ปลดล๊อคความเครียดที่ บรีซสปา @อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ 

ให้รางวัลกับผิว มาปลดล๊อคความเครียด ที่ บรีซสปา @อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ กัยเถอะ  MadamePuja ได้มีโอกาสแวะมาใช้บริการที่นี่แล้ว อยากจะแบ่งปันความประทับใจให้ชาว Glitzmagazines  โดย Breeze Spa (บรีซสปา) ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 22:00 น.

Magic Water น้ำชาอัญชัน มะนาว

โซนรีเซฟชั่นของบรีซ สปามอบความผ่อนคลายแก่ผู้มาใช้บริการ ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน  ห้องทรีตเมนต์ได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายตา แต่ละห้องซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อสร้างอารมณ์ความรู้สึกให้สอดคล้องกับทรีตเมนต์ที่เลือกได้ ด้วยการปรับโทนสีของแสงไฟ ระดับอุณหภูมิ และกลิ่นหอมตามต้องการ มอบความสงบสบาย คลายเครียด

ปรัชญาแห่งความสุขของบรีซ สปา
ด้วยแนวคิดจากถ้อยคำที่ว่า “ความสุข” ซึ่งเป็นพื้นฐานของสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์แข็งแรง บรีซ สปาจึงให้ความสำคัญกับการคืนความสดใสพร้อมมอบรอยยิ้มอย่างอารมณ์ดีให้แก่ผู้เข้ามาใช้บริการ โดยนำเสนอบริการที่ความสนุกสนาน สดใส เป็นกันเอง เพื่อให้คนที่ใช้บริการได้รู้สึกผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า และเต็มไปด้วย “ความสุข” หลังการเข้ารับบริการ

 ที่ บรีซสปา – Breeze Spa มีซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์คือ การนวดผ่อนคลายตามลักษณะอารมณ์ (Signature Mood Massages)  ทรีตเมนต์ตามความรู้สึกที่ต้องการหลังจากได้ รับการนวด อาทิ Dreamy/Serene/Rejuvenated/Invigorated/ Energised ซึ่งจะได้รับการออกแบบเทคนิคการนวดและเทคนิคการบ ำบัดร่างกายที่เหมาะสมกับแต่ละทรีตเมนต์ ร่วมกับการใช้น้ำมันหอมระเหย เครื่องดื่มชาสมุนไพรคุณภาพดี ดนตรีบำบัด ตลอดจนศาสตร์การใช้โทนสี เพื่อปรับสภาพอารมณ์ตามความต้องการของแขกผู้เข้าใช้บริการที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที ประกอบไปด้วย :-

  • ดรีมมี่ – เคลิบเคลิ้มและผ่อนคลาย (Dreamy) ผสมผสานการนวดด้วยหินร้อนและการใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกกระดังงา และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยให้ร่างกายและระบบประสาทได้ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางที่ยาวนานบนเครื่องบิน ผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ
  • ซีรีน – ไร้กังวล (Serene) นำเอาเทคนิคการนวดที่เน้นความลื่นไหล และจังหวะการนวดที่เนิบนาบและต่อเนื่อง เพื่อสร้างสมดุลย์ให้กับระบบประสาทและระบบการไหลเวียนโลหิต ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากไม้แก่นจันทร์ ดอกเจอราเนียม ดอกกุหลาบ และดอกคาโมมาลย์ เพื่อให้รู้สึกสบายกายและจิตใจสงบนิ่งอย่างไร้กังวล
  • รีจูวะเนท – เปล่งประกาย (Rejuvenated) ทรีตเมนต์เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองเพื่อเร่งกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย ร่วมกับการใช้น้ำมันหอมระเหยจากส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ และดอกกระดังงา ที่มีคุณสมบัติในการขับน้ำส่วนเกินและของเสียคั่งค้างออกจากร่างกาย ที่สะสมจากความเครียด มลพิษ และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ล้วนแต่เป็นสาเหตุของโรคภัย เพื่อให้ผิวเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์และรู้สึกสดใสหลังจากการทำทรีตเมนต์

  • อินวิกกะเรท – มีชีวิตชีวา (Invigorated) ด้วยเทคนิคการนวดที่เน้นกล้ามเนื้อชั้นลึกที่มักมีความตึงเครียดสะสมอยู่จากอริยาบถที่ไม่ถูกต้อง เพื่อให้กล้ามเนื้อขจัดของเสียที่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อย และเหนื่อยล้าออกไป ผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี ตะไคร้ และดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดความปวดตึง เรียกความกระฉับกระเฉงกลับมาอีกครั้ง
  • เอเนอไจซ์ – เติมพลัง (Energised) การนวดไทยแบบโบราณยังคงพิสูจน์ให้เห็นถึงภูมิปัญญาล้ำค่าของไทยที่สืบทอดการบำบัดจากอดีตสู่ปัจจุบัน ‘เอเนอไจซ์’ ได้นำเอาการนวดไทยผสมผสานกับการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด อาทิ มะกรูด ตะไคร้ ใบมะขาม ส้มป่อย ฯลฯ และเทคนิคการยืดเส้น เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น และคืนความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อต่างๆ จนคุณรู้สึกเหมือนติดสปริงในทุกย่างก้าว

บรีซสปา ที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ 
สปาทรีทเมนท์ มีให้เลือกตั้งแต่ แพ็กเกจนวดอโรมาแบบคลาสสิค 1 ชั่วโมง ไปจนถึง การนวดแผนไทยโบราณ, สปาขัดผิว, ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า ไปจนถึง โปรแกรมสปาแบบครึ่งวัน หรือ เต็มวัน นอกจากนี้เรายังมีการดูแลตัด ตกแต่ง บำรุงเส้นผม เล็บมือเล็บเท้า และทรีทเมนท์ด้านความงามอื่นๆ สำหรับทั้งท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ที่ บรีซซาลอน

เติมพลังให้ร่างกายของคุณที่บรีซสปา – สรรค์ในกลางเมือง ตัดความกังวลในชีวิตประจำวันทิ้งไป แล้วปล่อยกายและใจให้ผ่อนคลายไปกับสปานวดผ่อนคลายความเครียด และบำบัดร่างกายไปกับทรีทเมนท์ต่างๆ ในบรรยากาศที่สงบเงียบและผ่อนคลาย

บรีซสปา ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ที่บรีซสปา เรามีห้องทรีทเมนท์ที่หรูหราและเงียบสงบทั้งหมด 6 ห้อง ที่คุณสามารถที่จะผ่อนคลายและคืนพลังงานให้แก่ร่างกายและเพิ่มความสดชื่นในแก่จิตใจ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสปาทรีทเมนท์ที่ช่วยให้หายจากความอ่อนเพลียจากการเดินทางเป็นเวลานาน หรือ ต้องการลืมความเครียดจากวันที่วุ่นวายด้วยทรีทเมนท์ที่ดึงพลังของคุณกลับมา เรามีทีมนักบำบัดที่เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือคุณ ด้วยสปาแพ็กเกจที่หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่สปาแพ็กเกจฟื้นฟูร่างกาย ไปจนถึง สปาทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าและเรือนร่าง เพื่อเพิ่มความงามและความสดชื่น ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกคน

บรีซสปา ที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ 
สปาทรีทเมนท์ มีให้เลือกตั้งแต่ แพ็กเกจนวดอโรมาแบบคลาสสิค 1 ชั่วโมง ไปจนถึง การนวดแผนไทยโบราณ, สปาขัดผิว, ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า ไปจนถึง โปรแกรมสปาแบบครึ่งวัน หรือ เต็มวัน นอกจากนี้เรายังมีการดูแลตัด ตกแต่ง บำรุงเส้นผม เล็บมือเล็บเท้า และทรีทเมนท์ด้านความงามอื่นๆ สำหรับทั้งท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ที่ บรีซซาลอน

ข้อมูลเกี่ยวกับสปา ” Breeze Spa (บรีซสปา) “

  • ให้บริการที่ : ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ
  •  เวลาบริการ : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 22:00 น.
  •  เบอร์โทรติดต่อสำหรับจองและสอบถามข้อมูล : +66 (0) 2653 9000 ต่อ 394
  •  เว็บไซต์ : www.breeze-spa.com
Facebook Comments Box