โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ “Summer Dreaming”

 โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ “Summer Dreaming” ที่รวมเครดิตเงินสดเพื่อการใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียงไม่กี่นาที นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็นศูนย์กลางทางสังคมและการรับประทานอาหารสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเพื่อการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ของโรงแรมได้เปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมกับมาตรการในการรักษาความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงาน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในการเปิดให้บริการอีกครั้ง ทางโรงแรมได้เปิดตัวโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ “Summer Dreaming” ซึ่งแขกที่จองห้องพักจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน และเครดิต 1,000 บาทต่อวันสำหรับใช้ในการรับประทานอาหาร ทำสปาทรีทเมนท์ หรือการอัพเกรดห้องพักและอื่น ๆ อีกมากมาย! นอกจากนี้ยังได้รับโบนัสคะแนนสะสมแมริออท บอนวอย 5,000 คะแนน โดยสามารถยกเลิกการจองห้องพักภายใน 24 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 เพียงใช้โค้ด ZX0 คลิกเพื่อสำรองห้องพัก

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้ร่วมมือกับทาง Megatix เพื่อเปิดตัวบัตรกำนัลแทนเงินสดราคาพิเศษ ซึ่งสามารถใช้ได้สำหรับการเข้าพัก รับประทานอาหารหรือสปาทรีทเมนต์ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับเพื่อนสนิทหรือคนในครอบครัว ซึ่งบัตรกำนัลมีให้เลือกถึงสามแบบ

  • บัตรกำนัลมูลค่า 1,250 บาท ซื้อได้ในราคาเพียง 1,000 บาท
  • บัตรกำนัลมูลค่า 4,050 บาท ซื้อได้ในราคาเพียง 3,000 บาท
  • บัตรกำนัลมูลค่า 15,000 บาท ซื้อได้ในราคาเพียง 10,000 บาท

สามารถซื้อบัตรกำนัลได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563 โดยมูลค่าในบัตรสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2563

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม megatix.in.th/v1/events/bangkok-marriott-marquis-queens-park

แขกทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้มีกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด แขกทุกท่านจำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัย และผ่านการตรวจอุณหภูมิเมื่อเดินทางมาถึง ในส่วนของพื้นที่สาธารณะทางโรงแรมจัดเตรียมน้ำยาทำความสะอาดมือไว้ให้บริการ และมีข้อกำหนดบังคับใช้สำหรับการรักษาระยะห่างทางสังคมทั่วทั้งโรงแรมโดยพนักงานโรงแรมทุกคนจะสวมหน้ากากและถุงมือในกรณีที่มีการติดต่อกับลูกค้าหรือแขกที่เข้าพัก ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณแขกทุกท่านสำหรับความร่วมมือ และความเข้าใจในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุณาติดต่อ

เว็บไซต์                                     www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟซบุ๊ก      https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis

โทรศัพท์       02 059 5555

Facebook Comments Box