รีวิว ร้านอาหารชิงช้าชาลี metro Square ชั้น g สยามพารากอน ร้านอาหารชิงช้าชาลี สาขาเมโทรสแควร์ ชั้น G สยามพารากอน เป็นร้านอาหารไทยที่ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมนูอาหารของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอาหารไทยนั้นมีรสชาติจัดจ้านถึงใจ โดยมีเมนูแนะนำ เช่น แกงเขียวหวานไก่ แกงมัสมั่นเนื้อ แกงป่าปลาเนื้ออ่อน และผัดไทยกุ้งสด เป็นต้น นอกจากนี้ ร้านอาหารชิงช้าชาลี สาขาเมโทรสแควร์ ชั้น G สยามพารากอน

 

ยังมีบริการเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ โดยมีเครื่องดื่มแนะนำ เช่น ค็อกเทล Mojito, Margarita และ Mai Tai เป็นต้น

โดยรวมแล้ว ร้านอาหารชิงช้าชาลี สาขาเมโทรสแควร์ ชั้น G สยามพารากอน เป็นร้านอาหารที่ดีมากแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ มีอาหารอร่อย บรรยากาศดี และบริการดีเยี่ยม เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

 “ชิงช้าชาลี” ร้านอาหารไทยแท้ต้นตำรับ ภายใต้ร้าน Metro Square รสชาติแบบไทยแท้ๆ จัดเต็มด้วยเมนูอาหารไทยโบราณที่หาทานได้ยาก

ร้านชิงช้าชาลี เป็นร้านอาหารไทยโบราณที่มีบรรยากาศดีและอาหารอร่อย โดยเหมาะสำหรับการไปรับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไทยโบราณบรรยากาศดีๆ สักร้าน ก็ขอแนะนำร้านชิงช้าชาลีเลยค่ะ

“ชิงช้าชาลี” ร้านอาหารไทยแท้ต้นตำรับ ที่เสิร์ฟเมนูอาหารไทยรสชาติเยี่ยม และพิถีพิถันในการปรุงทุกขั้นตอนให้มีรสชาติถูกปากแบบไทยแท้ อัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารไทยแบบโบราณที่หารับประทานได้ยาก รวมถึงเมนูอาหารจานพิเศษต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ซึ่งนอกเหนือจากรสชาติของอาหารที่เลิศรสแล้ว “ชิงช้าชาลี” ยังทำให้ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนสัมผัสได้ถึงความรักความเอาใจใส่ในทุกการให้บริการ และแฝงไปด้วยความอบอุ่นเสมือนคุณเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว

 

 

สำรับกับข้าว Authentic Thai หาไม่ได้ง่าย ๆ แต่ที่ ‘Metro Square’
เราเสิร์ฟอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อร่อยถูกปาก ตั้งแต่ขนมถ้วยจีน เมนูอาหารเก่าแก่ที่หาทานยาก, โรตีแกงเนื้อพริกขี้หนู, น้ำพริกกุ้งสดทานคู่กับหมูทอด หรือจะเป็น ยำกุ้งฟู กรอบ ๆ พร้อมนํ้ายำฉํ่า ๆ

ออเจ้าสายกินต้องไม่พลาด ” เมนูเด็ดข้ามภพ ข้ามชาติ” ที่แม่นายการะเกดขอแนะนำ ทั้ง กุ้งแม่น้ำย่าง, หมี่กรอบกุ้งแม่น้ำ,

แต่วันนี้เรามีเมนูแนะนำค่ะ

ขนมเบื้องญวน

กุ้งพันหมี่

ปลาทรายทอดขมิ้ม

ขนมเบื้องญวน

หมูสับต้มปี๊ด

แกงพริกขี้หนู

น้ำพริกมะม่วงผักสด

น้ำกะชาย

 

ชิงช้าชาลี @ Metro Square ตั้งอยู่ที่ สยามพารากองชั้น G (Siam Paragon ,G Floor)เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. Add us! : https://lin.ee/o9rNjjf

#MetroSquareBKK
#bestthaifood #thaifoodlover #SiamParagon #Paragon #สยามพารากอน #thaifoodie #thaifoodstyle
#Chingchacharlee #thaifood #thailand #tradition

Facebook Comments Box