ปรากฏการณ์ความร่วมมือครั้งใหม่สุดปัง จาก สเก็ตเชอร์ส กับรองเท้าคอลเลกชันพิเศษ​ ที่มาสร้างสีสันและเติมเต็มสไตล์ให้ชาวมังงะดาบพิฆาตอสูร​

SKECHERS x Demon Slayer คอลเลกชันที่เหล่ามังงะต้องห้ามพลาด!!

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสนีกเกอร์อีกครั้ง ด้วยการจับมือ Demon Slayer หรือ ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะชื่อดังระดับโลกที่กระแสแรงไม่ตก ออกคอลเลกชันรองเท้าสนีกเกอร์ SKECHERS X Demon Slayer เป็นครั้งแรก ที่จะคอมพลีทลุคให้สาวกดาบพิฆาตอสูรแบบจัดเต็ม พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทั่วประเทศ

คอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครหลัก ได้แก่ “ทันจิโร่ คามาโดะ” (Tanjiro Kamado),“เนซึโกะ คามาโดะ” (Nezuko Kamado),“เซนอิทซึ
อากาซึมะ” (Zenitsu Agatsuma) และ “อิโนสึเกะ ฮาชิบิระ” (Inosuke Hashibira) ทั้ง 4 คาแรกเตอร์จะออกมาโลดแล่นอยู่บนรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 และ รุ่น Global Jogger ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ผ่านการทดสอบเรื่องเทคโนโลยีการสวมใส่สบายจนเป็นที่ถูกใจของหลาย ๆ คน รองเท้าแต่ละคู่ได้ใส่เอกลักษณ์และสัญลักษณ์ของตัวละครไว้อย่างพิถีพิถัน สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาสำคัญของคาแรกเตอร์แต่ละตัว

สำหรับรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 เป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเทคโนโลยีความสบายขั้นกว่า ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

  • แผ่นรองพื้นรองเท้าผสานเทคโนโลยี Air-Cooled Memory Foam® ช่วยซัพพอร์ตเท้า และมอบความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่
  • พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ช่วยรองรับแรงกระแทก
  • ตัวอัปเปอร์เป็นวัสดุสังเคราะห์และผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้ดี
  • รองเท้าด้านนอกเป็นยางยืดหยุ่นช่วยเสริมความทนทาน

และหากใครที่ต้องการสไตล์โฉบเฉี่ยวในลุคแบบสปอร์ต พร้อมออกเดินไปในทุก ๆ ที่ กับความสบายขั้นสุด SKECHERS รุ่น Global Jogger ก็ช่วยตอบโจทย์นี้ ด้วยคุณสมบัติ

  • แผ่นรองพื้นรองเท้าผสานเทคโนโลยี Air-Cooled Memory Foam® ที่มอบความนุ่มสบายสูงสุด
  • พื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยดูดซับแรงกระแทก
  • ส่วนอัปเปอร์ผลิตจากผ้าตาข่ายและหนังเรียบแต่งขอบสีตัดกัน
  • ดีไซน์สปอร์ตแบบผูกเชือก
  • พื้นรองเท้าชั้นนอกเพิ่มการยึดเกาะด้วย Goodyear® Performanceที่เพิ่มเสถียรภาพและความทนทาน 

คอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer

ทันจิโร่ คามาโดะ” (Tanjiro Kamado)

ราคา 3,490 บาท รุ่น Stamina V2 | สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ทันจิโร่ ผู้ที่ต้องก้าวข้ามเส้นแบ่งระหว่างความเห็นอกเห็นใจและความโกรธแค้น กับภารกิจการช่วยให้น้องสาวของเขากลับคืนสู่ร่างมนุษย์ โดยดีไซน์ของรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นนี้ได้รวมเอาสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของทันจิโร่เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากจิ้งจอกคุ้มภัยที่ทันจิโร่ใส่ตอนสอบคัดเลือกครั้งสุดท้าย ผ้าลายตารางหมากรุกเขียวดำประจำตระกูล  และปลอกดาบซามูไรคาตานะ

“เนซึโกะ คามาโดะ” (Nezuko Kamado)

ราคา 3,490 บาท | รุ่น Stamina V2 | สำหรับผู้หญิง


เนซึโกะ ผู้ที่เป็นตัวแทนความรักของครอบครัวและความอดทน ที่ไม่ยอมแพ้ต่อแรงกระตุ้นจากด้านมืดของอสูรร้าย สำหรับรองเท้ารุ่นนี้  แฟน ๆ สามารถจดจำเอกลักษณ์ความเป็นเนซึโกะได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของชุดกิโมโน และโบว์สีชมพูที่สะดุดตาบนรองเท้า

เซนอิทซึ อากาซึมะ” (Zenitsu Agatsuma)
 ราคา 2,990 บาท | รุ่น Global Jogger | สำหรับผู้ชาย

เซนอิทซึ ผู้ที่ต้องพิชิตความกลัวและก้าวข้ามขีดจำกัดในการโจมตีศัตรู ความโดดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ประกอบไปด้วย สัญลักษณ์ของสหายนกกระจอก จุนทาโร่ ของเซนอิทซึ และลายเสื้อคลุมฮาโอริสีเหลืองที่สร้างความแตกต่างให้กับรองเท้า Global Jogger รุ่นนี้

 

“อิโนสึเกะ ฮาชิบิระ” (Inosuke Hashibira)

ราคา 2,990 บาท | รุ่น Global Jogger | สำหรับผู้ชาย

อิโนสึเกะ ผู้เข้าร่วมการต่อสู้ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์คุณค่าของตัวเอง และล้างเผ่าพันธุ์เหล่าอสูร สัญลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้จึงเป็นหน้ากากหมูป่าในตำนาน ใบหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อน ๆ ของเขา และสร้างความหวาดกลัวให้กับอสูร

พบกับคอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer ที่พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันทางหน้าร้านสเก็ตเชอร์สทั่วประเทศรวมทั้งช้อปออนไลน์ทีj https://www.skechers.co.th/collections/demon_slayer หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Shop&Chat https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram @SkechesTH

สำหรับภาพรองเท้าเพิ่มเติมสามารถเข้าไปชมได้ที่ https://bit.ly/3PAfI25

Follow @skechersth

#SKECHERSxDemonSlayer #SkechersTH

******

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook:SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH  และ Line Official Account : @SKECHERSTH

Facebook Comments Box