วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
Advertisement

ททท. ร่วมกับ “บัญชาเมฆ ยิม” จัดงาน “ไหว้ครูมวยไทย ประจำจังหวัดเชียงใหม่” ต่อยอด Soft Power ของไทยสู่สากล

0
 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บัญชาเมฆ ยิม เทศบาลนครเชียงใหม่ การกีฬาแห่งประเทศไทย ตำรวจภูธรภาค 5 และหน่วยงานพันธมิตร ต่อยอดมวยไทย Soft Power หนึ่งใน 5 F (Fight) จัดงาน“ไหว้ครูมวยไทย ประจำจังหวัดเชียงใหม่” ครั้งที่ 2 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสืบสานประเพณีมวยไทย พร้อมเปิดตัวค่ายมวยบัญชาเมฆ ยิม โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่ หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวความสนใจพิเศษ   นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์...

“บีไชน์ เนเจอร์ซี” วิตามินซีธรรมชาติ 100% ดีต่อผิวและสุขภาพ จัดโปรสุดคุ้ม!เพียง 189 บาท ช้อปได้ที่ 7-11

0
“บีไชน์ เนเจอร์ซี” (B Shine NaturC) วิตามินซีจากธรรมชาติ อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัดเข้มข้น จากสหรัฐอเมริกา วิตามินซีมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง และมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสานคุณประโยชน์ของผลไม้สกัด ที่อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์และสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ให้ผิวสวยใส สุขภาพดี “บีไชน์ เนเจอร์ซี” เป็นวิตามินซีธรรมชาติ 100% จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และคงอยู่ในร่างกายได้นาน ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ทั้งยังมีซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ในปริมาณสูงที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายให้ดียิ่งขึ้น บีไชน์ เนเจอร์ซี แบบเม็ด ทานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพทั้งวัยหนุ่มสาวและผู้สูงอายุ “บีไชน์ เนเจอร์ซี” มีสารสกัดที่มีประโยชน์จากผลไม้และผักหลากชนิด ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด :...

ททท. ชวนเซิ้งเที่ยวงาน Concert หมอลำเสียงอีสาน X ISAN IN LOVE กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคอีสาน)

0
นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน “Concert หมอลำเสียงอีสาน X ISAN IN LOVE” เชิญชวนคนไทยออกเดินทางไปสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ร่วมสนุกกับ Concert หมอลำเสียงอีสาน นำทัพโดย แม่นกน้อยเสียงอีสาน ณ วัดป่าอาเจียง ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ณ ปัจจุบันเริ่มคลี่คลายลง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...

“แก้มบุ๋ม ควง พีท”ออกงาน Grand opening ศูนย์ Kasemrad Plastic Surgery By Bujeong”

0
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา   โรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล ผนึกกำลัง พูจองคลินิก จัดงานเปิดศูนย์ศัลยกรรมความงาม  Kasemrad Plastic Surgery By Bujeong โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ยกมาตรฐานการทำศัลยกรรมความงามให้ปลอดภัย ให้ผู้รับบริการตระหนักถึงการทำศัลยกรรมโดยแพทย์เฉพาะทางในสถานพยาบาลที่มาตราฐานศัลยกรรมความงาม ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือน่ากลัวอีกต่อไป พร้อมทั้งชูจุดเด่นของศูนย์เรื่องเทคนิค RE-FACE Scarless Surgery ในงานพบกับ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” พรีเซ็นเตอร์ของพูจองคลีนิคและ “พีท-กันตพร หาญพาณิชย์”กรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน)...

ยิ่งใหญ่สมเป็นงานเทศกาลแห่งปี กับ “VOGUE 10th Anniversary Fest”

0
ยิ่งใหญ่สมเป็นงานเทศกาลแห่งปี กับ “VOGUE 10th Anniversary Fest” งานฉลองครบรอบ 10 ปี โว้ก ประเทศไทยที่สนุกสนานทุกพื้นที่บนถนนสายแฟชั่นและพร้อมมุ่งหน้าสู่ทศวรรษใหม่อย่างเปิดกว้าง   โว้ก ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและบิวตี้ จัดงาน “VOGUE 10th Anniversary Fest” ฉลองการเดินทางกว่าทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่ ที่ยกเทศกาลสตรีตแฟร์สไตล์คนแฟชั่น ถ่ายทอดศิลปะ วัฒนธรรมของย่านดังในกรุงเทพฯ ผสมผสานสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานชิ้นสำคัญต่างๆ ของโว้กตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่แฟชั่นพาเหรด โชว์สุดเซอร์ไพรส์ พร้อมดนตรีสดจากศิลปิน ร้านอาหารชื่อดังและกิจกรรมอีกมากมาย ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนตามคอนเซ็ปต์ “Fashion for all”...

ททท. จับมือ AIS กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้  จัดเต็มสิทธิพิเศษ โครงการ “Amazing Thailand Amazing Deals”

0
 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ AIS จัดทำโครงการ “Amazing Thailand Amazing Deals” ประสานพลังกับสถานประกอบการในจังหวัดภาคใต้ จัดทำสิทธิพิเศษ การมอบส่วนลดสุด Exclusive ให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ และกลุ่ม Expat       นายสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ กล่าวถึงสถานการณ์การท่องเที่ยวในจังหวัดภาคใต้ของไทยในปัจจุบันว่า บรรยากาศของการท่องเที่ยวได้เริ่มกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง หลังจากประสบภาวะซบเซาที่เป็นผลจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สถานประกอบการการท่องเที่ยวหลายแห่งเริ่มกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ ซึ่งการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของจังหวัดภาคใต้มีสัญญาณฟื้นตัวมาตั้งแต่รัฐบาลได้ประกาศภาวะผ่อนคลายจากการระบาดของโรคโควิด 19 ตามมาด้วยการเปิดโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ จนถึงปัจจุบัน ที่ประเทศไทยได้เปิดประเทศในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยให้ไทยได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทางของนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ...

ชวนสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยอิ่มน้ำ เปิดตัว LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic สูตรใหม่ 

0
ลาเนจ จัดงาน “LANEIGE OPEN HOUSE 2023” ชวนสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยอิ่มน้ำ เปิดตัว LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic สูตรใหม่  ช่วยบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นด้วย Blue Hyaluronic Acid ขนาดเล็กลง 2,000 เท่า! พร้อมเปิดตัว “นนน-น้ำตาล-แจน” 3 นักแสดงชื่อดังร่วมเป็น “พรีเซ็นเตอร์ใหม่ประจำประเทศไทย”   ลาเนจ จัดงาน “LANEIGE OPEN HOUSE 2023” ชวนสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยอิ่มน้ำ เปิดตัว LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic สูตรใหม่ ช่วยบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้น ด้วย Blue Hyaluronic Acid ขนาดเล็กลง 2,000 เท่า! พร้อมเปิดตัว...

งานแถลงข่าว​”ยกระดับสถาบันโรคหัวใจบำรุง​ราษฎร์” ให้การรักษาโรคหัวใจครอบคลุมทุกมิติในระดับเวิลด์คลาส

0
บำรุงราษฎร์ ยกระดับสถาบันโรคหัวใจ ให้การรักษาโรคหัวใจครอบคลุมทุกมิติในระดับเวิลด์คลาส เนื่องด้วยประชากรโลกมีแนวโน้มของอายุขัยเพิ่มขึ้น ความต้องการการดูแลเรื่องหัวใจและหลอดเลือดอย่างครอบคลุมทุกมิติด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงเพิ่มขึ้นด้วย เภสัชกรหญิงอาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า “องค์การอนามัยโลกคาดการณ์ว่า ประชากรโลกกว่า 18 ล้านคนต่อปีเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือด การเกิดโรคหัวใจมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและยังมีความซับซ้อนมากขึ้นในอนาคตอันใกล้เนื่องจากผู้สูงอายุมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจเพิ่มขึ้น” “โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการยกระดับการบริการและการป้องกันโรคหัวใจ รวมถึงการส่งเสริมสุขภาพ และการประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดระยะเริ่มต้น จากความดันโลหิตสูงและระดับคอเลสเตอรอลอีกด้วย เพื่อรับมือกับจำนวนเคสโรคหัวใจและอาการแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องที่เพิ่มสูงขึ้น” เภสัชกรหญิงอาทิรัตน์ กล่าวเสริม เภสัชกรหญิงอาทิรัตน์ อธิบายว่า “สถาบันโรคหัวใจเป็นหนึ่งในศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ของบำรุงราษฎร์ แพทย์ชำนาญการของเราสามารถรักษาผู้ป่วยโรคหัวใจที่มีอาการซับซ้อน ซึ่งต้องอาศัยการทำงานร่วมมือกันอย่างแข็งแกร่งของทีมแพทย์และสหสาขาวิชาชีพหลากหลายสาขาที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ ความปลอดภัยสูงสุดของผู้ป่วยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” สถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ ก่อตั้งขึ้นจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของทีมผู้บริหารและศ. นพ. กุลวี เนตรมณี แพทย์ชำนาญการด้านอายุรศาสตร์โรคหัวใจ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และผู้อำนวยการสถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ ตามที่ ศ. นพ. กุลวี กล่าวว่า...

โครงการ​ดีๆ​ที่ไม่ควรพลาด! “ดีป้า” เปิดโครงการ CONNEXION รับสมัครอินฟลูฯมือใหม่ผลิตคอนเท้นต์ฮิตป้อนตลาด

0
โอกาสมาแล้ว!! “ดีป้า” เปิดโครงการ CONNEXION รับสมัครอินฟลูฯมือใหม่ผลิตคอนเท้นต์ฮิตป้อนตลาด มือใหม่เตรียมแจ้งเกิด กับโครงการดีๆที่ห้ามพลาด “CONNEXION” โครงการที่จะสร้างคอนเทนต์ครีเอเตอร์ (Content creators) หรือ อินฟลูเอ็นเซอร์ (Influencers) ให้สุดปังในโซเชียล พร้อมอัพสกิลขั้นเทพให้กับเหล่ามืออาชีพได้ต่อยอดคอนเทนต์ให้โดนใจชาวเน็ตยิ่งขึ้น โดยรวบคอนเทนต์ยอดฮิต ทั้ง 5 สาย เข้ามาไว้ในหลักสูตรเดียวกัน อันได้แก่ สายอาหาร (Food) คอนเทนต์ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการกินของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี กับการรีวิวของอร่อยในย่านต่างๆ จนได้รับความนิยมอย่างมากมายจากทั่วสารทิศ สายสุขภาพ (Healthy) คอนเทนต์ที่มาแรงอย่างมากในยุด New normal ตั้งแต่มีโควิด-19 ผู้คนเริ่มให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จนคอนเทนต์การสอนและแนะนำการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆได้รับความนิยมยิ่งขึ้น สายความงาม (Beauty) เรื่องความสวยความงามยังเป็นสิ่งที่คนให้ความสนใจอยู่เสมอ จึงมีรีวิวสินค้าความงานและเครื่องสำอางค์มาอัพเดทอยู่ตลอดเวลา...

“AESLA” ฉลองครบรอบ 10 ปี “The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser”

0
 ​เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปี ในฐานะผู้นําแห่งนวัตกรรมความงามอย่างครบวงจร ภายใต้ชื่อใหม่อย่างเป็นทางการในนามบริษัท เอสล่า จํากัด (AESLA) ภายใต้การบริหารของ “คุณวรุตม์ สุทธินันท์” พร้อมดึงบิวตี้ไอคอนฝ่ายหญิงของวงการบันเทิงอย่าง “เชอรี่ เข็มอัปสร” และพระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ร่วมฉลองครบ 10 ปี กับกาล่าดินเนอร์ภายใต้คอนเซ็ป “The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser” นอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งบริษัทแล้ว ยังเรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองหลังการรีแบรนด์ขององค์กรจาก “เทคนิคอลไบโอเมด”...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!