม่ The Black Label ขึ้นแท่นนักแสดงคนแรกของค่าย

0
นักแสดงมากฝีมือ ที่มากับรอยยิ้มทำสาวๆ ใจละลาย "พัคโบกอม' ได้เซ็นต์สัญญากับสังกัดใหม่ The Black Label ขึ้นแท่นนักแสดงคนแรกของค่าย เมื่อวันที่ 30 มกราคม THEBLACKLABEL ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “เราได้เซ็นสัญญากับพัคโบกอมซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงชั้นนำของเกาหลีใต้ที่ได้รับความรักและความไว้วางใจจากสาธารณชนทั่วไปจากผลงานการแสดงของเขา” ต้นสังกัดเผยว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงพัคโบกอม ซึ่งมีอิทธิพลไปทั่วโลกนอกเหนือจากเกาหลี นักแสดงพัคโบกอมมีเสน่ห์และความสามารถที่หลากหลาย เราจะใช้จุดแข็งและความรู้ของ THEBLACKLABEL ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้เขาสามารถดึงเอาเสน่ห์ของเขาในด้านต่างๆ รวมถึงในฐานะนักแสดงออกมา เราจะสนับสนุนพัคโบกอมให้ก้าวไปยังทั่วโลก” THEBLACKLABEL เป็นค่ายของศิลปินอย่าง #Taeyoung #Jeonsomi และ #ZionT 

“มาร์ค ต้วน”​ ร่วม​งาน​ Bulgari Serpenti Light Up ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

0
บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย  ชมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม บุลการี (Bulgari) ช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman Jeweler) ปลุกสัมผัสแห่งความอัศจรรย์ และต้อนรับประสบการณ์ใหม่ของฤดูกาลแห่งวันหยุดด้วยมุมมองอันสดใส เพื่อค้นพบกับความสวยงามและเสน่ห์ในทุกๆ มิติของชีวิต จัดงาน Bulgari Serpenti Light Up ฉลองเปิดไฟคริสต์มาส เซอร์เพนติ เนคเลซ ไลท์...

อนันดายอมรับ ฉีกคาแรกเตอร์สุดเลวครั้งแรก ในหนังฟอร์มยักษ์ “ฅนดิบเดือด”

0
อนันดายอมรับ ฉีกคาแรกเตอร์สุดเลวครั้งแรก ในหนังฟอร์มยักษ์ “ฅนดิบเดือด”   เปิดตัวหนังบู๊ไทยไปแล้ว อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่มหาชนคาดว่าจะรุ่งแรงระดับโลก All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด หนังร่วมทุนไทย-จีน ถึงแม้จะเปิดตัวไปหลายวัน แต่จนถึงวันนี้ ก็ยังมีกระแสแรงๆ หลายคนยังพูดถึงไม่หยุด กับการวมตัวของโคตรๆ สุดยอดดาราดัง อนันดา แอเวอริ่งแฮม, น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ก็อต จิรายุ ตันตระกูล, พลอย เฌอมาลย์...
“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) 

“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) 

0
“เลย์” จาง อี้ซิง กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands) ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย– “เลย์” แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) กลับมาแล้ว! เลย์ จาง (จาง อี้ซิง) แร็ปเปอร์ นักร้อง โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักเขียนบท นักเต้น นักแสดง และผู้ประกอบการชื่อดัง ที่ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมายจากประเทศจีน กำลังเดินทางกลับมาเยือนกรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดเซอร์ไพรส์...
“เต๋า – เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ

“เต๋า – เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ

0
“เต๋า - เศรษฐพงศ์” โกอินเตอร์ รับงานอีเวนต์ต่างประเทศ​ สุดแฮปปี้ถ่ายทอดความเป็นไทยสู่ชาวต่างชาติ ถือเป็นนักร้องนักแสดงที่มีกิจกรรมแน่นอีกคนนึง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้น เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ เพราะนอกจากงานแสดงถ่ายละคร เป็นยูทูบเบอร์ช่อง TAO_STP ที่ขยันถ่ายคลิปทำคอนเทนต์สนุกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอด ยังชอบออกกำลังกาย ทั้งออกรอบตีกอล์ฟ ลงสนามเตะบอล จนไปเข้าตา “คิง เพาเวอร์” ส่งเทียบเชิญร่วมงานกับ แบรนด์ LCFC หรือ เลสเตอร์ ซิตี้ ฟุตบอล คลับ ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เพื่อถ่ายทอดความเป็นไทยสู่ชาวต่างชาติกับคอลเลกชันของที่ระลึกใหม่ล่าสุด LCFC x Community Power ภายใต้ชื่อ THAI SONG DUM (ไทยทรงดำ) ซึ่งงานนี้ หนุ่มเต๋า ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชม สโมสรเลสเตอร์...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!