เปิดตัวแบรนด์ “Senorita” (เซนญอริตา) “พรีเมียมไซรัป”
– ทุกความใฝ่ฝันเป็นไปได้ ให้ไซรัปของเราจะเติมเต็มรสชาติความสำเร็จให้กับคุณ –
Senorita” พรีเมียมไซรัป 12 รสชาติใหม่ที่คัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติทั่วโลก พบ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ณิกษ์ อนุมานราชธน” และ “บรูน่า ซิลวา”ร่วมสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มเลอค่า เติมเต็มรสชาติให้ผู้รักการดื่ม

วิภาดา อัตศรัณย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

วิภาดา อัตศรัณย์ จัดงานเปิดตัว Senorita” (เซนญอริตา) แบรนด์เครื่องดื่ม “พรีเมียมไซรัป”  12 รสชาติใหม่ ที่คัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลก นำเสนอทางเลือกให้ผู้ประกอบการและลูกค้าทั่วไปได้สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มด้วยการผสมผสาน 12 กลิ่นในสไตล์เฉพาะตัว โดยมี ณิกษ์ อนุมานราชธน และ บรูน่า ซิลวา ร่วมงานด้วย ณ เดอะ กลาส เฮาส์ แอท ปาร์คนายเลิศ เมื่อวันก่อน  

 “Senorita” (เซนญอริตา) แบรนด์เครื่องดื่ม “พรีเมียมไซรัป” ที่คัดสรร 12 รสชาติความหอมหวานแบบธรรมชาติ 3 หมวดหมู่ ได้แก่ คลาสสิกไซรัป (Classic Syrup) 4 รสชาติ นำโดย วานิลลา ฮาเซลนัท คลาสสิคคาราเมล และ เฟรชมิ้นท์ ไซรัปกลิ่นผลไม้ (Fruit Syrup) 6 รสชาติ นำโดย มะพร้าวน้ำหอม เสาวรส สตรอเบอร์รี ลิ้นจี่ บลูครูราโซ่ และ เจแปนนิสเมลอน ไซรัปกลิ่นชา (Tea Syrup) 2 รสชาติ ได้แก่ ชาไทย และ ชาเขียวมัทฉะ โดยทุกรสชาติผ่านการคัดสรรวัตถุดิบและผลไม้จากจากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพทั่วโลกเพื่อมอบประสบการณ์ความหอมหวานกลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์แบบธรรมชาติให้เครื่องดื่มทุกแก้ว “Senorita” นำเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านคาเฟ่และกลุ่มลูกค้าทั่วไปได้เลือกความหลากหลายของรสชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มเพื่อดื่มเองหรือเพื่อเสริมดริ้งค์เมนูในร้านคาเฟ่ได้นับร้อยๆ สูตรด้วยการผสมผสาน 12 กลิ่นในสไตล์เฉพาะตัว  

 

งานเปิดตัวในวันนี้ ยังได้แนะนำ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ ณิกษ์ อนุมานราชธน มิกโซโลจิสต์หนุ่มฝีมือดีระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่เรียกได้ว่าเป็น Master of the art of blending  ผู้รู้ลึก รู้จริง และมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ของศิลปะการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ในสไตล์ Simple but Authentic และ บรูน่า ซิลวา Youtuber คนดังเจ้าของ Channel “สาวบราซิลรักไทย” ด้วยตัวตนที่เป็นตัวของตัวเอง เป็น Inspiration Explorer ที่เข้าถึงง่าย รักการผจญภัย ทำอะไรต้องรู้ลึก รู้จริง ชอบเดินทางออกตามหาวัตถุดิบชั้นเลิศจากแหล่งกำเนิดทั่วโลก “Senorita” จึงได้ชวนมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ร่วมกับ Senorita และส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับ Partner และผู้บริโภคผ่านยูทูบซีรีส์

นอกจากนี้ “เซนญอริตา” ยังได้จัดแคมเปญรังสรรค์สูตรเมนูเครื่องดื่มมากมาย โดยช่วงแรกได้ร่วมกับ “Casa Lapin” และ “Pacamara” ร้านคาเฟ่ดังชั้นนำที่เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ยอดนิยมที่มีความเชี่ยวชาญและพิถีพิถันในการเลือกสรรสิ่งดีๆ และมีความเข้าใจเรื่องรสชาติและกลิ่นที่ซับซ้อนเป็นการผสานความเชี่ยวชาญในการ Co-Create เครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง

โดย “แคมเปญ Senorita x Casa Lapin” ได้สร้างสรรค์รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเมนู “Passion & Co” เครื่องดื่มที่มีรสชาติเข้มข้นแตกต่างอย่างลงตัวด้วยรสของไซรัปเสาวรสและมะพร้าวน้ำหอม วางขายแล้ววันนี้ ณ ร้าน Casa Lapin Specialty Coffee ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2563 ในขณะที่แคมเปญ “Senorita x Pacamara Coffee Roasters” เป็นการสร้างสรรค์เครื่องดื่มร่วมกับ ณิกษ์ อนุมานราชธน เพื่อเปิดประสบการณ์รสชาติแปลกใหม่โดดเด่นของ 3 เมนูในซีรีส์ “The Exquisite Taste of Siam” วางขายแล้ววันนี้ ณ ร้าน Pacamara Coffee Roasters ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2563 ทั้งนี้ ทาง เซนญอริตา ยังเน้นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้ทดลองใช้อย่างไม่มีข้อกังวลใจด้วยแคมเปญ “Money Back Guarantee” หากซื้อไปแล้วไม่พอใจเรายินดีคืนเงินให้ พร้อมทั้งยังเสนอบริการอื่นๆ เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น กิจกรรมเวิร์คช็อปกับมิกโซโลจิสต์ชั้นนำที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 

ช่วงเปิดตัว Senorita พิเศษเพียงขวดละ 220 บาท (ขนาด 750 ml.) หาซื้อได้ ณ ห้างแมคโคร ร้านค้าส่งอุปกรณ์เบเกอรี่ชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.senoritasociety.com/product และ FB: Senorita flavoured syrup พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี.. และพิเศษ! รับฟรีสูตรชงเครื่องดื่มที่ครีเอทขึ้นมาเป็นพิเศษจาก Mixologist ชื่อดังรวมกว่า 100 เมนู เพียง add LINE @SenoritaSociety

“Senorita Make Passion Possible”

– ทุกความใฝ่ฝันเป็นไปได้ ให้ไซรัปของเราจะเติมเต็มรสชาติความสำเร็จให้กับคุณ –

 

 

 

Facebook Comments Box