CITIZEN คว้า 3 นักกีฬา “ปอป้อ – เจมส์ – สกาย”
ถ่ายทอดแคมเปญ Journey Beyond Time
การเดินทางของจังหวะชีวิต สู่การคว้าชัยชนะ
CITIZEN เปิดตัวแคมเปญ Journey Beyond Time เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางที่อยู่ในทุกจังหวะของชีวิต ภายใต้สโลแกน “Better Starts Now” (“เริ่มตอนนี้ ดีกว่า”) พาค้นหาแรงบันดาลใจในการก้าวเดินบนเส้นทางที่คาดหวัง และเต็มไปด้วยอุปสรรค การเผชิญกับบททดสอบความมุ่งมั่นและจิตใจของตัวเองที่เข้ามาท้าทายในแต่ละช่วงเวลา สู่การคว้าชัยชนะและการเดินทางสู่เป้าหมายใหม่ ของ 3 นักกีฬา นำโดย ปอป้อ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย, เจมส์-เฮย์วอร์ด เพรสคอท, สกาย กิ่งโพยม ผ่านเครื่องหมายของเวลา CITIZEN 6 รุ่น 6 สไตล์ ที่เดินไปในทุกจังหวะของชีวิต ได้แก่ Tsuyosa NJ0151-88L, Promaster Automatic NY0129-07L, Promaster Diver 200m NY0125-83E, Eco-Drive Promaster Diver BN0166-01L และ BN0165-55L, Eco Drive Promaster BN0197-08A
ปอป้อ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันหญิงทีมชาติไทย ที่สามารถเดินตามความฝันคว้า  อันดับคู่ผสมมือหนึ่งของโลกมาครองได้สำเร็จ พร้อมหมุดหมายใหม่ในการคว้าชัยชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์
โดยเรือนเวลาที่สะท้อนถึงจังหวะชีวิตและตัวตนของ ปอป้อ – ทรัพย์สิรี ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสุขุม และ  พลังบวก ผ่านนาฬิกา CITIZEN Tsuyosa NJ0151-88L หน้าปัด สีน้ำเงินเข้ม การ์เดียน ขนาด 40 มิลลิเมตร สายสเตนเลสสตีล ดีไซน์สปอร์ตหรู อินทิเกรเตด สำรองพลังงานนานถึง 40 ชั่วโมง และ Promaster Automatic NY0129-07L หน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม การ์เดียน ตัวเรือนสเตนเลสสตีล ขนาด 41 มิลลิเมตร สายยาง Synthetic Rubber Strap กันน้ำลึก 200 เมตร
“Journey Beyond Time ขอป้อคือ การทุ่มเทไปให้สุด ไม่หยุดที่จะเดินตามความฝันของตัวเองในทุกๆ จังหวะของชีวิต แม้ระหว่างทางมันอาจมีอุปสรรคบ้าง ถ้าเราก้าวข้ามผ่านไปได้ก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งของป้อเอง เริ่มเล่นตั้งแต่ 9 ขวบ และมีความฝันว่าอยากติดทีมชาติ อยากเป็นมือหนึ่งของโลก ป้อก็ซ้อม ลงแข่งๆ มาเรื่อยๆ จนมาติดทีมชาติตอนอายุ 15 ปี และใช้เวลา 15 ปี ได้ขึ้นเป็นมือ 1 ของโลกและแชมป์โลก ตอนนี้เหลือโอลิมปิกซึ่งเป็นอีกหนึ่งความฝันที่อยากไปให้ถึง” ปอป้อ – ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย กล่าว
เจมส์-เฮย์วอร์ด เพรสคอท หนุ่มหล่อนักบาสเกตบอลลูกครึ่งไทย-นิวซีแลนด์ กับการเดินทางในบทบาทนักกีฬาบาสเกตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย และบททดสอบสำคัญของชีวิต สู่จังหวะชีวิตครั้งใหม่บนเส้นทางวงการบันเทิง
ความท้าทาย การค้นพบตัวตนในบทบาทนักแสดง
ในแคมเปญนี้ เจมส์-เฮย์วอร์ด ได้ถ่ายทอดช่วงเวลาการเดินทางและการค้นพบเส้นทางใหม่ ผ่านนาฬิกาออโตเมติก CITIZEN Promaster Diver 200m NY0125-83E หน้าปัดสีดำขอบทอง ขนาด 41 มิลลิเมตร สายสเตนเลส สตีล และ Eco-Drive Promaster Diver BN0166-01L หน้าปัดสีน้ำเงินไล่เฉดสีเขียว ขนาด 44.8 มิลลิเมตร สายยาง Synthetic Rubber Strap สีดำ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Eco-Drive หรือ แบตเตอรี่ที่สำรองพลังงานแสงอาทิตย์ และกันน้ำลึก 200 เมตร
“บาสเกตบอลเป็นจุดเริ่มต้น Journey Beyond Time ของเจมส์ เริ่มเล่นบาสตอน ม.1 ฝึกซ้อมมาเรื่อยๆ จนได้ทุนการศึกษาเป็นนักกีฬาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ตื่นแต่เช้าออกกำลังกาย ซ้อมบาส เลิกเรียนก็ซ้อมบาส และไปคัดตัวก็ติด Fiba U16 ปี 2017 เยาวชนทีมชาติ มีแพลนจะได้ไปแข่งที่ประเทศเลบานอน แต่ก็ไม่ได้ไปเพราะเกิดการแพร่ระบาดโรคโควิด เหมือนจังหวะชีวิตที่ก้าวพลาดไปกำลังก้าวขึ้นไปและอยู่ๆ ก็กลับมาจุดเดิม แต่ในขณะเดียวกันเพราะบาสเกตบอลทำให้เจมส์มีโอกาสก้าวสู่เส้นทางใหม่ เป้าหมายใหม่ คือ การเป็นนักแสดง ทุกวันนี้ก็ยังเล่นบาสอยู่ เพราะบาสเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ได้พบโอกาสใหม่ๆ เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างก็เพราะบาสเกตบอล” เจมส์-เฮย์วอร์ด เพรสคอท กล่าว
สกาย กิ่งโพยม ลูกชายคนเก่งของ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ซูเปอร์โมเดลเมืองไทย มาถ่ายทอดเรื่องราวจุดเริ่มต้นของจังหวะชีวิต บนเส้นทางนักกีฬาว่ายน้ำ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยาน ความมุ่งมั่น และการนำพาจิตใจ ก้าวผ่านความผิดหวัง สู่การเดินตามความฝันการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ นำเสนอผ่าน CITIZEN Eco-Drive Promaster Diver รุ่น BN0165-55L หน้าปัดสีฟ้าสดใส ขนาด 44 มิลลิเมตร สายสเตนเลสสตีล และ Eco-Drive Promaster รุ่น BN0197-08A หน้าปัดสีขาวขอบดำ ขนาด 44.5 มิลลิเมตร สายยาง Synthetic Rubber Strap สีดำสุดเท่ ซึ่งทั้ง 2 รุ่น เป็นเทคโนโลยี Eco-Drive สำรองพลังงานแสงอาทิตย์
“คุณแม่พาสกายว่ายน้ำตอน 6 ขวบ ตั้งแต่นั้นมาสกายไม่เคยหยุดว่ายน้ำเลย Journey Beyond Time ของสกายคือ ความสนุกที่ได้ว่ายน้ำกับเพื่อนๆ ได้ซ้อม แข่งขัน สกายได้เรียนรู้ถึงการมีระเบียบวินัย ตอนแข่งขันแพ้ก็รู้สึกเสียใจ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาเริ่มใหม่ ถ้าเราอยากชนะเราต้องฝึกซ้อมจนกว่าเราจะชนะ และเรียนรู้ในสิ่งที่ผ่านมา พร้อมกับการที่จะไปให้ถึงจุดสูงสุดและเรียนรู้ที่จะยืนอยู่จุดนั้นให้นานที่สุด” สกาย กิ่งโพยม กล่าว
ร่วมค้นหา CITIZEN นาฬิกาเรือนพิเศษที่สะท้อนถึง Journey Beyond Time ของคุณได้ที่ แผนกนาฬิกาห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือ ออนไลน์ Shopee : https://shopee.co.th/citizen_thailand, https://www.lazada.co.th/shop/citizen และอัปเดตแฟชั่นนาฬิกาจาก Citizen ได้ที่
Facebook: Citizen Watch TH (https://www.facebook.com/CitizenWatchesTH)
IG/TikTok : Citizenwatch_th หรือ Line Official : https://lin.ee/OcPJ9Zn
Facebook Comments Box