วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023

จี๊ป – ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน – ซิกท์ นำทีมมอบสิ่งของให้เด็กๆ ‘บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง’ พร้อมจัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม 

0
จี๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ธนบุรี และ ซิกท์ รถเช่าประเทศไทย นำทีมผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ มอบสิ่งของให้เด็กๆ ‘บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง’ พร้อมจัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม รับเทศกาลฮาโลวีน   จี๊ป ประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถ จี๊ป ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขาธนบุรี และ ซิกท์ รถเช่าประเทศไทย พร้อมด้วยผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม มอบสิ่งของจำเป็นสำหรับเด็ก ‘บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง’ พร้อมจัดขบวนสร้างสีสันและความบันเทิงทั่วกรุง รับเทศกาลฮาโลวีน เมื่อเร็วๆ นี้ สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย)...

นิสสัน ไฮเปอร์ ฟอร์ซ สุดยอดรถยนต์ต้นแบบพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง เปิดตัวในงาน Japan Mobility Show

0
  นิสสันจัดแสดงแนวคิดของการขับเคลื่อนและการใช้พลังงานที่ครอบคลุมทั้งในปัจจุบัน และอนาคต สำหรับญี่ปุ่น และที่อื่นๆ วิสัยทัศน์ของนิสสันที่ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในอนาคตด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์แนวคิดที่น่าประทับใจ ซึ่งรวมถึงรถยนต์คันสุดท้ายที่เปิดตัวในซีรีส์อย่าง นิสสัน ไฮเปอร์ ฟอร์ซ โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น – นิสสัน มอเตอร์ ได้เปิดตัว นิสสัน ไฮเปอร์ ฟอร์ซ ที่งาน Japan Mobility Show ซึ่งเป็นรถยนต์ต้นแบบคันสุดท้ายของซีรีส์นวัตกรรมรถยนต์แนวคิด “ไฮเปอร์” ทั้งห้าคัน ที่เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวแนวคิดของรถยนต์ไฟฟ้าทุกสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม ก่อนงานเริ่ม สะท้อนวิสัยทัศน์ของนิสสันในการมองเห็นความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในอนาคตที่หลากหลาย และยกระดับชีวิตของผู้คนด้วยนวัตกรรม และความตื่นเต้นเร้าใจ มาโกโตะ อูชิดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นิสสัน (Makoto Uchida – CEO) กล่าวว่า “รถยนต์ต้นแบบทั้ง 5 คันที่จัดแสดงในวันนี้เป็นสัญลักษณ์ของอนาคตและรวบรวมจิตวิญญาณแห่งการก่อตั้งของเราที่ว่า 'กล้าที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้า' เราได้พัฒนานวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าให้ ก้าวไปไกลกว่าการขับเคลื่อนเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืนมากขึ้น รถยนต์ไฟฟ้าเป็นสัญลักษณ์แห่งอนาคตของเราในการสร้างโลกที่สะอาดขึ้น ปลอดภัยขึ้น...

ชมรมนักประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาด โรงแรมแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีต่อคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าฯ ททท.คนใหม่

0
14 กันยายน 2566 - ชมรมนักประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย (Hotel PR & MarCom Society of Thailand) นำโดย คุณเอิร์ธ สายสว่าง ประธานชมรมฯ ร่วมกับคณะกรรมการและสมาชิกจากโรงแรมกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย เข้าพบกับคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี เพื่อแสดงความยินดีในการดำรงตำแหน่งใหม่ ในระหว่างการเข้าพบ คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ได้กล่าวยินดีต้อนรับคณะชมรมฯ และกล่าวถึงประเด็นสำคัญต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การท่องเที่ยว แคมเปญการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง...

เหนือระดับ”เอ็มจีซี-เอเชีย” โชว์ศักยภาพด้านไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ จัดงานใหญ่‘MGC-ASIA MOBILITY CARNIVAL’ ตอบโจทย์ทุกมิติการเดินทาง เพื่อประสบการณ์เหนือระดับ

0
เอ็มจีซี-เอเชีย โชว์ศักยภาพด้านไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ จัดงานใหญ่‘MGC-ASIA MOBILITY CARNIVAL’ ตอบโจทย์ทุกมิติการเดินทาง เพื่อประสบการณ์เหนือระดับ ระหว่างวันที่ 8-17 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ปลุกเร้าไลฟ์สไตล์การเดินทางให้เต็มไปด้วยสีสัน บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร จัดงานใหญ่ใจกลางกรุง ‘MGC-ASIA MOBILITY CARNIVAL’ โชว์สุดยอดแบรนด์ดังระดับโลก เพื่อการเดินทางและสันทนาการ ทั้งในเครือฯ และแบรนด์พันธมิตร จัดเต็มแคมเปญสุดพิเศษ อีกทั้งสีสันความบันเทิงพร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย เอาใจผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การเดินทางเหนือระดับ ระหว่างวันที่ 8-17 กันยายน 2566 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ครั้งนี้เรามีความยินดีในความร่วมมือกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป...

เผยโฉม Maserati MCXtrema รถแข่งทรงพลังรุ่นล่าสุด ในงานมอนเทอเรย์ คาร์ วีค

0
เปิดตัว Maserati MCXtrema รถแข่งทรงพลังรุ่นล่าสุดจากค่ายตรีศูลในงานมอนเทอเรย์ คาร์ วีค ในปีนี้ เดอะเควล (The Quail) มหกรรมรถยนต์ที่จัดขึ้นทุกฤดูร้อนที่แหลมมอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และเป็นแหล่งที่แฟนพันธุ์แท้นักแข่งจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อฉลองสุดยอดดีไซน์และยนตรกรรมแห่งวงการยานยนต์ จะดึงดูดความสนใจคนทั่วโลกอีกครั้งเมื่อมาเซราติใช้งานนี้เป็นเวทีเปิดตัว “MCXtrema” รถแข่งทรงพลังรุ่นล่าสุดสู่สายตาคนทั่วโลกเป็นครั้งแรก โดยจะเป็นรถที่ใช้เฉพาะในสนามแข่งเท่านั้น ไม่ได้รับอนุญาตให้วิ่งบนถนนทั่วไป รถแข่งทรงพลังรุ่นนี้ให้พละกำลังมหาศาลถึง 730 แรงม้า และสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าใคร รถแข่งทรงพลังจากค่ายตรีศูลรุ่นนี้เป็นซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ไม่เหมือนใครและผลิตขึ้นเพียง 62 คันเท่านั้น มาเซราติฉีกกฎการออกแบบใหม่ โดยออกแบบสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่ให้ความสำคัญกับสมรรถนะ และดีไซน์ที่โดดเด่น หรูหราซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ที่ผลิตในอิตาลีเท่านั้น และแน่นอนว่าจะต้องให้ประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือระดับตามแบบฉบับของยนตรกรรมจากค่ายตรีศูล ในฐานะรถแข่งที่ทรงพลังที่สุดของมาเซราติ Maserati MCXtrema เป็นรถที่โดดเด่นในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ที่รังสรรค์มาเพื่อนักสะสมตัวยง และเพื่อลูกค้าที่รักในแบรนด์อย่างเหนียวแน่นที่ต้องการจะเพิ่ม “ของเล่น” ใหม่อีกคันหนึ่งเข้ามาในโรงรถของพวกเขา และรถรุ่นดังกล่าวเป็นรถแข่งที่จะได้ใจคนในสนามแข่งมากที่สุดในการทดสอบวิ่งแบบส่วนตัว สุดยอดรถแข่งสัญชาติอิตาลีคันนี้เกิดขึ้นจากการผสานความสร้างสรรค์กับวิศวกรรมยานยนต์อันยอดเยี่ยมของเซนโทร สไตล์ (Centro Stile) และทีมวิศวกรของมาเซราติ และเป็นยนตรกรรมซึ่งสะท้อนความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์รถแข่งที่มีสมรรถนะสูง สามารถสื่อถึงตำนานอันยิ่งใหญ่ของ มาเซราติ...

EM เปิดตัวจักรยานยนต์ไฟฟ้า EM ENZO สไตล์เรโทร สกูตเตอร์

0
สิ้นสุดการรอคอย เปิดตัวจักรยานยนต์ไฟฟ้า EM Enzo ภายใต้แบรนด์ EM ผู้นำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยของบริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย จักรยานไฟฟ้า จักรยานยนต์ไฟฟ้า เมดอินไทยแลนด์แท้ ทาง EM พร้อมส่งมอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ขนาดมอเตอร์ 3,000 วัตต์ พละกำลังจัดจ้าน ความเร็วสูงสุด 90 กม./ชม. เทียบเท่า 125cc-150cc สมรรถนะสูง จากพลังงานสะอาด พร้อมรูปลักษณ์โดดเด่น สง่างาม สไตล์ เรโทร สกูตเตอร์ อิตาเลี่ยนคลาสสิค ใหม่แกะกล่อง อย่าง EM ENZO  ด้วยคอนเซ็ปต์ Electric Maestro ประติมากรรมล้ำเลิศ สไตล์ยูโรเปียนมาสเตอร์พีช นายธานัท ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟส์ มูฟวิ่ง จำกัด กล่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ กับผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ EM ทั่วประเทศ “รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าใหม่ ENZO ได้ถูกบรรจงสร้างขึ้นด้วยแนวคิดที่สอดรับกับกระแสแห่งการการเปลี่ยนแปลง จิตสำนึกร่วมในการรักษ์สิ่งแวดล้อมและลดมลภาวะโลกร้อน แต่งแต้มเติมเต็มในสไตล์รถจักรยานยนต์แบบ...

ถูกใจไบค์เกอร์ Royal Enfield ชวนขับขี่สไตล์ครูซเซอร์ระดับพรีเมี่ยม กับ Super Meteor 650 ครั้งแรกในไทย!

0
โรยัล เอ็นฟีลด์ เปิดตัวครูเซอร์สายพันธุ์แท้ที่ทุกคนรอคอย พร้อมให้เลือกชมได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เปิดตัว Super Meteor 650 หลังมีกระแสตอบรับล้นหลามจากตลาดอินเดียและยุโรป Super Meteor 650 มาพร้อมราคาเริ่มต้นที่ 269,000 บาท ทดลองขับขี่ และเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโรยัล เอ็นฟีลด์ ทั่วประเทศไทย กรุงเทพฯ 21 กรกฎาคม 2566: Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc - 750cc) เปิดตัวครูเซอร์รุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกในประเทศไทย ‘Super Meteor 650’ ณ ชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมเสริมกำลังขยายการเติบโตของแบรนด์ที่แข็งแกร่งทั้งในระดับโลกและประเทศไทย Royal Enfield เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลก โดยได้สร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปี 1901...
- Advertisement -

Style Hunter

Must Read

error: Content is protected !!