วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

นักร้องมาดเท่ ‘แบงค์ – ปรีติ” เปิดธุรกิจใหม่“MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด” 

0
ทาสแมวเป็นเหตุ! สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจทรายแมวเต้าหู้เกล็ด กับประสบการณ์การเลี้ยงแมวมามากกว่า 20 ปี ของ “แบงค์ ปรีติ” หลายๆ คนคงทราบกันดีว่า นักร้องมาดเท่ แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์ นั้นมีความหลงใหลน้องแมว จนมีแมวเลี้ยงเป็นของตัวเองมากกว่า 10 ตัว จากประสบการณ์การเลี้ยงแมวมา 20 ปี จนกลายมาเป็นแพชชั่นใหม่ สู่การทำธุรกิจเป็นผู้ผลิตทรายเต้าหู้เกล็ดคุณภาพพรี่เมียม ภายใต้แบรนด์ “MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด” ทรายแมวจากคนเลี้ยงแมว ตัวจริง พร้อมวางจำหน่ายแล้ว “ด้วยการสังเกตพฤติกรรมการขับถ่ายของน้องแมวที่สามารถเรียนรู้และจดจำกลิ่นของตัวเองได้ดี ผมจึงคิดค้นและทดลองผลิตทรายแมวเต้าหู้เกล็ดที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ 100% ที่มีส่วนผสมไฟเบอร์จากถั่วลันเตาและเมล็ดกัวร์กัม ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์ กลิ่นหอม ดับกลิ่นดีเยี่ยม ไร้ฝุ่น 99.9% ไม่ติดอุ้งเท้าน้องจับตัวเป็นก้อนเร็ว ย่อยสลายง่าย สามารถตักทิ้งชักโครกได้ เมื่อโดนน้ำจะละลายไปกับน้ำทันที ซึ่งผมใช้เวลานานกว่า 1 ปี จนกลายมาเป็น “MiKi ทรายแมวเต้าหู้เกล็ด” ครับ” แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์ Co-founder...

เปิดบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Kim Soo-Hyun” เผยนาฬิกาเรือนโปรด และสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจ

0
เปิดบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun) แบรนด์แอมบาสเดอร์ “มิโด” (MIDO)  ล้วงลึกถึงนาฬิกาเรือนโปรด  สถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจ และแนวทางในการใช้ชีวิต พร้อมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสถาปัตยกรรมระดับโลก การเดินทางท่องโลกกว้างนับว่าเป็นหนึ่งวิธีที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเยี่ยม เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศการเดินทางไปท่องเที่ยวตามประเทศต่างๆอย่างแน่นอน และในครั้งนี้ “มิโด” (MIDO) ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งแรงบันดาลใจในการออกแบบเรือนเวลาจากสถาปัตยกรรมระดับโลกในคอลเลกชั่น “ทเวนตี้ เยียร์ส อินสไปร์ บาย อาคิเทคเจอร์” (20 Years Inspired by Architecture) พร้อมจับเข่าคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มชื่อดัง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun)...

ป่าน-คมกฤษณ์ อวดลุคใหม่หล่อเนี๊ยบสไตล์โอปป้า กับชุดสูทจากห้องเสื้อชื่อดัง วาริช สูท

0
ใครว่าดาวร้ายจะหล่อแซ่บไม่เท่าพระเอกอันนี้ขอคอนเฟิร์มว่าไม่จริงแต่อย่างใด เพราะล่าสุด ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ ก็ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่อวดลุคใส่สูทสไตล์โอปป้าออกมาให้สาวได้กรี๊ดกันสนั่น ด้วยรูปร่างสูงโปร่งสไตล์นักกีฬาเลยไปเข้าตาห้องเสื้อชื่อดัง วาริช สูท และ วนัช กูตูร์ ล่าสุดถูกดึงตัวมาถ่ายแบบในคอลเลกชันใหม่ “New Trends and Ideas for Mens Wedding Suits 2023” ซึ่งงานนี้หนุ่มป่านก็ทำออกมาได้ดีสลัดลุคหนุ่มวายร้ายในละครออกไปได้หมดจด เหลือเพียงหนุ่มมาดเท่หล่อเนี๊ยบสุขุมลุ่มลึกสไตล์โอปป้าเท่านั้น เป็นการปรับลุคที่ดีต่อใจสาวๆสุดๆไปเลยค่า ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อและดีไซน์เนอร์ ได้กล่าวถึงคอลเลกใหม่ในครั้งนี้ว่า “คอลเลกชันนี้จัดทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์คุณสุภาพบุรุษที่กำลังมองหาชุดสูทที่เสริมลุคให้ดูหล่อเนี๊ยบและมีสไตล์เฉพาะตัว เพื่อใช้สำหรับงานสำคัญต่าง ๆ โดยเฉพาะชุดสูทสำหรับงานแต่งงาน ซึ่งแต่ละชุดที่ออกแบบมานั้นเน้นความสง่างามและดูทันสมัย เนื้อผ้าที่เลือกใช้รวมถึงดีเทลต่างๆ...

หล่อทรงแบด “หลี่หงอี้” ดูเพลินใจละลาย รื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”

0
                 หล่อไม่ไหว!!!  สำหรับ “หลี่หงอี้”   ในบท "ไป๋เยว่" หมอเทวดาเจ้าหุบเขาเฟิงหวา พระเอกลุคแบดที่ยิ่งดูยิ่งหลงในความหล่อละมุน สุขุม ในซีรีส์จีนกระแสดีเว่อร์ เรื่อง “จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม Wulin Heroes”  บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ แค่บุคลิก รูปร่าง หน้าตาก็เข้ากับบทบาทตัวละครมาก ๆ อีกทั้งการแสดงไม่ว่าจะท่วงท่า อารมณ์ ความรู้สึกเองก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี และเป็นธรรมชาติอย่างมาก  ห้ามพลาด!!! สำหรับสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายทรงแบด ติดตามได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566   #MONOMAX#โมโนแมกซ์#WulinHeroes#จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม

*Jimin” แห่ง วง​ BTS แบรนด์​แอมบาสเดอร์​คนล่าสุด​ Tiffany

0
Jimin : Tiffany Ambassador   เปิดตัว Ambassador คนใหม่ล่าสุดของ Tiffany & Co. Jimin แห่ง วงBTS ป๊อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 พร้อมกับภาพที่เขาได้สวมใส่กำไลข้อมือรุ่น Lock ที่กำลังเป็นที่นิยม "“ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Tiffany & Co. เพราะแบรนด์สามารถสะท้อนแพสชันในด้านดีไซน์ นวัตกรรม และศิลปะ” - Jimin #TiffanyLock #Tiffanyandco #BTS #Jimin#จีมิน #จีมินbts #jimin_bts #​อาร์มี่

Gucci แต่งตั้ง “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด

0
Gucci มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง "กลัฟ" คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็น Friend of House คนล่าสุด โดยกลัฟสวมใส่ลุคจากคอลเล็กชั่น Gucci Spring Summer 2023 และคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าซิกเนเจอร์ Gucci Horsebit 1955, Gucci Valigeria และ Gucci Jackie 1961 Gucci is pleased to announce "Gulf" Kanawut Traipipattanapong as the...

“จีชางอุค”พระเอกเกาหลีสุดฮอต​ เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง

0
พระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” เตรียมกลับมาหาสาวๆ ของอุคจ๋าในรอบ 6 ปี​ พร้อมสิทธิ์ไฮบายทุกที่นั่ง และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดปัง!!! บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัด BANGKOK INTERNATIONAL MOTOR SHOWงานยักษ์ใหญ่ระดับประเทศมากว่า 44 ปี เตรียมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ “Grand Prix Xpectrum ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน”  เพื่อสยายปีกก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ Sport & Entertainment ซึ่งเป็น 1 ใน 5 กลยุทธ์ธุรกิจใหม่ของบริษัทฯ  โดยประเดิมโปรเจกต์แรกต้อนรับสงกรานต์ปีนี้ด้วยการพาพระเอกเกาหลีสุดฮอต “จีชางอุค” หรือ “อุคจ๋า” (ชื่อที่แฟนคลับชาวไทยใช้เรียกศิลปิน) 1 ใน 10 พระเอกที่มีค่าตัวสูงสุดของประเทศเกาหลี และมีผู้ติดตามใน IG มากถึง 23...

เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง

0
 เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” ซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย   จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง  จากนักแสดงเด็กซีรีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” นักแสดงอินเดียวัย 8 ปี ที่รับบทเป็น “หนุมาน” ตอนเด็ก ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็น “ขวัญใจแม่ๆ” ตอนนี้ “อิชานน์ บานุชาลี” โตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 17 ปี และได้ย้ายมาเรียนที่เมืองไทย เรียกว่ายิ่งโตเป็นหนุ่มยิ่งหล่อออร่าพุ่ง ครั้งแรกที่ อิชานน์ มาประเทศไทย มีแฟนคลับหลายร้อยคนไปรอต้อนรับเขาถึงสนามบินจนสนามบินแตก และสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ซีรีส์อินเดียกลายเป็นที่นิยมในบ้านเรา อิชานน์ เป็นเด็กที่มีความฝันหลายอย่าง ทั้งนักวิทยาศาสตร์...

“Jay B” ปิดท้ายคอนเสิร์ต​อย่างประทับ​ใจ”2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE ENCORE IN BANGKOK”

0
💚 จบลงไปแล้วกับงาน "2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE ENCORE IN BANGKOK" ในวันที่ 21-22 มกราคม 2566 ทั้ง 2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 🤍 ขอบคุณ "เพื่อนรัก" ทุกคน ที่มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ กับ "JAY B" กันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่จัดงานทั้ง 2...

ปังมาก! ‘พัคโบกอม’ กับสังกัดใหม่ The Black Label ขึ้นแท่นนักแสดงคนแรกของค่าย

0
นักแสดงมากฝีมือ ที่มากับรอยยิ้มทำสาวๆ ใจละลาย "พัคโบกอม' ได้เซ็นต์สัญญากับสังกัดใหม่ The Black Label ขึ้นแท่นนักแสดงคนแรกของค่าย เมื่อวันที่ 30 มกราคม THEBLACKLABEL ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “เราได้เซ็นสัญญากับพัคโบกอมซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงชั้นนำของเกาหลีใต้ที่ได้รับความรักและความไว้วางใจจากสาธารณชนทั่วไปจากผลงานการแสดงของเขา” ต้นสังกัดเผยว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงพัคโบกอม ซึ่งมีอิทธิพลไปทั่วโลกนอกเหนือจากเกาหลี นักแสดงพัคโบกอมมีเสน่ห์และความสามารถที่หลากหลาย เราจะใช้จุดแข็งและความรู้ของ THEBLACKLABEL ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อให้เขาสามารถดึงเอาเสน่ห์ของเขาในด้านต่างๆ รวมถึงในฐานะนักแสดงออกมา เราจะสนับสนุนพัคโบกอมให้ก้าวไปยังทั่วโลก” THEBLACKLABEL เป็นค่ายของศิลปินอย่าง #Taeyoung #Jeonsomi และ #ZionT 
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!