## ยองแจ GOT7 Comeback อย่างยิ่งใหญ่กับค่ายใหม่ ANDBUT: เปิดตัว Digital Single และ World Tour 2024

𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋 𝐒𝐈𝐍𝐆𝐋𝐄 <𝐓.𝐏.𝐎>

### บทนำ

#

ค่าย ANDBUT ได้รับการก่อตั้งและนำโดย CEO ที่มีวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญในวงการดนตรี นายชเว มินซอก (Choi Minseok) ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมเพลง เขาได้สร้างค่าย ANDBUT ให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากศิลปินและแฟนเพลงทั่วโลก

### ประวัติและความสำเร็จของ ชเว มินซอก

นายชเว มินซอก เริ่มต้นอาชีพในวงการดนตรีด้วยการเป็นผู้จัดการศิลปินและโปรดิวเซอร์เพลง ความสามารถในการค้นหาและสนับสนุนศิลปินที่มีศักยภาพทำให้เขากลายเป็นบุคคลสำคัญในวงการดนตรีเกาหลี ในปี 2020 เขาได้ก่อตั้งค่าย ANDBUT ขึ้นเพื่อสนับสนุนศิลปินที่มีความสามารถและต้องการโอกาสในการเติบโตในวงการดนตรี

### วิสัยทัศน์และพันธกิจของ ANDBUT

ภายใต้การนำของนายชเว มินซอก ค่าย ANDBUT มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เพลงที่มีคุณภาพและสนับสนุนศิลปินให้เติบโตในอาชีพการงาน วิสัยทัศน์ของเขาคือการสร้างสรรค์ดนตรีที่มีความหลากหลายและตอบสนองต่อความต้องการของแฟนเพลงทั่วโลก พันธกิจของค่ายคือการให้โอกาสศิลปินในการแสดงศักยภาพและความสามารถของตนอย่างเต็มที่

### ความร่วมมือกับยองแจ GOT7

การร่วมมือกับยองแจ GOT7 เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความสำเร็จภายใต้การนำของนายชเว มินซอก ความสามารถในการเจรจาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับศิลปินทำให้ ANDBUT เป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ต้องการของศิลปินในวงการ

### บทสรุป

นายชเว มินซอก CEO ของค่าย ANDBUT ได้แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์และความสามารถในการนำพาค่ายเพลงให้เติบโตและได้รับการยอมรับจากวงการดนตรี การร่วมมือกับศิลปินอย่างยองแจ GOT7 เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและการสนับสนุนศิลปินของเขา

#ceoAndbut

#ChoiMinseok

– #Yongjae

– #GOT7

– #ANDBUT

– #Eclipse

– #DigitalSingle

– #WorldTour2024

– #Kpop

– #NewMV

– #Comeback

– #MusicVideo

#TPO

 

Facebook Comments Box