วันนี้ #MadamePuja ได้มีโอกาสมาเยือน ‘GAAYA by Oasis Spa”  เป็นร้านนวดเพื่อสุขภาพ ที่มีการผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทย เข้ากับการนวดอโรมา ที่ใช้ศาสตร์การนวดคลายเส้นคลายกล้ามเนื้อแบบไทย ๆ เข้ากับการนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลาย  ร้านตั้งอยู่ประมาณกลางซอยสุขุมวิท 39 มีที่จอดรถสะดวก  ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ เปิดบริการตั้งแต่ 10:00 – 22:00 น.
ตอนเปิดประตูเข้ามาในร้าน จะได้กลิ่นหอมของอโรม่า อ่อนๆ เป็นกลิ่นที่สบายจมูก โล่งๆ รู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ภายในร้าน มีการตกแต่งเป็นสไตล์  Thai Contemporary & Modern เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการให้รู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ด้วยโทนสีขาว ครีม ตัดกับสีไม้ และสีไม้โอ๊ค ทำให้รู้สึก อบอุ่นและผ่อนคลาย

พนักงาน ยิ้มแย้มให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง และเชื้อเชิญให้เรา เลือก ทดลอง กลิ่นของอโรม่า ที่จะใช้ในการนวด โดยเรา เลือกกลิ่น Oriental Beauty ซึ่ง มีกลิ่น อโรม่าของกลิ่นส้ม และกลิ่น หอมเย็นของเปปเปอร์มินต์ โดย กลิ่นอโรม่าที่นำมาให้ทดลอง สูดดม เขาก็จะมาเป็นขวด มีฝาปิดทึบแบบนี้

ที่ GAAYA by Oasis Spa ใช้ของมีคุณภาพทั้งนั้น ตั้งแต่นํ้ามันนวด Gaaya by Oasis Spa ที่มี มีส่วนผสมหลัก (Base oil) คือ Jojoba oil, Sweet almond, Safflower oil เพื่อบำรุงผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น บรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและอาการบวมช้ำ โดยกลิ่นของน้ำมันนวดนี้ยังมีให้เลือกอีกถึง 5 กลิ่น ได้แก่

1. Oriental Beauty
2. Uniquely Thai
3. Lanna Exotic
4. Full Bloom
5. Be Organic Coconut 100%

ส่วนคอร์สการนวด บอกเลยเยอะและน่าสนใจจนเลือกไม่ถูกแน่นอน เพราะเขามีถึง 5 คอร์ส ภาพนี้เป็น คอร์ส การนวด ที่ นำเสนอเรา ในนี้ก็จะมีบอก จำนวนชั่วโมงและราคา #MadamePuja เลือกเป็นแบบ 2 ชั่วโมง เป็นการนวดผ่อนคลาย 1 ชั่วโมง และอีก 1 ชั่วโมงเป็นการนวดประคบ ทางร้าน มี Welcome Drink เป็นน้ำลำไยสดชื่น พร้อมกับ ผ้าอุ่นๆให้เราเช็ดมือ

  • เริ่มจากคอร์ส Relax Gaaya 2 hrs คอร์สสองชั่วโมงที่ผสมผสานการนวดด้วยนํ้ามันหอมระเหย ที่ใบหน้า และตบท้ายด้วยการกดจุดที่ช่วยให้ผ่อนคลายและหลับลึกมากขึ้น
  • คอร์สที่สอง Release Gaaya 2.5 hrs ยาวนานขึ้นมาถึงครึ่งชั่วโมง และยังเหมาะกับพนักงานออฟฟิศอีกด้วย เพราะจุดประสงค์ของคอร์สนี้ก็คือการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งและสะสมมานาน เหมาะกับคนที่เป็นออฟฟิศซินโดรมมากๆ เพราะจะมีการนวดไปตามส่วนต่างๆและนอกจากนั้นยังมีประคบช่วยลดบวมอีกด้วย
  • ส่วนคอร์สที่สาม Stress away Gaaya 3 hrs ตามชื่อคอร์สเลย คอร์สสามชั่วโมงนี้จะมุ่งไปทางการสลายความเครียด โดยจะผสมผสานการนวดเท้าและการยืดเส้นโดยผสมผสานการนวดโยคะและการนวดออฟฟิศซินโดรม สำหรับคนที่อยากผ่อนคลายทุกส่วนของร่างกาย
  •  คอร์สสุดท้าย Sabai Sabai Gaaya 3 hrs คอร์สสามชั่วโมง ปรณิบัติกายาโดยการนวดไทยเพื่อสุขภาพ เน้นไปที่การกด คลึง บีบ กดจุด ประคบด้วยสมุนไพร และการนวดน้ำมัน รวมถึงปิดท้ายด้วยการนวดนํ้ามันมะพร้าว 100% ที่จะช่วยลดความเครียด ต้านริ้วรอย และเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว

บรรยากาศในห้องนวดก็ยังเป็นโทนสี ขาวครีมและสีไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ สไตล์มินิมอล ไม่อึดอัด

วันนี้ Therapis ของเราชื่อพี่ฉัตร มีประสบการณ์มากกว่า 6 ปี เริ่มนวดเราจากปลายเท้าขึ้นมาจนถึงศีรษะ พี่ฉัตรบอกว่า เป็นการนวดเพื่อเปิดเส้น เป็นการวอร์ม ให้พร้อมกับการนวดในขั้นตอนต่อไปจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบายยิ่งขึ้น ในระหว่างการนวดสบายจริงๆ ถึงกับเผลองีบหลับไป 1 ตื่น  

  GAAYA by Oasis Spa มีห้องบริการถึง 11 ห้อง และรับลูกค้าได้ถึง 18 ท่าน แต่โดยส่วนมากแล้วคนที่มาใช้บริการก็จะเป็นทั้งสัญชาติไทยและชาวต่างชาติ เพราะฉะนั้นจองกันมาได้เลย! สามารถติดต่อโดยการโทรไปที่ 02-262-2133 หรือไปส่องเว็บไซต์ก่อนการตัดสินใจที่ www.oasisspa.net หรือ อินสตาแกรม Gaayabyoasis  / Facebook : Gaaya by Oasis Spa

Google Map: http://de1.us/KSlW4R6

Facebook Comments Box