DRUNK ELEPHANT – ขอร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อต้อนรับช่วงเวลาส่งความสุขท้ายปีไปกับ DRUNK ELEPHANT HOLIDAY 2021
kits to make all skin as healthy and radiant as possible  


คอลเล็กชั่นของขวัญชุดพิเศษด้วยเซ็ตสกินแคร์สีสันสดใส พร้อมหลากหลายสูตรชุดบำรุงเพื่อการดูแลผิวที่แตกต่าง
โดยในประเทศไทยได้จัดจำหน่ายเซต holiday kit ทั้งหมด 4 เซตดังนี้

 

 ไม่มีอะไรน่ารื่นรมย์ไปกว่าช่วงวันหยุดที่จะได้เฉลิมฉลองไปพร้อมกับผิวแข็งแรงสุขภาพดี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ฮอลิเดย์คอลเลกชันชุดใหม่ล่าสุดของ Drunk Elephant HOLIDAY 2021 ประกอบด้วยตัวช่วยถึง 4 แบบเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวของคนที่คุณรักมากที่สุด

+++++++++
มาดูว่าแต่ละเซ็ทมีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ
+++++++++

Face Value Kit (Brightening Routine)  3,480 บาท

รวมทุกขั้นตอนของผิวกระจ่างใสไว้ที่นี่ทุกสิ่งที่ผิวต้องการเพื่อการเริ่มต้นการดูแลผิวอย่างถูกต้อง ให้ผิวดูสดใส ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี  เริ่มต้นวันใหม่ด้วยสูตรบำรุงผิวที่สมูทตี้ C-Firma, B-Hydra และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วตามด้วย C-Tango ลูบไล้เบา ๆ บริเวณรอบดวงตา

What’s in it: 

 • C-FIRMAM FRESH DAY SERUM 28 ML/.94 FL OZ (FULL SIZE)
  #cfirmafresh เซรั่มบำรุงผิว C-Firma” Fresh ถูกออกแบบเพื่อให้คุณ เป็นผู้ผสมวิตามินชีเองก่อนการใช้งานในครั้งแรก ซึ่งให้ประสิทธิภาพจากส่วนผสมที่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว (แต่ทรงพลัง) และรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกัน เซรั่มวิตามินชีโฉมใหม่สูตรนี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่มีประสิทธิภาพอย่างแอล-แอสคอร์บิกแอซิด 15% เฟอรูลิกแอชิด 0.5% และวิตามินอี 1% ที่ช่วยเผยผิวดูกระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 • PROTINIM POLYPEPTIDE CREAM 30 ML/1 FL OZ (MIDI)
  #protinicream มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำาสมัยนี้รวมสูต และความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบำรุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล
 • B-HYDRAM INTENSIVE HYDRATION SERUM 8 ML/.27 FL OZ
  #bhydra เซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นนี้ทำหน้าที่เช่นเดียวกับน้ำเย็นฉ่ำ ช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำา มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับสภาพผิว ให้ผิวสวยดูเนียนละเอียดอิ่มน้ำยิ่งขึ้น
 • C-TANGOM MULTIVITAMIN EYE CREAM 5 ML/.16 FL OZ
  #ctangoครีมบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้นพร้อมช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวประกอบด้วยส่วนผสมเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับรอบดวงตาอย่าง เปปไทด์ 8 ชนิด วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวาเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูยกกระชับและเรียบเนียน

ช้อปเซ็ทนี้ https://www.sephora.co.th/products/drunk-elephant-day-kit-21-skincare-set-limited-edition/v/default

 

Saving Face Kit   (The Refining Routine) 3,880 บาท
Skincare R+R—rest and reset—to restore, resurface, and re-up on electrolytes while you sleep.

ให้การบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนจากหลักการ Skincare R+R หรือ Rest และ Reset ฟื้นคืนสภาพ และบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมสารอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวที่ขาดน้ำในช่วงเวลาที่คุณนอนหลับสบาย ทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวระหว่างวันออกให้หมดจดด้วย Beste No.9 แล้วตาม ด้วยสูตรบำรุงผิวที่สมูทตี้ T.L.C Framboos และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วปิดท้ายด้วย F-Balm ที่ช่วยมอบและเก็บล็อคความชุ่มชื้นใต้ผิว

What’s in it

 • T.L.C. FRAMBOOST  GLYCOLIC NIGHT SERUM  30 ML/1 FL OZ (FULL SIZE) #tlcframboos    เซรั่มเนื้อเจล AHA/BHA ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยปรับผิวใหม่จากที่เคยหมองคล้ำและมีสิวอุดตัน โดยค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ร่องลึก และกระชับรูขุมขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • F-BALMM ELECTROLYTE WATERFACIA  15 ML/.5 FL OZ (MIDI)
  #fbalm มาสก์สำหรับกลางคืนสูตรเติมน้ำนี้ช่วยให้ผิวสวยดูอิ่มน้ำและฟื้นบำรุงผิวด้วยสารอิเล็กโทรไลต์ พร้อมยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่เกราะปกป้องผิว
 • BESTEM NO. 9 JELLY CLEANSER  30 ML/1 FL OZ
  #besteno9  เจลล้างหน้านวัตกรรมใหม่ที่ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางค์น้ำมันส่วนเกิน มลภาวะ และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ในแต่ละวัน
 • PROTINIM POLYPEPTIDE CREAMM 30 ML/1 FL OZ (MIDI)
  #protinicream มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้รวมสูตร และความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบำรุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล

ช้อปเซ็ทนี้ https://www.sephora.co.th/products/drunk-elephant-night-kit-21-skincare-set-limited-edition/v/default

 

Hair + Body Trunk 2.0 : 5,360 บาท

มาเริ่มต้นจากเส้นผม เพื่อความนุ่ม เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า เซ็ทนี้จัดเต็มมาในไซส์จริง

What’s in it

 • COCOMINO” GLOSSING SHAMPOO 240 ML/8 FL OZ 
  แชมพูสูตรปราศจากซัลเฟต และสารทำความสะอาดไม่ทำลายสีผมสกัดจากมะพร้าว ให้ฟองโฟมเนื้อนุ่มละมุน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและสารตกค้างอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายเส้นผมหรือไม่ทำให้สีผมหลุดลอก
 • COCOMINO”MARULA CREAM CONDITIONER 240 ML/8 FL OZ
  ส่วนผสมเข้มข้นและช่วยบำรุงของน้ำมันจากพืชและบัตเตอร์ที่ไม่เดิมน้ำหอม ดูแลให้เส้นผมนุ่มสลวย ลื่นไม่พันกัน เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท บำรุงลึกสู่เส้นผมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนและการทำสี
 • T.L.C. HAPPI SCALP” SCRUB 240 ML/8 FL OZ 
  มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้ผสานรวมสูตร และความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิดและสารสกัดสกุลบัวสาย พื้นบำรุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล
 • WILD MARULA” TANGLE SPRAY 120 ML/4 FL OZ 
  สเปรย์บำรุงผมแบบละอองฝอยไร้น้ำหนักโดยไม่ต้องล้างออก ที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกันได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผมให้พริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถจัดทรงได้ง่าย และกลับมาสุขภาพดีเปล่งประกายเงางามโดยไม่ทำให้เส้นผมมีน้ำหนักขาดหลุดล่วง
 • KAMILI’ CREAM BODY CLEANSER 240 ML/8 FL OZ
  ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยที่น้ำมันธรรมชาติปราศจากกลิ่นหอมและกรดอะมิโนที่ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ทิ้งไว้เพียงผิวที่นุ่มลื่นและไม่ทำลายเกาะปกป้องผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางที่สุด
 • SILI” BODY LOTION 240 ML/8 FL OZ
  สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้านและระคายเคืองให้กลับมามีสุขภาพดี และสมดุลมากขึ้นในทันที Sil” ช่วยล็อกความชุ่มชื้น พร้อมคืนความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป เนื่องจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิว
 • SWEET PITTI” DEODORANT CREAM 240 ML/8 FL OZ
  คิดค้นสูตรเพื่อช่วยปลอบประโลม และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขนที่บอบบาง พร้อมช่วยระงับกลิ่น Sweet Pitti” เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบาง ปราศจากเบกกิ้งโซดา น้ำมันหอมระเหยและส่วนผสมที่ได้จากอลูมิเนียม
 • DRUNK ELEPHANT X TANGLETEEZER BRUSH
 • TRUNK 5.0 : 17,600 บาท
  A skincare kit of 10 products from Drunk Elephant.
   อลังการมาก ถึงเวลาเล่นใหญ่แล้ว รวมทุกสิ่งที่ผิวต้องการ (ในขนาดเต็ม!) ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทำความสะอาด บำรุง และปกป้องเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส และเผยทุกจุดเด่นของผิวสุขภาพดี

สินค้าจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเซโฟราทุกสาขา และ Sephora Online
@drunkelephant
#drunkholiday
Facebook Comments Box