TEN (เตนล์) ขึ้นแท่น Brand Spokesperson Maybelline Thailand สั่นสะเทือนวงการบิวตี้เป็น 10 เท่า! นำเสนอเมคอัพทุกไอเทมผ่านไอดอลระดับโลก เริ่มด้วยแคมเปญรองพื้น Fit Me โฉมใหม่! #FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE

สั่นสะเทือนวงการบิวตี้เป็น 10 เท่า! “TEN (เตนล์)” ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลก! กับความสามารถอันโดดเด่นทั้งร้องและเต้น แบบ Multi-hyphenate จนมายืนอยู่ฐานะศิลปินเดี่ยวบนเวทีโลกด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังส่งเสริมความหลากหลาย ที่สื่อถึง Makeup For All ของ Maybelline New York เเบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก* ซึ่งเป็นแบรนด์ดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Maybelline New York ประเทศไทย จึงเปิดตัว “TEN (เตนล์)” ในฐานะBrand Spokesperson โดยร่วมงานครั้งแรก! ร่วมถ่ายทอดและนำเสนอเมคอัพ ไอเทมของแบรนด์ทุกเฟรสไชส์ อาทิ รองพื้น มาสคาร่า ลิป ด้วยเมคอัพลุคในแบบฉบับของตัวเอง เริ่มด้วยแคมเปญแรก “FIT ME LOVE” กับ รองพื้นตัวดัง FIT ME โฉมใหม่! #FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE ในลุคหนุ่มนิวยอร์กกับการตามหาเฉดสีที่ใช่ และจะกลับมาเซอร์ไพร์สด้วยโปรดักส์ใหม่ที่จะมาจุดพลุให้ดวงตา รับรองว่า สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการบิวตี้ไปตลอดทั้งปี ถือเป็นการต้อนรับ “TEN (เตนล์)” เข้าสู่ครอบครัวเมย์เบลลีน อย่างเป็นทางการ

แคมเปญ “FIT ME LOVE” กับการตามหาเฉดสีที่ใช่ เฉดสีไหนที่เป็นคู่ใจงานผิวไปกับรองพื้น FIT ME เปรียบการตามหาเฉดสีรองพื้นที่ใช่ เหมือนตามหาความรักของผู้คน เราจะได้เห็น “TEN (เตนล์)” ใน 3 สถานการณ์เข้ายุคเข้าสมัย ไม่ว่าจะเป็น การ Fit Check สีผิว, เฉดสีมงคล เพื่อบอกถึงการค้นหาเฉดสีรองพื้นที่ตรงกับสีผิวของแต่ละคน

FIT ME โฉมใหม่! รองพื้นคุมมันในตำนาน เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส เป็นรองพื้นเนื้อแมท บางเบา สบายผิว ปกปิดเรียบเนียนไปกับสีผิว ให้ผิวสวยแมทเป็นธรรมชาติ ช่วยคุมมันได้ยาวนานถึง 16 ชม. มาพร้อม SPF22 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้เลือกมากถึง 22 เฉดสี ที่ฟิตกับสีผิวคนไทย มีทั้งแบบขวดและซอง เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวมัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ตลอดปีนี้ เราจะได้เห็น “TEN (เตนล์)” และเมคอัพไอเทมอื่น ๆ อาทิ FIT ME Powder แป้งคุมมัน, Super Stay Vinyl Ink ลิปไวนิลจูบไม่หลุด และ Sky High Mascara มาสคาร่าสายพุ่ง เป็นต้น ที่ถูกนำเสนอผ่านนิวยอร์กไลฟ์สไตล์แบบที่แฟน ๆ สามารถเข้าถึงได้ง่าย และรู้สึกใกล้ชิดเพียงแค่ได้เลือกใช้โปรดักส์ตาม “TEN (เตนล์)”

CLIP :: TEN กับภารกิจ FIT ผิวพร้อม 10VE

 

เกี่ยวกับ TEN

‘TEN’ (เตนล์) หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ศิลปินสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียวแห่งบริษัทผู้นำธุรกิจบันเทิงระดับโลกแห่งเกาหลีใต้อย่าง SM Entertainment ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับวง NCT (เอ็นซีที) ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับการยอมรับในฐานะ All-rounder หรือศิลปินผู้มีความสามารถรอบด้าน เช่น พิธีกร, เมนเทอร์ รวมถึงเซนส์แฟชั่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว นำเสนอสีสันของตัวเองออกมาได้อย่างโดดเด่น สร้างความประทับใจในทุกผลงาน ตลอดจนการประสบความสำเร็จในฐานะ ศิลปินเดี่ยวอย่างสง่างาม ผ่านผลงานเพลงเดี่ยวที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะมินิอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า ‘TEN’ (เตนล์) ซึ่งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก และติดอันดับต้นบนชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย นอกจากนี้ ‘TEN’ (เตนล์) เสร็จสิ้นการเดินสายทัวร์แฟนคอนเดี่ยวในแถบเอเชีย ‘2024 TEN FIRST FAN-CON [1001]’ ท่ามกลางคำชื่นชม กระแสตอบรับที่ดี ครองอันดับหนึ่งบนเทรนด์เอ็กซ์ในประเทศไทยและทั่วโลก รวมถึงการสร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่า ได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

TEN FITME LOVE

#TENxMAYBELLINEFITME

#TENxMAYBELLINE

#MNYNewBrandSpoke

#FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE

#MaybellineThailand

#TEN #เตนล์ #李永钦 #텐 #NCT

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

• https://www.maybelline.co.th

• https://www.instagram.com/maybellinemood/

• https://www.facebook.com/maybellinethailand

• https://twitter.com/Maybelline_TH

• https://www.tiktok.com/@maybelline_th

• https://www.youtube.com/user/Maybellinethailand

Facebook Comments Box