ครั้งแรก! กับแบรนด์ OLYMP (โอลิมป์) เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 จากเยอรมนี ปล่อยแคมเปญใหญ่เอาใจผู้ชายทำงาน และครั้งนี้แบรนด์ได้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มนักการเงินโดยเฉพาะ กับแคมเปญดีๆ อย่าง OLYM PFINANCIAL FRIEND” ในคอนเซ็ปต์ที่ว่า อยากให้นักการเงิน สมาร์ทตั้งแต่เช้ายันดึก โดยแบรนด์ตีโจทย์ความสมาร์ทสไตล์นักการเงินในเรื่องลุคที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ดูเนี๊ยบแต่ใส่สบายลุยกับงานได้เต็มที่ ผสานกับนวัตกรรมที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวอย่างอิสระโดยที่เสื้อเชิ้ตยังเรียบตลอดวัน มาพร้อมกับทรงเสื้อที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี ตอบสนองความต้องการของ Financial Men ได้อย่างถูกใจแน่นอน

     หนุ่มนักการเงิน หรือใครที่อยากสัมผัสกับ Item Must Have สามารถมาพบกันได้ที่งาน Road Show ที่ทางแบรนด์เชิญชวนให้นักการเงิน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน โดยบูทจะจัดตั้งแต่วันที่ 15 – 29 .ย นี้  ที่ออฟฟิศต่างๆ ในย่านธุรกิจ ใจกลางกรุงเทพ ได้แก่

Sinthorn Tower​​15 . 62
Sun Plaza​​​18 . 62
InterchangeTower19 . 62
AIA Rachada​​​26 . 62
United Tower​​27 . 62
Exchange Tower​​29 . 62

 

   สำหรับบรรยากาศภายในบูท ทางแบรนด์ได้จัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ และเล่นเกมชิงของรางวัล อาทิเช่น เสื้อเชิ้ต เนคไท Innerwear และของรางวัลอีกมากมาย ภายใต้แบรนด์โอลิมป์ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับของรางวัลกลับไปทุกคนแน่นอน ส่วนใครที่ไม่ได้ไปร่วมงาน ก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 31 . 2562 เพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ >>> http://bit.ly/34iXB97  รับทันที ! คูปองแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท* สำหรับPromotion Welcome และดีลสุดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย  บอกได้คำเดียวว่าคุ้มสุดๆ

   …….แล้วมาพบกันที่งาน Road Show OLYMP​ FINANCIAL FRIEND” นะครับ

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Olymp Thailand และ Line@ :@olympthailand

 

 

Facebook Comments Box