วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นเรือธง HONOR Magic V2

0
HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นเรือธง HONOR Magic V2 ชวนสัมผัสมหัศจรรย์ความบางและเบาที่สุด ครั้งแรกในไทย เปิดราคา 7 ก.พ.นี้!     31 มกราคม 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับเรือธงรุ่นใหม่ HONOR Magic V2 ภายใต้คอนเซปต์ “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ชูไฮไลต์เด่นด้วยดีไซน์พรีเมียมที่บางและเบา ตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก ซึ่งบางกว่าสมาร์ตโฟนทั่วไปบางรุ่นในตลาดปัจจุบัน พร้อมยกระดับการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh ที่บางที่สุดและให้ความจุเยอะกว่าคู่แข่งในตลาด อีกทั้งมาพร้อมหน้าจอถนอมสายตา ขนาดใหญ่ถึง 7.92 นิ้ว ทำให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์หรือทำงานผ่านสมาร์ตโฟนได้อย่างสบายตาในช่วงเวลาที่ยาวนาน ถือได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการสมาร์ตโฟน เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมโปรโมชันช่วงพรีออเดอร์ในวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป HONOR Magic V2 โทรศัพท์มือถือจอพับระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจาก HONOR โดยเป็นสมาร์ตโฟนพับได้ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน ปี 2023 เน้นจับกลุ่มคนทำงานและกลุ่มคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ที่มาพร้อมการใช้งานทรงพลัง ครบครันในทุกด้าน พร้อมนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ทาง HONOR พัฒนาขึ้นมาเอง ชูจุดเด่นในเรื่องนวัตกรรมการดีไซน์สวยล้ำที่สุดของความบางและเบา ด้วยตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก โดยถือเป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่บางที่สุด ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย...

HONOR เปิดตัวมือถือสุดแกร่ง HONOR X9b จัดเต็มคุณภาพ อึด ถึก ทน! ชูโรงจอและเครื่องกันกระแทก 360 องศา

0
HONOR เปิดตัวมือถือสุดแกร่ง HONOR X9b จัดเต็มคุณภาพ อึด ถึก ทน! ชูโรงจอและเครื่องกันกระแทก 360 องศา เริ่มจำหน่าย 12 ม.ค.นี้ ในราคาเพียง 10,990 บาท     พร้อมจัดเซอร์ไพรส์คว้า ‘ตะวันฉาย’ เป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรก! ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ตโฟนไทย ประกาศเปิดตัว HONOR X9b อย่างเป็นทางการในประเทศ ภายใต้สโลแกน“ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน – All Angle Ultra Tough” ชูจุดเด่นโดนใจผู้ใช้งานด้วยหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่มีความทนทานเป็นพิเศษ สามารถรองรับการกระแทกรอบด้าน 360...

COWAY ชวนคนไทยต้านภัยฝุ่น PM2.5 อากาศดีรับปีใหม่ จัดโปรโมชันเครื่องฟอกอากาศ ลดสูงสุด 60% กว่าหนึ่งหมื่นบาท!

0
COWAY ชวนคนไทยต้านภัยฝุ่น PM2.5 อากาศดีรับปีใหม่ จัดโปรโมชันเครื่องฟอกอากาศ ลดสูงสุด 60% กว่าหนึ่งหมื่นบาท! เลือกได้ทั้งแบบซื้อขาดและ Subscription ตั้งแต่วันนี้ – 29 มกราคม 2567   กรุงเทพฯ 11 มกราคม 2567 – Coway (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ต้อนรับศักราชใหม่ชวนคนไทยสุขภาพดีพร้อมรับมือวิกฤติฝุ่น PM2.5 มอบส่วนลดเครื่องฟอกอากาศสูงสุด 60% หรือกว่า 1 หมื่นบาท! และบริการ Subscription รายเดือนสุดคุ้ม สำหรับเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงหลากหลายรุ่น พร้อมบริการดูแลรักษาและทำความสะอาดถึงที่บ้านด้วยทีมงานคุณภาพ...

ซีพี ออลล์ จัด “Creative AI Club Hackathon ปีที่ 2” ประชันไอเดียพลิกปัญหาเล็กสู่โอกาสใหญ่ ทีมแชมป์ Gen Z โชว์ผลงาน

0
ซีพี ออลล์ จัด “Creative AI Club Hackathon ปีที่ 2” ประชันไอเดียพลิกปัญหาเล็กสู่โอกาสใหญ่ ทีมแชมป์ Gen Z โชว์ผลงาน แอปตรวจจับมิจฉาชีพปลอมเสียงจาก AI แก้ปมแก๊งคอลเซ็นเตอร์     ซีพี ออลล์ จัดงาน “Creative AI Club Hackathon 2023” เปิดเวทีประชันไอเดียด้าน AI ระดับ ม.ปลาย-ปี 2 ต่อเนื่องปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด “Spark the Pebbles” ดึงเยาวชนระเบิดแนวคิดเปลี่ยนปัญหาเล็กสู่โอกาสทางธุรกิจขนาดใหญ่ภายใน 3 วัน 2 คืน พบหลากหลายทีมทักษะเทพ-ไอเดียสร้างสรรค์...

เปิดฉาก “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์” บูมท่องเที่ยวทะเลไทย

0
เปิดฉาก “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์” บูมท่องเที่ยวทะเลไทย งาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ มหกรรมการแสดงเรือยอช์ทลักชัวรีและไลฟ์สไตล์ จัดอย่างยิ่งใหญ่ เป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2567 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า โดยเปิดให้เข้าชมฟรี คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนัก High Net Worth Individual (HNWI) กว่า 3,000 คนจากทั่วโลก พร้อมผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทางทะเลของไทยในปี 2567 นี้และอีกไม่กี่ปีข้างหน้า     ในปีนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากภาครัฐ พร้อมได้รับเกียรติจาก นายกิตติ เชาวน์ดี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่ได้เดินทางมาร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ และกล่าวถึงความสำคัญของการจัดงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์  รวมถึงบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการท่องเที่ยว นอกจากนั้นยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของการท่องเที่ยวในฐานะกลไกที่ช่วยให้เศรษฐกิจของประเทศไทยกลับมาฟื้นตัว พร้อมกล่าวขอบคุณผู้มีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนที่ทำให้ภูเก็ตและประเทศไทยได้ต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วโลก จากความสำเร็จของไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท...

Infinix เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ E-Color Shift เปลี่ยนสีฝาหลังโทรศัพท์โดยไม่ใช้แบตเตอรี่ ในงาน CES 2024

0
Infinix เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ E-Color Shift เปลี่ยนสีฝาหลังโทรศัพท์โดยไม่ใช้แบตเตอรี่ ในงาน CES 2024   อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนราคาคุ้มค่า ครบครันทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เผยเทคโนโลยีฝาหลังเปลี่ยนสี (E-Color Shift) ล่าสุด ณ งาน CES 2024 งานแสดงเทคโนโลยีระดับโลก โดย E-Color Shift เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ตัวโทรศัพท์ด้านหลังเปลี่ยนสีได้ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ นอกจากนี้ ยังได้เผยนวัตกรรมชาร์จไร้สาย ผ่านอากาศ (Air Charge) และเทคโนโลยีปรับอุณหภูมิแบตตามสภาพอากาศ (Extreme-Temp Battery) ที่จะมาปฏิวัติวงการโทรศัพท์มือถืออีกด้วย “Infinix มุ่งมั่นในการมอบโซลูชั่นแบบยึดผู้ใช้งานเป็นหลักให้กับลูกค้า Gen Z ทั่วโลก เราแสวงหาความเป็นไปได้ในการปรับแต่งใหม่ ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน โดยสามารถปรับได้ถึง 60 จุดบนฮาร์ดแวร์ โดยที่ในแต่ละส่วนสามารถแสดงสีได้หลากหลาย ผู้ใช้สามารถปรับแต่งฝาหลังได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เวลา อารมณ์ความรู้สึก...

คนทำงานต้องลอง 3 วิธี ที่จะเปลี่ยนการทำงานและชีวิตประจำวันของคุณให้คล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย HUAWEI MatePad Air

0
คนทำงานต้องลอง 3 วิธี ที่จะเปลี่ยนการทำงานและชีวิตประจำวันของคุณให้คล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย HUAWEI MatePad Air   การทำงานแบบไฮบริดถือเป็นการทำงานรูปแบบใหม่ที่หลาย ๆ องค์กรเริ่มนำมาใช้ในยุคที่เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราที่แยกจากกันไม่ได้ สถานการณ์ด้านประสิทธิภาพการทำงานไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในสำนักงาน ห้องสมุด หรือที่บ้านแบบเดิมๆ อีกต่อไป แต่มีการนำไปใช้อย่างกว้างขวางในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและสถานที่ต่างๆ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการค้นหาเครื่องมืออัจฉริยะที่เหมาะสมที่สามารถสลับระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ขณะเดียวกันก็ปรับให้เข้ากับทุกงานที่ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดจึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้หัวเว่ยจะมาบอก 3 วิธี ที่ HUAWEI MatePad Air จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพชีวิตการทำงานของคุณได้อย่างราบรื่น ทำให้งานมีประสิทธิภาพและความบันเทิงมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไร   Mobile Office ทำงานได้ทุกที่: ลองปรับรูปแบบการทำงานให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ด้วยแท็บเล็ตเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่าง HUAWEI MatePad Air ขนาด 11.5 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเพียง 508 กรัม คุณจึงสามารถพกพาสำนักงานเคลื่อนที่ไปได้ทุกที่ HUAWEI MatePad Air มีอัตรารีเฟรชที่ปรับได้ตั้งแต่ 30 Hz ถึงสูงถึง 144 Hz พร้อม SuperRender ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานไม่ต้องกังวลเรื่องแบตจะหมดเร็ว แถมยังมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง snapdragon 888...

การ์ทเนอร์เผยการคาดการณ์สำคัญปี 2567 และถัดจากนั้น สำหรับองค์กรและผู้ใช้ไอที

0
การ์ทเนอร์เผยการคาดการณ์สำคัญปี 2567 และถัดจากนั้น สำหรับองค์กรและผู้ใช้ไอที กรุงเทพฯ ประเทศไทย 4 มกราคม 2567 — การ์ทเนอร์เผยการคาดการณ์เชิงกลยุทธ์สำคัญของปี 2567 และถัดจากนั้น โดยการคาดการณ์สำคัญนี้ได้สำรวจผลกระทบของ Generative AI (GenAI) ที่เปลี่ยนแนวคิดของผู้นำและผู้บริหารในทุกมิติ พร้อมกลยุทธ์การสร้างองค์กรที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้เพื่อพร้อมรับมือกับอนาคตได้ดียิ่งขึ้น แดริล พลัมเมอร์ รองประธานฝ่ายวิจัยของการ์ทเนอร์ กล่าวว่า “GenAI ให้โอกาสแก่เราในการบรรลุผลสำเร็จในสิ่งที่มนุษย์ไม่เคยทำได้มาก่อน โดย CIO และผู้บริหารอื่น ๆ ในองค์กรจะยอมรับความเสี่ยงของการนำ GenAI มาใช้เพื่อให้สามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” “ปีนี้เป็นปีเต็ม ๆ ปีแรกที่ GenAI เป็นหัวใจสำคัญของทุกการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ และการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนผ่านเทคโนโลยีอื่น ๆ โดย GenAI ยังทลายกรอบเดิม ๆ และสร้างความตื่นตัวต่ออุตสาหกรรมมากขึ้นเรื่อย ๆ” ในปี 2570 มูลค่าและประสิทธิภาพการสร้างสรรค์ผลงานจาก AI จะได้รับการยอมรับว่าเป็นปัจจัยบ่งชี้การเติบโตทางเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ รัฐบาลหลายประเทศมีความมุ่งมั่นและกำลังจัดลำดับความสำคัญของกลยุทธ์และแผนงานด้าน AI โดยยอมรับว่า AI กลายเป็นเทคโนโลยีหลักของภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งการรวม AI เข้าไว้ในการวางแผนระยะยาวระดับชาติกำลังได้รับแรงหนุนจากการออกกฎหมายและกฎระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งเสริมแนวคิดริเริ่มด้าน AI “การนำ AI มาไว้ในแผนพัฒนาระดับชาติจะทำให้ AI นั้นมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและกลายเป็นตัวเร่งการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจดิจิทัล การนำ AI มาใช้ในโครงการขนาดใหญ่ให้ประสบความสำเร็จนั้นจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลากหลายภาคส่วน แสดงให้เห็นถึงความสามารถของประเทศในการระดมสรรพกำลังและทรัพยากรต่าง ๆ” แดริล กล่าว     ในปี 2570 เครื่องมือ GenAI ต่าง ๆ จะถูกนำไปใช้เพื่ออธิบายการทำงานของแอปพลิเคชันทางธุรกิจแบบเดิมและทำงานทดแทนได้อย่างเหมาะสม ช่วยลดต้นทุนของการปรับให้ทันสมัยลงถึง 70% “ประสิทธิภาพและความสามารถของโมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLM) ทำให้ CIO มีโอกาสค้นหากลไกที่น่าเชื่อถือและการปรับปรุงแอปพลิเคชันทางธุรกิจแบบเดิมให้ทันสมัยอย่างคุ้มค่า ผู้บริหาร CIO สามารถสร้างบททดสอบเฉพาะเพื่อทดสอบผลลัพธ์ที่สร้างโดย GenAI LLMs ในขณะเดียวกันการพัฒนาการจัดการการเปลี่ยนแปลงและพัฒนากระบวนการยกระดับทักษะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานได้สูงสุดตลอดวงจรการปรับปรุงให้ทันสมัย” ภายในปี 2571 องค์กรธุรกิจจะใช้เงินมากกว่า 3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ไปกับการรับมือกับข้อมูลอันตรายต่าง ๆ...

8 ข้อดีของ HUAWEI Notes ที่ครบจบในแอปเดียว

0
8 ข้อดีของ HUAWEI Notes ที่ครบจบในแอปเดียว  HUAWEI Notes เป็นแอปจดบันทึกระดับมืออาชีพที่พัฒนาโดยหัวเว่ย เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกในบันทึกสิ่งที่ต้องการและยกระดับการทำงานด้วย HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) พร้อมประสิทธิภาพที่โดดเด่นในด้านการเขียน การจัดการ และการรักษาความปลอดภัย ทั้งหมดในแอปเดียว วันนี้หัวเว่ยขอสรุปสั้น ๆ กับ 8 ข้อดีของแอป HUAWEI Notes ที่สามารถช่วยให้การจดโน้ตสะดวกยิ่งขึ้นไปอีกขั้น     จดได้ทันใจ: เพียงแตะหน้าจอสองครั้งเพื่อเปิดใช้งาน Quick Notes ช่วยให้คุณเข้าถึงโน้ตได้อย่างทันใจ ใช้ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ด้วย HUAWEI FreeScript ซึ่งรองรับทั้งภาษาจีน อังกฤษ ไทย ใช้กับการค้นหาในเบราว์เซอร์และการจดบันทึกในแอปโน้ตต่างๆ จดโน้ตแบบ 2 หน้าจอ: สามารถแบ่งหน้าจอจดโน้ตได้ 2 หน้าจอพร้อมกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟีเจอร์ Multi-Window ที่ให้ผู้ใช้งานเปิดหน้าต่างได้สูงสุดถึง 4 แอปพลิเคชัน 4 หน้าจอ...

หัวเว่ยและพันธมิตร ชูเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ การเชื่อมต่อในระดับโลกและการพัฒนาอย่างยั่งยืน

0
หัวเว่ยและพันธมิตร ชูเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ การเชื่อมต่อในระดับโลกและการพัฒนาอย่างยั่งยืน   ดร. เหลียง หัว ประธานกรรมการบริหารของหัวเว่ย ขึ้นกล่าวในเวที Sustainability Forum 2023  เมื่อเรามองไปที่สภาพภูมิทัศน์ของเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน เราจะเห็นความน่าตื่นเต้นจากการที่ได้เห็นว่าโลกได้เชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ในขณะที่ผู้ที่ยังไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตก็มีจำนวนลดลงอย่างต่อเนื่อง จาก 2,700 ล้านคนในปี 2022 เหลือเพียงประมาณ 2,600 ล้านคนในปี 2023 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชน โดยการเชื่อมต่อนี้ได้นำมาซึ่งโอกาสใสการเติบโตทางเศรษฐกิจและความเจริญที่มากขึ้น ซึ่งนอกจากการเชื่อมต่อขั้นพื้นฐานจะมีความสำคัญแก่ทุกคนแล้ว เทคโนโลยียังมีบทบาทสำคัญในการช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติได้อีกด้วย หัวเว่ย หนึ่งในผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำของโลก มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่เชื่อมต่อกันอย่างเต็มรูปแบบ มีความยั่งยืน และชาญฉลาด โดยมีเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อผู้คนกว่า 120 ล้านคนในพื้นที่ห่างไกลในกว่า 80 ประเทศให้สำเร็จภายในปี 2025 โดยในปี 2022 หัวเว่ยได้เข้าร่วมกลุ่มพันธมิตรดิจิทัล “Partner2Connect Digital Coalition” หรือ P2C ของสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ เพื่อช่วยจัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้าน ICT ให้กับพื้นที่ชนบททั่วโลก เพื่อให้ชุมชนที่ขาดแคลนสามารถเข้าถึงการศึกษาอัจฉริยะ...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!