วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023

ททท ร่วมกับ Thailand Privillege Card เปิดตัว รถบัส วิ่งรอบลอนดอน เสนอ ความเป็น softpower ไทย ภายใต้ concept...

0
ททท ร่วมกับ Thailand Privillege Card เปิดตัว รถบัส วิ่งรอบลอนดอน เสนอ ความเป็น softpower ไทย ภายใต้ concept “Meaningful Relationship” ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร นางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รมว.กก., นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผทท. พร้อมด้วยคณะกรรมการ ททท. และผู้บริหาร ททท. นำคณะสื่อมวลชนร่วมกันนั่งรถ Amazing Thailand Bus (สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่) ซึ่ง ททท....

ททท. ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์สองข้างราง กับโครงการ “The story of Railway Journey นักเที่ยวแบบสับ (จับเรื่อง) ราง” ปลุกพลังท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทย เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

0
ททท. ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์สองข้างราง กับโครงการ “The story of Railway Journey นักเที่ยวแบบสับ (จับเรื่อง) ราง” ปลุกพลังท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทย เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล สุดยอดเส้นทางท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟ โครงการ “The story of Railway Journey เที่ยวแบบสับ (จับเรื่อง) ราง” พร้อมเปิดตัว 5 เส้นทางท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทยอย่างยั่งยืน ปลุกกระแสการท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทย เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์...

อยู่ด้วยกัน อยู่ใกล้กัน อุ่นใจมากกว่าเดิม The Standard, Hua Hin เปิดตัวห้องพักเชื่อมถึงกันสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

0
อยู่ด้วยกัน อยู่ใกล้กัน อุ่นใจมากกว่าเดิม The Standard, Hua Hin เปิดตัวห้องพักเชื่อมถึงกันสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน หัวหิน, ประเทศไทย – The Standard, Hua Hin รีสอร์ทติดทะเลอ่าวไทยไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร เปิดตัวห้องพัก Connecting Room ที่สามารถเปิดประตูเชื่อมถึงกัน สำหรับแขกหรือผู้เข้าพักที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ผู้ติดตาม เพื่อนหรือครอบครัว เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเข้าพักที่สนุกและอบอุ่นใจไปกว่าเดิมในพื้นที่ส่วนตัวที่จะทำให้คุณใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้น The Standard, Hua Hin ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Standard Miami เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุกด้านในทุกการพักผ่อน ด้วยองค์ประกอบของห้องพักและดีไซน์ที่แปลกตาอีกทั้งยังเป็นเป็นที่จดจำแก่นักท่องเที่ยวและแขกผู้เข้าพัก โดยให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท...

เตรียมตัวให้พร้อมที่จะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับแพ็คเกจส่งท้ายปี ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้!

0
เตรียมตัวให้พร้อมที่จะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับแพ็คเกจส่งท้ายปี ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้! ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แลนด์มาร์กสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงแบบครบวงจรที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมแล้วที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีไปกับแพ็คเกจจัดประชุมและอีเว้นท์ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเปิดประสบการณ์ความสนุก พร้อมอาหารรสเลิศ ที่จะเปลี่ยนการพบปะธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นปาร์ตี้แสนสนุกไม่รู้ลืม ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ คือจุดหมายปลายทางที่ผสานความสนุกเข้าไปในทุกโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมองค์กร กิจกรรมทีมบิวดิ้ง หรืองานเลี้ยงบริษัท เพื่อสร้างโมเมนต์ประทับใจพร้อมสร้างความสุขแบบเต็มอิ่ม ท็อปกอล์ฟ ให้บริการด้านการจัดอีเว้นท์แบบครบวงจร เพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานเป็นไปอย่างราบรื่น และสร้างช่วงเวลาดี ๆ ให้กับทุกคน มาพร้อมแพ็คเกจที่รวมอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม รวมถึงหลากหลายเกมและกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมโค้ชที่จะคอยแนะนำและทำให้การเล่นสนุกมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มบริการผู้ดำเนินรายการ หรือพิธีกรที่จะช่วยให้งานเป็นไปอย่างราบรื่น และสนุกมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ ได้เปิดตัวแพ็คเกจพิเศษ ซึ่งสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการที่แตกต่างกัน Year-End Party ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้...

ลัมโบร์กินี ฉลองครบรอบ 60 ปี จัดโร้ดทริปสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเซาธ์อีสต์เอเชีย “Lamborghini Esperienza Giro Southeast Asia 2023”

0
ลัมโบร์กินี ฉลองครบรอบ 60 ปี จัดโร้ดทริปสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเซาธ์อีสต์เอเชีย “Lamborghini Esperienza Giro Southeast Asia 2023”ลัมโบร์กินี จัดกิจกรรมโร้ดทริปครั้งยิ่งใหญ่ “LAMBORGHINI ESPERIENZA GIRO” ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก เปิดตัวอีเวนต์สุดอลังการด้วยขบวนลัมโบร์กินีซูเปอร์สปอร์ตและซูเปอร์เอสยูวี มากกว่า 40 คัน พร้อมอวดสุดยอดสมรรถนะใน 3 ประเทศทั้งมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย งานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี โดยได้นำลูกค้าคนสำคัญมากกว่า 100 ท่านจากทั่วภูมิภาค มาร่วมการเดินทางสุดประทับใจตลอด 3 วัน โดยออกเดินทางจากเมืองปีนัง...

สาวกวีแกน แพลนต์เบส… เตรียมเล็งให้พร้อม!!! ในเทศกาล “ท่องเที่ยวไทย เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส แบบยั่งยืน”

0
สาวกวีแกน แพลนต์เบส... เตรียมเล็งให้พร้อม!!! เพราะงานนี้... อร่อยแบบจัดเต็ม!!! อัดแน่นด้วยของฝาก-ของที่ระลึกที่มาพร้อมแนวคิดรักษ์โลก พร้อมเปิดทริปสนุกไปกับโรงแรม-ที่พัก-โฮมสเตย์ในสไตล์ Eco-Friendly ในเทศกาล 🌱“ท่องเที่ยวไทย เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส แบบยั่งยืน”🌱 แล้วคุณจะรู้ว่า... อร่อย สุขภาพดี ดีต่อใจ ดีต่อโลก มีอยู่จริงที่นี่!!! 💪🏻 การันตีความสนุกและความรักษ์โลก โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และสถาบันอาหาร 🗓 พร้อมเปิดเทศกาลความสนุก 26-28 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่ 11.00-21.00 น. 📍 ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ 🔖 เข้าฟรี!! #ท่องเที่ยวไทย เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส แบบยั่งยืน #vegan #plant-based #sustainability #วีแกน #แพลนต์เบส...

สนุกสนานไปกับงานฮาโลวีนปาร์ตี้ 2023 ใจกลางกรุงเทพ ที่ Abandoned Mansion!

0
สนุกสนานไปกับงานฮาโลวีนปาร์ตี้ 2023 ใจกลางกรุงเทพ ที่ Abandoned Mansion! เทศกาลฮาโลวีนกำลังจะมาถึง ร่วมสนุกสนานไปกับเทศกาลแห่งความหลอนกับงาน Haunted Mansion Part II ที่ Abandoned Mansion บาร์ลับชั้นใต้ดินสไตล์สไตล์แก๊งสเตอร์ สนุกสนานไปกันตลอดทั้งสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 23-31 ตุลาคม 2023 พบกับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่มาในธีมของฮาโลวีน นอกจากนี้ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษในวันที่ 28 ตุลาคม 2023 ไม่ว่าจะเป็นแดนซ์โชว์ในธีม Jack "The Hat", ดนตรีสดตลอดทั้งคืนกับวง Prince Von Hudson & คุณอ้อม...

พบข้อเสนอสุดพิเศษ “Discover More” ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

0
พบข้อเสนอสุดพิเศษ “Discover More” ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น กรุงเทพ ประเทศไทย: ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น จัดโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวกับแพ็คเกจเปิดตัว “Discover More” มอบส่วนลดพิเศษที่ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบคู่รัก ฮันนีมูน ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน รีสอร์ท เขาใหญ่ ของเราแห่งนี้พร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาเยือน คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่นของห้องพักที่มีความร่วมสมัยและผสมผสานความเป็นไทย ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสดชื่นรายล้อมด้วยแมกไม้และขุนเขา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหารนานาชาติ...

” MAHAGANAPATI THE MUSICAL ” กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งในเทศกาลคเณศจตุรถี และมหกรรมพิฆเนศศาสตร์ ครั้งที่ 2

0
" MAHAGANAPATI THE MUSICAL " กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งในเทศกาลคเณศจตุรถี และมหกรรมพิฆเนศศาสตร์ ครั้งที่ 2 ร่วมเฉลิมฉลองปีที่ 2 ของมหาคณปติคเณศจตุรถี ในธีมงาน The Musical ที่ผสานศิลปะการแสดงไทยและดนตรีนานาชาติ กับการแสดงสุดอลังการที่นำนักแสดง นักดนตรี และทีมงานกว่า 100 ชีวิต มาร่วมเฉลิมฉลองในวันสิริมงคลอันทรงคุณค่าทั้งทางด้านพิธีบูชาพระพิฆเนศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทั้งศาสตร์ไทยและอินเดียโบราณ พร้อมเปิดตัวงานศิลปะในรูปแบบของคชาปองถึง 4 คอลเลคชั่น ตั้งแต่วันที่ 26-30 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ พระราม9 การเฉลิมฉลองพิธีคเณศจตุรถี เทศกาลยิ่งใหญ่ที่สุดของการประกอบพิธีบูชาพระพิฆเนศ เชื่อกันว่าเป็นช่วงเวลาที่ท่านเสด็จลงมาเพื่อประทานพรและความสิริมงคลให้แก่ผู้บูชาในช่วงเวลานี้ของทุกปี พบกับพิธีกรรมเสริมดวง...

ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14

0
ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 14 ตอกย้ำยกระดับห่วงโซ่อุปทานสู่มาตรฐานความยั่งยืน เย็นนี้ (27 กันยายน 2566) ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย หรือ Thailand Tourism Awards ครั้งที่ 14 แก่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล จำนวนทั้งสิ้น 254 ราย พร้อมตอกย้ำเป้าหมายการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย Sustainable Tourism Goals : STGs สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน (High Value and Sustainability)...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!