แบบนี้สิที่ผมรัก! รีจอยส์เอาใจสาวนักเดินทาง จัดเซอร์ไพรส์สุดฟิน
มอบชุด Rejoice Exclusive Travel Gift Set
บนสายการบินแอร์เอเชีย 27-29 ธ.ค.นี้!

รีจอยส์เปิดตัวกิฟท์เซ็ทพกพาพร้อมแชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยมส่งท้ายปลายปี ในแคมเปญ“Exclusive Travel Gift Set by Rejoice Perfume Collection”เซอร์ไพรส์สาวๆ นักเดินทางบนสายการบินไทยแอร์เอเชียกว่า 10 เส้นทางที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยในช่วงเทศกาลปีใหม่ ลุ้นเป็นผู้โชคดีสุดเซอร์ไพรส์บนไฟลต์ผมหอมนุ่มลื่นสลวยกันได้ ในวันที่ 27-29 ธันวาคมนี้!

รีจอยส์ทำการสำรวจสาวๆ ยุคใหม่ ที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวแล้วพบว่า สาวๆ ส่วนใหญ่ที่ท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงเทศกาล มักจะไม่นำแชมพูที่ใช้ประจำขึ้นเครื่องบิน ทำให้สุดท้ายแล้วจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีตามโรงแรมหรือที่พัก ซึ่งกลับพบปัญหาผมแห้งไร้น้ำหนัก ชี้ฟู และกลิ่นไม่ค่อยหอมติดทนนาน รีจอยส์จึงตัดสินใจเอาใจสาวนักเดินทาง มอบชุด Rejoice Exclusive Travel Gift Set แชมพูน้ำหอมพรีเมี่ยมที่มีความพิเศษที่คงกลิ่นหอมยาวนาน ให้กลิ่นที่ซับซ้อนคล้ายน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ โดยในชุดกิ๊ฟเซ็ตบรรจุ 2 สูตร คือ สีชมพู สูตร Perfume Smooth บำรุงให้ผมนุ่มสลวย และมีกลิ่นหอมจากดอกพีโอนี่และ สีฟ้า สูตร Perfume Fresh ให้ความสดชื่น ผมนุ่มลื่นด้วยกลิ่นดอกลิลลี่

ร่วมลุ้นเซอร์ไพรส์ไปกับไฟลท์ผมหอมนุ่มลื่น ยาวนาน ที่รีจอยส์จะส่งความสุขให้กับทุกท่านผ่าน Rejoice Exclusive Travel Gift Set เพียงเดินทางภายในประเทศไปกับสายการบินไทยแอร์เอเชียระหว่างวันที่ 27-29 ธันวาคมนี้ กับ 10 เส้นทางในประเทศ ก็อาจเป็นผู้โชคดี สร้างความทรงจำที่ดีตลอดทริป และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากทางรีจอยส์ได้ตลอดที่ Facebook และ Youtube ของรีจอยส์ ไทยแลนด์

#RejoicePerfumeCollection

#RejoiceHNY2020

#RejoiceThailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box