วันอาทิตย์, พฤษภาคม 22, 2022
Advertisement
DV8 ประกาศ​เดินหน้าเป็น Total Solution ขยายธุรกิจสื่อเสียง In-Store ชูจุดยืน “พาธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืน”

DV8 ประกาศ​เดินหน้าเป็น Total Solution ขยายธุรกิจสื่อเสียง In-Store ชูจุดยืน “พาธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืน”

0
DV8 สุดปัง! เดินหน้าเป็น Total Solution ขยายธุรกิจสื่อเสียง In-Store พร้อมชูธุรกิจผลิตคอนเทนท์ครบวงจร ตอกย้ำจุดยืน “พาธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืน” บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านมีเดีย และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ โดย ณัฐพล เกษมวิลาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ประกาศความสำเร็จหลังการลงนามความร่วมมือกับบริษัท เอ้ก ดิจิทัล จำกัด (EGG Digital) ผู้ให้บริการสื่อแบบครบวงจรในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศแต่เพียงผู้เดียว เพื่อขยายธุรกิจการกระจายสื่อเสียงเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด กระตุ้นยอดขาย และสร้างการเข้าถึงมากยิ่งขึ้นให้กับแบรนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสื่อเสียง In-Store...
“บูม-ซัน-แชป” ชวนพิชิต 3 แลนด์มาร์คเมืองไทย ในกิจกรรม​Amazing Thailand Bike Ride 2022

“บูม-ซัน-แชป” ชวนพิชิต 3 แลนด์มาร์คเมืองไทย ในกิจกรรม​Amazing Thailand Bike Ride 2022

0
“บูม-ซัน-แชป” ชวนพิชิต 3 เส้นชัยแลนด์มาร์คเมืองไทย (จังหวัดนครพนม-จังหวัดสุราษฎร์ธานี-จังหวัดเชียงราย) ในการแข่งขันจักรยานทางไกล ปี 2565 (Amazing Thailand Bike Ride 2022) สามหนุ่มหล่ออารมณ์ดี และรักธรรมชาติ นำโดย ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, แชป-วรากร ศวัสกร และเหล่านางฟ้านักปั่นยอดนิยม เตรียมโชว์ความฟิต ร่วมพิชิต 3 เส้นชัย “ปั่นสนุก ปลอดภัย” กับกิจกรรมการแข่งขันจักรยานทางไกล ปี 2565 (Amazing Thailand Bike...
ดีป้า – ฟู้ด ออเดอรี่ เปิดตัว ‘eatsHUB’ แพลตฟอร์มเรียกรับส่งอาหารสัญชาติไทย เพิ่มยอดขายในยุคดิจิทัล

ดีป้า – ฟู้ด ออเดอรี่ เปิดตัว ‘eatsHUB’ แพลตฟอร์มเรียกรับส่งอาหารสัญชาติไทย เพิ่มยอดขายในยุคดิจิทัล

0
  ดีป้า - ฟู้ด ออเดอรี่ เปิดตัว ‘eatsHUB’ แพลตฟอร์มเรียกรับส่งอาหารสัญชาติไทย  ติดอาวุธผู้ประกอบการรายย่อย ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายในยุคดิจิทัล   ดีป้า ร่วมกับ ฟู้ด ออเดอรี่ เปิดตัว eatsHUB แพลตฟอร์มเรียกรับส่งอาหารสัญชาติไทย ภายใต้โครงการ National Delivery Platform ปูพรมติดอาวุธผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อยในยุคดิจิทัล ช่วยลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย ด้วยจุดเด่นเรื่องค่าส่วนแบ่งรายได้ที่ต่ำ พร้อมสร้างอาชีพ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ตั้งเป้ามีประชาชนลงทะเบียนเข้าใช้แพลตฟอร์มกว่า 500,000 ราย มีจำนวนการเข้าใช้งานมากกว่า 5,000,000 ครั้ง และช่วยสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจได้กว่า 500 ล้านบาทภายในปีแรกของการเปิดให้บริการ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน eatsHUB ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ android และ iOS ผศ.ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการดำเนินชีวิตของประชาชน ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลง โดยหันมาให้ความสำคัญกับการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยและตอบสนองความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเหตุผลดังกล่าวเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจบริการรับส่งอาหารเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยคำสั่งซื้อผ่านแพลตฟอร์มเรียกรับส่งอาหาร (Food...
ผลสำรวจชี้ 1 ใน 2 ผู้ป่วยโรคไฟโบรมัยอัลเจียทั่วโลกได้รับผลกระทบรุนแรงด้านคุณภาพชีวิต

ผลสำรวจชี้ 1 ใน 2 ผู้ป่วยโรคไฟโบรมัยอัลเจียทั่วโลกได้รับผลกระทบรุนแรงด้านคุณภาพชีวิต

0
การสำรวจครั้งใหม่1จัดทำขึ้นโดยเวียร์ทริศเพื่อศึกษาถึงภาระหนักและความยังไม่เป็นที่รู้จักของโรคเรื้อรังนี้ต่อคุณภาพชีวิตผู้ป่วย โดยเฉลี่ย มักใช้เวลาวินิจฉัยประมาณหนึ่งปี ขณะที่ ผู้ป่วยไทยเกือบ 1 ใน 4 รายใช้เวลามากกว่า 3 ปีเช่นกัน กรุงเทพฯ - 13 พฤษภาคม 2565 - ทุกวันที่ 12 พฤษภาคม ของทุกปี ทั่วโลกจะส่งสัญลักษณ์ริบบิ้นสีม่วงเพื่อให้ความสำคัญต่อวันตระหนักรู้โรคไฟโบรมัยอัลเจีย กลุ่มอาการที่พบได้บ่อยในประชากรทั่วไป มีความชุกทั่วโลกประมาณ 2-8%2 ผู้ป่วยมักมีอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกที่ไม่เกิดการอักเสบเป็นวงกว้างและเรื้อรัง มักมีอาการร่วมทั้งทางร่างกายและจิตใจ จึงยากต่อการรู้แต่เนิ่น ๆ บริษัทเวียร์ทริศ (ประเทศไทย) จำกัด  ร่วมกับ โรงพยาบาลเมดพาร์ค...
กิน ช้อป เที่ยว : ในเทศกาลญี่ปุ่น “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022

กิน ช้อป เที่ยว : ในเทศกาลญี่ปุ่น “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022

0
กิน ช้อป เที่ยว สุดสนุกสไตล์ญี่ปุ่น ให้ครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ได้หายคิดถึง! ในเทศกาลญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022 (Taste of Japan 2022)” ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี-สมุทรปราการ-ร้อยเอ็ด-บ้านฉาง ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังพันธมิตรร้านอาหาร ร้านค้า สไตล์ญี่ปุ่นชั้นนำ เอาใจเหล่าครอบครัวเจแปนเลิฟเวอร์ จัดงานเทศกาลญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โรบินสันไลฟ์สไตล์ เทสต์ ออฟ เจแปน 2022 (Taste of Japan 2022)” ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 4 สาขา ประเดิมคิกออฟกิจกรรมที่สาขากาญจนบุรี...
“แอทต้า ออโต้เฮ้าส์”   โชว์รูมเบนซ์สุดไฮเทค ฉลองครบรอบ 2 ปี การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

“แอทต้า ออโต้เฮ้าส์”  โชว์รูมเบนซ์สุดไฮเทค ฉลองครบรอบ 2 ปี การันตีด้วยรางวัลระดับโลก

0
“แอทต้า ออโต้เฮ้าส์” โชว์รูมเบนซ์สุดไฮเทค ฉลองครบรอบ 2 ปี การันตีด้วยรางวัลระดับโลก​ มุ่งกลยุทธ์ Partnerships For Goals ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าครอบคลุมทุกวงการ แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ( ATTA Autohaus) โชว์รูมและศูนย์บริการเมอร์เซเดส–เบนซ์ ครบวงจร ใหม่ล่าสุด บนถนนราชพฤกษ์ ในรูปแบบ Thailand’s first automotive digital space’ แห่งแรกในประเทศไทย กับพื้นที่การบริการที่นำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ สร้างสรรค์นวัตกรรมการบริการ Service Innovation  บนที่พื้นที่กว่า 5 ไร่ ด้วยงบประมาณกว่า...

1905​ Heritage Corner จัดแพคเกจ​ Romantic Getaway Package

0
“ Why we name " 1905 Heritage Corner " ?? ” Many people who have visited our guesthouse, They’re kept asking why we name “1905 Heritage Corner”. We name 1905 Heritage Corner because we want to...
คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เปิดเคาน์เตอร์ ให้บริการด้านการแพทย์ครบวงจร

คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เปิดเคาน์เตอร์ ให้บริการด้านการแพทย์ครบวงจร

0
กิตติพงศ์ กิตติขจร ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมด้วย สุปราณี คงสมปรี ผู้อำนวยการส่วนงานการตลาด บริษัท คิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด และ ภญ.อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ร่วมเปิดเคาน์เตอร์โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อให้บริการด้านการแพทย์ครบวงจร บริเวณห้องโถงผู้โดยสารขาเข้า ชั้น 2 บริเวณประตู 9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จากซ้ายไปขวา ลำดับที่ 1 นพ.นิพัฒน์ กุหลาบขาว                รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน) ลำดับที่ 2  สุปราณี คงสมปรี                        ผู้อำนวยการส่วนงานการตลาด...
CEO​ เฮอร์​บาไลฟ์​แนะถึงเวลาทบทวนธุรกิจของคุณ

CEO​ เฮอร์​บาไลฟ์​แนะถึงเวลาทบทวนธุรกิจของคุณ

0
ถึงเวลาทบทวนธุรกิจของคุณ โดย จอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เมื่อเริ่มต้นไตรมาสสองของปี จอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมสำหรับการทบทวนผลการดำเนินงาน การหาคำตอบสำหรับสิ่งที่ไม่ประสบความสำเร็จ และพัฒนาสิ่งที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วต่อไปในอนาคต คิดย้อนและทบทวน เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กมักจะยุ่งไปกับการพยายามทำงานในแต่ละวันให้ผ่านพ้นไป จนยากที่จะมีเวลาคิดทบทวนแม้เพียงชั่วครู่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สามารถทำได้ เพื่อที่จะปรับปรุงสิ่งต่างๆ ที่ทำอยู่ในแต่ละวันให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า จงให้เวลาตัวเองในช่วงบ่ายสักวันหนึ่งเพื่อออกจากสภาพแวดล้อมปกติของคุณ – อาจจะไปที่ร้านกาแฟที่มีที่นั่งที่สบาย หรือกลางแจ้งที่มีอากาศบริสุทธิ์ – และลองเขียนบันทึกในไอแพดหรือแล็ปท็อป เกี่ยวกับสิ่งที่ประสบผลสำเร็จในธุรกิจของคุณในช่วงปีที่ผ่านมา รวมทั้งสิ่งที่ไม่บรรลุเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของคุณ อีกทั้งความท้าทายที่ทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณชะลอตัว คุณต้องถามตัวเองตลอดว่า “เพราะอะไร” เพื่อให้ตัวเองมีแรงจูงใจ คุณสามารถเริ่มทำอะไรได้บ้างเพื่อให้มีผลต่อทั้งธุรกิจและชุมชนของคุณ และจากสิ่งที่คุณคิดว่าไม่บรรลุผล...
Viu Original เปิดกล้อง! Real Fake (โคตรปลอม) พร้อมออนแอร์กันยายนนี้! 

Viu Original เปิดกล้อง! Real Fake (โคตรปลอม) พร้อมฉายกันยายนนี้! 

0
ได้ฤกษ์บวงสรวง! นิวเคลียร์-จี๋ นำทีม เปิดกล้อง! Real Fake (โคตรปลอม) ซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) สุดเข้มข้น! พร้อมออนแอร์กันยายนนี้!   ฤกษ์งามยามดี เมื่อ  Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องใหม่ Real Fake (โคตรปลอม) ซีรีส์แนวโรแมนติก...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!