พัทยา จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน ที่ผู้คนยอดนิยมมาท่องเที่ยว เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก  ทั้งยังมีหลายสถานที่มีความความเงียบสงบ สวยงามน่าประทับใจ   หนึ่งในนั้น คือ “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา” เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีอบอุ่น เน้นความใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวในเขตพัทยาเหนือ

 “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา- Cape Dara Resort” โดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา คำว่า ‘ดารา’ ในภาษาไทยนั้นหมายถึง ‘ดาว’ และ “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา” จะทำให้ผู้มาพักได้เชยชมดวงดาวบนท้องฟ้าอย่างใกล้ชิด   #MadamePuja มาแล้วติดใจอยากแนะนำ 9  วิวสวยยืนหนึ่งที่สาย “โซเชียล”  มาแล้วห้ามพลาดแช๊ะรูป

  • วิวสระน้ำ Swimming Pool  ที่จัดเป็นซิกเนเจอร์ของ เคปดารารีสอร์ท  มองเห็นวิวสบายตา เรียกว่าถ่ายรูปสวยแน่นอน จะเห็นทะเลในมุมกว้าง และความสดใสจากสีฟ้าของสระว่ายน้ำกลมกลืนกันเป็นผืนเดียวกับทะเล

  • Lobby  นั่งโพสต์ภาพเก๋ๆ เอาท์ดอร์ลอบบี้ ที่มองเห็นวิวทะเลสวย 180 องศา   มุมนี้สวยคลาสสิค โล่ง โปร่ง เพดานสูง  ตกแต่งด้วยไม้โทนสีอบอุ่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์หวายสีน้ำตาลแก่
เคปดารารีสอร์ท

  • Beach ชายหาดเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะถ่ายรูปสวย  นั่งชิลริมหาดส่วนตัว  นั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น พร้อมแช๊ะภาพอัพโซเชี่ยลรัว ๆ

  • พลาดไม่ได้กับวิวสวย ๆ จากห้องพักส่วนตัว โดยทุกห้องที่เคปดารารีสอร์ท จะมองเห็นทิวทัศน์ตระการตาของผืนขอบฟ้าเบื้องบน และแนวชายฝั่งทะเลที่ทอดยาวเบื้องล่าง

  • Sphere Lounge สเฟียร์เลานจ์ เป็นบาร์ของเคปดารารีสอร์ท   ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มแปลกใหม่หลายหลายรูปแบบ มาถ่ายรูปมุมนี้ก็จะได้ภาพที่สวยสวยแปลกตา เหมือนโลกใหม่ที่ชวนให้หลงใหล

  • นั่งสวย ๆ จิบเซ็ทอาฟเตอร์นูนทีที่ Mellow-เมลโล ร้านค็อฟฟี่ช็อปและเบเกอรี่ในเคปดารารีสอร์ท  นอกจากจะมีขนมอร่อยแล้ว  บรรยากาศยังน่ารักด้วยเซ็ทเก้าอี้ทรงลูกฟักทอง

  • มุมอาร์ตเก๋ ๆ จาก Radius Restaurant –  เรเดียส   เป็นห้องอาหารนานาชาติที่ เคปดารารีสอร์ท  ริมทะเล นั่งรับลมเย็น ๆ กับบรรยากาศสบาย ๆ ติดวิวริมชายหาด  ที่นี่เป็น​ All​ Day​ Dining​ เสิร์ฟอาหารสำหรับมื้อเช้า​ กลางวัน​ และดินเนอร์ยามค่ำคืน  มุมนี้แสงสวยผนวกกับแบล็คกราวน์ ที่ตกแต่งด้วยโคมไฟหวาย ไล่สีเอิร์ธโทนจากอ่อน ไปเข้ม  เป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาดในการถ่ายรูป

  • เสน่ห์​แสงสีของ​ Twinkle Pool​ยามค่ำคืน แสงเงา พร้อมลมที่พัดม่านปลิวไสว ทำให้มุมนี้ดูโรแมนติกสุดชิค… เหล่าโฟโต้มาเนีย ต้องรีบสวมวิญญาณนางแบบนายแบบแช๊ะรูปด่วน! ขอบอกเลยว่าใครมาที่เคปดารารีสอร์ท หากไม่ได้ถ่ายรูปมุมนี้เหมือนมาไม่ถึงพัทยา เพราะฟิลลิ่งภาพเหมือนถ่ายขึ้นปกแม็กกาซีนเลยค่ะ

  • ปิดท้ายโลเคชั่นที่รับรองในความชิค กับวิวยืนหนึ่งของเคปดารารีสอร์ทยามค่ำคืน โดดเด่นกว่าใครด้วยโคมไฟระย้าขนาดใหญ่ระยิบระยับเฉกเช่นดวงดาวบนท้องฟ้า หากได้ยืนถ่ายรูปคู่กับคนพิเศษพร้อมชมแสงดาวบนฝากฟ้ารับรองฟินสุด ๆ

สุขสันต์วันหยุด ที่ “เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา” จุดหมายปลายทางแห่งความสุข

 หากใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนแบบชิล ๆ พร้อมชาร์จพลังในช่วงวันหยุด หรือมาค้นหามุมมองใหม่มาอวดโลกโซเชียล ที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา  ที่ใครมาก็หลงรัก   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   CAPE DARA RESORT PATTAYA 

256 Dara Beach, Soi 20, Pattaya-Naklua Road, Naklua, Banglamung, Chonburi 20150 
Tel +66(0)38-933-888 | Fax +66(0)38-933-800

| www.capedarapattaya.com | Line : @capedara

Facebook Comments Box