วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

ททท. เร่งขับเคลื่อนตลาดมุสลิม ยกระดับประเทศไทยให้ได้มาตรฐาน Global Muslim Tourism Index (GMTI)

0
ททท. เร่งขับเคลื่อนตลาดมุสลิม ยกระดับประเทศไทยให้ได้มาตรฐาน Global Muslim Tourism Index (GMTI) วันนี้ พร้อมเต็มที่ กับอีกหนึ่งกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพกลุ่มใหญ่     อิหม่ามธนารัช วัชระพิสุทธิ์ มิหม่ามประจำมัสยิดฮารูน และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร เข้าพบ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายศิริปกรณ์ เชี่ยวสมุทร รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา และนายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ เพื่อหารือแนวทางการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอิสลาม โดยมีมัสยิดที่มีสถาปัตยกรรมอันสวยงามเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ (Mosque Tour) ในกรุงเทพมหานคร โดยกำหนดให้มัสยิดฮารูน และที่อื่น...

ศาลแพ่งธนบุรี นัดไกล่เกลี่ยคดีผู้ผลิตซีรีส์วายเรื่องดังเจ้าปัญหา 18 มี.ค.นี้! ขณะกลุ่มผู้เสียหายรวมตัวเตรียมยื่นฟ้องคดีอาญา

0
ภายหลังบริษัทผู้ผลิตซีรี่ส์วายเจ้าปัญหา ออกอากาศทางช่องดัง ตั้งแต่ปี 2565 ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสข่าวเชิงลบถึงเรื่อง ทีมงานเบื้องหน้านักแสดง และทีมงานเบื้องหลังผู้กำกับ ช่างตัดต่อ ฯลฯ ได้รับค่าตอบแทนไม่ครบ ค้างมาเกือบ 2 ปี กระทั่งเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัทอิเคเมน หนึ่งในบริษัทผู้ร่วมสนับสนุนซีรี่ส์วายดังกล่าวได้มีการยื่นฟ้องบริษัทผู้จัดซีรี่ส์วาย ในข้อหาผิดสัญญาซื้อขาย ทำให้บริษัทอิเคเมน ได้รับความเสียหายในทางธุรกิจ มูลค่า ณ ปัจจุบัน 376,151.08 บาท โดยผู้บริหาร เข้ายื่นฟ้องที่ศาลแพ่งธนบุรี   ล่าสุดนายสุนทร สังข์ศรีสวัสดิ์ Marketing Supervisor ผู้รับมอบอำนาจจากบริษัทอิเคเมน...

Netflix ชวน “พอร์ช ศรัณย์” ร่ายกระบวนท่าธาตุทั้ง 4 ไปกับซีรีส์เรื่อง เณรน้อยเจ้าอภินิหาร Avatar: The Last Airbender

0
Netflix ชวน “พอร์ช ศรัณย์” ร่ายกระบวนท่าธาตุทั้ง 4 ฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ไปกับซีรีส์เรื่อง เณรน้อยเจ้าอภินิหาร Avatar: The Last Airbender ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันทั่วโลก 22 กุมภาพันธ์นี้ทาง Netflix เท่านั้น! Netflix จัดโชว์ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ด้วยซีรีส์แอนิเมชันที่ครองใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) ที่ล่าสุดมาในฉบับคนแสดง โดยยึดพื้นที่ลานหน้า MRT สถานีวัดมังกร ใกล้ย่านเยาวราช พร้อมชวน “พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาสวมบทบาท เณรน้อยเจ้าอภินิหาร โชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ  และงัดวิทยายุทธ์สุดตระการตา เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอวยพรให้รุ่งเรืองตลอดปีมังกรทองด้วยพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะไปร่วมรับชมซีรีส์พร้อมกันในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้   ภายในงาน ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมกับผู้อวตารรักษาสันติภาพโลกอย่าง “แอง” สวมบทบาทโดย “พอร์ช - ศรัณย์” ซึ่งปรากฏตัวออกมาพร้อม “อัปป้า” ไบซันบินได้ 6 ขา เซอร์ไพรส์ผู้ชมในระหว่างการแสดงโชว์ร่ายรำควงกระบองและปล่อยกระบวนท่าพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ไปพร้อมกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการต้อนรับปีมังกรทอง อีกทั้งยังอวยพรให้ทุกคนมีความสุข เจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี...

“ชมพู่ อารยา” ตัวแม่ No.1 ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของนม “137 ดีกรี®” เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 9 ปี กับสโลแกน “นม 137ดีกรี® ที่ใครๆ นิยมชมชอบ”

0
“ชมพู่ อารยา” ตัวแม่ No.1 ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของนม “137 ดีกรี®” เปิดตัวยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 9 ปี กับสโลแกน “นม 137ดีกรี® ที่ใครๆ นิยมชมชอบ”     บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย นมทางเลือกจากถั่วอัลมอนด์อันดับหนึ่งของไทย ประกาศรีแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ทุ่มทุนคว้านางเอกตัวแม่เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ 137 ดีกรี® ที่ฉลองครบรอบ 9 ปี  กับสโลแกน  “นม 137ดีกรี® ที่ใครๆ นิยมชมชอบ” เพื่อสร้างการรับรู้เพิ่ม และเสริมความแข็งแกร่ง หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพในทุกมิติ มุ่งสู่การเป็นแบรนด์นมอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลก   โดยในงาน 137 ดีกรี อันดับหนึ่งของนมทางเลือกที่ใคร ๆ ก็นิยมชมชอบ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Central Court @ Central World  เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นำโดยผู้บริหารคนเก่ง นางสาวอริสา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด พร้อมด้วย นายธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์...

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ปักธงเป็น 1 ในท็อป 100 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ NEWSWEEK ภายในปี 2572 พร้อมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน

0
ภญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า ปี 2566 เป็นอีกหนึ่งปีที่น่าประทับใจของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยโรงพยาบาลฯ ได้รักษาผู้ป่วยให้กลับบ้านอย่างปลอดภัยกว่า 1 ล้านคน ซึ่งแบ่งเป็นผู้ป่วยไทยและ expat เป็นจำนวนกว่า 660,000 ครั้ง และ ผู้ป่วยต่างชาติ เป็นจำนวน 351,000 ครั้ง จากกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โดย 97% ของผู้ที่มารับการบริบาลทั้งหมดกลับมาหาเรา แสดงถึงความเชื่อมั่นในการรักษา ด้วยมาตรฐาน ความปลอดภัยสูงสุด อย่างไรก็ดี เราตระหนักดีถึงความท้าทายในปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบการดูแลรักษาที่กำลังจะมาถึง ทำให้เราไม่สามารถหยุดนิ่ง...

“บีไชน์ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์” และ “คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว จัดโปรราคาพิเศษ และซื้อชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาท สุดคุ้มที่ร้านวัตสัน...

0
บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ร่วมกับ “วัตสัน” ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “บีไชน์ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์” คอลลาเจนแท้เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นแท้ 100% และ “คิทโด้” วิตามินเม็ดเคี้ยว มี 2 สูตร 2 รสชาติ หอมอร่อย อัดแน่นไปด้วยคุณภาพพร้อมประโยชน์เน้นๆ จัดโปรโมชั่นชิ้นแรกราคาพิเศษ และซื้อชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาท ในราคาสุดคุ้มมาก ตั้งแต่วันนี้...

“บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ แบบซองพกพาสะดวก จัดโปรลดสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น...

0
“บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ แบบซองพกพาสะดวก จัดโปรลดสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” (B Shine NaturC) วิตามินซีจากธรรมชาติ อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัดเข้มข้น จากสหรัฐอเมริกา วิตามินซีมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง และมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสานคุณประโยชน์ของผลไม้สกัด ที่อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์และสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ให้ผิวสวยใส สุขภาพดี “บีไชน์ เนเจอร์ซี” เป็นวิตามินซีธรรมชาติ...

“ชาอึนอู” ส่งคลิปอ้อนแฟน ๆ “ผมจะเป็นชาที่ดี คือชาอึนอูของทุกคนครับ” ในงาน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery...

0
"ชาอึนอู" ส่งคลิปอ้อนแฟน ๆ "ผมจะเป็นชาที่ดี คือชาอึนอูของทุกคนครับ" ในงาน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute in Bangkok 9 มี.ค.นี้   หนุ่มชาอึนอู (CHA EUN-WOO) นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกวง ASTRO และยังมีผลงานการแสดงล่าสุดอย่าง " A Good Day To Be A Dog " ที่เพิ่งจบไป...

CITIZEN เผยไอเทมลิมิเต็ด เอดิชัน “ซากุระ” นาฬิกาหวานละมุน สื่อความหมายคำว่า “ความรักกำลังเบ่งบาน”

0
เข้าสู่เดือนแห่งความรัก ไม่ว่าจะคนโสด หรือ มีคู่ ก็สามารถมอบความรักให้กับตัวเองได้ CITIZEN (ซิติเซน) หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลกสัญชาติญี่ปุ่นที่สร้างความงดงามและแม่นยำแห่งกาลเวลามา กว่า 100 ปี ส่งมอบความรักรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยนาฬิกาคอลเลกชันลิมิเต็ด เอดิชัน “ซากุระ” (Sakura Limited Edition Collection) 2 รุ่น 2 ดีไซน์ CITIZEN: PR1044-87Y และ CITIZEN: PC1017-70Y สื่อความหมาย “ความรักที่กำลังเบ่งบาน” CITIZEN: PR1044-87Y Sakura Limited Edition Collection CITIZEN...

หลินอี’ พระเอกหนุ่มจีนชื่อดัง บินตรงร่วมเปิดเทศกาลฉลองตรุษจีนสุดอลังการที่สยามพารากอน

0
  ถึงไทยแล้ว! ‘หลินอี’ พระเอกหนุ่มจีนชื่อดัง บินตรงร่วมเปิดเทศกาลฉลองตรุษจีนสุดอลังการที่สยามพารากอน “Siam Paragon Golden Prosperous Chinese New Year 2024” 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ สยามพารากอน แลนด์ดิ้งแล้ว! พระเอกหนุ่มชื่อดังจากจีน หลินอี (Lin Yi) บินตรงมาร่วมงานเปิดฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีมะโรงที่สยามพารากอนโดยเฉพาะ ในงาน “Siam Paragon Golden Prosperous Chinese New Year 2024: The Greatest Year of The Dragon” เตรียมตัวฟิน เตรียมตัวจิ้น กับหลินอี ที่จะมาร่วมอวยพรตรุษจีนส่งความสุข ให้แฟนๆ และด้อมเว่ยอี้ เป็นของขวัญรับปีมังกร  ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!