วันเสาร์, ธันวาคม 3, 2022
Advertisement

Beauty Corner

Check out the latest beauty news, tips, trends and ideas from around the world only on Newspaper Fashion!

เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์

เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์
CELINE ส่งตรงบูติกน้ำหอมชั้นสูง ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ของกลิ่นหอม   CELINE (เซลีน)แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัว “CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE” บูติกน้ำหอมชั้นสูงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมเปิดตัวน้ำหอม BOIS DORMANT(บัวส์ ดอร์มองต์)กลิ่นหอมที่อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งกูตูร์ ความเย้ายวน และความสง่างาม รังสรรค์ขึ้นสำหรับการสวมชุดสูทในเวลากลางวันซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นใหม่ภายใต้น้ำหอมชั้นสูงทั้ง 11 กลิ่นในคอลเลคชั่น HAUTE PARFUMERIE สร้างสรรค์ขึ้นโดย HEDI SLIMANE (เอดี้ สลิมาน) โดยทั้งหมดถูกเนรมิตมาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรก ณ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี บรรยากาศภายในร้านนั้นให้กลิ่นอายเสมือนกับบูติกน้ำหอมแห่งแรกของเซลีนที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปารีส บนถนน SAINT-HONORE การตกแต่งโดดเด่นด้วยหินอ่อนและสถาปัตยกรรมรูปแบบดั้งเดิมของกรุงปารีส สะท้อนกลิ่นอายของความหรูหรา โออ่า หวนให้ระลึกถึงความรุ่งเรืองจากวันวานสู่ปัจจุบันของประเทศฝรั่งเศส เพิ่มความเปล่งประกายด้วยคอลเลคชั่น CELINE HAUTE PARFUMERIE น้ำหอมสีเหลืองอำพันในขวดแก้วทรงเหลี่ยมตัดกับฝาขวดเคลือบสีดำขัดเงาที่ถูกจัดวางเรียงกันเป็นบันไดสูงเสมือนงานศิลป์ชั้นยอดที่ดึงดูดให้เราเข้าไปสัมผัส พบกับ CELINE HAUTE PARFUMERIE POP-UP STORE ครั้งแรกในประเทศไทยได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 #CELINEHAUTEPARFUMERIE

THANN แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ

THANN แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ
'ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ ความอ่อนล้า ความเครียด และมลภาวะต่างๆ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากสำหรับคนเมือง ทำให้ใครหลายๆ คนอาจพบว่าขั้นตอนการดูแลผิวในแต่ละวันอาจจะไม่เพียงพอต่อการซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมากระจ่างใส เปล่งประกาย ได้ตามที่ใจคุณปรารถนา การดูแลปรนนิบัติผิวอย่างถูกวิธีจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของเรานั้นสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งการใช้มาส์กที่มีคุณสมบัติพิเศษจึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิว แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและความงาม ‘ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แนะ “วิธีเลือกใช้มาส์ก อย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ” กับผลิตภัณฑ์ ‘ดีท็อกซิฟายอิ้ง เคลย์ มาส์ก’ (Detoxifying clay mask), ‘รีไวทอลไลซิ่ง เฟซ มาส์ก’ (Revitalizing face mask) และ ‘อีสเทิร์น ออร์เชิร์ด อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง แฟเชียล มาส์ก’ (Eastern Orchard intensive hydrating facial mask) ร่วมกับเซเลบริตี้สาวสวยที่มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวย กระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิ ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, ณัฐสิมา ศิริสุนทร และ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ แพทย์หญิงภัทรพร ภัทรากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม ได้แนะวิธีเลือกใช้มาส์กอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยในแบบที่ต้องการ ว่า “ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะและสิ่งสกปรกมากมาย บางครั้งการล้างหน้าและทาครีมบำรุงก็อาจไม่เพียงพอที่จะฟื้นฟูสภาพผิวได้ การใช้มาส์กที่มีคุณสมบัติพิเศษจึงเป็นวิธีบำรุงผิวที่ง่ายและรวดเร็ว ช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพกว่าการบำรุงทั่วๆ ไป เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงขั้นพิเศษ (Special Care) เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีมาส์กให้เลือกใช้หลากหลายชนิด การเลือกใช้มาส์กที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิวก็จะช่วยให้มาส์กสามารถทำงานและได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวมัน ควรเลือกมาส์กที่มีส่วนผสมของโคลนธรรมชาติ เพื่อดูดซับความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกตกค้าง...

สุขภาพ​ดวงตา​ไม่​ควรละเลย! จักษุแพทย์แนะ 4 เหตุผลสำคัญ ที่ทุกคนควรไปตรวจสุขภาพดวงตาประจำปี

สุขภาพ​ดวงตา​ไม่​ควรละเลย! จักษุแพทย์แนะ 4 เหตุผลสำคัญ  ที่ทุกคนควรไปตรวจสุขภาพดวงตาประจำปี
จักษุแพทย์แห่ง “แว่นท็อปเจริญ” แนะ 4 เหตุผลสำคัญ​ ที่ทุกคนควรไปตรวจสุขภาพดวงตาประจำปี นอกจากการตรวจร่างกายอันเป็นพื้นฐานของการดูแลตนเองที่สำคัญแล้ว การตรวจสุขภาพดวงตาประจำปีก็เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ควรละเลยเช่นกัน เนื่องในวันสายตาโลกปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 13 ตุลาคม 2565 นายแพทย์นพวุฒิ ตรีพรชัยศักดิ์ จักษุแพทย์แห่ง “แว่นท็อปเจริญ” จึงได้มาเน้นย้ำเหตุผลสำคัญ ว่าทำไม? ทุกคนจึงควรดูแลใส่ใจ และหมั่นไปตรวจสุขภาพดวงตาเป็นประจำทุกปี   เหตุผลแรก 1. การมองเห็นที่ชัดเจน จะช่วยให้เราสามารถเรียนรู้ ทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ผู้ปกครองควรให้ความใส่ใจเรื่องดวงตาของบุตรหลาน ทั้งในช่วงก่อนวัยเรียนและในวัยเรียนเป็นพิเศษ เพราะเด็กๆ อาจจะไม่สังเกตหรือทราบได้เองว่าการมองเห็นที่ผิดปกติเป็นอย่างไร ภาวะสายตาผิดปกติที่สามารถพบได้ในเด็กวัยนี้ ได้แก่ สายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ตาเข จนไปถึงสายตาขี้เกียจ การตรวจพบแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้พัฒนาการทางด้านสายตาของเด็กเป็นไปตามวัย เหตุผลที่ 2. ลดความเสี่ยงในโรคคอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม โรคฮิตของคนติดจอ ที่สามารถพบได้ในทุกช่วงวัย เป็นภาวะที่เกิดจากการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ดิจิทัล ซึ่งมีแสงสีฟ้าที่เป็นภัยต่อดวงตาอย่างต่อเนื่องทุกวันเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนมีอาการปวดตาและภาพโฟกัสเบลอ สามารถแก้ไขได้ด้วยการสวมแว่นตาที่ประกอบเลนส์ป้องกันแสงสีฟ้า (Blue Cut) ให้เหมาะสมตรงตามค่าสายตา และใช้สายตาตามหลัก 20-20-20 เมื่อใช้สายตาครบ 20 นาที ควรพักสายตาโดยมองไประยะไกล 20 ฟุต เป็นเวลา 20 วินาที ร่วมกับการปรับความสว่างหน้าจอให้เหมาะสม เหตุผลที่ 3. เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากโรคทางตาในกลุ่มผู้สูงวัย ไม่ว่าจะเป็นโรคต้อกระจก โรคต้อหิน หรือโรคจอประสาทตาเสื่อม ดังนั้นการตรวจสุขภาพดวงตาด้วยเครื่องมือเฉพาะด้านและเครื่องวัดความดันตา อาจช่วยให้เราตรวจพบอาการผิดปกติที่สามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียดวงตาในผู้สูงวัย รวมทั้งผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันสูงและไขมันสูง เป็นต้น เหตุผลที่ 4. เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด การมีวิสัยทัศน์ที่คมชัดมีส่วนช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างปลอดภัย ผู้ที่มีปัญหาสายตาก็ควรใช้แว่นสายตาที่ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งส่งผลให้การเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อลดน้อยลง...

น่าลอง​ PHYTO PHYTOTHERATRIE POLLEINE SCALP PRE-SHAMPOO ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผมรูปแบบใหม่! 

น่าลอง​ PHYTO PHYTOTHERATRIE POLLEINE SCALP PRE-SHAMPOO ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผมรูปแบบใหม่! 
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการบาลานซ์หนังศีรษะและเส้นผม PHYTO PHYTOTHERATRIE POLLEINE SCALP PRE-SHAMPOO ทรีทเมนต์บำรุงก่อนสระผมรูปแบบใหม่! “หัวโรลเลอร์”ใช้งานง่าย เพียงแค่กลิ้งวนให้ทั่วศีรษะ ผสานคุณค่าการดูแลจากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ 100% PHYTO ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลแฮร์แคร์จากพืชพรรณธรรมชาติ PHYTO PHYTOTHERATRIE POLLEINE SCALP PRE-SHAMPOO (ฟีโท ฟีโทเธอราทรี โพลลีน สเกาท์ พรี-แชมพู) หรือ PHYTOPOLLEINE ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมสำหรับก่อนสระผม สูตรออริจินอลที่ขายที่สุดของ PHYTO มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การใช้งานด้วย “หัวกลิ้งโรลเลอร์ ขวดเรียวยาว” สามารถกลิ้งวนบนหนังศีรษะได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งขวดที่เรียวยาวยังจับง่าย ถนัดมือมากยิ่งขึ้น เนื้อทรีทเมนท์ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหย หรือเอสเซนเชียลออยล์สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี อาทิ เสม็ดขาว (Cajuput), เลมอน, โรสแมรี่ และเซจ (Sage) ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็น และสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ตรงจุด โดยผ่านกระบวนการสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษที่ต้องใช้พืชสมุนไพรจากธรรมชาติมากถึง 2 กิโลกรัม เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% ที่มีความเข้นข้นสูงในปริมาณเพียง 25 มิลลิลิตร มีสามารถขจัดสิ่งสกปรก และสารตกค้างบนหนังศีรษะ ลดการอักเสบและการอุดตันบนหนังศีรษะ ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนในการช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ผมแห้ง และผมมัน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและเซลล์รากผมบนหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง พร้อมกลิ่นหอม อโรม่าอ่อนๆ จากเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ ช่วยปรนนิบัติระบบประสาทให้ผ่อนคลายและสงบลงได้ ปรับสมดุลหนังศีรษะ เพียงแค่กลิ้งวนเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ ใช้หัวโรลเลอร์กลิ้งบนหนังศีรษะ หรือทาลงบนฝามือ จากนั้นนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะแล้วทิ้งไว้ 20 นาที เพื่อให้เอสเซนเชียลออยล์ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม เมื่อครบ 20...

ลอรีอัล ปารีส และ ใหม่ ดาวิกา ร่วมสร้างคุณค่าและแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน​ ในงานพาเหรด ‘ก้าวแห่งคุณค่า’ ที่ เอโคล เดอ มิลิแตร์ ใน LE DÉFILÉ

ลอรีอัล ปารีส และ ใหม่ ดาวิกา ร่วมสร้างคุณค่าและแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน​ ในงานพาเหรด ‘ก้าวแห่งคุณค่า’ ที่ เอโคล เดอ มิลิแตร์ ใน LE DÉFILÉ
ลอรีอัล ปารีส หวนคืนสู่เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลกอีกครั้งด้วย "เลอ เดฟิเล ลอรีอัล ปารีส" ครั้งที่ 5 กับการเดินพาเหรดบนรันเวย์กลางแจ้งสาธารณะ ซึ่งปีนี้ถูกจัดขึ้นที่ École Militaire ซึ่งเป็นอนุสรณ์สถานแห่งชาติใจกลางกรุงปารีส และเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศของฝรั่งเศส โดยธีมในปีนี้คือ “Walk Your Worth” ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคน พร้อมๆ กับกลุ่มสโปคเพอร์เซินของ แบรนด์ รวมถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สโปคเพอร์เซินของประเทศไทย มาร่วมเดินบนเวทีนี้ด้วย #LOrealParis #LOrealPFW #LeDefileLOreal #WorthIt #WestandUp #LorealParisTH

เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวห้อมหอม​ ​ด้วย ​”​ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น”

เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวหอม​ ​ด้วย ​”​ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น”
ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น "โลชั่นน้ำหอมน่าใช้ แบบใหม่แบบสับ หอมหรูติดทน ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่ เสน่ห์ที่แท้จริงอาจไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูดีเท่านั้น แต่หมายถึงสัมผัสที่ดีด้วย โดยเฉพาะกลิ่นกาย ที่บ่งบอกว่าเราให้ความพิถีพิถันกับตัวเองมากแค่ไหน การเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นกายที่หอมตราตรึงเป็นอีกหนึ่งไม้เด็ด ที่พิชิตใจคนได้ง่ายเช่นกัน แต่ถ้าจะให้เป๊ะปังแบบไร้ที่ติจริง ๆ ทั้งไลฟ์สไตล์การแต่งตัวและกลิ่นกายต้องสัมพันธ์กัน ถึงจะยิ่งทำให้เราดูดีมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับมือใหม่ที่ยังเลือกใช้น้ำหอมไม่เป็น ไม่รู้ว่ากลิ่นไหนเหมาะกับตัวเอง วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมาฝากกันค่ะ" สาวสายปาร์ตี้ตัวยง กลิ่นน้ำหอมที่เลือกใช้ควรเป็นกลิ่นหอมเบาๆ สดชื่นๆ ไม่ฉุนจนเกินไปจนทำลายความมั่นใจของตัวเอง ขอแนะนำ ไอบลองก์ คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้ (Colourful party) โลชั่นน้ำหอมแบบใหม่แบบสับ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ เสน่ห์ของกลิ่นนี้อยู่ที่ความหอมหวานหรูหราเป็นพิเศษ ให้ความรู้สึกสดชื่นแต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนลุ่มลึกและน่าค้นหา ถึงเวลาเช็คเรตติ้งทีไรไม่มีแผ่วแน่นอน สาว ๆ ที่อยากเสริมลุคตัวเองให้ดูเฟรชชี่ ใส ๆ น่ารักน่าหยิก น้ำหอมเสริมเสน่ห์ที่ดีควรให้ความรู้สึกหอมหวานสดชื่นในตัว ขอแนะนำ ไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่ (Snowy Freshy) เป็นกลิ่นน้ำหอมที่เป๊ะปังไม่หยุดจริง ๆ สำหรับกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่แม้แต่คนรอบข้างก็รู้สึกได้ถึงความสดใส ร่าเริง กระปรี้กระเปร่า ผ่านกลิ่นน้ำหอมที่คุณใช้ อยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งต้องลองกลิ่นนี้เลยค่า สาวมั่นเวิร์คกิ้งวูแมนที่มีรสนิยมสูง ทุกอย่างต้องเพอร์เฟค เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะปัง ไม่หยุด เนี๊ยบกริบทุกกระเบียดนิ้ว...

เซรั่ม​ย้อนวัย​ NUXE : SUPER SERUM 10 THE UNIVERSAL AGE-DEFYING CONCENTRATE

เซรั่ม​ย้อนวัย​ NUXE : SUPER SERUM 10 THE UNIVERSAL AGE-DEFYING CONCENTRATE
SUPER SERUM 10 THE UNIVERSAL AGE-DEFYING CONCENTRATE ซุปเปอร์เซรั่มชะลอวัย มอบผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่า 10 ปี ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่าง พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึง 3 คุณประโยชน์ฟื้นบำรุงผิวในขวดเดียว ผสานพลังสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 95% ซุปเปอร์เซรั่มชะลอวัยที่ดีที่สุดคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ จากความเชี่ยวชาญด้านออยล์และการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Laboratoire NUXE ได้รวบรวมทุกองค์ความรู้ที่สั่งสมมา กว่า 30 ปี จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านออยล์และการต่อต้านริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 ในร้านค้าขายฝรั่งเศส นำมาสู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่ดีที่สุดจากเทคโนโลยีชีวภาพ “SUPER SERUM 10 THE UNIVERSAL AGE-DEFYING CONCENTRATE” อุดมด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติมากถึง 95% และเป็นสูตรวีแกน ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ สามารถกระตุ้นกลไกของความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติของผิวหรือโฟโบรบลาสต์ที่มีส่วนในการสร้างคอลลาเจน และ อีลาสติน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมมอบผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่า 10 ปี ประกอบด้วย โบทานิคอลออยล์ที่มีกรดไขมันอิ่มตัวโมเลกุลขนาดกลาง ทำให้สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นใน โดยถูกกักเก็บคุณค่าแห่งสารสกัดด้วยเทคโนโลยี encapsulated มาในรูปแบบไมโครสเฟียร์จำนวนนับพัน ปราศจากซิลิโคน ผสานการบำรุงจากไฮยาลูโรนิก แอชิดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมกระตุ้นไฟโบรบลาสต์ให้สร้างคอลลาเจนและ อีลาสตินเพิ่มมากขึ้น และนวัตกรรม Edelweiss Native Cells เอกสิทธิ์ของ...

ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย

ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย
ฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 10 ของ Memory Clinic Wellness Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ทำให้คุณสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง โดย “มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” Memory Clinic Wellness Center เป็นสถานที่เฉพาะทางที่ช่วยดูแลสุขภาพ รักษาโรคเรื้อรังไม่ติดต่อ (non-communicable diseases หรือ NCDs) ช่วยดูแลในเรื่องของการชะลอวัย ที่สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลที่เน้นเรื่องการสร้างสุขภาพ รวมถึงส่วนของการผลักดันประเทศไทยให้กลายเป็น Wellness Retreats ของโลก เท้าความจาก 10 ปีก่อน ที่ Memory Clinic Wellness Center เป็นคลินิกเวชกรรมแห่งแรกๆที่มีการนำเซลล์ไขมันที่พัฒนามาให้เป็น stemcell จากเซลล์ต่างๆเข้าสู่ประเทศไทย เพราะทางคุณมายด์ได้ทำการศึกษา บินไปดูงานที่ต่างประเทศ และมองว่านวัตกรรมเพื่อชะลอวัยที่มีการวิจัยรองรับมีแพร่หลายในต่างประเทศ แต่คนไทยที่ต้องการจะใช้นวัตกรรมตัวนี้กลับต้องบินข้ามประเทศไปไกล ทางคลินิกเลยเลือกที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกคน และได้ทำการวิเคราะห์ผลลัพธ์ ศึกษาเรียนรู้ และให้บริการ จากเซลล์ไขมัน ก็มีการพัฒนาเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุด ทำให้ไม่ว่าจะเป็น stemcell จากเซลล์ฟันน้ำนม เซลล์กระดูกไขสันหลัง เซลล์จากรกแกะ peptide ที่ช่วยทดแทนความเสื่อมของอวัยวะ เช่น ตับ ไต ปอด...

Qurité  เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจนและสารสกัดถึง 15 ชนิดจากทั่วโลก ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว

Qurité  เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจนและสารสกัดถึง 15 ชนิดจากทั่วโลก ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว
“บิวตี้ เลเจนด์” ขอแนะนำแบรนด์น้องใหม่ “คูรีเต้ย์” (Qurité) เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจน สูตรลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ผสานสารสกัดถึง 15 ชนิดจากทั่วโลก ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว       บริษัท บิวตี้ เลเจนด์ จำกัด เปิดตัว Qurité (คูรีเต้ย์) เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจน  Advanced Anti-Aging & Lifting Serum ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงด้วยคุณค่าของสารสกัดเลอค่ากว่า 15 ชนิด นำโดย Argireline (อาร์จิรีลีน) เปปไทด์ที่ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ มีประสิทธิภาพคล้ายการฉีดโบท็อกซ์ (Botox-like) ช่วยลดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ผสานคอลลาเจนเข้มข้น 10 เท่า Hydrolyzed Collagen ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกและช่วยปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ Osilift® (โอซิลิฟต์) อนุพันธุ์ของน้ำตาลที่สกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวรู้สึกยกกระชับขึ้นภายใน 30 นาทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว Matrixyl™ (เมทริซิล) มัลติเปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวยืดหยุ่นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน นวัตกรรมโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส อ่อนโยนและปลอดภัยสูงผ่านการทดสอบจากสถาบัน DermScan Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปลอดภัย ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย นอกจากนี้ ยังรวมสารสกัดจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, แคนาดา, สาธารณรัฐเช็ก, เกาหลี และ จีน ได้แก่ Centella Asiatica (ใบบัวบก) ช่วยสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ลดการบวมช้ำและรอยคล้ำใต้ตา และ ลดการอักเสบของผิว Witch Hazel Extract ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น Niacinamide (Vitamin B3) ลดการสร้างเมลานินที่ทำให้ผิวสีเข้มขึ้น Multi-vitamin...

เผยโฉม “L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum” ไฮยาลูรอนเซรั่มการันตียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก

เผยโฉม “L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum” ไฮยาลูรอนเซรั่มการันตียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก
ลอรีอัล ปารีส ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ความงามระดับโลก กับไฮยาลูรอนเซรั่มการันตียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก พร้อมแบรนด์พรีเซนเตอร์ “ชมพู่ อารยา” เปิดประสบการณ์ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือนภายใน 4 สัปดาห์ ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris)  แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ได้จัดงาน 'เติมไฮยาแล้ว Young' เพื่อตอกย้ำปณิธานที่ต้องการจะนำเสนอความงามที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพและความปลอดภัย และส่งต่อคุณค่าให้กับผู้หญิงทุกคน โดยภายในงานมีแบรนด์พรีเซนเตอร์ ‘ชมพู่ อารยา’ ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าให้คงความอ่อนเยาว์ จากการใช้ L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วรอยที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดถึง 60% ภายใน 4 สัปดาห์ บรรยากาศภายในงาน คุณชมพู่ อารยาในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของสินค้า ได้มีการเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง และวิธีการปรณนิบัติผิวอย่างถูกต้อง ซึ่งชมพู่ได้เผยว่า “สำหรับชม การมีวินัย คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเอง ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ต้องยิ่งมีวินัยในการดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทาเซรั่มบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยจะให้ความสำคัญในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก อย่างผลิตภัณฑ์ไฮยาลูรอนเซรั่มอย่าง L’Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ที่เป็นตัวช่วยตัวสำคัญที่จะช่วยเติมไฮยาให้กับผิวของชม...
error: Content is protected !!