นีเวีย จับมือ วัตสัน ชวนแชร์พลังใจ ส่งต่อความห่วงใยแก่ผู้ป่วยมะเร็ง

นายเขมชาติ เติมวิวัฒน์ (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย ประเทศไทย พร้อมด้วย นางนิตชา เซเร (ขวา) Trading Controller and Sustainability Committee วัตสัน ประเทศไทย และนางสาวศิรินทิพย์ ขัติยะกาญจน์ (กลาง) ประธานมูลนิธิ เครือข่ายมะเร็ง เปิดโครงการ“ชวนแชร์ ส่งต่อความห่วงใยสร้างพลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็ง” (Supporting Moment of Care) เพื่อแสดงถึงจุดยืนที่ต้องการต่อยอดจากนโยบายของบริษัท ไบเออร์สด๊รอฟ จำกัด ประเทศเยอรมนี เจ้าของแบรนด์นีเวีย ที่ต้องการช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ป่วยและครอบครัวของผู้ป่วยมะเร็งทุกประเทศในอาเซียน

 

 

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่าสามสิบปี ร่วมกับ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ส่งต่อกำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งในโครงการ “ชวนแชร์ ส่งต่อความห่วงใยสร้างพลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็ง” (Supporting Moment of Care) เพื่อแสดงถึงจุดยืนที่ต้องการต่อยอดจากนโยบายของบริษัท ไบเออร์สด๊รอฟ จำกัด ประเทศเยอรมนี เจ้าของแบรนด์นีเวีย ที่ต้องการช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ป่วยและครอบครัวของผู้ป่วยมะเร็งทุกประเทศในอาเซียน

“มะเร็ง” โรคที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของประชากรทั่วโลก และการดูแลไม่ใช่เพียงการรักษาทางการแพทย์ แต่ยังรวมถึงการดูแลและการแสดงถึงความเข้าใจและห่วงใย ลูกค้านีเวียและวัตสัน สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลังใจให้แก่ผู้ป่วยได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพใจควบคู่ไปกับการรักษาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าได้แล้ว เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย ทั้งทางช่องทางออนไลน์ และหน้าร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤษภาคม 2567 โดยทุก 1 ชิ้น นีเวีย บริจาค 1 บาท ให้แก่มูลนิธิเครือข่ายมะเร็ง เพื่อใช้ในกิจกรรมการดูแลและสนับสนุนผู้ป่วยมะเร็งและครอบครัวให้ตระหนักรู้และเข้าใจโรคมะเร็ง สามารถดูแลรักษาตนเองได้อย่างถูกต้อง รวมถึงกิจกรรมที่สร้างกำลังใจให้ผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยมะเร็ง ให้มีแรงใจสามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งต่อไปได้อย่างเข้มแข็ง

 

 

นายเขมชาติ เติมวิวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการนี้ นอกจากจะเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงพันธกิจ Care Beyond Skin ของเราว่าเป็นมากกว่าแค่การส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพเยี่ยม แต่ยังเป็นหนึ่งในปฏิญาณและภารกิจระดับโลกของ ไบเออร์สด๊อรฟ ซึ่งสอดรับกับนโยบาย “ภาวะเจ็บป่วยรุนแรง” ที่เป็นสวัสดิการให้แก่พนักงานของ ไบเออร์สด๊อรฟ ทั่วโลก และต่อยอดสู่เพื่อนร่วมสังคมในระดับอาเซียนและประเทศไทย เพราะเราไม่ต้องการดูแลแค่ผิวกายภายนอกเท่านั้น แต่เรามุ่งหวังที่จะช่วยดูแลถึงจิตใจ โดยเฉพาะช่วงเวลาเจ็บป่วย และเผชิญโรคร้าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการพลังใจ รวมทั้งอยากได้ความห่วงใยและความเข้าใจจากคนรอบตัว เราขอขอบคุณพันธมิตรอันดีของเราอย่าง วัตสัน อีกครั้งที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเสมอมาและหวังว่าโครงการนี้จะช่วยแบ่งปันความห่วงใยไปยังผู้ป่วยมะเร็งและผู้ดูแล ให้ได้รับความรู้ในการดูแลรักษามะเร็งได้อย่างถูกต้อง เข้มแข็ง และสามารถก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในอนาคต”

นายเขมชาติ เติมวิวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย ประเทศไทย

นอกจากได้ร่วมทำบุญแล้ว งานนี้ลูกค้าหนึ่งร้อยท่านแรก ที่ซื้อผลิตภัณฑ์นีเวียทุกประเภทในช่วงแคมเปญนี้ผ่านทุกช่องทางการขายของวัตสัน ทั่วประเทศ สามารถลงทะเบียนพร้อมอัปโหลดรูปใบเสร็จผ่านคิวอาร์โค้ด ณ จุดขายที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเข้าร่วมเวิร์กชอป “บอกสาว ๆ ให้รู้ทันมะเร็ง เปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี กับวิธีรับมือกับโรคร้าย” ซึ่งเป็นกิจกรรมความร่วมมือระหว่าง นีเวีย วัตสัน และมูลนิธิเครือข่ายมะเร็ง ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยงานนี้ผู้ร่วมงานจะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับมะเร็ง ตลอดจนวิธีการสังเกตตนเอง การดูแลตนเอง และการให้ความรู้แก่ผู้ดูแลผู้ป่วยมะเร็งแล้ว ยังมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งต่อความห่วงใยจากการทำถุงผ้าแฮนด์เมดใส่ของใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้ป่วยให้สามารถต่อสู้กับโรคร้ายต่อไป

ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างกำลังใจและส่งต่อความห่วงใยถึงผู้ป่วยมะเร็งร่วมกับนีเวีย และวัตสัน ได้อย่างสร้างสรรค์ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวียจากทุกช่องทางการขายของ วัตสัน ทั่วตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤษภาคม 2567 เพื่อสมทบทุนมูลนิธิเครือข่ายมะเร็ง เพื่อส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งและครอบครัวให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากได้อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

Facebook Comments Box