วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

Fashion Update

Versace แต่งตั้ง Ningning สมาชิกวง aespa เป็น Global Brand Ambassador

Versace แต่งตั้ง Ningning สมาชิกวง aespa เป็น Global Brand Ambassador     Versace (เวอร์ซาเช่) ประกาศแต่งตั้ง Ningning (หนิงหนิง) เป็น Global Brand Ambassador Ningning เป็นศิลปิน K-pop ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลาม ตั้งแต่เปิดตัวในฐานะสมาชิกของวง aespa ในปี 2020 กับคอนเซปต์แห่งอนาคตในวัย 21 ปี Ningning เป็นศิลปินที่มีความสามารถทั้งด้านการร้องเพลง และการแสดงอย่างโดดเด่น ซึ่งช่วยส่งเสริมแนวคิดอันสร้างสรรค์ และไร้ข้อจำกัดของ aespa...

อาดิดาส ออริจินอลส์ แท็กทีมแบด บันนี่ อีกครั้ง เผยโฉม RESPONSE CL WONDER WHITE

อาดิดาส ออริจินอลส์ แท็กทีมแบด บันนี่ อีกครั้ง เผยโฉม RESPONSE CL WONDER WHITE     อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือแบด บันนี่ (Bad Bunny) เปิดศักราชใหม่ด้วย RESPONSE CL WONDER WHITE เฉดสีใหม่ล่าสุดในรูปแบบสุดคลาสสิก จากแรงบันดาลใจในการทัวร์คอนเสิร์ต Most Wanted Tour เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่แฟนๆ ที่คอยติดตามมาตั้งแต่ต้น รองเท้า RESPONSE CL WONDER WHITE นำเสนอความสบายและการรองรับสูงสุดในทุกการเดินทาง ด้วยพาเลตต์สีที่ดูสะอาดตา เติมแต่งลูกเล่นด้วยเฉดสีขาวที่แตกต่างกัน ตัดกันด้วยดีกับพื้นผิว...

AMERICAN EAGLE นำเสนอไอเดียแต่งตัวคู่เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

AMERICAN EAGLE นำเสนอไอเดียแต่งตัวคู่เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก กับโมเม้นต์สุดหวานฉ่ำน่ารักน่าหยิกของคู่จิ้นอย่าง หนุ่ม ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ และสาว พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ ที่มาถ่ายทอดความน่ารักสดใสแบบแพ็คคู่ เอาใจสาวก AMERICAN EAGLE ผ่านไอเท็มใหม่ล่าสุดและยีนส์ตัวโปรด ให้แฟนๆได้นำไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์และแต่งตัวตามกันในวันวาเลนไทน์นี้!     คอนเฟิร์มความคิ้วท์ของไอเท็มที่คัดมาแล้วว่าใส่เป็นคู่กันแล้วปังแน่นอน! อย่างลุคเท่ๆ ทีนำเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิกมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวสีเข้ม หรือจะเป็นลุคชิลๆ - สเวตเตอร์สีสดใสหรือเสื้อฮูดดี้ แมทช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อนตัวโปรด ก็ลงตัวสุดๆ ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งตัวไปเดท หรือไปเที่ยวกับคู่รัก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!     แฟนๆ AMERICAN EAGLE สามารถเข้ามาลองและเลือกชมสินค้าสำหรับฤดูกาลแห่งความรักด้วยตนเองได้ที่ร้าน AMERICAN EAGLE ได้แล้ววันนี้ทุกสาขา Siam...

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2024

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2024     Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2024 ที่ The James B. Duke House ในนครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นการเผยมุมมองและ วิสัยทัศน์ใหม่ในยุคใหม่ของ Coach จากการสร้างสรรค์โดยครีเอทีฟไดเรคเตอร์อย่างสจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) โชว์ในครั้ง นี้ได้ผสมผสานความคลาสสิคของนิวยอร์กแบบดั้งเดิมในฉบับของ Coach ให้เข้ากับกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว     ด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกลของ สจ๊วต วีเวอร์ส ที่มีความคิดแบบอเมริกันดั้งเดิมผสมผสานกับความแหวกแนวของคนรุ่นใหม่ คอลเลคชั่น Fall 2024 นี้ จึงมีการนำไอเท็มหนังเดนิม และผ้าฝ้ายแบบดั้งเดิม นำมาสร้างสรรค์ด้วยเทคนิคที่ท าให้ผ้าขาดวิ่น (distressed) อย่างมีศิลปะ กลายเป็นผลงานที่มีความสวยงาม ทรงคุณค่า และยังแสดงถึงคาแรคเตอร์และเรื่องราวของผลงาน ได้อย่างเด่นชัด ในส่วนของเสื้อคลุม เทรนช์โค้ช แจ็คเก็ตหนัง และขนแกะ ทีมออกแบบของโค้ชยังคงผลิตออกมาในรูปแบบที่คง เอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของโค้ช ในขณะเดียวกันก็ได้มีการนำเสื้อแจ็คเก็ตคาร์ดิแกนมาตีความใหม่ด้วยการใช้วัสดุ เวิร์คแวร์ที่มีความคงทน โดยนำมาสร้างสรรค์เป็นสไตล์ใหม่ด้วยการท าให้ผ้าขาดวิ่น ทั้งยังพิถีพิถันกับการตัดเย็บและ การออกแบบซิลลูเอท สร้างสรรค์ออกมาเป็นแจ็คเก็ตทักซิโด้และกางเกงขายาว...

“melissa เปิดตัวคอลเลกชั่น JOYSKIN  ปฏิวัตินิยามใหม่ของสไตล์และความเป็นตัวคุณ”

"melissa เปิดตัวคอลเลกชั่น JOYSKIN  ปฏิวัตินิยามใหม่ของสไตล์และความเป็นตัวคุณ" melissa (เมลิสซ่า) แบรนด์รองเท้ารักษ์โลกจากประเทศบราซิลได้นำโลกของแฟชั่นให้เข้ามาใกล้กับโลกของอนาคตหรือเมตาเวิร์สมากยิ่งขึ้น กับคอลเลกชั่นล่าสุด JOYSKIN โดยคอลกชั่นนี้จะพาผู้หญิงทุกคนเข้าสู่โลกของแฟชั่นและนวัตกรรมแห่งโลกดิจิทัลที่มาบรรจบกันจนกลายเป็นรองเท้าคอลเลกชั่นพิเศษนี้ การผสมผสานคอนเซปต์รองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ melissa เข้ากับสไตล์อันสุดแอดวานซ์เสมือนการปฏิวัติแฟชั่นเข้ารวมกับความเป็นตัวของตัวเองเข้าด้วยกัน เป็นการนำแฟชั่นล้ำสมัยที่พัฒนาโดย melissa ที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่ JOYSKIN เสมือนสามารถดำดิ่งเข้าไปสำรวจความเป็นตัวของตัวเองแบบไม่มีที่สิ้นสุดของโลกเมตาเวิร์ส ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ทุกคนสามารถสร้างเอกลักษณ์ ค้นพบความเป็นตัวของตัวเองไปกับ JOYSKIN

“QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION” สะท้อนตัวตนอันทรงพลังของคนรุ่นใหม่”

“QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION” สะท้อนตัวตนอันทรงพลังของคนรุ่นใหม่"     QUINN (ควินน์) แบรนด์แฟชั่นสะท้อนตัวตนของคนยุคใหม่ที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง เหนือกาลเวลาและกล้าที่จะแตกต่าง เปิดตัว “QUINN the 1ST JEWELRY COLLECTION” โดยหยิบเอาสัญลักษณ์เด่นประจำแบรนด์ คือ ควินน์สตาร์ (QUINN STAR) มาเป็นแรงบันดาลใจหลัก โดยใช้ทองเหลืองแวววาว คริสตัล หินและมุกสังเคราะห์ มาถ่ายทอดลงบนต่างหูและสร้อยคอดีไซน์เก๋สไตล์ Genderless เติมเต็มลุคการแต่งตัวที่โดดเด่นและมั่นใจ พร้อมเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุด  

ส่อง 5 เทรนด์แว่นตาสุดยูนีคปี 2024 จากแบรนด์ PERCY แมตช์ลุคหลากสไตล์ไม่มีเอาต์!

ส่อง 5 เทรนด์แว่นตาสุดยูนีคปี 2024 จากแบรนด์ PERCY แมตช์ลุคหลากสไตล์ไม่มีเอาต์! โลกของแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง “แว่นตา” หนึ่งในคีย์ไอเทมที่โลดแล่นอยู่คู่กับแวดวงแฟชั่นมายาวนานในทุกยุคทุกสมัย ที่นอกจากจะเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลายคนแล้ว กรอบแว่นตาและแว่นกันแดดล้วนเป็นไอเทมที่สามารถสะท้อนตัวตน รสนิยม และช่วยอัพเปลี่ยนลุคของผู้สวมใส่ได้     แว่นท็อปเจริญ ผู้แทนจำหน่ายแบรนด์แว่นตา PERCY อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “Welcome to PERCY World เพราะโลกของ PERCY คือแฟชั่นทุกสไตล์” นำเสนอเทรนด์กรอบแว่นตาและแว่นกันแดด 5 ดีไซน์ ที่มีความโมเดิร์นคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ที่สายแฟชั่นต้องมีประจำปี 2024 โดยคัดสรรมาแล้วว่าสามารถนำไปมิกซ์กับลุคต่างๆ ได้หลากหลายสไตล์ พร้อมแมตช์รับทุกเทรนด์ตลอดปี แว่นตากรอบใสโปร่งแสง (Transparent Frame) เป็นแว่นที่หยิบมาสวมใส่ง่ายในวันที่ต้องการลุคสบายๆ แต่งตัวชิลๆ ซึ่งแว่นกรอบใสจะช่วยให้ใบหน้าดูซอฟต์ละมุนขึ้น หากอยากเพิ่มความสดใสสามารถเลือกเป็นแว่นกรอบสีที่แบรนด์ PERCY มีให้เลือกหลายรุ่นหลากสีสัน     แว่นตาย้อนยุค (Retro Glasses) แฟชั่นสไตล์เรโทรที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกวินเทจ จากอดีตที่ยังหวนกลับมาติดเทรนด์ทุกปี โดยแว่นดีไซน์ย้อนยุคอย่างแว่นทรงกลมหรือทรงนักบิน (Aviator) เหมาะกับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันทั้งลุคบิสเนสและแคชวล สร้างคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวและดูโดดเด่นเหนือกาลเวลา     แว่นตาดีไซน์เรียบหรู (Low-key Fashion) เป็นสไตล์กรอบแว่นที่ได้รับความนิยมจากทุกเจเนอเรชั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบชูความโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ แม้เรียบง่ายแต่ใส่ได้ทุกโอกาส ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีและน่าเชื่อถือ แถมเลือกแมตช์กับการแต่งตัวได้ง่าย จึงคุ้มค่าทั้งการใช้งานและความเป็นแฟชั่น     แว่นตาทรงกรอบใหญ่ หรือแว่นโอเวอร์ไซซ์ (Oversized...

Pandora ฉลองความรักที่ยิ่งใหญ่กับโปรโมชันพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์

Pandora ฉลองความรักที่ยิ่งใหญ่กับโปรโมชันพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ Pandora ต้อนรับเดือนแห่งความรัก มอบของขวัญสุดพิเศษ เติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นด้วยเครื่องประดับคอลเลคชัน ‘BE LOVE’ ที่มีตั้งแต่สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ และชาร์ม รับรองว่าวาเลนไทน์ปีนี้ Pandora จะมาสร้างโมเมนต์สุดพิเศษและน่าจดจำให้กับคนที่คุณรักได้อย่างแน่นอน     พิเศษตลอดทั้งเดือนนี้! (1– 29 ก.พ. 67) รับส่วนลด 15%* เมื่อช็อปสินค้าครบ 2 ชิ้น และรับส่วนลด 20%* เมื่อช็อปสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป สำหรับการช็อปที่ร้าน Pandora ทุกสาขา และ พิเศษ...

เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยเครื่องประดับจาก Van Cleef & Arpels

เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยเครื่องประดับจาก Van Cleef & Arpels   เฉลิมฉลองวันแห่งความรักนี้ด้วยเรื่องราวความรักอันสดใสที่บอกเล่าผ่านคอลเลกชันอันเป็นเอกลักษณ์ของ Van Cleef & Arpels ทั้งคอลเลกชันเครื่องประดับ Perlée ด้วยเทคนิคการร้อยเรียงลูกปัดกลมทอง นาฬิกา Pont des Amoureux ซึ่งได้เล่าเรื่องราวของคู่รักที่มาพบกันใต้แสงจันทร์ผ่านหน้าปัดนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชัน Fleurette โมทิฟทรงดอกเบญจมาศสื่อถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา เมซงได้นำเอาสัญลักษณ์อันเต็มไปด้วยความหมายมาใช้เป็นตัวแทนเพื่อเฉลิมฉลองในเดือนแห่งความรักนี้ @vancleefarpels #VCAperlee #VCAFleurette #VCAdiamond #VCApontdesamoureux #PoetryofTime #VanCleefArpels
error: Content is protected !!