อนันตรา ชวนเที่ยวทั่วไทยไปกับโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’

 

โรงแรมในเครืออนันตรา ชวนคนไทยออกไปสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูในประเทศตั้งแต่เหนือจรดใต้ ด้วยสิทธิประโยชน์กับโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ไม่ว่าจะเป็นการออกไปสำรวจเพชรเม็ดงามของทะเลอันดามัน หรือขึ้นเหนือไปสัมผัสกับผืนป่าอันเขียวขจี อนันตราก็พร้อมเปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่านด้วยสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

 

โครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เพลิดเพลินกับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40 เปอร์เซ็น หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนสามารถนำส่วนลดมาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทยของเครือโรงแรมอนันตราทั่วประเทศได้ โดยโครงการยังมีคูปองมูลค่า 600 บาท ต่อวัน สำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการอีกด้วย สามารถใช้สิทธิ์นี้ทำการจองห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยในเครือโรงแรมอนันตรา เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการพักผ่อนสุดหรูหรากันได้อย่างเต็มอิ่ม ได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ในระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นี้ 

Anantara Riverside Bangkok

พักผ่อนในเมืองสุดหรู

สัมผัสวันพักผ่อนสุดหรูในกรุงเทพ ในห้องสวีท ของ โรงแรม อนันตรา สยาม ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,346 บาท โดยที่นี่มีตัวเลือกอาหารระดับมิชลิน ทั้งอาหารอิตาเลียนรสเลิศจากห้องอาหาร Biscotti ไปจนถึงซันเดย์บรันช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้นักชิมได้ลิ้มลอง สำหรับผู้ที่อยากชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา และเพลิดเพลินกับกิจกรรมสำรวจวิถีชีวิตริมสายน้ำด้วยเรือหางยาวกับ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มีทั้งความสะดวกสบาย ทิวทัศน์ที่สวยงาม และกิจกรรมที่เหมาะกับการตากอากาศในเมืองอย่างแท้จริง ด้วยห้องสวีทจูเนียร์ ริเวอร์วิว ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,065 บาทต่อคืน

Anantara Bophut Samui Resort Beach Aerial View

เพลิดเพลินกับทะเลสวย และ พูล วิลล่า

เลือกผ่อนคลายกับชายหาดขาวสะอาด และท้องทะเลอันดามันอันสวยงาม ใน พูล วิลล่า สุดหรูอย่างเป็นส่วนตัว ณ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท หรือ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ ในราคาสุดพิเศษจากเริ่มต้นเพียง 5,500 บาท และ 7,500 บาท ตามลำดับ หรือชมความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย และผ่อนคลายกับ พูล วิลล่า อย่างจุใจบนเกาะสมุย ณ อนันตรา ลาวาณา ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,125 บาท หรือวิวสวยบนเกาะพะงัน จากห้องโอเชียน พูล สวีท ณ อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาท

Anantara Mai Khao Two Bedroom Villa by Jim Thompson

ปล่อยใจไปกับธรรมชาติ

มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปยังเมืองหลวงแห่งภาคเหนือของประเทศไทยที่เชียงใหม่ พร้อมชิมอาหารไทยเลิศรสและผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำแม่ปิง ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ในห้องพักแบบ ดีลักซ์ การ์เด้น วิว ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

Anantara Golden Triangle Aerial View

พักค้างคืนกับโขลงช้าง

มาร่วมใกล้ชิดกับโขลงช้าง ที่ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเลแฟนท์ แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่กลางผืนป่าอันเงียบสงบ ที่มองไปเห็นทิวทัศน์ของเส้นพรมแดนพม่าจรดกับลาว สูดอากาศสดชื่นได้เต็มปอดระหว่างชมความน่ารักของช้างที่เพลิดเพลินกับธรรมชาติ โดยห้อง ทรี คันทรี วิว สวีท ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 16,000 บาท รวมกิจกรรมสุดพิเศษกับช้างแสนรู้

Anantara Hua Hin Junior Lagoon View Suite

สัมผัสความสงบ ณ เมืองตากอากาศ

หนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายกับสวนสวยอันเขียวขจีริมทะเลของ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท  โดยห้อง อนันตรา การ์เด้น จูเนียร์ สวีท ในอาคารแบบหมู่บ้านไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ราคาเริ่มต้นเพียง 8,684 บาท

 

ดูรายละเอียดดีลสุดพิเศษสำหรับคนไทยของแต่ละโรงแรมในเครืออนันตรา ซึ่งหลายแห่งรวมเครดิตสำหรับห้องอาหาร สปา และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลดห้องพัก ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เพื่อวันท่องเที่ยวสุดหรู  ได้ที่ www.anantara.com

 

 

Facebook Comments Box