วันอาทิตย์, กันยายน 24, 2023
Advertisement

ไขกลยุทธ์ COWAY Heart Service พลิกโฉมธุรกิจด้วยทีมงาน CODY ครองใจทั้งลูกค้าไทยด้วยความคุ้มค่า สะดวกสบาย ปลอดภัย และตอบโจทย์สุขภาพได้แบบครบวงจร

0
ไขกลยุทธ์ COWAY Heart Service พลิกโฉมธุรกิจด้วยทีมงาน CODY ครองใจทั้งลูกค้าไทยด้วยความคุ้มค่า สะดวกสบาย ปลอดภัย และตอบโจทย์สุขภาพได้แบบครบวงจร วันนี้ เราได้เห็นถึงความสำเร็จที่ชัดเจนของ “โคเวย์ (Coway)” แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ซึ่งบุกตลาดเครื่องกรองน้ำไทย และเพิ่มฐานลูกค้าได้ถล่มทลายจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ในแวดวงธุรกิจเลยทีเดียว แน่นอน จุดเด่นที่ทางแบรนด์ชูต่อผู้บริโภคคือบริการในรูปแบบ Subscription หรือเรียกง่ายๆ ว่าการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน แต่ความโดดเด่นของบริการกลับอยู่ที่บริการหลังการขายที่ทางโคเวย์เรียกว่ากลยุทธ์ “Heart Service” กลุ่มลูกค้าของโคเวย์จะทราบกันดีว่า นอกจากคุณภาพของเครื่องกรองน้ำแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้โคเวย์ครองใจผู้บริโภคยุคใหม่ คือการมอบความสะดวกสบายด้วย “Heart Service” ซึ่งเป็นบริการดูแลลูกค้าหลังการขายที่โคเวย์คิดค้นขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ...

แคนนอน เปิดโลกนวัตกรรมพรินเตอร์แห่งอนาคตในงาน “PACK PRINT INTERNATIONAL 2023”

0
แคนนอน เปิดโลกนวัตกรรมพรินเตอร์แห่งอนาคตในงาน “PACK PRINT INTERNATIONAL 2023” สัมผัสโซลูชันการพิมพ์ดิจิทัลอันล้ำสมัยเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด พบกันที่บูธ J01 ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ตั้งแต่วันที่ 20-23 กันยายน 2566 แคนนอน (CANON) แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก ชวนคุณสัมผัสนวัตกรรมพรินเตอร์ระบบดิจิทัลยุคใหม่ พร้อมโซลูชันการทำงานอันล้ำสมัยเพื่อเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจทุกรูปแบบในงาน “PACK PRINT INTERNATIONAL 2023” ที่บูธหมายเลข J01 ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 20-23 กันยายน...

Redmi Pad SE แท็บเล็ตที่ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์ในทุกที่ที่คุณไป

0
 เสียวหมี่วางจำหน่าย Redmi Pad SE แท็บเล็ตที่ให้ประสบการณ์ภาพและเสียงระดับโรงภาพยนตร์ในทุกที่ที่คุณไป กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 กันยายน 2566 - เสียวหมี่ ประเทศไทย วางจำหน่าย Redmi Pad SE ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตจาก Redmi โดยเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการใช้งานและสุนทรียภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งการทำงานและการพักผ่อน Redmi Pad SE รุ่นหน่วยความจำ 6GB+128GB วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทางช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee ในราคาเพียง 5,999 บาท เพลิดเพลินกับการรับชมภาพด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 11 นิ้ว Redmi...

Booking.com จับมือ ททท. เปิดตัว “Thai Foodie Map” คู่มือเดินทางสำหรับเหล่านักชิม พร้อมชวนทุกคนเที่ยวตามรอยเอกลักษณ์อาหารถิ่นทั่วไทย

0
Booking.com จับมือ ททท. เปิดตัว “Thai Foodie Map” คู่มือเดินทางสำหรับเหล่านักชิม พร้อมชวนทุกคนเที่ยวตามรอยเอกลักษณ์อาหารถิ่นทั่วไทย Booking.com ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปล่อยแคมเปญ #ExploreThaiTaste เพื่อประกาศเปิดตัว “Thai Foodie Map” ในฐานะคู่มือเดินทางและแผนที่อาหารถิ่นทั่วไทย สำหรับเหล่านักชิมทั่วโลกเพื่อค้นหาเสน่ห์อาหารถิ่น และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยทั่วแดนสยาม ด้วยความมุ่งมั่นในการสนับสนุนร้านอาหารท้องถิ่น และเชิดชู เมนูอาหาร ที่น่าสนใจ ของแต่ละภูมิภาคในประเทศไทย ควบคู่กับการส่งเสริมการเที่ยวเมืองรอง อันนำไปสู่การช่วยกระจายรายได้สู่ชุมชน Booking.com ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแคมเปญ #ExploreThaiTaste ตอกย้ำเทรนด์การท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomic...

ให้ทุกแรงบันดาลใจเติมเต็มด้วย Galaxy Tab S9 Series

0
ให้ทุกแรงบันดาลใจเติมเต็มด้วย Galaxy Tab S9 Series สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ และประสิทธิภาพในการทำงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ Galaxy Tab S9 Series ของซัมซุงที่จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับโลกของแท็บเล็ต พร้อมกับสร้างมาตรฐานใหม่ของการรับชมที่สมจริงและอิสระในการสร้างสรรค์ Galaxy Tab S9 Ultra, Galaxy Tab S9+ และ Galaxy Tab S9 ได้ผ่านการบุกเบิกนวัตกรรมมาอย่างต่อเนื่องเพื่อรวมทุกสิ่งอย่างที่ผู้ใช้ชื่นชอบไว้ในดีไซน์สุดพรีเมียมที่ครบถ้วนในหนึ่งเดียว พบกับ 4 วิธีที่แท็บเล็ตเหล่านี้จะช่วยจุดประกายให้ลุยไปกับชีวิตในทุกๆ วันได้เต็มที่ในทุกแห่งที่ไป สำหรับคนทำงาน ต้องพร้อมทำงานได้ตลอดเวลาแม้ในยามที่ต้องออกไปข้างนอก Galaxy Tab...

เรนาสโซ มอเตอร์ ฉลอง 60 ปี ลัมโบร์กินี อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตรอีเวนต์ซูเปอร์คาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

0
เรนาสโซ มอเตอร์ ฉลอง 60 ปี ลัมโบร์กินี อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตรอีเวนต์ซูเปอร์คาร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จากการเป็นพันธมิตรร่วมเดินทางในวงการซูเปอร์สปอร์ตคาร์เคียงคู่กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เรนาสโซ มอเตอร์ (Renazzo Motor) ในฐานะผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 60 ปี ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี พร้อมเรียนเชิญลูกค้าคนสำคัญที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ เรนาสโซ มอเตอร์ ตลอดระยะเวลา 5 ปี มาร่วมสร้างสถิติการรวมตัวรถยนต์ลัมโบร์กินีมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 137 คัน จัดเรียงเป็นตัวเลข 60 เพื่อจารึกถึงห้วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ ณ ห้องบอลรูม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายอภิชาติ...

โลตัสคาร์เตรียมเปิดตัว LOTUS EMEYA

0
โลตัสคาร์เตรียมเปิดตัว LOTUS EMEYA โลตัสคาร์เตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีดานสุดหรู Lotus Emeya "The Fully Electric Hyper-GT" วันที่ 7 กันยายนนี้ ซึ่งเป็นรุ่นที่เคยรู้จักกันในชื่อ Type 133 มาพร้อมไฟหน้า LED ที่โดดเด่น ออกแบบในสไตล์คูเป้ 4 ประตู พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวรถยนต์ซีดานไฟฟ้ารุ่นเรือธงในรอบหลายทศวรรษ ซึ่งเป็นคูเป้ 4 ประตู ที่หรูหราที่สุดของแบรนด์ คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศ

เอ็มจี เปิดตัว MG CYBERSTER ครั้งแรกในจีน ที่ เฉิงตู ออโต้ โชว์ 2023 ย้ำภาพแบรนด์ผู้สร้างจุดเปลี่ยนของอุตสาหกรรมยานยนต์โลก จัดแสดงหลากยนตรกรรมสุดล้ำ

0
เอ็มจี เปิดตัว MG CYBERSTER ครั้งแรกในจีน ที่ เฉิงตู ออโต้ โชว์ 2023 ย้ำภาพแบรนด์ผู้สร้างจุดเปลี่ยนของอุตสาหกรรมยานยนต์โลก จัดแสดงหลากยนตรกรรมสุดล้ำ เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน – SAIC MOTOR CORPORATION กลุ่มบริษัทรถยนต์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแบรนด์รถยนต์ เอ็มจี นำทัพรถหลากหลายรุ่นเข้าร่วมงาน เฉิงตู ออโต้ โชว์ 2023 (Chengdu Auto Show 2023) ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม นำทัพโดย MG...

AION เปิดตัว “AION Y Plus” อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยในงาน “Y so AMAZING”

0
AION เปิดตัว AION Y Plus รถยนต์ SUV พลังงานไฟฟ้าในตลาดประเทศไทย ภายใต้ธีม "Y so Amazing" ตอกย้ำศักราชใหม่ของ AION ในประเทศไทย งานแถลงข่าวครั้งยิ่งใหญ่ได้รับเกียรติจาก คุณกู่ ฮุ่ยหนาน (Gu Hui Nan) กรรมการผู้จัดการของ GAC AION New Energy Automotive Co., Ltd. และ คุณโอเชียน หม่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอออน...

“ตำนานล้านไข่ ครองใจมหาชน” GQ ฉลองล้านไข่ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม “ไข่เย็น”

0
“ตำนานล้านไข่ ครองใจมหาชน” GQ ฉลองล้านไข่ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรม “ไข่เย็น” GQ Apparel ผู้นำนวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น ฉลองยอดขายทะลุล้านไข่ชายไทยให้เย็นสบาย เติบโตกว่า 500%* เตรียมผลักดันงบการตลาด เสริมศักยภาพทางธุรกิจ สร้างภาพลักษณ์แบรนด์นวัตกรรมเครื่องแต่งกายผู้ชายอันดับหนึ่ง พร้อมอัดแคมเปญใหม่ “ตำนานล้านไข่ ครองใจมหาชน” อยากให้ชายไทยได้ลองใส่พร้อมแคมเปญแจกกางเกงในไข่เย็นสูงสุด 10,000 ตัว มูลค่าสูงสุด 5 ล้านบาทตลอดปี 2566 กว่าจะมาเป็นล้านไข่ ในปี 2021 GQ ได้เริ่มคิดค้นกางเกงในที่ดีที่สุดที่จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของชายไทยทุกคนซึ่งก็คือ “ปัญหาไข่ร้อนและเปียก” ทางแบรนด์ได้ทำ Blind Test กับกลุ่มตัวอย่างผู้ชาย 300...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!