ด้วยวิถีชีวิตคนยุคดิจิตัล มีความเร่งรีบ ต้องผจญกับการแข่งขันที่สูงขึ้น  หากมีอาหารพร้อมรับประทาน ที่รสอร่อย !!!  ใส่ใจถึงสุขภาพ ก็จะเริ่ดมาก!!!  คือเป็นเมนูที่มีปริมาณน้ำตาลที่น้อย มีไขมันรวมต่ำและไขมันอิ่มตัวต่ำ แต่มีใยอาหารสูง  มีโปรตีนปริมาณเพียงพอ ….มีการ​คำนวนปริมาณแคลอรี่​  พร้อมวัตถุดิบ​สดใหม่​ นี่แหล่ะ!!!  สุดยอด 

 มาค่ะ MadamePuja​ จะพามารู้จัก​ร้านอาหาร​เพื่อ​สาย​สุขภาพ ชื่อ  getfresh ตอบโจทย์สังคมยุคดิจิตอล…ที่เสิร์ฟ​เมนู​อร่อย​ๆ​ วัตถุดิบ​สดใหม่ เหมือน​เพิ่ง​ออกมา​จาก​ฟาร์ม​เลยค่ะ…. ตามมา………

ถูกใจสายเฮลตี้​ ​ เมื่อ “เก็ตเฟรช- Getfresh” ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ทั้งอร่อย  แต่​ละจานหน้าตาดูดีมีเทสต์​ แถมถ่ายรูปสวยอวดโซเชียล​ได้หวือหวา​มาก​ เพราะที่​นี่เขาได้ inspiration มาจากอาหารจานฮิตทั่วโลก  มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์  ที่สามย่านมิตรทาวน์  มีเมนูหลากหลาย ทั้งสลัดผักออแกนิค พาสต้า smoothies และเมนูอื่นๆ  ที่อยากชวนให้สายเฮลตี้​ ​สายวีแกน สายฟิต และสายกินทุกคน มาร่วมลิ้มลองความอร่อยและยังสนุกในการเลือก DIY อาหารได้ตามสไตล์คุณ

โลโก้แบรนด์ เป็นรูปเมล็ดพันธุ์ที่มี 5 สี มีแรงบันดาลใจมาจาก 5 สีของหมวดหมู่โภชนาการอาหาร

“เก็ตเฟรช” ไม่ได้​เป็น​หน้าใหม่​ในตลาดสุขภาพ​ค่ะ​ ส่วนใหญ่​คนจะคุ้​นกับชื่อเดิม  คือ​ “เดรส”   แต่​ว่าตอนนี้ได้มีการ  re​-Branding​พร้อมปรับ​โฉม​และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “Getfresh” ค่ะ  เพราะ​ต้องการ​จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องแนวคิดการดูแลสุขภาพ และกระแสนิยมของการตอบรับเรื่องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และยัง​เป็นการตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำร้านอาหารรักสุขภาพอีกด้วย​ พร้อม​รุกสไตล์ fast-casual dinning ที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สำคั​ญ​ที่​ MadamePuja​  ชื่นชม​ “เก็ตเฟรช- Getfresh” เพราะไม่​หยุด​นิ่ง​ มีการพัฒนาแบรนด์ให้เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้ ให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตแบบ​ Active ในสัง​คม​ยุคดิจิทัล​ พร้อม​ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพ​ มีความหลากหลายของเมนู​ ที่สำคัญ​ยังอร่อย​ ​และ​มาพร้อม​ราคาที่เข้าถึง​ได้

Getfresh​ ใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบต้องเป็นวัตถุดิบชั้นดี มาจากธรรมชาติ  มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค  เก็ตเฟรช จึงส่งต่อความใส่ใจในคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีผ่านทุกเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมา

ชื่อแบรนด์ “เก็ตเฟรช” และโลโก้  มาจากรูปเมล็ดพันธุ์ที่มี 5 สี   ได้แรงบันดาลใจมาจาก 5 สีของหมวดหมู่โภชนาการอาหาร นอกจากนั้นแบรนด์ “เก็ตเฟรช” มีความตั้งใจที่จะรังสรรค์ทุกเมนูอาหาร ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าในเทรนด์ของการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟและการตระหนักใส่ใจในเรื่องสุขภาพ

สำหรับ​เมนูอาหาร “เก็ตเฟรช” ทางแบรนด์มีความตั้งใจจะนำเสนออาหารออกเป็น 2 ประเภท คือ เมนูอาหารที่รังสรรค์จากเชฟมากกว่า​ 50​เมนู​ และเมนูอาหารที่สามารถ​ DIY  ได้ด้วยตัวเองตามความชอบ โดยสามารถเลือกได้เองว่าอยากใส่วัตถุดิบอะไรบ้างในแต่ละจาน โดยจุดเด่น อยู่ที่วัตถุดิบทั้งหมด เป็นวัตถุดิบคุณภาพดี ออร์แกนิค และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

getfresh  เมนูแนะนำ

The Five Colors (สลัด 5 สี)  459 kcal   ราคา 220 บาท  เมนูต้องลอง.. เพราะเป็น Signature Menu ของเก็ตเฟรช​ ​ใช้แซลมอนหมัก กีวี กะหล่ำม่วง มะม่วง ทับทิม ผักกาดหลากชนิด และน้ำสลัดงาขาว ที่ให้ลูกค้าได้สนุก​ในการคลุกเคล้าส่วนผสมต่าง​ ๆ​ ด้วยตัวเอง  

Farm to Table Salad (สลัดผักสดจากฟาร์ม224 kcal   220 บาท  จานนี้สีสวยน่ากินมาก …เปี่ยมไปด้วยความสดชื่น  สลัดมะเขือเทศพื้นบ้านออร์แกนิก และมะเดื่อสดจากฟาร์มของ getfresh ใส่ชีสมอสซาเรลล่าในน้ำมันมะกอกและซอสบัลซามิโก้   

Nam Tok Gai (น้ำตกไก่102 kcal ราคา 140 บาท ใครชอบอาหารรสจัดจ้านต้องไม่พลาด น้ำตกไก่ ที่ใช้อกไก่ย่างอย่างดี รับประทานคู่กับผักกาดไอซ์เบิร์กปลอดสารและใบสะระแหน่ ได้รสชาติเผ็ดที่คุ้นปากคนไทย ชาวต่างชาติก็​อร่อย​แฮปปี้​

 Tokyo Bowl (โตเกียวโบวล์)  755 kcal 350 บาท สายอาหารญี่ปุ่นก็มีค่ะ ...เมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ท๊อปปิ้งด้วย ทูน่าดิบสไตล์ซาชิมิ แซลมอนหมัก ไข่ปลาแซลมอน แฮสส์อโวคาโด้ ฟักทองญี่ปุ่น แรดิชอ่อน ต้นหอม หอมทอด สาหร่ายโนริ ซอสงา เสิร์ฟพร้อมกับข้าวแจสเบอร์รี่ออร์แกนิก อร่อยแบบลงตัว  ราคา 350 บาท 

Spicy Pork Bulgogi Bowl หมูเกาหลี 453 kcal  240 บาท  จานนี้ถูกใจสายเกา   เนื้อหมูเทนเดอร์ลอยน์สไตล์เกาหลี กิมจิ หัวไชเท้าดอง งา แครอท เรดิช ต้นหอม ไข่ออนเซ้น ออร์แกนิกออนเซ็น  ข้าวแจสเบอร์รี่ ออร์แกนิค (ข้าวหอมมะลิผสมข้าวไรชืเบอรืรี่)
 

 Seabass Fillet  เสต็กเนื้อปลากะพง 510  kcal ราคา 300 บาท  คนรักปลาห้ามพลาด…เนื้อปลากระพงทอดกรอบ และสตูว์ผักรวมมิตร ราดด้วยซอสเขียวหวาน เสิร์ฟพร้อมข้าวแจสเบอร์รี่ ออร์แกนิค (ข้าวหอมมะลิผสมข้าวไรซ์​เบอร์​รี่)   

Spinach Ravioli (ราวิโอลี่ผักโขม) 455 kcal ราคา 260 บาท อาหารเอาใจสายฝอ  ราวิโอลี่สไตล์​โฮมเมด ยัดไส้ซอสผักโขมและริกอตต้า ใส่มะเขือเทศและใบโหระพา   

Omni Kraprao   กระเพรามังสวิรัต  546 kcal ราคา160 บาท จานี้ชาววีแกน ห้ามพลาด กระเพราไร้เนื้อ​สัตว์​ ก็​อร่อ​ได้​ ใช้โปรตีนจากพืช หอมใบกระเพรา พริกหวาน หอมแดง กระเทียม และพริกแดง  เสิร์ฟพร้อมข้าวแจสเบอร์รี่ ออร์แกนิค (ข้าวหอมมะลิผสมข้าวไรชืเบอรืรี่)   

Spiced Prawn Spaghetti  สปาเก็ตตี้กุ้งผัดพริกปาปริก้า458 kcal 340 บาท   จานอร่อยแบอินเตอร์ กินได้บ่อย​ ไม่เบื่อ​ สปาเก็ตตี้กุ้งปาปริก้า​ ชุ่มฉ่ำกับซอส​ ผัดด้ว​ยมะเขือเทศ กระเทียม และผักชีฝรั่ง


California Chicken  503 kcal  
ราคา 220 บาท    ใครไม่ชอบกินเนื้อ  หรือหมู​แนะ​นำ​เมนู​นี้เลยค่ะ​ เป็น​อกไก่ย่าง มีพริกหวานย่าง โรยอัลมอนด์และซอสครีม 

ทูน่า แร็ป/Seared Tuna Wrap  461 kcal 270  บาท    เป็น​เมนู​ที่ใช้เนื้อทูน่าชิ้นหนา ย่างไฟให้ผิวสุกเล็กน้อย เพื่อ​คงความชุ่มฉ่ำของเนื้อทูน่าไว้ด้านใน​ แร็ปด้วยผักสลัด พริกหวาน  แครอท เห็ดย่าง มะเขือเทศเชอร์รี่ น้ำสลัดเคเปอร์และชิโปตเล่   

ยำเนื้อย่าง/Yum Nua Yang  184 kcal  ราคา   220  บาท  แซ่บซี๊ดกับเมนูยำเนื้อย่าง ใช้เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ ทำจากเนื้อโคที่เลี้ยงด้วยหญ้าในออสเตรเลีย เสิร์ฟมาพร้อมผักสดจากฟาร์ม  

แฮม แอนด์ สวิส/Ham and Swiss   738 kcal ราคา 150 บาท  เมนู​ขนมปังปิ้งไฟอ่อนๆ​ เติมด้วยปารีสแฮม ชีสสวิส มายองเนสกลิ่นโรสแมรี่ และมะเขือเทศสดหั่น​ กินแกล้มกับมันทอด

 

อาไซอิโบวล์/Acai Bowl   404 kcal ราคา  260  บาท เมนู​นี้เอาใจสายฟิต​ เมนูยอดฮิตที่เหล่าดาราฮอลลีวู้ดยกให้เป็นเมนูเฮลตี้อันดับหนึ่ง​​  เพราะ​อาไซอิ ถือเป็น​ซุปเปอร์ฟู้ดชั้นเลิศ​ ที่ช่วย​ต้านอนุมูล​อิสระ​ และช่วย​คืนความสดชื่น​ กระปรี้กระเปร่า​  ชามนี้ยังใช้กล้วยหอมสด อัลมอนด์ฝาน โกลจิเบอร์รี่ และนมอัลมอนด์​ กินแล้วเข้ากันมาก​ อร่อย​ ชื่นใจ​ ฟิตเต็ม​พลัง

 

Granola Bowl   กราโนล่าโบวล์   286 kcal ราคา 150 บาท​ เมนู​นี้อุดมไปด้วยใยอาหารและวิตามินต่าง​ๆ​ ที่ได้จากธัญ​พืช ลงตัวด้วยความเปรี้ยว​หวาน​ นวลๆ​ ด้วยโยเกิร์ตบลูเบอร์รี่ โรยหน้าด้วยบลูเบอร์รี่สด สตรอว์เบอร์รี่ และกราโนล่าอบซินนาม่อน

เมนูซุปหลากสี น่ากินมากๆ

 • ซุปจับฉ่าย [มังสวิรัต]/Minestrone Soup  235 kcal THB 130 | ซุปจับฉ่ายกับพาสต้า และชีสมอสซาเรลล่าสด
 • ซุปเห็ดปอร์ชินี่/Porcini Mushroom Soup  159 kcal THB 160 | เห็ดเปอร์ชินี ครีมซอสเวลูเต้ ราดด้วยซาวครีม/ครีมเปรี๊ยว
 • ซุปมะเขือเทศและโหระพา [มังสวิรัต]/Tomato & Basil Soup   75 kcal THB 90| ซุปมะเขือเทศพื้นบ้าน และโหระพาสไตล์อิตาเลียน
 • ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม [มังสวิรัต]/Broccoli & Spinach Soup  99 kcal | ซุปบร๊อกโคลีโครงการหลวง ผักโขม และผักร๊อกเก็ตป่า  THB 130
 • ซุปฟักทอง [มังสวิรัต]/Pumpkin Soup  120 kcal | ซุปฟักทองญี่ปุ่นโครงการหลวง และเมล็ดทานตะวัน  THB 90

เครื่องดื่ม  

  

 getfresh (เก็ตเฟรช)

 •  944/1 อาคารศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G ห้องเลขที่ GU017 ถ.พระราม 4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 • เวลาเปิด-ปิด : 10:00 น. – 22:00 น.
 • จำนวนโต๊ะ : 44 ที่นั่ง
 • บริการเดลิเวอรี่ : Lineman , Foodpanda , Grabfood , Get Delivery
 • Website: www.getfresh.co.th
 • โซเชี่ยลมีเดีย : Facebook : https://www.facebook.com/getfreshth/
 • Instagram : @getfreshTH
 • Line @ : getfreshTH
Facebook Comments Box