วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
Advertisement

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

ลัดฟ้าจากนิวยอร์ก สู่ไทย SAVOR BEAUTY สกินแคร์ออร์แกนิก จากธรรมชาติ

บินตรงจากนิวยอร์ก สู่ไทย SAVOR BEAUTY สกินแคร์ออร์แกนิก จากธรรมชาติ​ เผยผิวสวย ฉบับเกาหลี ฉ่ำ เงา กระจ่างใส ในสไตล์สาวนิวยอร์ก ส่งความงาม ผิวสวย สุขภาพดี จากนิวยอร์ก Savor Beauty เนรมิตสาวไทยให้สวยฉบับเกาหลี ฉ่ำ เงา กระจ่างใส(Mulgwang) ในสไตล์สาวนิวยอร์ก ที่เร่งรีบ มีเวลาจำกัด ให้ได้สวยเปล่งประกาย ด้วย Savor Beauty (เซเวอร์ บิวตี้) สกินแคร์จากธรรมชาติ ทุกอณูออร์แกนิก ที่เข้าใจถึงทุกนาทีมีค่า จึงครีเอท Numbered System บนบรรจุภัณฑ์       ทำให้ง่าย  ประหยัดเวลา ยามปรนนิบัติผิว กับ ชุด แอท โฮม ลักซ์  เฟเชียล คิต ( At Home Luxe Facial Kit)        0 - 5 สเต็ปทรีตเมนต์หน้าทำด้วยตัวเอง กระชับฉับไว ในเวลาอันสั้น หรือดื่มดำกับประสบการณ์...

Allies of Skin แบรนด์ความงามจากสิงคโปร์บุกเมืองไทย

Allies of Skin แบรนด์ความงามจากสิงคโปร์บุกเมืองไทย เจาะกลุ่มพรีเมียม แมส พร้อมเปิดตัว Tranexamic & Arbutin Advanced Brightening Serum เซรั่มใหม่ล่าสุด Allies of Skin (อะไลส์ ออฟ สกิน) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังจากสิงคโปร์ รุกเทรนด์ตลาดความงามเมืองไทย เจาะกลุ่มพรีเมียม แมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Tranexamic & Arbutin Advanced Brightening Serum ที่รวบรวมเอาส่วนผสมคุณภาพแบบเข้มข้นไว้ในขวดเดียว พร้อมชูกลยุทธ์ให้คนไทยได้จับจองเป็นเจ้าของแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ นิโคลัส ทราวิส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ อะไลส์ ออฟ สกิน เปิดเผยว่า ตลาดสกินแคร์ในภูมิภาคอาเซียนมีมูลค่าสูงถึงกว่า 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยที่ประเทศไทยนั้นถือเป็นตลาดหลักที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียน อีกทั้งคนไทยยังให้ความสนใจและชื่นชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกระแสการดูแลผิวแบบมินิมอล หรือการใช้สกินแคร์น้อยชิ้น ทางแบรนด์ Allies of Skin จึงได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะขยายตลาดมายังประเทศไทย โดยมี Sephora เป็นตัวแทนผู้ค้าปลีกเพียงแห่งเดียวเท่านั้น หลังจากที่ตลาดความงามโดนกระทบอย่างหนักในช่วงปี 2020-2021 ที่ผ่านมา จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 จนมาถึงปี 2022...

“EVEANDBOY  World of Fragrance The Chapter of Scent”

EVEANDBOY จัดใหญ่รับต้นปีกับมหกรรมรวมน้ำหอมสุดยิ่งใหญ่ “EVEANDBOY World of Fragrance The Chapter of Scent” ร่วมเปิดประสบการณ์ค้นหาน้ำหอมกลิ่นที่ใช่กว่า 1,000 กลิ่น กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมรวมน้ำหอมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี EVEANDBOY ยกกองทัพน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลกและน้ำหอมแบรนด์ไทยตัวท็อป รวมกันมากกว่า 1,000 กลิ่น ลดสูงสุดถึง 70% ชวนทุกคนเปิดประสบการณ์ค้นหากลิ่นหอมผ่าน 5 โซน Exhibition 5 คาแรคเตอร์กลิ่นหอม ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และเสริมบุคลิกที่เป็นตัวคุณ ต้องไม่พลาดมางาน “EVEANDBOY  World of Fragrance The Chapter of Scent” ตั้งแต่วันที่ 3–14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา โดยภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ยุวเรต ศรุตานนท์, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, วสวี วอนเพียร, สุทธดา พิพัฒน์วีรวัฒน์ พร้อมแขกคนพิเศษของงาน ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ และร่วมเผยกลิ่นหอมที่ชอบครั้งแรกในไทยให้แฟนๆได้ฟินอย่างจุใจ ณ ลานหน้าอีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา หิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด เผยว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นบิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย น้ำหอมเป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจให้เราได้ทุกโอกาส...

เซรั่มที่ผสานเต็มเซลล์กุหลาบ​ LIGHT COMPLEXION SERUM ATOM SKINCARE”

LIGHT COMPLEXION SERUM เซรั่มบำรุงผิว​ พร้อม​สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบ ฟื้นฟูคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ LIGHT COMPLEXION SERUM ไลท์ คอมเพล็กชั่น เซรั่ม ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สูตรเข้มข้น ด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose) มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิวคงการทำงานไว้ได้อย่างดี ช่วยเติมเต็มร่องลึก ให้ริ้วรอยบนใบหน้าแลดูจางลง ผสานคุณค่าสารสกัดรากชะเอม (Licorice Extract) สาหร่ายสีน้ำตาล (Marine Algae Extract) และสารอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) และว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract) ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมเผยผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วบริเวณใบหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ Alp Rose Stem Cell Extract : สารสกัดสเต็มเซลล์จากใบกุหลาบเทือกเขาแอลป์ จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นพืชที่ทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีความรุนแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำหน้าที่เป็นสารเคลือบคลุมผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติ...

‘THANN’ แนะไอเทมเด็ดสำหรับเซฟผิวสวย ที่ควรมีติดกระเป๋าระหว่างการเดินทาง

'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามแนะไอเทมเด็ดสำหรับเซฟผิวสวยที่ควรมีติดกระเป๋าระหว่างการเดินทาง เมื่อเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของสิ้นปี เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีการวางแผนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ กับคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท เพื่อรีเฟรชตัวเองและดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมถ่ายรูปอวดผิวสวยลงโซเชียล แต่เราอาจหลีกเลี่ยงปัญหาผิวที่มาพร้อมกับการเดินทางไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง การดื่มน้ำหรือรับประทานผักผลไม้ไม่เพียงพอ ล้วนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แนะ “ไอเทมเด็ดสำหรับเซฟผิวสวยที่ควรมีติดกระเป๋าระหว่างการเดินทาง” กับผลิตภัณฑ์ ‘เฟเชียล คลีนเซอร์’ (Facial Cleanser), ‘แอสตริเจนต์ โทนเนอร์’ (Astrigen Toner), ‘ไรซ์ เอ็กซ์แทร็ก มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม’ (Rice Extract Moisturizing Cream) และ ‘เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม’ (Age inversion eye serum) ร่วมกับเซเลบริตี้สาวสวยที่มาเผยไอเทมเด่นติดกระเป๋า พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยสดใสในทุกสถานการณ์ตามแบบฉบับของตนเอง อาทิ  ณัฐสิมา ศิริสุนทร, แม้นวาด นาครทรรพ และ ณภศศิ สุรวรรณ แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะไอเทมเด็ดสำหรับเซฟผิวสวยที่ควรมีติดกระเป๋าระหว่างการเดินทางว่า “หลายคนมักรู้สึกเหนื่อยล้าจากการเดินทาง และอาจพบเจอกับปัจจัยต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ความแตกต่างกันของสภาพอากาศและเขตเวลา ทำให้ร่างกายของเราปรับตัวไม่ทัน จึงง่ายต่อการเกิดปัญหาผิว อาทิ สิว ผดผื่น และความหมองคล้ำ หากเป็นการเดินทางด้วยเครื่องบินติดต่อกันหลายๆ ชั่วโมง ยิ่งทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่าย จนนำไปสู่สภาวะผิวขาดน้ำ เนื่องจากมีสภาพความกดอากาศสูงภายในเครื่องบิน ดังนั้นการดูแลผิวพรรณระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเราอาจเผชิญกับปัญหาผิวโดยที่เราอาจคาดไม่ถึงได้ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด การปรับสภาพผิวและกระชับรูขุมขน รวมถึงการเลือกครีมบำรุงที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว อาจจะเน้นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว หากต้องเดินทางเป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมง ควรพกมาส์กเพื่อการบำรุงหรือสลีปปิ้งมาสก์แบบเจล เพื่อฟื้นฟูและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิว...

“เมิร์ซ เอสเธติกส์” เปิดตัว​ 3 ซุปตาร์​ ‘อีมินโฮ – คิมฮานึล – จอนโซมิน’ แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Ultherapy®

Merz Aesthetics® เล่นใหญ่ส่งเของขวัญ Surprise กล่องบิ๊กๆ มาให้เหล่าสื่อมวลชนสายบิ้วตี้  ...ที่แท้เป็นเทียบเชิญร่วมงานแถลงข่าวแบบ Virtual  งาน See My Skin, Lift My Way ซึ่งเป็นการวมตัวท็อปดาราเกาหลี  ‘อีมินโฮ - คิมฮานึล - จอนโซมิน’ ในฐานะแอมบาสเดอร์คนใหม่ของ Ultherapy®  ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่จะมาเผยเคล็ดลับดูแลผิวพรรณและเสริมความมั่นใจ ยกระดับตลาดความงาม เมิร์ซ เอสเธติกส์  ขับเคลื่อนความมั่นใจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านแคมเปญ Merz Aesthetics Serendipity Journey™ Confidence Beyond the Frame – ดูดีมั่นใจไม่มีกรอบ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, 24 พฤศจิกายน 2565 - Merz Aesthetics® ผู้นำนวัตกรรมความงามชั้นนำระดับโลก อยู่คู่ทุกความมั่นใจคุณ ได้ประกาศเปิดตัว อีมินโฮ คิมฮานึล และจอนโซมิน นักแสดงท็อปสตาร์จากประเทศเกาหลีใต้ ควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้กับผลิตภัณฑ์ในเครืออย่าง Ultherapy® เครื่องมือยกกระชับที่ไม่อาศัยการผ่าตัดและผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) ซึ่งปลอดภัยต่อผิวหนัง และออกแบบให้สามารถรักษาผิวหนังได้อย่างเฉพาะเจาะจง พร้อมช่วยให้ผิวยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในฐานะแอมบาสเดอร์ของ Ultherapy®...

เปิดแล้ว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha

เปิดแล้ว GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha ผสานสองที่สุดแห่งความสง่างามสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี​ หรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ   เพราะความสง่างามเป็นสิ่งที่คู่ควรกับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษผู้รักความใส่ใจในตัวเอง ดังนั้น A Sense of Beauty by Sacha จึงได้คัดสรรการบริการระดับพรีเมียมและสุดยอดผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังจับมือกับ GENTLEMEN’S TONIC แบรนด์สำหรับคุณสุภาพบุรุษชื่อดังที่กำเนิดขึ้นในเมืองเมย์แฟร์ ประเทศอังกฤษ และยังมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างมากในแถบยุโรป ร่วมผสานความครบวงจรเรื่องการดูแลความงามสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีแล้ววันนี้ในที่เดียว ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญกรุง เพียงเห็นภาพลักษณ์อันสง่างามของทั้งบาร์เบอร์และซาลอนของ GENTLEMEN’S TONIC และ A Sense of Beauty by Sacha ก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และรีแลกซ์อย่างมีสไตล์ในแบบฉบับเฉพาะตัวที่พร้อมจะมอบให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน อีกทั้งการดูแลสุดเอ็กซ์คูลซีฟ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมอย่างพิถีพิถัน ทำทรีตเมนต์ดูแลอย่างปราณีต และบริการอื่นๆ เรียกว่าดูแลเรื่องความงามอย่างครบครัน โดยในส่วนของ GENTLEMEN’S TONIC ปัจจุบันนี้ได้ขยายสาขาไปทั่วโลก มีทั้งที่ลอนดอน ฮ่องกง ดูไบ กัวลาลัมเปอร์ อาบูดาบี เม็กซิโก นิวเดลี...

ผิวสะอาด​ สดใส​ Philosophy Purity Made Simple

Philosophy เป็ฯแบรนด์เครื่องสำอางที่ให้คำนิยามว่า “ความสุขเริ่มต้นจากความงาม และความงามย่อมมาจากความสุข” ที่นำเอาความเป็นวิทยาศาสตร์และแรงบันดาลใจมาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ โดยเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจากภายใน ทางแบรนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์ สี รวมถึงกลิ่น จะช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดีขึ้น เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆให้กับสังคม ทางแบรนด์ยังได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลในการสนับสนุนกรมสุขภาพจิตทั่วโลก   PURITY MADE SIMPLE PORE MINIMIZING SERUM  สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของเซรั่มบำรุงผิวสำหรับตอนกลางวันสูตรใหม่ Purity Made Simple ที่มีส่วนช่วยในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว (Sebum)  ช่วยเสริมเกราะชั้นผิวหนังให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผลลัพธ์ของผิวที่แข็งแรง สุขภาพดี และรูขุมขนที่ตื้นขึ้นอีกด้วย PURITY MADE SIMPLE PORE PURIFYING FOAM CLEANSER  คลีนเซอร์เนื้อโฟมอันนุ่มละมุน ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกอีกทั้งช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ปกคลุมรูขุมขน แต่ยังมอบความนุ่มชุ่มชื้นและปลอบประโลมเพิ่มความรู้สึกสบายผิว PURITY MADE SIMPLE MOISTURIZER ULTRA-LIGHT MOISTURIZER มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ได้ผ่านกระบวนการทดสอบทางคลินิก ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวถึง 24 ชั่วโมงและช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซี วิตามินอี สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) และสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ PURITY MADE SIMPLE PORE EXTRACTOR MASK  PURITY MADE SIMPLE PORE EXTRACTOR MASK...

เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์

เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์
CELINE ส่งตรงบูติกน้ำหอมชั้นสูง ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ของกลิ่นหอม   CELINE (เซลีน)แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมเปิดตัวน้ำหอม BOIS DORMANT(บัวส์ ดอร์มองต์)กลิ่นหอมที่อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งกูตูร์ ความเย้ายวน และความสง่างาม รังสรรค์ขึ้นสำหรับการสวมชุดสูทในเวลากลางวันซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นใหม่ภายใต้น้ำหอมชั้นสูงทั้ง 11 กลิ่นในคอลเลคชั่น HAUTE PARFUMERIE สร้างสรรค์ขึ้นโดย HEDI SLIMANE (เอดี้ สลิมาน) โดยทั้งหมดถูกเนรมิตมาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรก ณ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี บรรยากาศภายในร้านนั้นให้กลิ่นอายเสมือนกับบูติกน้ำหอมแห่งแรกของเซลีนที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส บนถนน SAINT-HONORE การตกแต่งโดดเด่นด้วยหินอ่อนและสถาปัตยกรรมรูปแบบดั้งเดิมของกรุงปารีส สะท้อนกลิ่นอายของความหรูหรา โออ่า หวนให้ระลึกถึงความรุ่งเรืองจากวันวานสู่ปัจจุบันของประเทศฝรั่งเศส เพิ่มความเปล่งประกายด้วยคอลเลคชั่น CELINE HAUTE PARFUMERIE น้ำหอมสีเหลืองอำพันในขวดแก้วทรงเหลี่ยมตัดกับฝาขวดเคลือบสีดำขัดเงาที่ถูกจัดวางเรียงกันเป็นบันไดสูงเสมือนงานศิลป์ชั้นยอดที่ดึงดูดให้เราเข้าไปสัมผัส พบกับ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ครั้งแรกในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 #CELINEHAUTEPARFUMERIE

THANN แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ

THANN แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ
'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ ความอ่อนล้า ความเครียด และมลภาวะต่างๆ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากสำหรับคนเมือง ทำให้ใครหลายๆ คนอาจพบว่าขั้นตอนการดูแลผิวในแต่ละวันอาจจะไม่เพียงพอต่อการซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมากระจ่างใส เปล่งประกาย ได้ตามที่ใจคุณปรารถนา การดูแลปรนนิบัติผิวอย่างถูกวิธีจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของเรานั้นสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งการใช้มาส์กที่มีคุณสมบัติพิเศษจึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิว แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและความงาม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แนะ “วิธีเลือกใช้มาส์ก อย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ” กับผลิตภัณฑ์ ‘ดีท็อกซิฟายอิ้ง เคลย์ มาส์ก’ (Detoxifying clay mask), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘อีสเทิร์น ออร์เชิร์ด อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง แฟเชียล มาส์ก’ (Eastern Orchard intensive hydrating facial mask) ร่วมกับเซเลบริตี้สาวสวยที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวย กระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิ ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, ณัฐสิมา ศิริสุนทร และ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ ว่า “ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะและสิ่งสกปรกมากมาย บางครั้งการล้างหน้าและทาครีมบำรุงก็อาจไม่เพียงพอที่จะฟื้นฟูสภาพผิวได้ การใช้มาส์กที่มีคุณสมบัติพิเศษจึงเป็นวิธีบำรุงผิวที่ง่ายและรวดเร็ว ช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพกว่าการบำรุงทั่วๆ ไป เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงขั้นพิเศษ (Special Care) เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีมาส์กให้เลือกใช้หลากหลายชนิด การเลือกใช้มาส์กที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวก็จะช่วยให้มาส์กสามารถทำงานและได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวมัน ควรเลือกมาส์กที่มีส่วนผสมของโคลนธรรมชาติ เพื่อดูดซับความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกตกค้าง...
error: Content is protected !!