วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024

เปิดตัวนิทรรศการ Immersive Disney Animation สุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทย

0
เปิดตัวนิทรรศการ Immersive Disney Animation สุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทย นิทรรศการสุดอลังการ “Immersive Disney Animation” ได้เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการแล้ว ณ ชั้น 1 เอ็มทาวเวอร์ ณ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ นิทรรศการ "Immersive Disney Animation" ขอเชิญผู้มีเกียรติทุกช่วงวัย ได้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่ง ดื่มด่ำไปกับมรดกอันทรงคุณค่าของแอนิเมชั่นดิสนีย์ โดยนิทรรศการครั้งนี้จะพาคุณไปพบกับมนต์เสน่ห์อันตราตรึงและความมหัศจรรย์อย่างไร้ขอบเขต ที่หล่อหลอมเข้ากับรูปแบบการเล่าเรื่องที่มีมานานหลายชั่วอายุคน จุดประกายจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดได้ที่นี่ การจัดงานครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท เบส เอนเตอร์เทนเม้นท์ เอเชีย และ วอลท์...

POP MART อาร์ตทอยสุดฮิตระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่! มัดใจแฟนป๊อปชาวไทย เปิดตัวเดสติเนชั่นแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าชั้นนำแฟชั่นไอส์แลนด์

0
POP MART อาร์ตทอยสุดฮิตระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่! มัดใจแฟนป๊อปชาวไทย เปิดตัวเดสติเนชั่นแห่งใหม่ ใจกลางรามอินทรา สาขาที่ 4  ณ ศูนย์การค้าชั้นนำแฟชั่นไอส์แลนด์ พร้อมดึง BAO ศิลปินดาวรุ่งแห่งปี มาพบชาวไทยอย่างใกล้ชิด     ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน POP MART บริษัทอาร์ตทอยยักษ์ใหญ่ระดับโลก หลังจากได้สร้างกระแสปรากฎการณ์เขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยให้คึกคัก กับสาขาล่าสุดเซ็นทรัลลาดพร้าวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ก็ได้ทุบสถิติโลก ทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 จากกว่า 400 สาขาทั่วโลก ด้วยแรงสนับสนุนจากเหล่าผู้คนที่ชื่นชอบ     อาร์ตทอยซึ่งมีจำนวนมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด และเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ POP MART ประเทศไทย     ไม่รอช้า เร่งเครื่องรุดหน้าขยายสาขาใหม่อย่างรวดเร็ว ไปยังทำเลใหม่ๆในย่านต่างๆ เพื่อครอบคลุมพื้นที่สำคัญ      ทั่วกรุงเทพ...

POP MART จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ เตรียมกุมหัวใจชาวรามอินทรา ’เปิดตัวสโตร์สาขาที่ 4 ณ ศูนย์การค้าชั้นนำแฟชั่นไอส์แลนด์’

0
POP MART จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ เตรียมกุมหัวใจชาวรามอินทรา ’เปิดตัวสโตร์สาขาที่ 4 ณ ศูนย์การค้าชั้นนำแฟชั่นไอส์แลนด์’ พร้อมดึง BAO ศิลปินดาวรุ่งแห่งปีระดับอินเตอร์ บินตรงมาพบแฟนชาวไทยอย่างใกล้ชิด!!   ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอนาน POP MART บริษัทอาร์ตทอยยักษ์ใหญ่ระดับโลก หลังจากได้สร้างกระแสปรากฎการณ์เขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยให้คึกคัก กับสาขาล่าสุดเซ็นทรัลลาดพร้าวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ก็ได้ทุบสถิติโลกทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 จากกว่า 400 สาขาทั่วโลก ด้วยแรงสนับสนุนจากเหล่าผู้คนที่ชื่นชอบ อาร์ตทอยซึ่งมีจำนวนมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด และเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ POP MART ประเทศไทย ไม่รอช้า เร่งเครื่องรุดหน้าขยายสาขาใหม่อย่างรวดเร็ว ไปยังทำเลใหม่ๆในย่านต่างๆ เพื่อครอบคลุมพื้นที่สำคัญ ทั่วกรุงเทพ โดยล่าสุด เปิดตัวสโตร์สาขาที่ 4...

เตรียมพบกับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ประเทศไทย เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2567

0
เตรียมพบกับนิทรรศการ Immersive Disney Animation ที่ประเทศไทย เปิดจำหน่ายตั๋วเข้าชมตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2567     เตรียมตัวออกผจญภัยไปกับการเดินทางสุดมหัศจรรย์ในโลกอะนิเมชั่นแสนน่ารักของ Disney ที่จะกลายเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจครั้งสำคัญในชีวิตของทุกคน ผ่าน Immersive Disney Animation นิทรรศการที่ทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 20 มิถุนายน 2567 ที่ ชั้น 1 เอ็มทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ Apollo Entertainment Thailand จับมือกับ Base Entertainment...

การเดินทางของ Ayan สาวช่างฝัน สู่การเป็นศิลปินระดับโลก ผู้สร้างสรรค์ DIMOO หนุ่มน้อยตากลมโต

0
การเดินทางของ Ayan สาวช่างฝัน สู่การเป็นศิลปินระดับโลก ผู้สร้างสรรค์ DIMOO หนุ่มน้อยตากลมโต ที่พร้อมขโมยหัวใจคนทั่วโลกตั้งแต่แรกพบ 30 มีนาคม นี้ เตรียมพร้อมไปเติมแรงบันดาลใจกับ International Artist ครั้งแรกกับ POP MART ประเทศไทย ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ‘Fansign with Ayan Deng’ ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว      อาร์ตทอยส์ (Art Toys) หรือ ‘ดีไซน์เนอร์ทอยส์’ (Designer Toys) ถือเป็นงานศิลปะที่มีคุณค่า ของเล่นที่เปี่ยมล้นไปด้วยแรงบันดาลใจ จากศิลปินที่ส่งออกให้ผู้ที่ชื่นชอบผลงานได้เสพงานศิลปะ มอบความสุข สร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงยังช่วยเยียวยา อีกทั้งยังเติมเต็มความฝันวัยเด็กของใครอีกหลายคนได้อีกด้วย   หากพูดถึงคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่จะทำให้คุณยิ้มตามได้ง่ายๆและกำลังเป็นกระแสในตอนนี้คงหนีไม่พ้น ‘Dimoo’ (ดีมู่) เด็กชายตากลมโตสุดน่ารัก ที่มีสัญลักษณ์รูปก้อนเมฆอยู่บนหัวที่ทุกคนคุ้นตา ที่ถือเป็นผลงานสร้างชื่อของศิลปินชื่อดัง Ayan Deng ที่วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาร่วมเดินทางเข้าสู่เรื่องราวการเดินทางตามความฝันของเธอกัน   อาเยียน เติ้ง (Ayan...

นิทรรศการน่าชม 7 -12 พ.ค. 67 ณ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก Mango Art Festival...

0
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นเมื่อปีที่แล้ว เทศกาลศิลปะแมงโก้ ครั้งที่ 4 (Mango Art Festival 2024) กลับมาเพื่อพาทุกคนออกเดินทางสู่โลกศิลปะไร้พรมแดนภายใต้ธีม “Journey” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 ถึง 12 พฤษภาคม 2567 ณ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก “Mango Art Festival เป็นเวทีให้ศิลปินและแกลเลอรี่ได้นำผลงานมาแสดง รวมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดสร้าง สรรค์, (connection) และองค์ความรู้ต่าง ๆ “เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จของศิลปิน ช่วยให้ศิลปินไทยได้การยอมรับ เป็นที่รู้จัก มีโอกาสแสดงผลงานบนเวทีระดับนานาชาติ สามารถเพิ่มมูลค่าในงานของตัวเองได้ “ทุกปีจะมีแกลเลอรี่จากต่างประเทศมาร่วมเทศกาลแมงโก้...

สายอาร์ตห้ามพลาด!เปิดนิทรรศการภาพถ่าย“ตระการตาปากีสถาน ครบรอบ 77 ปี เสรีภาพแห่งสาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน”

0
  ในโอกาสการครบรอบ 77 ปีของสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานประเทศไทยได้เฉลิมฉลองด้วยการจัดนิทรรศการภาพถ่าย “ตระการตาปากีสถาน ครบรอบ 77 ปี เสรีภาพแห่งสาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน” อันเป็นผลงานของคุณชิไว เดวิด เลา ช่างภาพระดับโลก ผู้ถ่ายทอดภาพความทรงจำที่สะท้อนให้เห็นว่าปากีสถานซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีภูมิทัศน์งดงาม ผู้คนเปี่ยมอัธยาศัยไมตรี อีกทั้งยังเป็นดินแดนที่พระพุทธศาสนาเคยเจริญรุ่งเรือง โดยภายในงานพิธีเปิดนิทรรศการได้รับเกียรติจาก นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งได้กล่าวสุนทรพจน์แสดงความยินดีกับผลการเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีคนใหม่ของปากีสถาน นายเชห์บาซ ชาริฟ พร้อมกล่าวถึงความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับปากีสถานที่แนบแน่น และในฐานะที่ท่านเองก็มีเชื้อสายปากีสถานมาจากคุณปู่คุณย่า และสำทับว่าทางรัฐบาลได้สนับสนุนส่งเสริมนโยบายการท่องเที่ยวปากีสถานที่มีความงดงามยิ่งใหญ่สวยงาม และคงความเป็นธรรมชาติเป็นอย่างสูงเพื่อให้ประชาชนชาวไทยและภาคเอกชนได้มีการรับทราบถึงข้อมูลอันทรงคุณค่านี้เป็นวงกว้างออกไป ต่อด้วยสุนทรพจน์จากท่าน Yasir Hussain (ยาเซอร์ ฮุสเซน) อุปทูตสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานประจำประเทศไทย โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก คุณบุษฎี สันติพิทักษ์ รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ คุณมุข สุไลมาน เลขานุการประธานสภาผู้แทนราษฎรร่วมด้วยเอกอัครราชทูตและคณะทูตจากประเทศต่าง ๆ กว่า 30 ประเทศพร้อมดาราเซเลบบริตี้ อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์,...

มุมมองผ่านเลนส์ จาก ชิไว เดวิด เลา “มหัศจรรย์ซินเจียงเหนือ ภูมิประเทศ มรดกทางวัฒนธรรม และผู้คน”

0
สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน, สภาวัฒนธรรมไทย-จีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ หอการค้าไทยจีน, สมาคมแต้จิ๋วแห่งประเทศไทยจับมือ ชิไว เดวิด เลา จัดนิทรรศการภาพถ่าย “มหัศจรรย์ซินเจียงเหนือ ภูมิประเทศ มรดกทางวัฒนธรรม และผู้คน” นิทรรศการภาพถ่ายผ่านมุมมองและการกดชัตเตอร์โดยคุณชิไว เดวิด เลา ช่างภาพระดับโลก ที่บันทึกภาพความสวยงามจากธรรมชาติจากเขตปกครองตนเองซินเจียงประเทศจีน ที่สวยงามถึงขนาดมีคำกล่าวกันว่า “มาไม่ถึงซินเจียง ฤาจะรู้ว่าแผ่นดินจีนใหญ่โตเพียงไหน มาไม่ถึงซินเจียง ฤาจะรู้ว่าแผ่นดินมังกรงดงามมหัศจรรย์เพียงใด” 不到新疆不知道中国的大地,不到新疆不知道祖国的神奇 ในวันเปิดนิทรรศการ (วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567) ได้รับเกียรติจากนายอู๋ จื้ออู่ อัครราชทูตประเทศจีน เป็นประธานเปิดงาน โดยมีอดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพินิจ จารุสมบัติ,...

ปักหมุดชิลล์ ชม NIGHT MUSEUM ในบรรยากาศเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM

0
ปักหมุดเที่ยว NIGHT MUSEUM ในบรรยากาศแห่งความสุขสุดอลังการ ณ พระราชวังพญาไท กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 16 มีนาคม นี้ เวลา 18.00 - 21.30 น. ที่คุณไม่ควรพลาด!!! เปิดให้ชมแล้วกับ NIGHT MUSEUM ครั้งแรก! สุดตระการตาด้วยการแสดงศิลปะแสง สี เสียง บนพื้นที่ ประวัติศาสตร์ ณ พระราชวังพญาไท กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM ในบรรยากาศแห่งความสุขสุดอลังการ โดย มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ...

พิกัดลาดพร้าว จะต้องสะเทือน! ป๊อปมาร์ท (POP MART) เปิดตัว Flagship Store New Design คอนเซ็ปต์ใหม่

0
พิกัดลาดพร้าว จะต้องสะเทือน! ป๊อปมาร์ท (POP MART) เปิดตัว Flagship Store New Design คอนเซ็ปต์ใหม่ ครั้งยิ่งใหญ่ แห่งที่ 2 ในไทย ณ เซ็นทรัล ลาดพร้าว     ล่าสุด! บริษัท ป๊อปมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toys รายใหญ่ยืนหนึ่งระดับโลก นำโดย คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำกระแสความนิยม Art Toys อย่างไม่แผ่ว จัดงาน ‘POP MART Hello Central Ladprao’ เปิดตัว แฟลกชิปสโตร์แห่งที่ 2 ในไทย...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!