Dak Galbi เปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ DGB. แฟล็กชิพ สโตร์
อร่อยนำทุกเทรนด์ เติมเต็มประสบการณ์ทุกสัมผัสแบบฉบับโคเรียนสไตล์
ประเดิมสาขาแรกแล้ววันนี้ ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์

 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ที่ร้อยเรียงมาอย่างกลมกล่อม และความอร่อยที่นำทุกเทรนด์ ล่าสุด Dak Galbi (ทัคคาลบี้) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีกระทะร้อนเจ้าแรกในไทย

⠀⠀⠀⠀⠀เปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ DGB. (ดีจีบี) แฟล็กชิพ สโตร์ รูปโฉมใหม่เอี่ยม ทั้งการตกแต่งร้าน เมนูอาหาร และซอสที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้อร่อยฮ็อตกว่าเคย ประเดิมสาขาแรกที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์  ⠀⠀โดยมี 2 ผู้บริหารหนุ่มหล่อมากความสามารถแห่งดัคกาลบี้ กรุ๊ป ทศพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และกรรมการบริษัท และ สถาพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และกรรมการบริษัท ร่วมพูดคุยถึงโฉมหน้าของ DGB. แฟล็กชิพ สโตร์ คอนเซ็ปต์ใหม่

ทศพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกรรมการ บริษัท ดัคกาลบี้ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์ร้านอาหารที่หลายคนคุ้นเคย อาทิ ทัคคาลบี้, วอค สเตชั่น ฯลฯ กล่าวถึงแบรนด์ร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุดในเครือว่า  “กว่า 7 ปีที่ Dak Galbi (ทัคคาลบี้) นำเสนออาหารเกาหลีจานร้อนสู่ผู้บริโภคชาวไทย ภายใต้สโลแกน “ผัดร้อน…อร่อยฮ็อต” จนเป็นที่คุ้นเคย ล่าสุด เราได้สร้างอีกหนึ่งแบรนด์ร้านอาหารสัญชาติเกาหลี  คือ DGB. (ดีจีบี) ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์พิเศษให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหารที่มีอาหารเกาหลีอร่อย ๆ เท่านั้น   ⠀⠀แต่ยังตั้งใจรังสรรค์ทุก ๆ องค์ประกอบของร้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการออกแบบตกแต่งร้าน หน้าตารสชาติอาหาร เสียงเพลง ฯลฯ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษแบบ K-cult หรือวัฒนธรรมเกาหลีในทุกสัมผัส ทำให้ช่วงเวลาที่ได้มาที่ DGB. เป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบหรืออยากสัมผัส K-Cult อย่างแท้จริง”

สถาพร วณิชวรพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและกรรมการ บริษัท บริษัท ดัคกาลบี้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงประสบการณ์ใหม่ที่จะได้พบที่ร้าน DGB. (ดีจีบี) ว่า “ความสนุกของการรับประทานที่ DGB. ที่ทุกคนสามารถครีเอทเมนูได้ตามใจ จากความแตกต่างของรสชาติความอร่อยของซอสทั้ง 4 รสชาติ   ⠀⠀⠀⠀⠀⠀โดยสามารถเลือกความอร่อยได้ถึง 4 รสชาติใน 1 กระทะ โดย DGB. เราได้เพิ่มซอสใหม่อีก 2 รสชาติ ได้แก่ ซอส Apple Curry (แอปเปิ้ล เคอร์รี่) และ Creamy Cheesy (ครีมมี่ ชีสซี่) ทั้งมีวัตถุดิบระดับพรีเมียม ให้เลือกอร่อยกัน พร้อมเครื่องเคียงที่มีให้หลากหลาย⠀⠀⠀แบบเติมได้ไม่อั้น เมื่อสั่งเมนูใดก็ตาม จะมีสต๊าฟปรุงให้อย่างพิถีพิถัน ผ่านลีลาการผัด ที่สร้างความเพลิดเพลินเปรียบดั่งการแสดงโชว์ของเหล่าไอคอนที่มารวมตัวกันบน Main Stage”

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
 แนะนำเมนูที่ได้รับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ในแต่ละรสชาติให้อร่อยลงตัว ได้แก่

“ไก่ผัดซอสคาลบี้” เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้ความกลมกล่อมจากซอสคาลบี้ แทรกซึมไปในความนุ่มเด้งของเนื้อไก่ ที่เลือกใช้ไก่เบญจา ปลอดสาร ปลอดภัย

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
หรือจะเป็น “เนื้อวัวสันนอกผัดซอสบูลโกกิ” อีกหนึ่งซอสขึ้นชื่อที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม ผสานรสชาติความหวานของน้ำผึ้งและความหอมของพริกไทยดำได้อย่างลงตัว หมักกับเนื้อวัวจนเข้าเนื้อได้รสสัมผัสนุ่ม ชุ่มเนื้อฉ่ำซอส ผู้ที่ชอบแกงกะหรี่ต้องไม่พลาดลิ้มลอง


⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
“ซีฟู้ดผัดซอสแอปเปิ้ลเคอร์รี่” เข้มข้นด้วยเครื่องเทศแกงกะหรี่ ซึ่งเข้ากันดีกับซีฟู้ดสด ๆ ที่คัดสรรอย่างดี อร่อยเหลือล้นจนไม่อยากหยุดรับประทานและห้ามพลาดกับความหอมมันอร่อยที่ชีส เลิฟเวอร์ต้องลอง ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
“หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดซอสครีมชีส” ความหอมจากชีสละลายผสมกับครีมซอส เข้ารสกับหอยเชลล์ตัวโตจากฮอกไกโดได้อย่างลงตัว

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
ด้านดีไซน์การออกแบบตกแต่ง DGB. ในรูปแบบใหม่ โดยแบ่งเป็น STAGE ต่าง ๆ เน้นความสนุกสนานและสีสันจัดจ้านโดนใจคนรุ่นใหม⠀⠀เริ่มด้วย DGB. STAGE โชว์ลีลาการปรุงอาหารในครัวเปิด SIDES STAGE มุมตักเครื่องเคียงได้ตามใจ ส่วน DRINKS STAGE ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มให้ทุกคนได้ดื่มด่ำ
⠀⠀ เพราะในทุกการเปลี่ยนแปลง มีความอร่อยเสมอ พบกับร้าน DGB. แฟล็กชิพ สโตร์ โฉมใหม่! เพิ่มความอร่อยกว่าเดิมได้ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.

#DGB #DGBLido #DGBNewAgeofKCult

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box