MALIN+GOETZ ส่งตรงจากนิวยอร์ก เปิดตัวครั้งแรกในไทย
ต้อนรับปีใหม่ พร้อมช้อปฯได้แล้วที่ Lazada และ The Emporium

 

CREA ผู้นำในด้านดิจิทัลคอมเมิร์ซและการพัฒนาแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้นำเข้า และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ MALIN+GOETZ แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากนิวยอร์ก สู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยมีการเปิดสาขาแรกที่ Beauty Hall ชั้น G ศูนย์การค้า The Emporium และบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Lazada
เพื่อการันตีความสำเร็จของ MALIN+GOETZ ในการเข้าสู่ตลาดประเทศไทย CREA ได้ดำเนินการ จัดจำหน่าย สนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ และยอดขาย โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยี รวมไปถึงความชำนาญด้านการขายและการตลาดเพื่อเพิ่มการเข้าถึงของแบรนด์ต่างประเทศให้กับผู้บริโภคในภูมิภาค
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว MALIN+GOETZ ได้นำเสนอคอลเลกชั่น holiday by design. ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก technicolor movies (ระบบการถ่ายภาพยนตร์สีโดยการใช้แม่สี 3 สีเป็นหลัก) ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่มีดีไซน์สวยงามและโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากคอลเลกชั่น holiday by design.
saving face ราคา 4,450 บาท
เซตที่รวบรวมผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น 3 ชิ้น ในกลุ่มบำรุงผิวหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดย Saving Face เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวันที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เซตนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและคงสมความดุล
get lit ราคา 3,080 บาท
จุดประกายวันหยุดด้วยเซตเทียนหอมดูโอ้ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ แต่งกลิ่น cannabis ที่ผสมผสานกลิ่น black pepper และ sandalwood เป็นกลิ่นหอมอบอวล ชวนให้นึกถึงวันวานเก่าๆ ภายในเซตประกอบด้วย cannabis candle (255 ก.) และ cannabis votive (67 ก.)

ผลิตภัณฑ์ของ MALIN+GOETZ มีจำหน่ายแล้ว รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เช่น rum hand+body wash. peppermint shampoo. และ eucalyptus deodorant .

 • ผลิตภัณฑ์แนะนำ
  rum hand + body wash. ราคา 1,150 บาท
  เจลทำความสะอาดมือและผิวกายที่ขายดีที่สุดของ MALIN+GOETZ เจลทำความสะอาดสูตรโฟมหอมกลิ่นรัม ผสานกรดอะมิโนที่ช่วยทำความสะอาดล้างสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความ ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกสภาพผิว

 • peppermint shampoo ราคา 1,020 บาท
  แชมพูเนื้อโฟม สกัดจากเปปเปอร์มินต์ธรรมชาติ ผสานกรดอะมิโน
  ที่ช่วยทำความสะอาดและปรับสมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะ
  ทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งความมัน สูตรปราศจากสารตกค้างอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผมนุ่มสลวยและปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

 • eucalyptus deodorant ราคา 1,020 บาท
  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สกัดจากยูคาลิปตัสธรรมชาติที่ให้ความ
  สดชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยปกป้องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และดูดซึมได้
  โดยไม่มีสารตกค้าง

 

Facebook Comments Box