Plated with Pride: เมนูพิเศษจากมุมมองความรักของ เชฟพลอย ณัฐณิชา บุญเลิศ
หัวหิน ประเทศไทย (มิถุนายน 2567) – The Standard, Hua Hin ส่งท้าย Pride Month นี้กับอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษที่ Praça กับอีก 1 กิจกรรมด้วยความร่วมมือจากเชฟมากความสามารถ เชฟพลอย ณัฐณิชา บุญเลิศ หนึ่งในผู้ก่อตั้งร้าน  AMI Brunch & Bubbles ที่กำลังเป็นที่นิยมในย่านอารีย์ นอกจากนี้หลายต่อหลายคนมักจะคุ้นเคยและรู้จักเชฟพลอยจากเรื่องราวเส้นทางการเดินทางสู่การเป็นเชฟของเธอ ในด้านการเป็นผู้มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนและพัฒนาตัวเอง จากการเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสู่การเป็นเชฟซุปเปอร์สตาร์ และได้เข้ารอบสุดท้ายในรายการ Masterchef Thailand ซีซั่นหนึ่ง และยังได้ร่วมแข่งขันในรายการ TOPCHEF Thailand 2023 อีกด้วย
โดยในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน เชฟพลอยจะเดินทางมามอบประสบการณ์ทางด้านอาหารสุดพิเศษ ที่ Praça ภายใต้คอนเซปป์ “Love wins and nothing is wrong.” สิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดเสมอไป ความรักสามารถเกิดขึ้นได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใด สัญชาติใด เช่นเดียวกับอาหาร แม้ส่วนผสมจะมาจากที่ที่แตกต่างกัน การจัดจานตกแต่งดูไม่เหมือนอย่างที่คุณคิด แต่เมื่อได้ลองชิมคุณจึงจะได้คำตอบ “มันเหมือนกับความรัก บางครั้งสิ่งที่คุณเห็นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้รับ และนั่นคือที่ที่ความมหัศจรรย์เกิดขึ้น” เชฟพลอยกล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้
และในครั้งนี้ เชฟพลอยพร้อมนำเสนอชุดอาหารอิซากายะสไตล์ไทยสุดพิเศษ 7 คอร์ส ได้แก่ ทาร์ตน้ำพริกอ่อง ปลาแห้งแตงโม คอหมูย่างยำมะม่วง ครอกเก้ปูผงกะหรี่ ข้าวยำเมี่ยงคำปลาฟู ต้มส้มกุ้ง รวมถึงขนมหวานจากเชฟปุ้มแห่งร้าน Praça ที่เชฟพลอยตั้งชื่อให้ว่า All Gay
เซตเมนู “Plated with Pride” พร้อมเสิร์ฟที่ราคา 2,800 บาท สำหรับสองท่าน รวมเครื่องดื่นต้อนรับหรือสปาร์คกลิ้งไวน์ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มไวน์ และ Special PRIDE cocktail จากคุณ “มิลค์” ธนวรชัยกิจ ผู้จัดการเครื่องดื่มฝีมือเยี่ยมของ The Standard, Bangkok  Mahanakhon ซึ่งได้เดินทางมาเป็นบาร์เทนเดอร์รับเชิญของร้าน Praça ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 นี้
ติดต่อสำรองที่นั่งร้านอาหาร หรือสอบถามเพิ่มเติมกับทางโรงแรมได้ที่เบอร์ 032 535 999 หรือทางอีเมล์ STHH.FB@standardhotels.com และจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.pracahuahin.com/
สามารถแอดไลน์ @thestandardhuahin เพื่อสอบถามข้อมูลโรงแรมเพิ่มเติม หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/properties/hua-hin.
Facebook Comments Box