เปิดตัวแว่นตานวัตกรรมระดับโลก OVVO NEW COLLECTION

นายอนุวัฒน์ ตันติวงษากิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านแว่นตามากว่า 52 ปี ร่วมกับนายสิทธิโชค สิริถิรนัย  รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ร่วมกันจัดงาน “MEET & GREET OVVO NEW COLLECTION” เปิดตัวแว่นตายอดนิยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา แบรนด์ OVVO (ออฟโว่) ที่ผลิตจาก Titanium และ Surgical Steel คุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ให้มีน้ำหนักเบา คงทน และมีความยืดหยุ่นสูง ตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาแก่ผู้สวมใส่

ซึ่งมี มร.อาเธ่อร์ พิลัท (Mr. Artur Pilat) ผู้ก่อตั้งและประธาน OVVO Optics จากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมแสดงความยินดี รวมถึงยังมี “โอ๊ต” วรวุฒิ นิยมทรัพย์ นักแสดงมากความสามารถร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกใส่แว่นตา ณ ร้าน Optical 88 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฝั่งเซ็นทรัล ชั้น G

แว่นตาแบรนด์ OVVO เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงในอเมริกา เราจึงต้องการนำเสนอให้กับผู้บริโภคคนไทยให้รู้จักกับแว่นตาที่มีคุณภาพ แว่นตา OVVO เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก ผลิตจากวัสดุเฉพาะทำให้แว่นตาเบา แข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง

มีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น รุ่น GOLD ที่เคลือบด้วยทองคำ 14KT เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ผลิตเพียง 300 ชิ้นต่อแบบเท่านั้น หรือรุ่น DUO ที่ผสมผสานระหว่างพลาสติกอะซิเตทประเภท Mazzucchelli (แมซซึชิลลี่) ซึ่งเป็นพลาสติกชนิดที่ดีที่สุด มีความแข็งแรงและให้สีสันที่งดงามมากที่สุด กับ Stainless Surgical Steel ซึ่งใช้ในการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ และวัสดุที่สำคัญคือ TITANIUM ที่ทำให้แว่นตามีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย

แว่นตาแบรนด์ OVVO จากอเมริกา ที่มีจุดเด่นของงานวัสดุที่ทำมาจาก TITANIUM และ STAINLESS STEEL คุณภาพสูง ที่ใช้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในห้องผ่าตัด (SURGICAL STEEL)  ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้งทำให้รู้สึกสบายในขณะที่สวมใส่ มีความยืดหยุ่นสูง บานพับแบบไม่ใช้น็อต และสามารถกางได้มากกว่า 180 องศา รวมถึงปรับแป้นจมูกได้ทุกทิศทาง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเพิ่มเติม คือ TITANIUM ซึ่งมีคุณสมบัติ เบา คงทนและมีความยืดหยุ่นสูง มาตรฐานระดับโลก พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยร่วมมือกับ บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทธุรกิจค้าปลีกที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งที่ประเทศฮ่องกง ในปี 1988 ปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาในฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย

โดยประเทศไทยมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ 30 สาขาทั่วประเทศ โดยเตรียมการเปิดตัวช่องทางการวางจำหน่ายแว่นตาในร้าน Optical 88 ใน 3 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 3 สาขาฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) ชั้น และสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 2

สำหรับผู้สนใจแว่นตาแบรนด์ OVVO (ออฟโว่) สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Optical 88 และร้านแว่นตาชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางสื่อออนไลน์ต่างๆ

 

Facebook Comments Box