วันอาทิตย์, พฤษภาคม 28, 2023
Advertisement

เจาะลึกผลงานชิ้นสำคัญ Rare Items จัดแสดงที่ Metro Art

0
จับเข่าคุย 2 ศิลปินรุ่นใหม่ชื่อดัง “PRJ” ภริมโรจน์ ภิญโญ และ “The Jum” ณภัทร จงจิตตโพธา เจาะลึกผลงานชิ้นสำคัญ Rare Items จัดแสดงที่ Metro Art   นับเป็น 2 ศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังโด่งดังมีฐานแฟนทั้งในและต่างประเทศ สำหรับ ไอติม - ภริมโรจน์ ภิญโญ หรือ PRJ ศิลปินแนว Contemporary Art ชื่อดัง ที่จัดแสดงผลงาน “ความสุขในโลกของเจ้าก้อน” และ จั้ม - ณภัทร...

The Standard, Hua Hin นำความอินดี้มาสู่ชายหาดหัวหิน ใน ‘Standard Sounds’ ด้วยเสียงเพลงจาก Alec Orachi และ Rosalyn

0
หัวหิน, ประเทศไทย (15 กุมภาพันธ์ 2566) — The Standard, Hua Hin (เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน) ยังคงนำศิลปะร่วมสมัยและวัฒนธรรมมาสอดประสานในทุกมิติ โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมศิลปินรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อปผสมผสานด้วยบีตฮิปฮอปและมีกลิ่นอาย R&B จากค่าย NewEchoes ในงาน Standard Sounds ซึ่งจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของปี 2566 ในวันที่ 4 และ 18 มีนาคม นี้ ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงและรับลมทะเลยามค่ำคืนที่ดาดฟ้าของ Lido   Alec Orachi เริ่มต้นกับศิลปินคนแรกของปีอย่าง Alec Orachi...

“เฮนรี่​ เลา​”​เตรียม​ร่วม​คอนเสิร์ต​ในสวน“Seoul Friends Charity Concert in Bangkok 2023” 

0
เฮนรี่ดีใจได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง​ ​พร้อมชวนเพื่อนนักร้องเสียงดีทั้ง PUNCH, Feel Kim, Gen Neo มาร่วมสร้างบรรยากาศสบายๆ ฟังเพลง กับดนตรีในสวนอันแสนอบอุ่นที่งาน“Seoul Friends Charity Concert in Bangkok 2023”             ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเกาหลีบรรยากาศสวนในประเทศไทย พร้อมการกลับมาอีกครั้ง ของ Henry Lau (เฮนรี่ เลา) หลังจากที่ห่างหายจากคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยไปนาน เจ้าของเพลงฮิตมากมาย เช่น “It’s you” , “Girlfriend” และ  “Real Love”  และเป็นหนึ่งในศิลปินที่เข้าร่วมโปรเจค Begin Again แถมยังเป็นศิลปินเกาหลีในดวงใจของแฟนคลับไทยอีกหลายคน คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว ยังชวนเพื่อนๆ ศิลปิน เสียงดีมาร่วมแจมอีกด้วย ทั้ง Gen Neo (เจน นีโอ) และ Punch (พั้นซ์) เจ้าแม่เพลง ประกอบละครชื่อดัง...

Netflix เตรียม​เปิดตัว One Piece ฉบับ Live action ในปีนี้

0
 จอมโจรหมวกฟางแห่งท้องทะเลออกเดินทางอีกครั้ง!​ Netflix ยืนยันการเปิดตัว One Piece ฉบับ Live action ในปีนี้ เครดิตรูปภาพจาก Netflix    Netflix ประกาศเปิดตัว One Piece (วันพีซ) ฉบับคนแสดง โดยสร้างขึ้นมาจากมังงะยอดฮิตในตำนานของ เออิจิโร โอดะ One Piece เป็นเรื่องราวการผจญภัยแห่งท้องทะเลและจอมโจรหมวกฟาง นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท...

 “Metro Art : อาร์ต สเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ MRT พหลโยธิน” 

0
BEM ร่วมกับ BMN เปิดตัว“Metro Art : อาร์ต สเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ MRT พหลโยธิน” เติมความสุขการเดินทาง ผนึกกำลังพันธมิตรสร้างสีสันด้วยงานศิลป์ เพราะศิลปะสอดแทรกอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่วินาทีแรกที่เราเกิด ศิลปะจึงมีความสำคัญและเป็นพื้นฐานของการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ในโลกใบนี้ ดังนั้น บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT  สายสีน้ำเงินและสีม่วง ร่วมกับ บริษัท  แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ผู้ให้บริการสื่อโฆษณาและพื้นที่จัดกิจกรรมในระบบรถไฟฟ้า MRT ผนึกกำลังพันธมิตรด้านศิลปะชั้นนำ ดึงศิลปะสู่ใจกลางเมืองกรุง เปิดตัว “เมโทร อาร์ต” (Metro Art) เนรมิตพื้นที่กว่า 1,000 ตรม. ให้เป็นอาร์ต สเปซแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพในสถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน ตั้งเป้าเป็นอาร์ต เดสทิเนชัน...

บ​ลิ้งค์​ต้องไม่พลาด!! “BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION” ครั้ง​แรก​ในเอเชีย​

0
ครั้งแรกของเอเชีย! กับความเอ็กซ์คลูซีฟที่เหล่าบลิงค์ไม่ควรพลาด!​ กับนิทรรศการจัดแสดงของหาชมยากของเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่างแบล็กพิงก์​  “BLACKPINK IN YOUR AREA’ POP-UP STORE & EXHIBITION” ที่เปิดให้เหล่าแฟนคลับเข้าชมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!    พบกับความยิ่งใหญ่ของ “BLACKPINK IN YOUR AREA’ POP-UP STORE & EXHIBITION” บนพื้นที่กว่า 1,200 ตรม. โดยถือเป็น BLACKPINK World Tour Concert Exhibition ครั้งแรกของโลก! ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 07 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เท่านั้น ณ ชั้น 6 ห้องจัดแสดงงาน ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดย “BLACKPINK IN...

“Magic of Art”รวมสุดยอดผลงานศิลปะสถาบันเพาะช่าง เปิดชมฟรี!

0
"เมจิค ออฟ อาร์ท" รวมสุดยอดผลงานศิลปะสถาบันเพาะช่าง เปิดชมฟรี! ถึงสิ้นเดือนมกราคม เปิดตัวขึ้นแล้ว สำหรับงานแสดงภาพศิลปะ โดยกลุ่ม ศิลปิน เมจิคออฟอาร์ท ซึ่งเป็นการรวมผลงานของ สมาชิคในกลุ่มศิลปิน กว่า 20 ท่าน รวม 100 ชิ้นผลงาน ภายใต้การนำของประธานกลุ่มศิลปิน อดีตศิษย์เก่า และ อดีต ผู้อำนวยการสถาบันเพาะช่าง อาจาร์ มงคล ไชยวงศ์ งานนี้มีทั้ง ภาพสีน้ำมัน สี อคลีลิค และสีน้ำ ที่นำมาจัดแสดง ณ หอศิลป์เซเว่นรังสรรค์​ ถนน...

โทนสีธรรมชาติมาแรง “อั๊คโซ่โนเบล” ชู Wild Wonder เป็นสีแห่งปี 2023

0
 11 มกราคม 2566 กรุงเทพฯ - อั๊คโซ่ โนเบล ประกาศให้ Wild Wonder เป็นสีแห่งปี 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีอบอุ่นของพืชพรรณในฤดูเเก็บเกี่ยว สีทองสว่างสดใสเชื่อมมนุษย์เข้ากับธรรมชาติ สร้างความกระตือรือร้น พลังบวก และการมองโลกในแง่ดี ในโลกยุคปัจจุบันที่ผู้คนต่างแสวงหาการสนับสนุนซึ่งกันและกัน คอนเน็คชั่น แรงบันดาลใจ และความสมดุล ด้วยการกลับเข้าสู่ธรรมชาติเพื่อค้นหาสิ่งเหล่านี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญสีและผลิตภัณฑ์เคลือบผิวของอั๊คโซ่ โนเบล ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบระดับนานาชาติ ได้พบคำตอบจากทำการวิจัยที่ครอบคลุมเทรนด์ทั่วโลกในด้านสังคม การออกแบบ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้า “Wild Wonder พูดกับเราด้วยภาษาที่เราเข้าใจโดยสัญชาตญาณ ธรรมชาติสร้างแรงบันดาลใจให้เราและทำให้เรารู้สึกดีขึ้นทั้งในการดำรงชีวิตและการอยู่อาศัยภายในบ้าน นั่นจึงเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ชุดสีทั้งหมดของเราได้รับแรงบันดาลใจจากท่วงทำนองของธรรมชาติ” Heleen...

นิทรรศการ “ Chalood ความจริง ความดี ความงาม” ณ หอธรรมพระบารมี

0
  นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ “ Chalood ความจริง ความดี ความงาม” ณ หอธรรมพระบารมี ศูนย์การเจริญสติและหอศิลป์ร่วมสมัย จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมี นายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ศิลปินแห่งชาติ ศิลปินร่วมสมัย ศิลปิน ดารา นักแสดงให้เกียรติร่วมเปิดงานนิทรรศการในครั้งนี้ นอกจากจัดแสดงผลงานอันทรงคุณค่าครั้งใหญ่สุด กว่า 500 ผลงาน ยังแสดงถึงแนวทางการสร้างสรรค์ การดำเนินชีวิตของความเป็นครู และความเป็นเป็นศิลปิน ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของชนบท และความลึกซึ้งในหลักคำสอนทางพระพุทธศาสนา ความจริง • ความงาม • ความรัก นิทรรศการผลงานศิลปะของ...

ตระการตาไม้ดอกเมืองหนาว ชวนกลับมาเที่ยวให้หายคิดถึงในเทศกาลชมสวน 2565 “แอ่วสุขใจ..ไอ มิส ยู”

0
เทศกาลชมสวน 2565 ภายใต้แนวคิด “แอ่วสุขใจ..ไอ มิส ยู” เริมวันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่  เทศกาลชมสวน (Flora Festival) นับเป็นเทศกาลยิ่งใหญ่ประจำปีที่นักท่องเที่ยวต่างให้การรอคอยที่จะได้ชื่นชมความงามของไม้ดอกเมืองหนาวนานาพรรณ สำหรับเทศกาลชมสวนปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “แอ่วสุขใจ..ไอ มิส ยู” ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบ “Next Normal” หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!