วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
Advertisement
ความต้องการทางโภชนาการสำหรับผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุ

ความต้องการทางโภชนาการสำหรับผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุ

0
ความต้องการทางโภชนาการสำหรับผู้หญิงในแต่ละช่วงอายุ โดย ซูซาน โบเวอร์แมน ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการศึกษาและการฝึกอบรมโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น           เมื่ออยู่ในวัยเรียน เราอาจจะชอบรับประทานอาหารจำพวกพิซซ่า มันฝรั่งทอด และอาหารฟาสต์ฟู้ดโดยไม่ได้คำนึงถึงอะไรมาก แต่เมื่อเข้าสู่วัยเรียนระดับมหาวิทยาลัยเป็นต้นไป โภชนาการกลายเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากขึ้น           นี่คือคำแนะนำจาก ซูซาน โบเวอร์แมน ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการศึกษาและการฝึกอบรมโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เกี่ยวกับการปฏิบัติตนและสารอาหารหลักที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีตลอดช่วงอายุ 20 ปี ถึง 40 ปีขึ้นไป ช่วงอายุ 20 ปี           ดื่มน้ำให้เพียงพอ: เมื่อคุณต้องเร่งรีบ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างการเดินทางไปโรงเรียน ทำงาน หรือมีกิจกรรมทางสังคม คุณมักจะลืมดื่มน้ำ ควรพกขวดน้ำขนาดใหญ่ติดตัวตลอดเวลาและตั้งเป้าว่าจะดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 2...
PAÑPURI: A Botanical Seascape แรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันดามัน

ชวนชมนิทรรศการดอกไม้ PAÑPURI: A Botanical Seascape แรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันดามัน

0
PAÑPURI: A Botanical Seascape ดื่มด่ำกับความสดชื่นสวยงามของดอกไม้ แรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันดามัน ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) เรียนเชิญสัมผัสประสบการณ์การจัดดอกไม้อิเคบานะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Botanical Seascape” ความโดดเด่นของดอกไม้ที่จะพาคุณออกเดินทางเพื่อสัมผัสกับความสดชื่นจากท้องทะเลอันดามัน ผ่อนคลายคล้ายกับได้ล่องทะเลกว้างใหญ่ภายใต้แสงอาทิตย์ในยามเช้า โดยการจัดดอกไม้ครั้งนี้ได้นำแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานมาจากเครื่องหอมในคอลเลคชั่น Andaman Sails ของปัญญ์ปุริ ความสวยงามในครั้งนี้รังสรรค์โดย Heartmade By kigpcn ด้วยศาสตร์ของ ‘อิเคบานะ’ ที่สามารถสื่ออารมณ์ และความรู้สึกผ่านความละเอียดอ่อน และจินตนาการของดอกไม้ได้อย่างไร้ขอบเขต และยังสะท้อนความสงบ และความสมดุลในแบบฉบับของปัญญ์ปุริได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเลือกดอกไม้ที่โดดเด่นทั้งหมด 5 ชนิด ได้แก่ ดอกทิวลิป (Tulip) และดอกมัม (Chrysanthemum) มาในสีโทนร้อน สื่อถึงไอแดดจากแสงอาทิตย์ ที่กระทบบนผืนน้ำสีมรกตของท้องทะเลอันดามัน เป็นความงดงามของธรรมชาติ ที่มอบความรู้สึกสดชื่นราวกับกลิ่นของ Bergamot และ Green Tea อันเป็น Top และ Heart Note ของ Andaman Sails สำหรับสีโทนเย็นเป็น กิ่งไม้ซาริค...
THANN ร่วมกับโฮมสไตลิสต์สาวมากฝีมือ แนะไอเดียการตกแต่งบ้านสวยมีสไตล์  พร้อมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม

THANN เกี่ยวก้อยโฮมสไตลิสต์คนดัง แนะไอเดียการตกแต่งบ้านสวยมีสไตล์ พร้อมผ่อนคลาย ด้วย Aromatherapy

0
 THANN ร่วมกับโฮมสไตลิสต์สาว  แนะไอเดียการตกแต่งบ้านสวยมีสไตล์ พร้อมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอม (Aromatherapy) “เมื่อบ้านไม่ได้เป็นแค่ที่อยู่อาศัยอีกต่อไป” เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิดส่งผลต่อวิถีการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คน “บ้าน” สถานที่ที่เคยเป็นเพียงที่อยู่อาศัยจึงถูกเปลี่ยนบทบาทและรูปแบบการใช้งานให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเป็นทั้งออฟฟิศ ห้องประชุม ห้องเรียน คาเฟ่ ฟิตเนส หรือแม้กระทั่งโรงภาพยนตร์ขนาดย่อมไปในตัว การสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับแต่ละพื้นที่การใช้งานภายในบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’ (THANN) จึงได้ร่วมกับโฮมสไตลิสต์สาวมากฝีมือ อวน – วยา ดุลยบวรกุล แนะ “ไอเดียแต่งบ้านสวยมีสไตล์พร้อมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมบำบัด (Aromatherapy)” กับผลิตภัณฑ์ ‘เครื่องกระจายกลิ่นหอม’ (Electric Aroma diffuser), ‘น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ’ (Pure essential oil), ‘ก้านไม้หอม’ (Aroma diffuser), ถุงหอม (Aroma charm) และ สเปรย์น้ำหอม (Fragrance mist) พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้ผู้รักการตกแต่งบ้าน อาทิ ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เอมษิกา โชติวิจิตร และ วนิดา...
จอห์น เดอ ซิโมน CEO : เฮอร์บาไลฟ์ เผย ทัศนคติ คือ สิ่งสำคัญ

จอห์น เดอ ซิโมน CEO : เฮอร์บาไลฟ์ เผย ทัศนคติ คือ สิ่งสำคัญ

0
ทัศนคติเป็นสิ่งสำคัญ โดยจอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น            ผู้นำที่ประสบความสำเร็จต่างก็รู้ว่าทัศนคติคือปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จ การคิดเชิงบวกคือสิ่งที่ช่วยให้ผู้ประกอบการรายต่างๆ สามารถจัดการกับความท้าทายในแต่ละวันในการดำเนินธุรกิจ และทำให้พวกเขาสามารถแข่งขันและเติบโตในตลาดได้อย่างแข็งแกร่ง นี่คือคำแนะนำ 5 ประการจาก จอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่จะช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายอิสระของเราจำนวนมาก สร้างและพัฒนาธุรกิจจนประสบความสำเร็จ ยอมรับความท้าทาย           ผู้ประกอบการต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ แทบทุกวัน เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจะไม่เพิกเฉยหรือมองข้ามปัญหาที่เกิดขึ้น ตรงกันข้าม พวกเขาจะมองหาวิธีแก้ปัญหาและลงมือแก้ไข บริษัทที่กำลังเติบโตจะพัฒนาขึ้นอย่างมากหากมองว่าความท้าทายเป็นโอกาสแทนที่จะมองว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้ วิธีที่ผู้นำ–จัดการและแก้ไขปัญหาคือสิ่งที่กำหนดทัศนคติของบริษัทและทีมงาน ล้มให้เร็ว           ปัญหาต่างๆ จะเกิดขึ้นกับธุรกิจ และความผิดพลาดเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ผู้ประกอบการที่ฉลาดจะไม่เพียงทำงานเพื่อแก้ปัญหาเท่านั้น แต่จะเรียนรู้จากปัญหาอีกด้วย คำกล่าวที่ว่า...
สร้างสุขภาพที่ดีรับปีใหม่กับแพ็กเกจเสริมภูมิต้านทานและความอ่อนเยาว์กับ​ Vivid

สร้างสุขภาพที่ดีรับปีใหม่กับแพ็กเกจเสริมภูมิต้านทานและความอ่อนเยาว์กับ​ Vivid

0
สร้างสุขภาพที่ดีรับปีใหม่กับแพ็กเกจเสริมภูมิต้านทานและความอ่อนเยาว์กับวิวิด ก้าวเข้าสู่ปี 2565 อย่างสดใสกว่าที่เคยด้วยแพ็กเกจใหม่ ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของคุณได้ในหลายรูปแบบ กับ วิวิด บาย เวอริตา เฮลธ์ บาร์วิตามินเพื่อสุขภาพ เพราะเรื่องสุขภาพนั้นไม่มีทางลัด แต่หากเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ตั้งแต่วันนี้ จะเป็นการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและทำให้พบกับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะยาวได้ แพ็กเกจรับปีใหม่กับภูมิคุ้มกันใหม่ (Ultimate New Year, New Defence) โปรแกรมวิตามินบำบัดที่มีการผสมผสานการบำบัดสามอย่าง เพื่อช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเสริมความอ่อนเยาว์ไปพร้อมกัน โดยใช้นวัตกรรมล้ำสมัยช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ตามหลักวิทยาศาสตร์ ซึ่งการเข้ารับบริการครั้งแรกจะมีการเจาะเลือดเพื่อนำ เอ็นเคเซลล์ (Natural Killer Cells) ไปเพาะเลี้ยงในห้องแล็บ หรือที่รู้จักกันในนามเซลล์เพชฌฆาต ซึ่งทำหน้าที่กำจัดเชื้อโรคในร่างกาย ตามด้วยการดริป...
สวยรับ​เดือ​นแห่ง​ความรัก​ กับ​

สวยรับ​เดือ​นแห่ง​ความรัก​ กับ​ ​Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa 

0
มอบของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษกับ Clinique La Prairie Bangkok   คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa) ให้คุณได้เลือกมอบเวลาพิเศษให้คนที่คุณรัก กับแพ็กเกจวันวาเลนไทน์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ แพ็กเกจ Love Nest รังสรรค์เดือนแห่งความรักเพื่อคุณและคนที่คุณรักในความเป็นเลิศในแบบชาวสวิส ด้วยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อระหว่างการแช่ตัวในสระจากุซซี่น้ำร้อนน้ำเย็น หรือเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำเคียงคู่ในสระว่ายน้ำพร้อมวิวสวยใจกลางเมือง ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตามด้วยสปาทรีตเมนต์สุดแสนโรแมนติกที่จะพาคุณและคู่รักไปสัมผัสบรรยากาศอันบริสุทธิ์ราวกับอยู่ริมชายฝั่งทะเลสาบเลมันในมงโทรซ์ด้วยผลิตภัณฑ์ Swiss Perfection เอกสิทธิ์เฉพาะจากคลินิก ลา...
“ซูซาน โบเวอร์แมน”นักโภชนาการมืออาชีพระดับโลก แนะเคล็ดลับช่วยให้คุณหยุดทานอาหารเนื่องจากความเครียด เมื่อต้องอยู่บ้าน

“ซูซาน โบเวอร์แมน”นักโภชนาการมืออาชีพระดับโลก แนะเคล็ดลับช่วยให้คุณหยุดทานอาหารเนื่องจากความเครียด เมื่อต้องอยู่บ้าน

0
วิธีช่วยให้คุณหยุดทานอาหารเนื่องจากความเครียด เมื่อต้องอยู่บ้าน โดย ซูซาน โบเวอร์แมน ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการศึกษา และการฝึกอบรมโภชนาการระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เราต่างกำลังปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบนิวนอร์มอล กฎระเบียบที่ทำให้เราต้องอยู่แต่ในบ้าน ทำให้เราเปลี่ยนวิธีการติดต่อสื่อสาร การออกกำลังกาย การทำงาน และการกิน ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันทั้งหมดเหล่านี้และความจำเป็นในการปรับตัวอย่างรวดเร็ว อาจทำให้เรารู้สึกเครียดได้ ซูซาน โบเวอร์แมน ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการศึกษาและการฝึกอบรมโภชนาการระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงคิดว่าเป็นวาระอันดีที่จะได้พูดถึงความเครียดและวิธีการรับมือ คุณอาจรู้สึกประหลาดใจที่ได้รู้ว่าความวิตกกังวลและความเครียดอาจแสดงให้เห็นผ่านรูปแบบการรับประทานอาหารของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นการรับประทานตามอารมณ์หรือการรับประทานเพราะความเครียด การรับประทานเพราะความเครียดคืออะไร การรับประทานเพราะความเครียดหรือการรับประทานตามอารมณ์ มีความหมายตามชื่อของมัน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อคุณรับประทานอาหารเพื่อให้ลืมความรู้สึกเลวร้ายที่คุณกำลังเผชิญ โดยหวังว่าอาหารจะทำให้รู้สึกดีขึ้น บางครั้งมันคือการตัดสินใจอย่างมีสติ แต่บ่อยครั้งก็เป็นเพียงการตัดสินใจชั่ววูบเพื่อหวังจะจัดการกับอารมณ์ด้านลบที่คุณเองก็ไม่รู้ว่ามีต้นสายปลายเหตุจากอะไร ความเครียดและความเบื่อหน่ายอาจก่อให้เกิดการกินตามอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องอยู่กับบ้านและรายล้อมด้วยของกินตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะสั่งอาหารจานโปรดที่มีแคลอรีมากกว่ามื้ออาหารปกติของคุณ หรือทำอาหารเองที่บ้านด้วยเครื่องปรุงและส่วนประกอบที่มีอยู่จำกัด ก็เป็นไปได้ว่าคุณอาจมีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่แตกต่างจากที่คุณคุ้นเคย  ความเครียดอาจก่อให้เกิดความเหนื่อยล้าหรือความเศร้า ดังนั้น อาหารที่มีประโยชน์จึงน่ารับประทานน้อยกว่าอาหารที่ถูกปาก อาหารถูกปากที่มีแคลอรีสูงจะกระตุ้นการหลั่งสารเคมีบางชนิดในสมองที่ทำให้รู้สึกดี แต่ก็ทำให้อยากกินอีก...
ย่างยั่งยืน สร้างสมดุลแห่งความสุขอย่างมีความหมายที่ “ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น” (THANN Wellness Destination)

THANN Wellness Destination สร้างสมดุลแห่งความสุขอย่างมีความหมาย ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างยั่งยืน

0
‘ธัญ’ (THANN) แนะนำการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างยั่งยืน ชวนสร้างสมดุลแห่งความสุขอย่างมีความหมายที่ “ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น” (THANN Wellness Destination) สุขภาพดีแบบองค์รวมไม่ได้หมายถึงการไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ หรือความซึมเศร้า แต่คือ “กระบวนการ” ที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งช่วงชีวิต เพื่อที่จะมีชีวิตที่สมดุล และมีความหมาย ในปัจจุบันการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมถือเป็นวิถีใหม่แห่งการดูแลสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยม โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน ‘ธัญ’ (THANN) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม รวมถึงธุรกิจสปาชั้นนำของประเทศไทย ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จุดหมายปลายทางของผู้ที่อยากมาพักผ่อนและฟื้นฟูทั้งสุขภาพกายและใจที่ “ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น” (THANN Wellness Destination) อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้หลักการ ‘ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างยั่งยืน สร้างสมดุลแห่งความสุขอย่างมีความหมาย’ โดยฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธัญ-ออริซ่า จำกัด...
สิงคโปร์มุมใหม่! กับยุทธการณ์ป่าล้อมเมือง  แปลงโฉมเมืองนำร่องวิถีท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ

สิงคโปร์มุมใหม่! กับยุทธการณ์ป่าล้อมเมือง แปลงโฉมเมืองนำร่องวิถีท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ

0
  สิงคโปร์มุมใหม่! กับยุทธการณ์ป่าล้อมเมือง แปลงโฉมเมืองนำร่องวิถีท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ เพิ่มเขตอนุรักษ์ป่าและพันธุ์สัตว์  เพิ่มพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง สิงคโปร์อาจขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่น เต็มไปด้วยตึกสูงทันสมัย แต่ด้วยพื้นที่เพียง 700,000 กว่าตารางกิโลเมตร หรือ 437 ล้านไร่นี้ สิงคโปร์กำลังเตรียมตัวแปลงโฉมพัฒนาประเทศให้กลายเป็นเมืองในธรรมชาติ (City in Nature) ภายในปี 2030 (พ.ศ. 2573) นักท่องเที่ยวจะได้ยลโฉมสิงคโปร์ในมุมใหม่ สัมผัสความสดชื่นจากพืชพันธ์ธรรมชาติได้แล้วเร็ว ๆ นี้ จากแผนการขนาดใหญ่นี้ สิงคโปร์ได้ประกาศเริ่มโปรเจกต์มากมายที่จะฟื้นฟูพื้นที่สีเขียวในภูมิทัศน์เมือง สร้างสวนระดับโลก และสานต่อโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติและพันธุ์สัตว์ป่า ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของแผนงาน   มันได(Mandai) ท่องเที่ยวโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติและพันธุ์สัตว์ป่าในมุมใหม่ สัมผัสเขตอนุรักษ์นกนานาพันธุ์ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยขนาดกว่า 786 ไร่ โปรเจกต์มันได (Mandai) จะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ (eco-tourism) ที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ เชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ 5 แห่ง...
THANN Sanctuary​ ชวนทรีทเมนท์ดูแลสุขภาพตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้า

THANN Sanctuary​ ชวนทรีทเมนท์ดูแลสุขภาพตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้า

0
สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน ฟื้นฟูและคืนสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจด้วย สปาทรีทเมนท์อันเป็นเอกลักษณ์ ของ THANN Sanctuary อาทิ • Nano Shiso Therapy ทรีทเมนท์เพื่อการดูแลสุขภาพตั้งแต่ใบหน้าจรดปลายเท้า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ ให้ผิวสวยแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ • THANN Sanctuary Signature Massage การนวดที่ผสมผสานเทคนิคการนวดไทยและการนวดน้ำมัน ช่วยปรับสมดุลความยืดหยุ่นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไปพร้อมกับการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม • Thai Aromatic Massage การนวดที่ผสมผสานเทคนิคการนวดไทย ดัด และยืดตัว คลายความตึงตัวของกล้ามเนื้อชั้นลึกตามด้วยการนวดน้ำมัน ที่เน้นการรีดเส้นเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการออฟฟิสซินโดรม • Healing Hot Stone...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!