เมื่อเร็วๆนี้ G/FORE ประเทศไทย แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดหรูชื่อดังจากลอสแองเจลิส นำโดยผู้บริหาร Mr. James Stewart – Director ร่วมกับ คุณวีรกานต์ ทวีชัยถาวร – Director บริษัท เจ สจ๊วต กอล์ฟ จำกัด จัดงาน “G/FORE Exclusive Partner Celebration” เพื่อเฉลิมฉลองและกระชับสัมพันธ์กลุ่มคนในวงการกีฬา กอล์ฟ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เซเลบริตี้ KOL และ สื่อมวลชน โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Jung Kim President of Richemont Korea Fashion & Accessorie and President of G/FORE Asia Pacific บินตรงมาร่วมงาน

พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2024  เพื่อนำเสนอความลงตัวระหว่างมุมมองทางแฟชั่นร่วมสมัยและความละเอียดอ่อนของจีโฟร์ ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มีทั้งลูกเล่นและฟังก์ชัน และยังถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์จากหลายซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมไฮไลท์ identity ที่โดนเด่นจากแบรนด์ ด้วยการเลือกใช้สีสันที่ฉูดฉาดมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตผ้าที่ทันสมัย เน้นเรื่องความยืดหยุ่นในการสวมใส่ ไม่ว่าจะใส่ออกรอบในสนามกอล์ฟเพื่อเพิ่มความแอคทีฟในการเคลื่อนไหว หรือเสริมลุคการแต่งตัวแบบลำลองในชีวิตประจำวันก็ดูดีและแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้คือ แบรนด์ยังได้เปิดตัวสีใหม่อย่าง Deep sea และ Fountain เพื่อสะท้อนความสุขุมนุ่มลึกของช่วงเวลา Autumn/Winter แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความสนุกด้วยแพทเทิร์นที่หลากหลาย เปรียบเหมือนความคลาสสิกและความร่วมสมัยที่เดินทางมาบรรจบกันได้อย่างลงตัว

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมี รองเท้า หมวก ถุงกอล์ฟ รวมไปถึงไอเทมกอล์ฟแฟชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกในการสไตล์ลิ่ง และแมทช์คู่สีให้คอมพลีทลุคของคุณให้โดดเด่นมากกว่าที่เคย อีกทั้งยังมาพร้อมจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ คือเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมียม มีความยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ดูดซับเหงื่อ ช่วยให้คุณทำกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมสันทนาการได้อย่างมั่นใจ ผนวกเข้ากับดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ช่วยให้คุณแสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง กล้าที่จะแตกต่าง และ มั่นใจในทุกครั้งที่ออกรอบ

งานจัดขึ้นที่ THE PLATFORM บาร์สุดชิคใจกลางทองหล่อ บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ความหรูหรา และความสนุกสนาน พร้อมได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ และ KOL ชื่อดัง ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เบสท์-ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ (เบสตี้ วงโอลีฟ), กาโม่-อาชวิน อยู่บำรุง, ดีเจอาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, พัตเตอร์-เตชธร จามิกรณ์, สงกรานต์ เตชะณรงค์, โจอี้บอย-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, มะปราง-อลิสา ขุนแขวง, กระแต-ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร, ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง และ ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ

 

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการแต่งกายอันผสมผสานความคลาสสิกและความสนุกสนาน ที่รังสรรค์ออกมาอย่างลงตัวไปกับ G/FORE Autumn/Winter 2024 ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน G/FORE ทุกสาขา The Golf Town Bangkok / Siam Paragon at Sportsmall 2FL. / The Emporium at Sportsmall 2FL. / Icon Siam at Siam Takashimaya 2FL. / Mega Bangna at Supersports 2FL. / Central Festival Pattaya at Supersports 2FL. หรือช่องทางออนไลน์ https://breakingpar.co.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม
IG: @gforethailand และ @breakingpar.thailand FB: breaking – Par Thailand

Facebook Comments Box