ก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ “ท็อป วงศพัทธ์” รีแบรนด์ Rising Entertainment พร้อมเปิดตัว Executive Producer “ชิน ชินวุฒ” และ ศิลปินในสังกัดเพียบ!!

สร้างเสียงฮือฮาอีกแล้ว สำหรับการรีแบรนด์สุดยิ่งใหญ่ ของค่ายเพลง Rising Entertainment โดยมี “คุณท็อป วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล” นั่งแท่นบริหาร​ ซึ่งความยิ่งใหญ่ เริ่มตั้งแต่การดึงนักร้องหนุ่มแดนซ์ตัวพ่อ ชิน ชินวุฒ มาเป็น Executive Producer ซึ่งเป็นการกันรันตีคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม เพราะหนุ่มชินนั้น เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นักแต่งเพลง ฯลฯ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี โดยหนุ่มชินจะเข้ามาดูแลทั้งเรื่องเนื้อร้อง ทำนอง และแนวเพลงต่างๆ รวมถึงการคัดเลือกศิลปินที่จะเข้ามาอยู่ในสังกัดด้วย

โดยศิลปินเซตแรกที่เปิดตัวในงานแถลงข่าวฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 Rising Entertainment ได้แก่ แพรวา ณิชาภัทร, มีน ณภัทร, เฟียต ภัชทา, Nicky J. และ 7 หนุ่ม 7moments ซึ่งต้องบอกว่าน้ำเสียงของแต่ละคนนั่นไม่ธรรมดาจริงๆ

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าว ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 Rising Entertainment ยังมีโชว์สุดพิเศษในเพลง #คิดดีไม่ได้เลย ของศิลปินหนุ่ม มีน ณภัทร ที่เพิ่งปล่อยเพลงออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ (15มิ.ย.66) มาร้องโชว์กันสดๆท่ามกล่างแฟนคลับมากมาย รวมถึงการประกาศถึงว่าที่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่ายด้วย

ภายในงาน ยังมีบูธกิจกรรมให้แฟนเพลงที่มาร่วมงานได้ร่วมสนุก และรับของกลับบ้านมากมาก อาทิ air-x, ครีมกันแดด Voox, Nyce Collagen, ยาอมยูอีคอฟ และเครื่องดื่มน้ำผลไม้ Predator Short

เรียกได้ว่า ยิ่งใหญ่สมกับการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 ของค่ายเพลง Rising Entertainment จริงๆ สำหรับใครที่อยากเข้าไปฟังเพลงเพราะๆ หรือตามตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/risingent.official/
Instagram : https://www.instagram.com/risingentertainment.official/
Youtube : https://www.youtube.com/@Rising_Entertainment
TikTok : https://www.tiktok.com/@risingent.official

Facebook Comments Box