วันพุธ, กุมภาพันธ์ 1, 2023
Advertisement

Fashion Update

มี​ 38​ เรือนเท่านั้น! นาฬิกา​ Altiplano ประจำนักษัตรปีเถาะจาก @Piaget

เดินทางมาถึงนักษัตรสุดท้ายในซีรีส์แล้ว สำหรับเรือนเวลา Altiplano ประจำนักษัตรปีเถาะจาก @Piaget ที่ปีนี้สะท้อนสัญลักษณ์รูปสัตว์ประจำปีอย่าง 'กระต่าย' ได้อย่างทรงเสน่ห์ ซึ่งในวัฒนธรรมจีนเชื่อกันว่าเป็นตัวแทนแห่งความหวังและการมีชีวิตที่ยืนยาว มาพร้อมตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มิลลิเมตร ประดับเพชรบริลเลียนต์คัต 78 เม็ด และขับเคลื่อนโดยกลไก 430P แบบไขลานด้วยมือที่บางเฉียบเป็นพิเศษของเมซง พร้อมด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่งของกระต่ายขาวแสนฉลาดสองตัวบนพื้นหน้าปัดที่ตกแต่งด้วยเทคนิคการลงยาแบบ Cloisonné Grand feu โดยฝีมือปรมาจารย์ด้านอีนาเมลชื่อดังอย่าง Anita Porchet ที่ร่วมงานกับเมซงมาตั้งแต่ปี 2006 จับคู่สายหนังจระเข้สีดำ ผลิตจำกัดเพียง 38 เรือน   #Piaget #DPromptCommunication

เอาใจสายดีไซน์​ “PENT. By UPPER DEC” อุปกรณ์ออกกำลังกายสไตล์ลักชัวรี่ สุดยอดงานคราฟส์แมนชิพ

“PENT. By UPPER DEC” อุปกรณ์ออกกำลังกายสไตล์ลักชัวรี่ สุดยอดงานคราฟส์แมนชิพ เอาใจสายดีไซน์ เปิดตัวครั้งแรกในไทย กับอุปกรณ์ออกกำลังกายแบรนด์หรูสัญชาติโปแลนด์ เพนท์ (PENT. Luxury Fitness Equipment) ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ออกกำลังกาย แต่ยังสามารถเป็น Home Accessory ได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยดีไซน์เหนือระดับมาพร้อมกับความสวยงามเหนือกาลเวลา อิสริยะ คูหาเปรมกิจ Founder & Business Development Director บริษัท เพรสทีจ ซีเลคชั่น จำกัด และ อัปเปอร์เด็ค (UPPER DEC) ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย เพนท์...

น่ารัก… ชวนย้อนวัยเยาว์… DISNEY X​ RAVIPA ภายใต้ธีมที่ชื่อว่า “The moment of happiness”

อีกก้าวสำคัญของ RAVIPA แบรนด์จิวเวลรี่ไทยดีไซเนอร์แบรนด์แรกที่ได้ Collaboration กับแบรนด์ระดับโลกอย่าง DISNEY ที่จะพาคุณหวนสู่ความทรงจำอันแสนสุขครั้งวัยเยาว์ ผ่านคาแรคเตอร์ สุดน่ารักอย่าง DISNEY'S MICKEY AND FRIENDS ตอกย้ำความสำเร็จกว่า 10 ปีที่ผ่านมาของ RAVIPA แบรนด์จิวเวลรี่ไทยดีไซเนอร์ กับคอนเซ็ปต์​ “The meaningful jewelry for everyday wear” ที่สร้างเสียงฮือฮาในวงกว้าง และมีการเติบโตอย่างน่าจับตามองในระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยจิวเวลรี่ความหมายดี ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน และในครั้งนี้เราได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับการออกคอลเลกชั่นพิเศษที่มีการออกแบบร่วมกันกับ The Walt Disney ภายใต้ธีมที่ชื่อว่า...

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านมหาดไทย แถลงข่าวจัดงานเทศกาลไหมไทย 2565

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านมหาดไทย แถลงข่าวจัดงานเทศกาลไหมไทย 2565 (Thai Silk Festival 2022) การแสดงแบบผ้าไทยร่วมสมัย และผ้าไทยลาย อัตลักษณ์ 4 ภาค เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในปี 2565 และเพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจด้านการอนุรักษ์ผ้าไทยในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมพระปณิธานและพระกรณียกิจของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญาที่ทรงสืบสาน รักษา ต่อยอดเผยแพร่ความงดงามของหัตถศิลป์ไทย ระหว่างวันที่ 15,16 และ...

ประกาศศักยภาพบนเวทีโลก Gems Pavilion คว้ารางวัล World Branding Awards ปี 2022 – 2023

‘Gems Pavilion’ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธุรกิจจิวเวลรี่ คว้ารางวัล เวิลด์ แบรนดิ้ง อวอร์ด พร้อมนำพาแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก  โชว์ศักยภาพแบรนด์ไทยบนเวทีโลก Gems Pavilion (เจมส์ พาวิลเลี่ยน) คว้ารางวัล World Branding Awards ปี 2022 – 2023 ในฐานะแบรนด์แห่งปี (Brand of The Year) ในสาขา Jewelry Retailer หรือรางวัลสุดยอดแบรนด์ระดับโลก 2022-2023 สาขา               จิวเวลรี่ ในระดับ Global Award...

ครีเอตลุคแซ่บสะท้าน สไตล์ “โบกี้ ไลอ้อน” ด้วย​ชุดว่ายน้ำ​ AB. Angelys Balek

เป็นอีกหนึ่งสาวแฟชั่นไอคอนที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สำหรับนักร้องสาว “โบกี้ ไลอ้อน - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ล่าสุดครีเอตลุคแซ่บสะท้านใจ ขึ้นรับรางวัล “Best Female Artist Of The Year”  ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022 วันนี้เราจะพาสาวๆ มาแกะลุคสุดต๊าชกัน สาวโบกี้ ไลอ้อน เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชิคๆ เซ็กซี่ ขยี้ใจ ด้วยการคว้าแฟชั่นไอเทมที่สาวๆ หลายคนไม่กล้าเอามาแมทช์เป็นชุดออกงาน อย่าง ชุดว่ายน้ำ” โดยครั้งนี้ สาวโบกี้ เลือก “Twist Top Embellished Swimsuit” ชุดวันพีชสายเดี่ยว จาก AB. Angelys Balek (เอบี....

น่ารักดุจนางฟ้า! Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่น จาก DISAYA

Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่น จาก DISAYA กับเสน่ห์ความน่ารักของแฟรี่ที่ไม่ใช่ในแบบอุดมคติ   นางฟ้า หรือ แฟรี่ (Fairy) จะต้องลิมิตแค่ภาพลักษณ์ผู้หญิงแสนหวาน เรียบร้อยจริงเหรอ จะตื่นเต้นเพียงใดหากนางฟ้า ไม่ใช่นางฟ้าในแบบอุดมคติ ดั่งเช่น Fairy, Not Fairy? แคปซูลคอลเลกชั่นจาก DISAYA ที่จะลบภาพจำของนางฟ้าแบบเดิมๆ สู่นางฟ้าที่ เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความเฟมินีน แสนซุกซน สดใส ชวนฝัน และน่าค้นหา นางฟ้า คือ คีย์หลักของแคปซูลคอลเลกชั่น Fairy, Not Fairy? ซึ่ง ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล...

พูม่า สปอร์ตส ประเทศไทย รุกตลาดเครื่องแต่งกายกีฬาพร้อมเปิดตัวพระเอกหนุ่ม “ลุค – อิชิคาว่า” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย

พูม่า สปอร์ตส ประเทศไทย รุกตลาดเครื่องแต่งกายกีฬา พร้อมเปิดตัวพระเอกหนุ่ม “ลุค – อิชิคาว่า” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย พูม่า สปอร์ตส (ประเทศไทย) (PUMA Sports (Thailand)) รุกตลาดเครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาในประเทศไทยเองเป็นครั้งแรก หลังเทรนด์ชุดกีฬาและชุดกีฬาลำลอง (Athleisure) กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นชาวไทยเป็นอย่างมาก และเปิดตัว “ลุค - อิชิคาว่า” แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำประเทศไทยคนแรก พร้อมกับแคมเปญ Find Yourself Faster ชวนคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มคน Gen Z ร่วมค้นหาตนเอง และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจไปกับพูม่า ลุควิค ไซ ผู้จัดการทั่วไป...

Samsonite RED เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “BTS Butter”

BTS Butter คอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงสุดฮิต “Butter” โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ชิ้น   - การร่วมมือครั้งที่สองของ Samsonite RED และศิลปินกลุ่มระดับโลก BTS หลังจากร่วมงานกันใน คอลเลกชั่นแรกเมื่อปีที่แล้ว ที่สะท้อนผ่านบทเพลง “Dynamite” ของวง BTS [ Samsonite RED แบรนด์กระเป๋าลำลองร่วมสมัยที่เป็นที่นิยมทั่วโลกเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “BTS Butter” ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันโดยสะท้อนถึงบทเพลง “Butter” ของวง BTS ภายใต้แคมเปญที่มีชื่อว่า “Butter RECIPE” นับเป็นการพบกันครั้งที่สองของ Samsonite RED และวง BTS โดยคอลเลกชั่นนี้มีสินค้ารวม...

นักแสดง​หนุ่ม​”ไม้เอก กานดิศ” อัพเดทเทรนด์แว่น Ray-Ban รับ “นิวเยียร์เซล” ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ 

“ไม้เอก กานดิศ” อัพเดทเทรนด์แว่น Ray-Ban ในแบบฉบับแฟชั่นไอคอนิค​ รับ “นิวเยียร์เซล” ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ   แว่นท็อปเจริญ ต้อนรับ “ไม้เอก - กานดิศ วรรณอรุณ” นักแสดงหนุ่มสายแฟขวัญใจวัยรุ่น ร่วมอัพเดทเทรนด์แว่น Ray-Ban แบรนด์แว่นตาระดับโลก ในช่วงนิวเยียร์เซลที่กำลังจะมาถึงนี้ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ สยามสแควร์ ซอย 7 ซึ่งแว่นท็อปเจริญได้รวบรวมทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดจากหลากหลายคอลเลกชั่น ทั้งรุ่นคลาสสิกที่สามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกโอกาส หรือดีไซน์แฟชั่นจัดจ้านที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับโททัลลุคของแฟชั่นทุกสไตล์ หนุ่มไม้เอก ได้ร่วมแชร์ไอเดียการเลือกแว่นตัวโปรดที่ร้านแว่นท็อปเจริญว่า “สำหรับใครที่สนุกกับการแต่งตัว และชอบใส่แว่น ผมขอแนะนำและยกให้แว่นแบรนด์โปรดระดับตำนานอย่างแว่น Ray-Ban เป็น Must-have Item ที่ต้องมีติดไว้ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตาและแว่นกันแดดคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด รวมถึงแว่นรุ่นไอคอนิคต่างๆ ที่มีให้เลือกเยอะที่สุด รวมไว้ที่ร้านแว่นท็อปเจริญแห่งนี้ เรียกได้ว่าสายสะสมไม่ควรพลาด ซึ่งแต่ละรุ่น สี ดีไซน์ และวัสดุที่แตกต่างนั้น ก็จะสามารถเปลี่ยนบุคลิกและสไตล์ของเราให้สนุกสนาน ไม่จำเจ ทั้งยังมีโอกาสได้ตรวจวัดสายตากับนักทัศนมาตรหรือหมอสายตา (O.D) ที่ตรวจวัดสายตาให้อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ค่าสายตาที่แม่นยำ...
error: Content is protected !!