วันเสาร์, ธันวาคม 3, 2022
Advertisement

ตลาดแตก!! “แจ็คสัน หวัง” โผล่เซอร์ไพรส์ ลุยฝนเที่ยวตลาดดิวัน รัชดา ทำเอาอากาเซ่ กรี๊ดถ่ายรูปเซลฟี่

0
แจ็คสัน หวัง โผล่เซอร์ไพรส์ ลุยฝนเที่ยวตลาดดิวัน รัชดา ทำเอาอากาเซ่ กรี๊ดถ่ายรูปเซลฟี่ เรียกว่าเป็นศิลปินเกาหลีชื่อดังที่เฟรนลี่ มากๆ เลยล่ะค่ะ แถมไม่ถือเนื้อถือตัว จนได้ใจเหล่าบรรดาแฟนคลับอากาเซ่ถ้วนหน้า สำหรับซุปตาร์หนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ล่าสุด ทำเอาตลาด ดิวัน รัชดา ตลาดนัดกลางคืนย่านรัชดา ฮือฮา หลัง นักร้องหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ลุยฝน มาเดินเที่ยว หาของกิน พร้อมช้อป ชิลๆ  แถม งานนี้ แฟนๆที่มาเที่ยวตลาดเป็นผู้โชคดี ที่ได้เจอก่อน คนจับตามองนักร้องหนุ่ม แจ็คสัน...

บำรุงราษฎร์ เสริมแกร่ง ICU ชูศักยภาพทีมแพทย์และสหสาขาวิชาชีพแผนกผู้ป่วยวิกฤตระบบประสาทและไขสันหลัง (NCCU) ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

0
บำรุงราษฎร์ เสริมแกร่ง ICU ชูศักยภาพทีมแพทย์และสหสาขาวิชาชีพแผนกผู้ป่วยวิกฤตระบบประสาทและไขสันหลัง (NCCU) ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมรองรับผู้ป่วยฉุกเฉินด้านสมองและระบบประสาทที่เป็นอันตรายต่อชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่าโรคทางระบบประสาทมีหลายร้อยประเภท ซึ่งหนึ่งในโรคที่พบบ่อยคือ โรคหลอดเลือดสมอง เป็นสาเหตุอันดับ 2 ของการเสียชีวิต และอันดับ 3 ของความพิการ โดยผลสำรวจในปี 2562 ทั่วโลกพบผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองมากกว่า 101 ล้านคน เป็นผู้ป่วยรายใหม่ 12.2 ล้านคน และเสียชีวิต 6.5 ล้านคน ขณะที่ประเทศไทยในปี 2563 มีอัตราการเสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมอง อยู่ที่ 53 คนต่อประชากรแสนคน และยังมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ภญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า “เนื่องจากระบบประสาทเป็นระบบที่ซับซ้อน มีหน้าที่ควบคุมและประสานการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น การเคลื่อนไหว ความคิด ความรู้สึก การพูด การหายใจ ซึ่งเชื่อมกับการทำงานของสมองและไขสันหลัง ดังนั้น ความผิดปกติของระบบประสาท รวมถึงข้อบกพร่องของโครงสร้าง ถือเป็นภัยเงียบที่คุกคามชีวิต ทั้งนี้...

Ajintai Thailand เล่นใหญ่อีกแล้ว จัดงานประกวด เวที Miss and Mister Deaf Universum 2022

0
Ajintai Thailand เล่นใหญ่อีกแล้ว จัดงานระดับโลก  สะเทือนวงการ ออร์กาไนซ์ หลังจาก ฟาดหนัก สำหรับการจัดงาน Ajintai Thailand Met Gala ในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ควันหลงมีคนพูดถึงยังไม่หยุด งานนี้ มาดามลิซ่า ภิญญาพัชร์ ธีรพิริยากรณ์ (Madamliza Pinyaphat Teerapiriyakorn) ผู้บริหารสุงสุด แห่ง อจินไตย คอร์ปอร์เรชั่น บริษัทยักษ์ใหญ่ กับธุรกิจ ในเครือ กว่า 9 บริษัท และงานนี้ก็เป็นอีกงานหนึ่ง...

ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ” ชวนแฟนๆ ดินเนอร์ private concert ณ​ ร้านอาหารคลาสิค รูม คาเฟ่ แอนส์ ดายนิ่ง

0
“ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ” ชวนแฟนๆ ดินเนอร์ private concert พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!   ใกล้ถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี ร้านอาหารคลาสิค รูม คาเฟ่ แอนส์ ดายนิ่ง( Classic Room Cafe'&Dining) ร้านอาหารสไตล์โคโลเนียล ขอเอาใจคนรักดนตรี จัดค่ำคืนสุดพิเศษใน A Wonderful night with "Pun Paibuljkiat Kheokao" Romance yourself with a private concert inclusive of 4 course...

เอาใจคนรักการตกแต่งบ้าน LIXIL Experience Center เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ

0
LIXIL Experience Center เปิดให้บริการแล้วในกรุงเทพฯ​ เชิญสัมผัสประสบการณ์การสร้างสรรค์พื้นที่ห้องครัวและห้องน้ำจากหลากหลายแบรนด์ดัง คัดสรรและนำมาจัดแสดงในรูปแบบ multi-sensory เพื่อสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ  ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมจากพาวเวอร์แบรนด์ของลิกซิล ได้แก่ โกรเฮ่ (GROHE) อเมริกันสแตนดาร์ด(American Standard) และ อิแน็กซ์ (INAX) ที่มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นและโซลูชันที่หลากหลายเพื่อสร้างความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัดสำหรับโครงการปัจจุบันและที่จะเกิดขึ้นใหม่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ลิกซิล (LIXIL) ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย เปิดตัว LIXIL Experience Center หรือ (LEC) ขึ้นในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ทั้งนี้ LEC กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับผู้เข้าชมทุกท่านสู่พื้นที่แห่งความสุนทรีย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การตกแต่งแบบญี่ปุ่นเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าชมที่เรียกว่า multi-sensory experience...

รมว.สาธารณสุข สปป.ลาว เยี่ยมชม รพ.เครือ ธนบุรีเฮลท์แคร์ กรุ๊ป เตรียมร่วมมือทางการแพทย์นำไปพัฒนาระบบบริการ ในสปป.ลาว ให้มีประสิทธิภาพ

0
ท่านบุนแฝง พูมมะไลสิด รมว.สาธารณสุข สปป.ลาว เยี่ยมชม รพ.เครือ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป เตรียมร่วมมือทางการแพทย์นำไปพัฒนาระบบบริการ ในสปป.ลาว ให้มีประสิทธิภาพ วันนี้ (26 พ.ย.2565) ท่านแฝง พูมมะไลสิด รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวและคณะ เดินทางเยือนประเทศไทยและเข้าเยี่ยมชมความก้าวหน้าทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ในเครือบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG อาทิ โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง, โรงพยาบาลธนบุรี และโรงพยาบาลธนบุรีบูรณา เป็นต้น พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความร่วมมือทางการแพทย์...

รฟม. ยืนหยัดสร้างอาชีพ เสริมรายได้ จัดเโครงการ รฟม. ปั้นอาชีพ ปีที่ 3 “ชงดี มีกำไร”

0
รฟม. ยืนหยัดสร้างอาชีพ เสริมรายได้ให้ชุมชน จัดเต็มความรู้ครบทุกมิติ กับโครงการ รฟม. ปั้นอาชีพ ปีที่ 3 “ชงดี มีกำไร” สร้างนักชงกาแฟโบราณ ขายได้ทั้งหน้าร้าน และเดลิเวอรี เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์อาชีพธุรกิจมติชน - การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)  และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง เดินหน้าโครงการ รฟม. ปั้นอาชีพ ปีที่ 3  ภายใต้แนวคิด “ชงดี มีกำไร”  จัดอบรมฟรี สอนชงกาแฟโบราณแบบครบทุกมิติ ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบชงกาแฟ คิดต้นทุน-กำไร...

“อิง-ล็อต” ร่วมงาน ‘The Art of Living-Living Life as an Art’ อาร์ต มิวเซียมใจกลางสาทร 1 ธ.ค....

0
อิง-ล็อต คู่จิ้นนางงาม ‘มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022’ ร่วมงาน ‘The Art of Living-Living Life as an Art’ อาร์ต มิวเซียมใจกลางสาทร 1 ธ.ค. นี้ ที่ เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ รับตำแหน่งภรรยาดีเด่นแห่งปีไปเลย สำหรับศรีสะใภ้คนสวย ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ล่าสุด ชวน 2 สาวคู่จิ้นนางงามชื่อดังสุดฮอต อิงฟ้า วราหะ และ...

“Beko”เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำจากยุโรป​ จัดงานใหญ่แห่งปี “Beko Live like a Pro”

0
Beko จับมือ เบเบ้ ธันย์ชนก ร่วมจุดประกายแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีสุขภาพดีได้ง่ายๆ ผ่านงานอีเวนท์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Beko Live like a Pro” คุณพรชัย ตระกูลเตชะเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าเชิงพาณิชย์ภายในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด, คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา และ คุณณัฏฐิณี เตชะรุ่งนิรันดร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผนผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เบโค ไทย จำกัด ร่วมเปิดงาน Beko Live Like a...

4 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ช้อปปี้จัดทัพแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ อาใจสายเทคเลิฟเวอร์ ที่สุขใจคนให้ ถูกใจคนรับ

0
  ช้อปปี้ ชวนส่องไอเดียของขวัญปีใหม่ อาใจสายเทคเลิฟเวอร์ ที่สุขใจคนให้ ถูกใจคนรับ  กรุงเทพฯ, 21 พฤศจิกายน 2565 – เทศกาลส่งท้ายปี ถือเป็นอีกช่วงเวลาสุดพิเศษที่หลายคนถือโอกาสส่งความสุข ความรู้สึกดีๆ ให้กับตนเองและคนสำคัญผ่านของขวัญชิ้นสำคัญ โดยจากผลสำรวจของ Marketbuzzz ระบุว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ถือเป็นหมวดหมู่สินค้าติดอันดับท็อป 5 ของขวัญยอดนิยมในช่วงปีใหม่ นอกจากนี้นักช้อปอีกกว่า 40% ยังเตรียมเลือกซื้อของขวัญผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ซึ่งตรงกับฤดูกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปี แบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำอย่าง Ecovacs, Hisense, Simplus และ Topvalue จึงได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งต่อความสุขและจุดประกายไอเดียของขวัญปีใหม่  เอาใจสายเทคเลิฟเวอร์ที่ใครได้รับก็ต้องแฮปปี้...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!