บทความล่าสุด

รีวิว!สุดประทับใจ กับ French Seafood Buffet ที่​”ริเวอร์ คาเฟ่แอนด์เทอร์เรส” @ โรงแรมเพนินซูล่า

0
ปักหมุดสุดประทับใจ กับ  French Seafood Buffet แบบพรีเมี่ยม​ ที่​"ริเวอร์ คาเฟ่แอนด์เทอร์เรส" @ โรงแรมเพนินซูล่า  กรุงเทพฯ  #มาดามปูจ๋า​ #GLITZMAGAZINES​ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา​ #MadamePuja​พาครอบครัว​มาแวะเช็คอิน​  ที่​ "ริเวอร์ คาเฟ่แอนด์เทอร์เรส" @ โรงแรมเพนินซูล่า​ กรุงเทพ​ฯ​ ได้ฟีลสบาย​ ๆ​ สัมผัส​ความงามยามค่ำคืน​ และบรรยากาศแสนชิลล์​ของริมแม่น้ำ​เจ้าพระยา​เจ้า​ พร้อมรับประทานอาหาร​ค่ำ​ French...

ปักหมุด!! ขนมไหว้พระจันทร์ จาก 25 ร้านเด็ด!!น่าลอง ปี 2022

0
#Glitzmagazines #มาดามปูจ๋า #MadamePuja พาปักหมุด!! ขนมไหว้พระจันทร์ จาก 25 ร้านเด็ด!!น่าลอง ปี 2022 เชื่อว่าช่วง"ไหว้พระจันทร์" คงเป็นอีกหนึ่งเทศกาล ที่สาย Foodie รอคอย เพราะจะได้อิ่มเอมกับความอร่อย ของ ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย ที่เหมาะจะรับประทานคู่กับชาจีนหอม ๆ สักถ้วย  ขนมไหว้พระจันทร์ ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของเทศกาล ที่แต่ละร้านเบเกอรี่และโรงแรมต่างจัดดสารพัดสูตร รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามน่าตื่นตาใจออกมาเชิญชวนให้เหล่านักชิมและนักสะสมได้มาลิ้มลอง  โดย...

TATCHA สกินแคร์ที่ยึดวิถี​เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น

0
TATCHA สกินแคร์ที่ยึดวิถี​เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ‘TATCHA’แบรนด์​สกินแคร์ที่ถูก​กล่าวถึงกันทั่วโลกว่าโดดเด่น​มีเอกลักษณ์​ ด้วย​ความเรียบ​ง่ายแต่มีประสิทธิภาพ​ดี​ จึง​ทำให้​คนที่​ได้​ทดลอง​ใช้​ต่างตกหลุมรัก​และเป็น   ในขณะที่หลายปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักแนวคิดแบบ K-Beauty ที่มีขั้นตอนดูแลผิว 10 สเตป (หรืออาจจะมากกว่านั้น) ในโลกของความงามยังมีแนวคิดอีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกว่า J-Beauty (หรือ Japanese Beauty) และหนึ่งในแบรนด์ที่ปลุกกระแสให้เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ก็คือ TATCHA เรามารู้จักแบรนด์กันให้ลึกยิ่งขึ้น จะได้รู้ว่าแบรนด์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่? • TATCHA เป็นแบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้แรงบันดาลใจจจากวิธีปรนนิบัติผิวในยุคโบราณของสาวเกอิชา • คุณ Victoria Tsai...

รวม​ 30 ออยล์​บำรุง​ผิว​ตัวเด็ด​!! จาก​ SEPHORA​ ท้าลอง​

0
  FACE​ OIL​ขึ้นชื่อว่าน้ำมันบำรุงผิว มันก็ต้องมีส่วนผสมอะไรที่เด็ดมากกว่าเป็นน้ำมันธรรมดา ปรนนิบัติด้วยน้ำมันบำรุงผิวหน้า น้ำมันบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งที่ Must Have ที่ผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำต้องมี ด้วยประโยชน์ของน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้เป็นกลาง อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างล้ำลึกตามปัญหาผิวที่คุณกังวลอีกด้วย เคล็ดลับ​การใช้ออยล์​ ใช้เป็น 1 - 2 หยด นวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน แล้วตามด้วยเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณชื่นชอบ สามารถปรับเพิ่มการใช้น้ำมันได้ตามต้องการ ใช้ 3 - 10 หยดจากนั้นรอให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวประมาณ 1 - 3 นาทีก่อนแต่งหน้า...

บาชโทลด์ ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว CORUM WATCH CLUB สัมผัสศิลปะความงามและนวัตกรรมนาฬิกาสุดล้ำค่า

0
บาชโทลด์ ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว CORUM WATCH CLUB แห่งแรกในประเทศไทย สัมผัสศิลปะความงามและนวัตกรรมนาฬิกาสุดล้ำค่า บาชโทลด์ ผู้นำเข้านาฬิกาและเครื่องประดับหรูจากต่างประเทศ ครบรอบ 30 ปี แห่งการก่อตั้งและการเป็นตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา โฆรุ่ม (CORUM) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย คุณ เทวินทร์ เรศานนท์ บาชโทลด์ และ Mr....

รวมลุคคนดัง สวมจิวเวลรี่ชั้นสูงของ “บุลการี” บนพรมแดงเมืองคานส์ ครั้งที่ 76

0
เป็นที่จับตาของคนทั่วโลกสำหรับ Cannes Film Festival 2023 และหลายคนเฝ้ารอการปรากฏตัวของเหล่าเซเลบริตี้ดังระดับโลก เพื่อรอชมความงดงามของลุคแฟชั่น รวมถึงเซตเครื่องประดับชั้นสูงซึ่ง บุลการี (Bulgari) ช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman Jeweler) คือหนึ่งในแบรนด์ที่เสริมลุคให้เหล่าดวงดาวฉายแสงบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 วันนี้จะพาไปชมลุคของเหล่าคนดังสวมเซตไฮจิวเวลรี่ บุลการี ที่สะกดทุกสายตา เปิดลิสต์แรกกับ ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของไทย ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต สวยสง่ากับเซตเครื่องประดับชั้นสูงสร้อยคอตัวเรือนไวท์โกลด์ประดับเพชร ทับทิม และสปิเนล...

“Playable” ที่ “Metro Art ซีรีส์ 2” ชมอาร์ตแบบเล่นได้ใจกลางเมือง MRT พหลโยธิน 

0
หลังจากได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดีกับการเปิดตัว Metro Art ซีรีส์ 1 ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และสีม่วง ร่วมกับ บริษัท  แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ผู้ให้บริการสื่อโฆษณา และพื้นที่จัดกิจกรรม ในระบบรถไฟฟ้า ไม่รอช้า จับมือพันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เปิดตัว “เมโทร อาร์ต” ในซีรีส์ที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ใช้ชื่อธีมว่า “Playable Art อาร์ตเล่นได้” ดึง 2 ศิลปินสตรีทอาร์ตที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง The TU!! และ Wild...

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญคู่รักมาร่วมงาน Love Bliss Wedding Open House

0
Love Bliss Wedding Open House งานวิวาห์ในฝันเหนือความคาดหมายเกิดขึ้นได้ที่นี่ วันที่ 3 - 4 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องเคนชิงตัน แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญคู่รักมาร่วมงาน Love Bliss...

Grand Seiko ฉลอง 25 ปี 9S Caliber กลไกจักรกลความเที่ยงตรงเหนือระดับ เปิด Pop Up...

0
9S Caliber คือชื่อกลไกจักรกลที่ Grand Seiko (แกรนด์ ไซโก) แบรนด์นาฬิกาลักซ์ชัวรี่ชั้นนำระดับโลก สัญชาติญี่ปุ่นมีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี ออกแบบและพัฒนาขึ้นใหม่ เปิดตัวเมื่อปี 1998 ได้กลายเป็นประวัติศาสตร์ของจุดเริ่มต้นยุคใหม่แห่งการผลิตนาฬิกากลไกจักรกลของ Grand Seiko นับเป็นมาตรฐานของประสิทธิภาพความเที่ยงตรงใหม่ ‘Grand Seiko Standard’ ถูกกำหนดขึ้น โดยเป็นระดับที่เหนือกว่ามาตรฐานที่ใช้กันอยู่ทั่วไปในอุตสาหกรรมวงการนาฬิกามานานกว่า...

เปิดแล้ว บูติก แห่งใหม่ของ Jimmy Choo ณ ดิ เอ็มโพเรียม

0
เปิดแล้ว บูติก แห่งใหม่ของ Jimmy Choo ณ ดิ เอ็มโพเรียม ให้สายแฟชั่นสัมผัสความหรูหราของฤดูร้อนกับคอลเลกชัน Summer 2023 เปิดบ้านหลังใหม่ต้อนรับสู่โลกแสนหรูหราของ Jimmy Choo ณ ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม บนพื้นที่ 135 ตรม. บรรยากาศเต็มไปด้วยความหรูหรา ซึ่งเป็นโมเดลใหม่ของบูติก จิมมี่ ชู ทั่วโลก...

Asia Young Designer Awards 2023 เวทีประกวดออกแบบระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จาก “นิปปอนเพนต์”

0
ความท้าทายที่คุ้นเคยเริ่มต้นอีกครั้ง กับ Asia Young Designer Awards 2023​ เวทีประกวดออกแบบระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จาก “นิปปอนเพนต์”เพื่อโอกาสสู่การเป็นนักออกแบบมืออาชีพ บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้โชว์ทักษะการออกแบบและสัมผัสประสบการณ์การทำงานจริงกับเหล่านักออกแบบชั้นนำของประเทศ และเอเซียอีกครั้ง บนเวทีประกวดงานออกแบบระดับนานาชาติ Asia Young Designer Awards 2023 หรือ...

“ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล อุดร”24 พ.ค. – 5 มิ.ย. 66 ลานกิจกรรมชั้น 1

0
“ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล อุดร”24 พ.ค. – 5 มิ.ย. 66 ลานกิจกรรมชั้น 1 มาม่วน มาฟิน กินของอร่อยให้หายคิดถึงกันเด้อพี่น้อง เปิดความอร่อยสุดฟินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน “ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุก เซ็นทรัล อุดร” งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณ วันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัด...

ข้าวตราไก่แจ้ ลุยส่งออกตั้งเป้า 30 ประเทศทั่วโลก พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2023

0
บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารตราไก่แจ้และข้าวสารตรากระเช้า รวมถึงบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตขนมตราแม่นภา ขนสินค้ามาออกบูทในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่ไหนๆ ทั่วโลก ก็เลือกใช้ข้าวตราไก่แจ้” พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่เน้นสีสันสดใส ปรับโฉมเพื่อเอาใจผู้บริโภค โดยจะนำไปวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ลูกค้าข้าวตราไก่แจ้สามารถเข้ามาชมสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27...

OYO ปลื้มจับมือโรงแรมพันธมิตรในไทย ปั้นรายได้เพิ่มขึ้น 2 เท่าในรอบ 6 เดือน

0
OYO ปลื้มจับมือโรงแรมพันธมิตรในไทย ปั้นรายได้เพิ่มขึ้น 2 เท่าในรอบ 6 เดือน มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 170 แห่ง ให้บริการแตกต่างกันตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดจนถึงระดับพรีเมียม เผยโรงแรมในภูเก็ตทำรายได้สูงสุด รองลงมาคือ เชียงใหม่ กรุงเทพฯ และพัทยา นาย แอนคิด แทนดอน (Ankit Tandon) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ (CBO) ระดับโลกและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)...