วันอาทิตย์, พฤษภาคม 22, 2022
Advertisement

MY Favorite

Review, Editor’s Pick

แฟน Maison Kitsuné และ Longchamp เตรียมชอป!ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ รวมทุกไอเท็ม ชอปง่าย ชอปชัวร์ แค่ปลายนิ้ว ปรับตัวเข้ากับโลกดิจิตอลขั้นสุด เมื่อ “พีพี กรุ๊ป” (PP Group) ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและกระเป๋าแบรนด์ “เมซง คิทสึเนะ” (Maison Kitsuné) และ “ลองฌองป์” (Longchamp) ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยได้เปิดช่องทางชอปปิ้งออนไลน์ เอาใจลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกเดินทางมายังชอป รวมไปถึงผู้ที่กำลังสนใจหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด และที่สำคัญไม่ต้องลุ้นว่าของที่ได้รับมานั้นเป็นของแท้หรือไม่!? เพราะเป็นการสั่งซื้อโดยตรงจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน!! โดยร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ คือ PP GROUP ONLINE STORE นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าเสมือนมาชอปปิ้งเองที่ชอป อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าอย่างละเอียด รวมไปถึงการเลือกซื้อ สั่งซื้อ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊ก ซึ่งช่องทางหลักในการเลือกซื้อสินค้า สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ppgroupthailand.com หรือสามารถแอดไลน์เข้าไปพูดคุยสอบถามข้อมูลสินค้ากับพนักงานโดยตรงที่ LINE Official Account :: @ppgroupthailand สำหรับแฟนแบรนด์จิ้งจอกสุดคูลอย่าง “เมซง คิทสึเนะ” สามารถเข้าไปเลือกชอปและชมสินค้าผ่าน   PP GROUP ONLINE STORE ได้ที่ Maison Kitsuné Online Store เช่นเดียวกับแบรนด์ลองฌองป์ ที่สามารถ ...
Dear Dahlia ชวนหลงใหลไปกับฤดูดอกไม้ผลิบานกับ Blooming Edition 4 ในคอนเซปต์​Dreamy Paradise ความฝันที่นุ่มนวล สดใส เสมือนกลีบดอกดาเลียที่บานสะพรั่ง​ ต้​อนรับฤดูใบไม้ผลิที่กำลังบานสะพรั่ง เมื่อลมหนาวเริ่มเลือนลางจางหายไปลมร้อนก็พัดเข้ามาแทนที่ หอบความอบอุ่นให้มาปลอบประโลมสรรพชีวิตให้กลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง พืชพรรณต่างผลิดอกออกผลชวนให้ธรรมชาติน่าหลงใหล เฉกเช่นเดียวกับดอกดาเลียหลากสีที่กำลังบานสะพรั่งในยามเช้า มีหมอกที่นุ่มนวล น้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้า รังสรรค์ให้สวนหลังบ้านกลายเป็นสวรรค์แห่งหมู่มวลดอกไม้ที่ใครๆ ต่างก็ต้องมนตร์สะกด             Dear Dahlia (เดียร์ ดาเลีย) ได้แรงบันดาลใจจากดอกเลียหลากหลายสีที่ทอกลีบบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยสีสันของกลีบดอกไม้ที่สดใสและนุ่มนวล พร้อมเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นเสมือนหยาดน้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้ากระทบกับแสงอาทิตย์ในยามเช้า นำมาสู่การรังสรรค์บลูมมิ่ง อิดิชั่น 4 ในปี 2022 ที่ห่อหุ้มด้วยสีชมพูไอวอรี่ (Pink Ivory) ชวนให้ตระหนักถึงสวรรค์แห่งดอกไม้ที่ เดียร์ ดาเลีย แสวงหา เตรียมพบความมหัศจรรย์แห่งดอกดาเลียได้แล้ววันนี้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise” สัมผัสความงดงาม และความสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิในยามเช้าไปพร้อมๆ กับดอกดาเลียที่กำลังบานสะพรั่งในสวนที่เต็มไปด้วยแมกไม้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise” ได้แล้ววันนี้...
“คิวรอน” เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง”(SPARKLE NATURAL HEMP SEED EXTRACT) เพื่อฟันสะอาด สุขภาพช่องปากที่ดี ครั้งแรกของการผสาน 3 พลังธรรมชาติ “สารสกัดเมล็ดกัญชง” “คาเลนดูล่า” และ “ฟ้าทะลายโจร” ช่วยลดการอักเสบในช่องปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และ ระงับกลิ่นปากได้อย่างยาวนาน บริษัท คิวรอน จำกัด บริษัทในเครือของ บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ “สปาร์คเคิล” (SPARKLE) เปิดตัว “ยาสีฟันสปาร์คเคิล สูตรสารสกัดเมล็ดกัญชง (SPARKLE NATURAL HEMP SEED...
สกินแคร์ฟื้นผิว สำหรับทุกปัญหาผิว จาก d program เพื่อให้ผิวกลับมาดูแข็งแรง บอกลาผิวบอบบางแพ้ง่าย d program Lotion MB สกินแคร์ฟื้นผิวจากทุกปัญหาผิว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ช่วยเพิ่ม Beauty microbiome ให้ผิวดูแข็งแรง อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง เรียบเนียน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน และปราศจากสารแต่งสี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง Acne Care Acne Care Lotion MB (125 ml.) สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ความมันส่วนเกิน ฟื้นบำรุงให้ปัญหาสิวดีขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซาก ลดเลือนรอยดำจากสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปลอบประโลมผิวระคายเคือง เพื่อผิวดูแข็งแรง...
SHEERLIPS ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นเอิบอิ่ม พร้อมประกายสีระเรือดูอ่อนเยาว์ เข้าได้กับทุกเฉดสีผิว DOLCE&GABBANA สัมผัสบางเบาแห่งสีสันโคจรมาพบกับส่วนผสมสุดพิเศษเพื่อการดูแลเรียวปากให้มีสุขภาพดี ดูอิ่มเอิบ สัมผัสนุ่มละมุนดุจกลีบดอกไม้ SHEERLIPS การผสมผสานระหว่างลิปสติกเนื้อบาล์มและสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เม็ดสีแน่นละเอียดพร้อมเนื้อสัมผัสและสีบางเบาดุจสีสันงดงามแห่งดอกไม้ มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ดีเพื่อการดูแลริมฝีปากให้เนียนนุ่มพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้รู้สึกสบายตลอดวัน ผสานคุณค่าการบำรุงจาก MEDITERRANEAN GLOW COMPLEX ส่วนผสมที่มอบและกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเพื่อริมฝีปากดูเอิบอิ่มเย้ายวน อีกทั้ง SHEERLIPS ยังอุดมไปด้วยน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยสร้างเนื้อสัมผัสแบบบาล์มที่ชุ่มชื่น 95% ของผู้เข้าทดสอบรู้สึกสบายริมฝีปากขึ้นทันทีที่ทา** 91% ของผู้เข้าทดสอบรู้สึกว่าริมฝีปากเนียนนุ่ม** 91% ของผู้เข้าทดสอบพบว่าเนื้อสัมผัสบางเบา** เนื้อลิปเกลี่ยง่ายและเข้ากันได้ดีกับทุกโทนสีริมฝีปาก แต่ละเฉดสีได้ถ่ายทอดแรงบรรดาลใจที่ได้รับจากดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ LOVELY TULIP สีชมพูหม่นดูลุ่มลึกชวนหลงใหล SWEET LILLY สีชมพูละมุนดูอ่อนหวาน SPRING PEONY สีชมพูฟูเชียแสนซนสำหรับสาวทันสมัยดูสดใสขี้เล่น และ JOYFUL SUNFLOWER สีส้มโครัลสวยสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ SHEERLIPS ถูกบรรจุอยู่ในแพ็คเกจจิ้งสีทองอันเป็นซิกเนเจอร์ของ DOLCE&GABBANA เบ่งบานด้วยความงดงามของช่อดอกไม้ ทั้ง 4 เฉดสีถูกนำเสนอในลิปเคสสวยโดดเด่นอย่างแตกต่าง LOVELY TULIP ซ่อนตัวอยู่ภายใต้กลีบดอกไม้สีชมพูและใบไม้สีเขียวเข้ม SWEET LILY กระซิบซาบเสียงแผ่วเบาภายใต้กลีบดอกไม้สีขาวละมุน...
ของขวัญที่คัดสรรจากแคปซูลคอลเล็กชั่นวันวาเลนไทน์ รวมถึงคอลเล็กชั่น #GucciAria ที่มาเติมเต็มการเล่าเรื่องราวแปลกใหม่ให้กับ "A Love Story Presented by Gucci" กำกับโดย Ariana Papademetropoulos A curated lineup of gifts from the Valentine’s Day capsule and #GucciAria collection enriches the whimsical narrative portrayed in A Love Story Presented by Gucci and directed...
พลิกโฉมวงการแฟชั่นไทย! เมื่อ “CPS CHAPS” จับมือแบรนด์กระเป๋าชื่อดังระดับโลก “NASHA Made in Mars” สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ “Mars Hoppers” ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยบนดาวอังคาร สู่กระเป๋าสุดเท่ 8 ดีไซน์ ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างรอคอย เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่วงการแฟชั่น เมื่อแบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำของเมืองไทย “ซีพีเอส แชปส์” (CPS CHAPS) ได้จับมือกับแบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังระดับโลก “นาช่า เมด อิน มาร์ส” (NASHA Made in Mars)   ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์จากดาวอังคาร เปิดตัวคอลเลกชั่นกระเป๋า และแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษในชื่อว่า “มาร์ส ฮ็อปเปอร์” (Mars Hoppers) ที่จะชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าออกไปสัมผัสจินตนาการสุดล้ำ ผ่านกระเป๋าดีไซน์สุดเท่ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ได้อย่างลงตัว “ซีพีเอส แชปส์” (CPS CHAPS) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอทลุคให้มีความเท่ และทันสมัย ในสไตล์ที่แตกต่าง สามารถเติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกไลฟ์สไตล์ อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ “ซีพีเอส แชปส์”...
“ณ เวลา” โรงแรมอันดับหนึ่งของราชบุรีกางแผนสู้โควิด-19 เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นความคิดสร้างสรรค์ นำร่องแนวคิดโรงแรมสำนึกรักบ้านเกิด ชูกลยุทธ์ “ประชุมเที่ยวเรื่องเดียวกัน” สร้างแลนด์มาร์คใหม่ “Travel & MICE Destination” พร้อมตั้งเป้าเติบโต 20% ภายในปีนี้ แน่นอนว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยนั้น ได้ส่งผลกระทบเป็นอย่างมากต่อภาคธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก โดยเฉพาะธุรกิจการท่องเที่ยวที่ต้องประสบปัญหาโดยตรงจากการล็อกดาวน์ และห้ามเดินทาง ซึ่งทางฝั่งผู้ประกอบการต่างก็ต้องปรับตัว และงัดกลยุทธ์ออกมาต่อสู้กันอย่างดุเดือด ด้านโรงแรม “ณ เวลา” โรงแรมอันดับหนึ่งของเมืองท่องเที่ยวชื่อดังอย่างจังหวัดราชบุรี ล่าสุดได้ประกาศเปลี่ยนวิกฤติเป็นความคิดสร้างสรรค์ (Turn crisis to inspiration) ภายใต้แนวคิด “Creative livable stay” กับการสร้างสรรค์มิติใหม่ของบริการที่มีความเป็นมืออาชีพแต่ยังแฝงด้วยเสน่ห์ความงดงามของธรรมชาติแบบท้องถิ่น พร้อมดันกลยุทธ์ “ประชุมเที่ยวเรื่องเดียวกัน” สร้างแลนด์มาร์คใหม่ของการท่องเที่ยว...
HUGO: แคมเปญ #HOWdoyouHugo แคมเปญ #HowDoYouHUGO ได้มิคาเอล แจนส์สัน ช่างภาพแฟชันชื่อดังมาเป็นผู้ถ่ายภาพ ร่วมกับนางแบบชั้นนำของเซาท์ซูดานอย่างอดัต อเคช, แร็ปเปอร์ Big Matthew และ SAINt JHN ไปจนถึงแดนเซอร์ชาวอเมริกันอย่างแมดดี้ ซีกเลอร์ อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของอเคชและ SAINt JHN ซึ่งเป็นคู่รักกันในชีวิตจริงที่ได้มาแสดงร่วมกันในแคมเปญ https://youtu.be/mv31p1RaooE นอกเหนือจากแคมเปญภาพแฟชันเซ็ตแล้ว ยังมีคอนเทนต์อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับโลกแห่งการเต้นและเสียงดนตรีซึ่งถ่ายทำในรูปแบบของวิดีโอเบื้องหลัง การสัมภาษณ์ และชาแลนจ์บนติ๊กต็อก แคมเปญโฆษณาแบบ 360 องศานี้จะมีการเผยแพร่ในทุกช่องทาง นำโดยติ๊กต็อก ร่วมด้วยการทำการตลาดแบบกองโจร การโฆษณาผ่านจิตรกรรมฝาผนัง รถประจำทาง และรถรางในหลายเมืองทั่วโลก นอกจากนี้ Big Matthew ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ และวิก ไวท์ ครีเอเตอร์บนโลกติ๊กต็อก...
สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ Van Cleef & Arpels ขอแนะนำเซ็ตครื่องประดับ  Alhambra lucky universe, Frivole EMH universe และ Perlée & Alhambra EMH universe เพื่อเติมเต็มความงดงามให้แก่การแต่งกาย อีกทั้งยังเป็นของขวัญแด่คนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษนี้   Alhambra lucky universe เครื่องประดับอัลลองบราซึ่งมาพร้อมแผ่นโมทิฟอันเป็นสัญลักษณ์นำโชค โดยอาศัยวัสดุและรัตนชาติเลอค่าหลากชนิดในการสรรค์สร้าง นอกจากนั้นยังทวีความหรูหรา วิจิตรบรรจงด้วยแผ่นโมทิฟทองคำสีเหลืองสุกสกาวสลักลายเส้น “กวิโญเช” (guilloché) และเพชรส่องประกายที่มาทั้งในรูปแบบของแหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือและนาฬิกาข้อมืออันทรงแบบฉบับจากความงามสง่าเหนือกระแสความนิยมของยุคสมัยของ Van Cleef & Arpels Frivole EMH universe คอลเลคชันอัญมณีซึงได้รับการเรียงร้อยราวบทกวีสรรเสริญความงดงามแห่งธรรมชาติซึ่งอาศัยเส้นรูปทรงที่เรียบง่าย สะอาดตา ทว่าสามารถล้อแสงสุกสว่างพร่างพรายสะกดทุกสายตา กลีบดอกไม้รูปหัวใจถูกนำมาร้อยเรียงเคียงข้างด้วยลีลาการสะท้อนแสงและลูกเล่นเส้นทรวดทรงเรขาคณิต...
error: Content is protected !!