Sephora ขยายความร่วมมือระดับภูมิภาคร่วมกับ Atome มอบบริการ Buy Now Pay Later ฉลองเทศกาลชอปปิ้งส่งความสุขช่วงท้ายปี 

 Sephora (เซโฟรา) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามลักซูรี่ระดับโลก ร่วมกับ Atome (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลัง (Buy Now Pay Later) มอบตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น ด้วยการแบ่งยอดชำระออกเป็น 3 ครั้ง ครั้งละเท่าๆ กัน โดยไม่มีดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่จุดชำระเงินหน้าร้านเซโฟราทั้ง 12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟรา โดยประเทศไทยเป็นประเทศล่าสุดที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือระดับภูมิภาคนี้ หลังจากทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในประเทศไทย Atome มอบสิทธิพิเศษต้อนรับผู้ใช้บริการ Atome ครั้งแรกด้วยเวาเชอร์ส่วนลด 15% (สูงสุด 180 บาท) เมื่อมียอดซื้อสินค้าที่เซโฟรา ขั้นต่ำเพียง 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม

ผู้ใช้บริการ Atome ที่เป็นสายชอปสินค้าความงามสามารถใช้บริการชำระเงินได้สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยและไร้รอยต่อ ได้แล้ว  เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Atome และลงทะเบียนสมัครสมาชิก จากนั้นสามารถเลือกชำระกับ Atome ที่หน้าตัวเลือกการชำระเงิน

คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ เซโฟรา (Sephora) ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะที่เซโฟรา เป็นร้านค้าปลีกที่รวบรวมไอเทมความงามสำหรับผู้ที่มองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้ตัวเองหรือคนพิเศษในช่วงท้ายปี เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ Atome ในการมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลชอปปิ้งสุดพิเศษประจำปี SEPHORA Beauty in Every Moment’ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์การชอปปิ้งให้นักชอปทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับแบรนด์เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูทีฟที่เซโฟรา อาทิ Foreo, Olaplex, Drunk Elephant, Pixi, Dr. Dennis Gross, and Fenty”  มาร่วมส่งความสุขด้วยแบรนด์เครื่องสำอางเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเทศกาลแห่งการให้ไปด้วยกันที่เซโฟรา สามารถเยี่ยมชมแคมเปญสุดพิเศษของเราได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ www.sephora.co.th 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือกับแบรนด์เซโฟราในประเทศไทย หลังจากแบรนด์ของเราได้เป็นพาร์ตเนอร์กันที่ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย ลูกค้าเซโฟราในประเทศไทยสามารถเลือกชำระสินค้าผลิตภัณฑ์ความงามด้วยบริการของ Atome ได้แล้ววันนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบาย ยืดหยุ่นและปลอดภัยได้ที่หน้าร้านเซโฟรา ทั้ง12 สาขา รวมถึงแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเซโฟราเช่นกัน นับว่าความร่วมมือนี้มาทันเวลาพอดีกับช่วงเทศกาลชอปปิ้งมอบของขวัญความสุขส่งท้ายปี คุณภูมิพงษ์ ตันเจริญผล ผู้จัดการทั่วไป Atome ประจำประเทศไทย กล่าว

Atome ได้ขยายบริการมาที่ประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และเมื่อเร็วๆ นี้ Atome ได้เปิดตัว วงเค-ป๊อบ ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก รวมถึงเปิดตัวแคมเปญ #OwnTheExtraordinary เทศกาลช้อปปิ้งแห่งปีในประเทศไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี โดยจะมีทั้งกิจกรรมให้ร่วมสนุก รวมถึงส่วนลดมากมายตลอดทุกเทศกาลพิเศษและมหกรรมส่วนลดในแคมเปญช้อปปิ้งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 11.11, Black Friday, Cyber Monday, 12.12 และ เทศกาลเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาส เพื่อกระตุ้นการฟื้นตัวและยอดขายธุรกิจค้าปลีกในช่วงสิ้นปี

Facebook Comments Box