ยูนิโคล่เปิดตัว Peter Rabbit™ Digital Pop-up Collection Book หนังสือ 3 มิติเพื่อฉลองคาแรกเตอร์สุดโปรดของเบียร์ทริกซ์ พอตเตอร์ อย่าง ‘ปีเตอร์ แรบบิท’    ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงหรือ AR ในคอลเลคชัน UNIQLO x JW ANDERSON A/W  2021

  ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวหนังสือ ปีเตอร์ แรบบิท ในรูปแบบดิจิตอล (PETER RABBIT Digital Collection Book) ที่ทำร่วมกับ Frederick Warne & Co. เจ้าของเรื่อง THE WORLD OF PETER RABBIT ส่วนหนึ่งของสำนักพิมพ์ Penguin Random House จากสหราชอาณาจักร เพื่อเฉลิมฉลองคาแรกเตอร์ขวัญใจทุกวัยของเบียร์ทริกซ์ พอตเตอร์ ให้มีชีวิตชีวาในรูปแบบ 3D ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงอย่าง Augmented Reality หรือ AR ทุกคนสามารถร่วมเฉลิมฉลองกับตัวละครได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยหนังสือเล่มนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชันใหม่ระหว่างยูนิโคล่และแบรนด์ JW ANDERSON วางจำหน่ายวันที่ 3 ธันวาคมที่จะถึงนี้

LOOKBOOK 1 ปี 2022 ถือเป็นการครบรอบ 120 ปีของการตีพิมพ์หนังสือเรื่อง The Tale of Peter Rabbit โดย Frederick Warne & Co. อย่างเป็นทางการ ซึ่งหนังสือดิจิตอลเล่มนี้จะนำเสนอตัวละครต่างๆ จาก THE WORLD OF PETER RABBIT ในรูปแบบของเทคโนโลยีที่ปรากฎขึ้นผ่านหน้าจออันน่าตื่นเต้น นำเสนอไฮไลท์ต่างๆ จากคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ คอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยไอเทมผู้หญิง 12 ไอเทม ไอเทมผู้ชาย 10 ไอเทม สินค้าสำหรับยูนิเซ็กซ์อีก 2 ไอเทม และเครื่องแต่งกายอื่นๆ อีก 7 ไอเทม โดยทุกคนสามารถท่องความตื่นเต้นในฤดูหนาวนี้ได้จากการสแกน QR Code เพื่อท่องโลกปีเตอร์ แรบบิทอย่างเต็มที่

LOOKBOOK 4

วิธีการใช้หนังสือปีเตอร์ แรบบิท Digital Pop-up Collection Book

  1. สแกน QR Code ผ่านกล้องสมาร์ทโฟนหรือเข้าลิ้งค์ด้านล่าง

https://www.uniqlo.com/us/en/contents/jwanderson-ar/

  1. หนังสือจะโชว์ขึ้นในพื้นที่ที่ท่านถ่ายภาพ *เนื้อหาจะปรากฎบนอุปกรณ์โทรศัพท์ เช่น สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต เท่านั้น

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021: https://www.uniqlo.com/jwanderson

JW ANDERSON

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดย โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ดีไซเนอร์ชาวไอร์แลนด์เหนือ
แม้จะเป็นน้องใหม่ในขณะนั้น แต่แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์ละเอียดประณีตนี้ก็ได้รับการจับตามองอย่างรวดเร็วจนได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในงาน London Fashion Week ฤดูกาล 2008
จากความสำเร็จของคอลเลคชันเปิดตัวดังกล่าว ส่งผลให้แอนเดอร์สันได้รับเสียงชื่นชมและกลายเป็นสินค้ายอดนิยมจนกระทั่งก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมและแนวคิดล้ำสมัยของลอนดอน
UNIQLO and JW ANDERSON เปิดตัวครั้งแรกในช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017

Facebook Comments Box