วันจันทร์, สิงหาคม 8, 2022
Advertisement

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

Beauty List: อัปเดตสกินแคร์แบรนด์น้องใหม่ MKA By Dr.Kingsley

อัปเดตสกินแคร์แบรนด์น้องใหม่ MKA By Dr.Kingsley  สารสกัดพรีเมียมเอกสิทธิ์เฉพาะ!   รวมลิสต์สกินแคร์ใหม่จากแบรนด์ MKA By Dr.Kingsley ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเน้นเรื่องคุณสมบัติลดการ อักเสบ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้เนียนเรียบ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรงสุขภาพ ดีโดยเฉพาะ แบรนด์ใหม่ อย่าง MKA By Dr.Kingsley ถึงแม้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติแคนาดา แต่มีความเข้าใจในสภาพผิวของคนเอเชียเป็นอย่างดี โดยให้ความสำคัญของส่วนผสมทุกตัว อย่างการสกัดจากโคลนบริสุทธิ์ จากธรรมชาติ บนเกาะบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์เท่านั้น ที่ได้ค้นพบโคลนบริสุทธิ์พรีเมียมนี้ โดยนำมาสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อกักเก็บสารอาหารแก่ไมโครไบโอม (Microbiome) และแร่ธาตุตามธรรมชาติที่อยู่ในโคลนบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ลดเลือนริ้วรอย ปรับสีผิวให้เนียนเรียบ โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว จากสถาบันวิจัยที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่า MKA By Dr.Kingsley เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีประสิทธิภาพสูง ทั้ง ยังพัฒนาให้เหมาะกับทุกสภาพผิว มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว แข็งแรง ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับดีสุด ๆ คือ REVITALIZING CLAY MASK เป็นมาส์กโคลนบริสุทธิ์ เรียกได้ว่าเป็นตัวโปรดกู้ผิวของสาว ๆ หลาย ๆ คน...

แจกใหญ่! แจกรถ ! ฉลอง 11 ปี “อะตอมคลินิก-เรื่องความสวยเราคือที่ 1” พร้อมลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ ทุกสาขา

แจกใหญ่! แจกรถ ! ฉลอง  11 ปี “อะตอมคลินิก-เรื่องความสวยเราคือที่ 1” พร้อมลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ ทุกสาขา
ในโอกาสครบรอบ 11 ปี อะตอมคลินิก (atomclinic) เชื่อมั่นในศักยภาพที่ให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน  ได้เปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ !! เพราะ “เรื่องความสวยเราคือที่ 1” เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่สนับสนุนกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ราคา 828,500 บาท จับแจกทองคำประจำทุกสัปดาห์ ทุกสาขา พร้อมของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษจากแบรนด์นารายา และโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50%  รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท โดยมี นายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร หรือ "หมออะตอม" พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คุณรัฐภูมิ วัลลิกุล และคุณศุทธดา เนติภานนท์ ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ อะตอมคลินิก สาขาสุขุมวิท 19 (อโศก) อะตอมคลินิก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2554 ในฐานะคลินิกรักษาผิวพรรณที่ให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม และด้วยกลยุทธ์ที่สนองความต้องการของผู้บริโภคด้านความงาม จาก “คลินิกรักษาผิวพรรณ” จึงเปลี่ยนมาเป็น “สถาบันดูแลความงามครบวงจร” (Aesthetic Beauty Clinic) นำโดยนายแพทย์อนุพงษ์  ไพรวิจิตร หรือ...

“FOREO (ฟอริโอ้)” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้เทค ชูการผลิตสินค้าที่คุ้มค่า

“FOREO (ฟอริโอ้)” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้เทค ชูการผลิตสินค้าที่คุ้มค่า
“FOREO (ฟอริโอ้)” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้เทค ชูการผลิตสินค้าที่คุ้มค่าและยั่งยืน รับดีมานด์กลุ่มลูกค้ารัก(ษ์)โลก “FOREO (ฟอริโอ้)” แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านบิวตี้เทคจากประเทศสวีเดน ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 อย่างยั่งยืน พร้อมเดินหน้าขยายช่องทางจัดจำหน่าย และเสริมกลยุทธ์การสื่อสารแบรนด์ในประเทศไทย ชูแนวคิดการผลิตสินค้าที่ยั่งยืน (Make It Last, Not Break Fast) ตอกย้ำหัวใจในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งยกระดับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและมีประสิทธิภาพสูง เน้นการใช้งานที่คงทน รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รับดีมานด์กลุ่มลูกค้ารัก(ษ์)โลกที่มองหาผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านคุณค่าและความคุ้มค่าในระยะยาว นับตั้งแต่ปี 2556 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน FOREO ได้เดินหน้าปฏิวัตินิยามและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสุขภาพและความงามทั่วโลกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้า จนถึงสุขภาพช่องปากและฟัน โดยยึดหลักใน การพัฒนาและต่อยอดด้านนวัตกรรมเพื่อให้การมีสุขภาวะและความเป็นอยู่ที่ดี (Well-being) เป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน FOREO ถือครองสิทธิบัตรกว่า 200 รายการและได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จในระดับสากลมากมาย นายสลาดัน มุยจิซ (Sladan Mujdzic) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ FOREO ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจเสมอมาคือ การออกแบบเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น (Design-forward) และแนวคิดการผลิตสินค้าที่ยั่งยืน (Make It Last, Not Break Fast) หรือการดำเนินธุรกิจที่มีการวางแผนและออกแบบมาเพื่อให้การใช้ทรัพยากรและพลังงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ...

โชว์​ผิวใส​ “ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม”

โชว์​ผิวใส​ “ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม”
 ปลดล็อคผิวคล้ำเสีย พร้อมโชว์ผิวสวยมั่นใจแบบ 360 องศา ใน 14 วันด้วย ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม             ผิวคล้ำเสียเกิดขึ้นได้ง่ายภายในหนึ่งวัน แต่ใช้เวลาฟื้นฟูผิวยาวนานมาก กว่าจะกลับมามีผิวสวยดังเดิม ยิ่งผิวกายที่ขาดการบำรุงนานๆ ยิ่งเสี่ยงผิวเสียคล้ำง่ายมากขึ้นไปอีก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ มาในรูปแบบซองสีสันสดใสสไตล์คัลเลอร์ฟูล เนื้อครีมสีขาวสูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมฟุ้งจากฮันนี่เลม่อนที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวกาย                จากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมฟื้นฟูและปรับผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  ใน 14 วัน ร่วมปลดล็อคผิวคล้ำเสียและสร้างนิยามใหม่แห่งการดูแลผิวกายแบบ 360 องศา ที่ให้มากกว่าคำว่า “ผิวสวย” ไปกับ ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม ขนาด 75 กรัม ราคา 49 บาท  สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ทั้ง Shopee,...

ใหม่! “นีเวีย ลูมินัส630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม”แก้ปัญหาจุดด่างดำฝังลึก

ใหม่! “นีเวีย ลูมินัส630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม”แก้ปัญหาจุดด่างดำฝังลึก
นีเวีย ปฏิวัติวงการฝ้าแดด​ แก้ปัญหาจุดด่างดำฝังลึก สะสม 10 ปี* ถึงใจกลางผิว ใหม่! “นีเวีย ลูมินัส630 ทรีทเม้นท์ เซรั่ม” คุณศิเรมอร ศุภจรรยา (4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน พร้อมด้วยคุณรัชยา นนทชัยภูมิ   (4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้บริหารนีเวีย พร้อมได้รับเกียรติจากนพ. ชลธวัช สุวรรณปิยะศิริ (3 จากซ้าย) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผิวพรรณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และ คุณสายป่าน SP Saypan (2 จากซ้าย) บิวตี้บล็อกเกอร์และแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนล่าสุดมาร่วมฉลองเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวหน้าล่าสุดกับ “นีเวีย ลูมินัส630 ทรีตเม้นท์ เซรั่ม” โฉมใหม่ ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเลือน ฝ้าแดด จุดด่างดำสะสมสิบปีได้จริง โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง นีเวีย แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณระดับโลก เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวหน้าล่าสุดกับ       “นีเวีย ลูมินัส630 ทรีตเม้นท์ เซรั่ม” โฉมใหม่ ที่อุดมด้วยสารลูมินัส630 สารไวท์เทนนิ่งอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเลือน ฝ้าแดด จุดด่างดำสะสม 10ปี*ได้จริง เห็นผลได้ภายใน 4 สัปดาห์**...

หอม ! Guerlain : NEROLIA VETIVER  กลิ่นฟลอรัลวู้ดดี้อันสดใสและเปล่งประกาย

หอม ! Guerlain :  NEROLIA VETIVER  กลิ่นฟลอรัลวู้ดดี้อันสดใสและเปล่งประกาย
Guerlain AQUA ALLEGORIA ปฏิวัติวงการน้ำหอมในศตวรรษที่ 21 ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืนของธรรมชาติ พร้อมเผยกลิ่นใหม่ NEROLIA VETIVER  กลิ่นฟลอรัลวู้ดดี้อันสดใสและเปล่งประกาย   เกอร์แลงเปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ในคอลเลคชั่นของ AQUA ALLEGORIA ปฏิวัติวงการน้ำหอมในศตวรรษที่ 21 จากการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน ด้วยการใช้แอลกอฮอล์ธรรมชาติที่สกัดจากผลบีทรูทออร์แกนิคของฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ณ เมือง Chartres ประเทศฝรั่งเศส        พร้อมเผยกลิ่นใหม่ NEROLIA VETIVER กลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น ความหอมจากหมู่มวลดอกไม้ แฝงไปด้วยกลิ่นของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันบางเบา ขวดน้ำหอมผลิตขึ้นจากแก้วรีไซเคิล 15% โดยที่ไม่สูญเสียความใสและแวววาวของแก้ว สามารถใช้ขวดแก้วเดิมนี้ เติมน้ำหอมอันล้ำค่าได้หลายครั้งตามที่ต้องการ 75ml. ราคา 4,430 บาท 125ml. ราคา 6,060 บาท 200ml. รีฟิล ราคา 7,270 บาท https://www.guerlain.com/us/en-us/p/aqua-allegoria-nerolia-vetiver---eau-de-toilette-P014413.html @Guerlain #Guerlain #GuerlainThailand #AquaAllegoria #NeroliaVetiver

สูตรธรรมชาติใหม่!! SEEDBEE “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบ

สูตรธรรมชาติใหม่!! SEEDBEE “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบ
  “SEEDBEE” ปฐมบทของการย้อมผมด้วยน้ำเปล่า  SEEDBEE “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบ เพียงแค่ผสมผงสีสมุนไพรและน้ำเปล่า ช่วยปิดผมขาวได้แนบสนิท อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม  การพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีก่อเกิดผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ตอบโจทย์การใช้ และความต้องการที่แตกต่าง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงผู้ที่มีอาการแพ้ง่าย ทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และไม่ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่ง SEEDBEE ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมจากเกาหลีกว่า 30 ปี ตระหนักถึงความสำคัญในส่วนนี้นำมาสู่การคิดค้นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ฉีกกฎการย้อมผมทุกแบบกับ "น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ผลิตภัณฑ์ช่วยปกปิดผมขาวอย่างแนบสนิท พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรและธัญพืชกว่า 32 ชนิด ปราศจากแอมโมเนีย และเฮนน่า อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มอบกลิ่นพรีเมียมอ่อน ๆ สร้างความผ่อนคลายในระหว่างการย้อมผม สามารถย้อมผมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน อีกทั้ง SEEDBEE ยังผ่านการรับรองจาก KFDA ของประเทศเกาหลีใต้ และได้รับความไว้วางใจจากแฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดัง  ร้านซาลอนย่านคังนัม และนักแสดงชั้นนำจากเกาหลี จัดจำหน่ายมากกว่า 6 ประเทศทั่วโลก การันตีด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านชุด* หมดกังวลทุกปัญหาผมขาว  เมื่ออายุเพิ่มขึ้น การดูแลสุขภาพก็ยิ่งต้องพิถีพิถันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะปัญหาผมขาวที่คอยกวนใจ ทำให้หลายๆ คนสูญเสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งวิธีที่สามารถขจัดความกังวลใจไปได้เร็วที่สุดนั่นคือ “การย้อมผม” และการย้อมผมเพื่อปกปิดผิวขาวนั้นแตกต่างจากการย้อมแฟชั่นทั่วๆ ไป นอกจากจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปิดผมขาวได้แนบสนิท...

สวยสะดุดตา​ แบบ​‘Hot Girl Summer’ ด้วยสินค้า​ใหม่​ จาก​ Anastasia Beverly Hills​

สวยสะดุดตา​ แบบ​‘Hot Girl Summer’ ด้วยสินค้า​ใหม่​ จาก​ Anastasia Beverly Hills​
ซัมเมอร์นี้เพิ่มความแกลมให้กับตัวคุณในช่วงวันหยุดด้วยสินค้าใหม่จาก Anastasia Beverly Hills ที่จะทำให้ทุกคนต้องสะดุดกับความสวยแบบ ‘Hot Girl Summer’ ไม่ว่าจะเป็น Nouveau Palette ที่จะมอบความระยิบระยับให้กับดวงตาของคุณมาพร้อมคอมโบสีที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุดๆหรือจะเป็น Stick Highlighter ที่จะมาเพิ่มความโกลวสวยให้กับใบหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีแพลนอะไรสำหรับซัมเมอร์นี้ก็ตาม มั่นใจได้เลยว่า Anastasia Beverly Hills จะทำให้คุณเป็นดาวเด่นในหน้าร้อนนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีเฉดสีใหม่สำหรับ Stick Blush และ Cream Bronzer ตัวโปรดของใครหลายคนด้วย NOUVEAU PALETTE เฉดสีใน Nouveau Palette ได้รับแรงบันดาลใจจาก Summer dreams ที่มีโทนสีเด่นชัดพร้อมสีดูโอโครม มากับ 12 เฉดสีสุดสร้างสรรค์มีทั้งสีแมตต์และสีเมทัลลิค เนื้ออายแชโดว์แบบ creamy ทำให้เกลี่ยง่ายแต่ยังคงความสดของเม็ดสีอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้าแต่ด้วยพาเลทท์นี้คุณเองก็สามารถครีเอทลุคสุดปังได้เช่นกัน Nouveau Palette มาพร้อมกับสีโทนโอลีฟจับคู่กับสีโทน natural warm ที่แต่งง่ายเหมาะกับลุคแบบธรรมชาติในช่วงหน้าร้อน WHY YOU’LL LOVE IT Every swatch is a dream. ไม่ว่าคุณจะอยากได้ลุคสบายๆในวันหยุดหรือลุคหรูสุดแกลม พาเลตต์นี้สามารถเนรมิตให้คุณได้ดั่งใจ มากับเพคเกจจิ้งสีเขียวมอสที่มีดีเทลสีทองบนฝาที่ดูคลาสสิคและบางพกพาง่าย มาพร้อมกระจกด้านใน ทำให้นี่เป็นพาเลตต์ที่คุณห้ามพลาดและขาดไม่ได้เลย...

น่ารัก! สดใส! ครีมบลัชคอลเล็คชั่นใหม่ HAPPY FUNDAY เนื้อครีมเนียนนุ่ม สีแน่น เกลี่ยง่าย

น่ารัก! สดใส! ครีมบลัชคอลเล็คชั่นใหม่ HAPPY FUNDAY เนื้อครีมเนียนนุ่ม สีแน่น เกลี่ยง่าย
น่ารักไม่ไหวแล้ว!! ครบ! จบในตลับเดียว! ครีมบลัชคอลเล็คชั่นใหม่ HAPPY FUNDAY บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่มสามารถทาได้ทั้งแก้ม ตา และปาก มาพร้อม 3 สีใหม่​ในตลับสุดคิ้วท์ 🕹 NEW! ครีมบลัชคอลเล็คชั่นใหม่ HAPPY FUNDAY บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่ม สีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ไม่อุดตันผิว พร้อมสารสกัดบำรุงผิว สามารถทาได้ทั้งแก้ม ตา และปาก มาพร้อม 3 สีใหม่ ใช้ง่ายได้ทุกวัน! 🌼 OOPSY DAISY สีชมพูระเรื่อ​ เกลี่ยง่าย​ ติดทนนาน ให้ลุคสวยใส ดูเป็นสาว หวานน่ารักสุดๆ 🍒 CHERRY BOMB สีแดงก่ำอมส้มอิฐ​ แก้มสีสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีเลือด ฝาด ☀️ HAPPY EVERYDAY สีพีชส้มอมชมพู ให้ลุคแก้มสวยบ่มแดด สีแน่น เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทุกวัน ☀️ ราคาตลับละ 390 บาท สั่งซื้อได้แล้วทาง Shopee คลิก https://shp.ee/x766nk7 Lazada คลิก http://bit.ly/HAPPYSUNDAYlaz และที่ Eveandboy ทุกสาขา เร็วๆ นี้

หอม! Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle สะท้อนเสน่ห์ของสาวนักผจญภัย

หอม! Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle สะท้อนเสน่ห์ของสาวนักผจญภัย
เปิดตัวน้ำหอมผู้หญิงใหม่ล่าสุดจาก Chloé  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการผสมผสานทางวัฒนธรรมและบทกวีแห่งการเผชิญหน้า Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle จึงสะท้อนเสน่ห์ของสาวนักผจญภัยที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาความหมายของชีวิตออกมาเป็นกลิ่นหอมเปี่ยมเอกลักษณ์ของดอกมะลิที่จะติดตรึงเธอไปทุกแห่งหน นำมาซึ่งมิตรภาพและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ก่อตัวขึ้น Nomade Eau de Parfum Naturelle เปิดตัวมาพร้อมกับการบัญญัตินิยามใหม่ให้กับจักรวาลความหอมของ Chloé กลิ่นหอมใหม่ที่พรรณนาเรื่องราวผ่านกลิ่นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เมื่อครั้งที่สายลมแห่งอิสรภาพโชยพัดผ่านดินแดนของทุ่งดอกมะลิ ผลงานการสร้างสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสอย่าง Caroline Dumur เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมที่จะพาเราโบยบินสู่จุดหมายปลายทางอันถวิลหาซึ่งฉายภาพแสงสีทองเรืองรองของตะวันตกดินอยู่เบื้องหน้า กลิ่นหอมของมะกรูดจุดประกายสดชื่นราวกับได้สัมผัสสายลมเอื่อยเย็นบนเนินทราย ขณะที่กลิ่นหัวใจหลักสุดพิเศษอย่างดอกมะลิอียิปต์ ที่เก็บเกี่ยวความงามสง่าในยามต้องแสงอ่อนแห่งรุ่งอรุณก็นำส่งความหอมหวานเย้ายวนเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก บรรจบกับกลิ่นอ่อนโยนจากอินทผลัมได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว โดยมีไออุ่นของวานิลลาจากมาดากัสการ์และแซนดัลวู้ดผสานความลงตัวชวนให้หลงใหลในส่วนก้นบึ้ง ขวดน้ำหอม Nomade อันเป็นเอกลักษณ์ถูกนำเสนอใหม่ในแบบรักษ์โลกในเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยโทนสีเหลืองโอเคอะชวนให้นึกถึงสีของหาดทราย แร่ธาตุดิบ และดวงอาทิตย์ที่เตรียมลาลับฟ้า ส่วนพู่หนังกลับที่พันประดับอยู่รอบคอขวดแสดงถึงสายใยแห่งความสัมพันธ์ที่เริ่มถักทอขึ้นจากการร่วมเดินทางและสิ่งที่ต้องเผชิญร่วมกัน ซึ่งได้สลักลวดลายอันสื่อความหมายนี้ลงบนตัวขวดด้วย Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Chloé ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, เซ็นทรัล, โรบินสัน, สยาม ทาคาชิมายะ, Sephora และ Eveandboy หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online, Sephora Online และ Eveandboy Online โดยขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท, 50 มล. ราคา 4,250...
error: Content is protected !!