วันอาทิตย์, พฤษภาคม 22, 2022
Advertisement
ปกป้องผิวแบบ 3X* ทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า ด้วย “Nivea Sun Triple Protect”

ปกป้องผิวแบบ 3X* ทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า ด้วย “Nivea Sun Triple Protect”

ใหม่ “Nivea Sun Triple Protect” รวมการปกป้องแบบ 3X* ทั้งยูวี มลภาวะ และผลจากแสงสีฟ้า   มั่นใจแค่ไหนว่ากันแดดที่คุณใช้อยู่ ให้การป้องผิวของคุณเพียงพอแล้ว ล่าสุด นีเวีย ซัน  ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดตัวช่วยใหม่ล่าสุดสำหรับสาว ๆ ในยุคนิวนอร์มัลอย่าง “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบันที่มองหาตัวช่วยในการปกป้องผิวมากกว่าแสงแดดทั่วไป และด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์จาก นีเวีย ซัน ที่ให้การปกป้องผิวคุณจากสิ่งที่ทำร้ายผิวถึง 3X* ไม่ว่าจะเป็นรังสี ยูวี  มลภาวะ และที่สำคัญผลจากแสงสีฟ้าในแดด หรือ แสงบลูไลท์ แต่ใช่ว่าหลบอยู่ในร่มแล้วจะปลอดภัยจากผลของแสงบูลไลท์ เพราะแสงบลูไลท์สามารถพบได้จากหน้าจอโทรทัศน์ หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ อย่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์...
เจ๋ง!! นวัตกรรมล่าสุดของยาสีฟันแห้งเดนทิสเต้แปรงฟัน โดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก “Anticavity Max Fluoride”

เจ๋ง!! นวัตกรรมล่าสุดของยาสีฟันแห้งเดนทิสเต้แปรงฟัน โดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก “Anticavity Max Fluoride”

ครั้งแรกของการแปรงฟัน โดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก  เดนทิสเต้ กับ นวัตกรรมล่าสุด “Anticavity Max Fluoride”  พร้อม ดึงคู่รักสุดฮอต “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ และ “ไบรท์” พิชญทัฬห์ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ล่าสุด วันนี้​มีโอกาส​ได้​ไปร่วมงาน​อัพเดต​นวัตกรรม​ใหม่​จาก  เดนทิสเต้ ผู้นำด้าน Oral Care และผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมี่ยม​ เขาจัดงาน “Max The Moment” เปิดตัวนวัตกรรม​ว๊าวๆ เป็น​ยาสีฟันเดนทิสเต้แปรงฟันโดยไม่ต้องใช้น้ำตัวแรกของโลก “Anticavity Max Fluoride” พร้อมพรีเซนเตอร์คู่รักล่าสุด​ “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ “ไบรท์” พิชญทัฬห์...
เบลล่า นำทีมดารา-เซเลบ สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแนวใหม่  ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซไทย ผ่าน Pop Up นิทรรศการศิลปะสุดอลังการ ‘Lazada Un(Expected) Box’

LAZADA ชวนสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแนวใหม่ ผ่าน Pop Up นิทรรศการศิลปะ ‘Lazada Un(Expected) Box’

LAZADA ชวนสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแนวใหม่ ผ่าน Pop Up นิทรรศการศิลปะ ‘Lazada Un(Expected) Box’ เปิดให้เข้าชมจนถึง– 10 มกราคม 2564 #MadamePuja มาร่วมกิจกรรมพิเศษที่ "ลาซาด้า ประเทศไทย"  จัดขึ้น ชื่องาน Lazada Un(Expected) Box เนรมิตพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร บนชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้กลายเป็นนิทรรศการ Pop Up สุดอินเทอร์แอกทีฟที่ผสานอีคอมเมิร์ซเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว   #มาดามปูจ๋า บอกเลยว่าแค่แวะมาถ่ายรูปชิลๆ  ก็คุ้มแล้วค่ะ พร้อมยกขบวนดารา นำโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลาซาด้า ประเทศไทย แอลลี่-อชิรญา...
คนดังร่วมนำข​องรัก​มาประมูล​หารายได้​เข้า​มูลนิธิ​เพื่อ​คน ปัญญาอ่อน​แห่​งประเทศไทย​ฯ

คนดังร่วมนำข​องรัก​มาประมูล​หารายได้​เข้า​มูลนิธิ​เพื่อ​คน ปัญญาอ่อน​แห่​งประเทศไทย​ฯ

มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดกิจกรรม "ปันรักทักดาวน์ ครั้งที่​ 2" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อ 3 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย  ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัลได้จัดงานประมูลของรักของหวงในโครงการ ‘ปันรักทักดาวน์’เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้พิการทางสติปัญญาที่อยู่ในโครงการช่วยเหลือของมูลนิธิฯ  ซึ่งมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นองค์กรสาธารณกุศลที่ให้บริการคนพิการทางสติปัญญาด้านต่างๆ ทุกระดับวัยและระดับความพิการ ครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศขณะเดียวกันมูลนิธิฯ ยังมีหน่วยงานให้บริการคนพิการทางสติปัญญา จำนวน 11 แห่ง มีส่วนกลาง 6 แห่ง และส่วนภูมิภาค 5 แห่ง งานนี้คับคั่งไปด้วยคนใจดี ทั้งเหล่าคนดังในแวดวงสังคม ดารา เซเลบ...
“สามย่านมิตรทาวน์” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2021

“สามย่านมิตรทาวน์” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2021

 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ “สามย่านมิตรทาวน์” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ชูแคมเปญ “Samyan Mitrtown Through Together 2021…ก้าวสู่ปีใหม่ ยิ้มไว้ ไปด้วยกัน”  ตั้งแต่วันนี้ - 4 มกราคม 2564 ในฐานะ Destination ท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เดินหน้าส่งมอบความเป็น ‘มิตร’ ที่อบอุ่นและสนุกสนานตามคอนเซ็ปต์ของสามย่านมิตรทาวน์ผ่านกิจกรรม            ที่หลากหลายมาตลอดปี และสำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่จะมาถึงนี้ สามย่านมิตรทาวน์ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Samyan Mitrtown Through Together 2021…ก้าวสู่ปีใหม่ ยิ้มไว้ ไปด้วยกัน” ตั้งแต่วันนี้ - 4...
ยิ่งใหญ่ ตระการตากับแสง สี เสียง เสมือนจริงกับความพร้อมที่เป็นหนึ่ง ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ

ยิ่งใหญ่ ตระการตากับแสง สี เสียง เสมือนจริงกับความพร้อมที่เป็นหนึ่ง ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ

ยิ่งใหญ่ ตระการตากับแสง สี เสียง เสมือนจริง กับความพร้อมที่เป็นหนึ่ง ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โรงแรม วี กรุงเทพฯ ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานอย่างคับคั่ง กับงาน VIE Stylish Events Interactive Showcase ภายในงานได้มีอาหารนานาชาติ หลากหลาย ให้แขกผู้มีเกียรติลิ้มลอง และเพลิดเพลิน กับเครื่องดื่ม สุดพิเศษโดยมีเชฟมิชลินมารังสรร ความอร่อยตรงหน้าคุณภาพยอดเยี่ยมให้ได้เลือกรับประทานมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารสไตล์เอเชียและตะวันตก โดยเชฟระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการประชุม ในบรรยายกาศสุดหรูหรา และ เป็นส่วนตัว ภายในงาน...
งานประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี “LIPS Beauty Awards 2020”

งานประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี “LIPS Beauty Awards 2020”

งานประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี “LIPS Beauty Awards 2020” หลากนิยามความงามในอุดมคติ ล้วนแล้วแต่ถูกกำหนดขึ้นด้วยทัศนคติ และมุมมองทางความคิดที่แตกต่างและหลากหลาย โดยนิตยสารลิปส์ (LIPS) เชื่อว่า ความงามนั้นดูคล้าย “ขนมหวาน” ที่ผู้หญิงทุกคนล้วนปรารถนาที่จะได้ลองลิ้ม เพราะรสชาติความหอมหวานละมุนละไมของขนมหวาน เปรียบได้กับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทรงคุณค่า ที่ช่วยรังสรรค์ความสดใส สดชื่น เปล่งประกาย และมีชีวิตชีวาได้ราวกับเป็นยาขนานเอก… ในครั้งนี้นิตยสารลิปส์ (LIPS) พร้อมนำพาเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทุกท่านก้าวสู่ปรากฏการณ์ความงามครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการจัดงาน “LIPS Beauty Awards 2020” (ลิปส์ บิวตี้ อวอร์ด 2020) งานประกาศผลรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี...
XSPACE Art Gallery จัดงานเปิดตัวและอีเวนต์ทางศิลปะครั้งแรกของพื้นที่อย่างอลังการภายใต้ชื่อ “XSPACE The XHIBITION”

XSPACE Art Gallery จัดงานเปิดตัวและอีเวนต์ทางศิลปะครั้งแรกของพื้นที่อย่างอลังการภายใต้ชื่อ “XSPACE The XHIBITION”

XSPACE The XHIBITION นิทรรศการเปิดตัวของ XSPACE พื้นที่จุดตัดทางความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด   XSPACE Art Gallery จัดงานเปิดตัวและอีเวนต์ทางศิลปะครั้งแรกของพื้นที่อย่างอลังการภายใต้ชื่อ “XSPACE The XHIBITION” โดยมีนายโกวิท ผกามาศ รองผู้อำนวยการสำนักงานศิลปะวัฒนธรรมร่วมสมัย ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน และ สิริมาดา ศุภองค์ประภา กรรมการผู้จัดการบริษัท เวอร์ค่อน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้กล่าวเปิดงาน รวมถึงสองผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง สุทธิลักษณ์ ศุภองค์ประภา และปิยะศักดิ์ ศุภองค์ประภา พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติในวงการศิลปะและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น จูน เซคิโน,...
เปิดตัว ‘The 1 Exclusive’  : Digital Loyalty Program สำหรับลูกค้า Top Spender ของกลุ่มเซ็นทรัล

เปิดตัว ‘The 1 Exclusive’ : Digital Loyalty Program สำหรับลูกค้า Top Spender ของกลุ่มเซ็นทรัล

เปิดตัว ‘The 1 Exclusive’ อย่างเป็นทางการ​ Digital Loyalty Program สำหรับลูกค้า Top Spender ของกลุ่มเซ็นทรัล.ยกระดับสิทธิพิเศษตอบทุกมิติไลฟ์สไตล์ผ่าน Digital Experience รวมครบจบที่เดียวบนแอป The 1   The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผนึกกำลังธุรกิจในกลุ่มเซ็นทรัลและเครือพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 100 แบรนด์ จัดงานเปิดตัว ‘The 1 Exclusive’ โปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกคนพิเศษอย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Into The World of Exclusive’ จำลองโลกแห่งความพิเศษของไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบและเทคโนโลยีดิจิตอลที่มาบรรจบกัน นำเสนอผ่านนิทรรศการในรูปแบบดิจิตอลอาร์ต สะท้อนรูปแบบไลฟ์สไตล์หลากมิติในโลกยุคดิจิตอล โดยมี เหล่าเซเลบริตี้คนดังซึ่งเป็นสมาชิก The 1 Exclusive ตัวจริง อาทิ มิว นิษฐา-ธราภุช คูหาเปรมกิจ, วสุวัส คูหาเปรมกิจ, อรณิชา...
ชวนอร่อยกับสัปดาห์อาหารอิตาเลียน ครั้งที่ 5 สัมผัสมนต์เสน่ห์ความอร่อยแบบอิตาลีแท้ๆ​

ชวนอร่อยกับสัปดาห์อาหารอิตาเลียน สัมผัสมนต์เสน่ห์ความอร่อยแบบอิตาลีแท้ๆ​

#MadamePuja​ ขอชวนเที่ยวและมาชิม​อาหาร​อร่อย​  ในงาน​  The 5th Italian Cuisine Week สัปดาห์อาหารอิตาเลียน ครั้งที่ 5 สัมผัสมนต์เสน่ห์ความอร่อยแบบอิตาลีแท้​ๆ​  ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สู่อาหารจานพิเศษ รู้หรือไม่ว่า? อิตาลี เป็นประเทศที่ผลิตชีสกว่า 400 ชนิด หลากหลายรสชาติ คุณภาพเยี่ยม อิตาลี เป็นผู้นำโลกในการผลิตไวน์ จากองุ่นกว่า 800 สายพันธุ์ อิตาลี เป็นผู้นำการผลิตพาสต้ามายาวนานกว่า 500 ปี และมีมากถึง 200 รูปแบบ อิตาลี มีประสบการณ์กว่า...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!