โอเอซิสสปาฉลองความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 อย่างงดงาม ด้วยการคว้า 2 รางวัล Hall of Fame และ 2 รางวัลประเภท เดย์สปายอดเยี่ยม (Award of Excellence Day Spa) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย นายภาคิน พลอยภิชา และ นายโทบี้ อัลเลน ประธานกรรมการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโอเอซิสสปา (ประเทศไทย) เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 12 ประจำปี 2562

นายภาคิน พลอยภิชา และ นายโทบี้ อัลเลน

โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา   ณ สามย่าน มิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศที่ยกย่องและเชิดชูผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย สาขาที่ได้รับรางวัล Hall of Fame ได้แก่ โอเอซิสสปาลานนา เชียงใหม่, โอเอซิสสปากรุงเทพฯ สุขุมวิท 31 และ สาขาที่ได้รับรางวัลประเภท เดย์สปายอดเยี่ยม (Award of Excellence Day Spa) ได้แก่ โอเอซิสสปาพัทยา และโอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว สปา ภูเก็ต รางวัลอันทรงเกียรตินี้ ถือเป็นการการันตีมาตรฐานการให้บริการเป็นหนึ่งเดียวของโอเอซิสสปา

โอเอซิสสปา นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2546 ได้รับการยอมรับว่าเป็นต้นแบบด้วยอัตลักษณ์สปาไทยล้านนาที่โดดเด่น ร่วมไปถึงการให้บริการมานานกว่าทศวรรษและมี 14 สาขาตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุดของประเทศไทย อาทิเช่น กรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยาและภูเก็ต โอเอซิสสปาทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งในการให้บริการภายใต้คอนเซป “Not just a spa experience, But beyond” และได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

สำหรันท่านใดสนใจอยากไปสัมผัสประสบการณ์จากการบริการจาก Oasis Spa ก็ลองติดต่อได้ ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

 

Facebook Comments Box