ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอมมูนิตี้มอลล์คอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัว “แบมบีนี่ วิลล่า” (Bambini Villa) โดยทีมผู้บริหารโครงการซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ คุณน้ำหวาน-            ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วงศ์กุลศรา เอสเตท จำกัด เปิดเผยถึงโครงการน้องใหม่ล่าสุด “แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกที่ชูจุดเด่นในเรื่องการให้ความสำคัญกับเด็กและครอบครัวเป็นหลัก  เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ City Family Lifestyle ของคนยุคใหม่ และเป็นจิ๊กซอว์เพื่อเติมเต็มการเรียนรู้และการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนสำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว”

 

ผู้บริหารหญิงเก่ง ณพวงศ์ กล่าวว่า คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ แบมบีนี่ วิลล่า (Bambini Villa) พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ครบครันด้วยร้านค้าคอนเซ็ปต์ใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นให้เป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กมาใช้เวลาเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการรอบด้าน พร้อมสนามเด็กเล่น  แปลงผักสาธิต และ play corner ต่างๆทั่วโครงการ อีกทั้งได้คัดสรรร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมสุดเก๋ไก๋ใหม่ล่าสุดในกรุงเทพฯ โดยแบ่งเป็นร้านค้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเด็กและครอบครัว อาทิ ร้าน Baby Bib Café กับเมนูอาหารและพื้นที่ playground สำหรับเด็กเล็กภายในร้าน, ร้าน Lilliput Kids Cafe สุดพรีเมี่ยมชื่อดังส่งตรงจากเกาหลี, ร้าน Monster’s Crepe ร้าน               เครปแสนอร่อยในสไตล์ฝรั่งเศส และกลุ่มคาเฟ่ร้านอาหารสำหรับผู้ใหญ่ อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN, ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT, ร้าน CULTIVAR ll (คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง), ร้านกาแฟ KURASU จากเกียวโต เป็นต้น

 

ร้านเสริมความงามและไลฟ์สไตล์สำหรับคุณแม่และคุณลูก เช่น J’LOLITA Nail & Spa, คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTER, ร้านตัดผมเด็กและคุณพ่อคุณแม่ Milk รวมไปถึงร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่ เช่น Baby n’ Me และ Motherland สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นของใช้สำหรับเด็ก เริ่มตั้งแต่วัยทารก และ Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก

 

ศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า ยังรวบรวม 5 สถาบันเสริมสร้างการเรียนรู้คอนเซ็ปท์ใหม่ มาตรฐานระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งยังไม่เคยเปิดสาขาที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย  มารวมไว้ที่ Bambini Villa เป็นแห่งแรก เพื่อให้ทุกๆ คนในครอบครัวสามารถแบ่งปันความสุขด้วยกันครบจบในที่เดียว เช่น อาร์คกิ (Arkki) โรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์  สอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 สำหรับเด็กอายุ 4-19 ปี, จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์ (Julia Gabriel Centre) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้าน Early Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ สำหรับเด็กอายุ 6 เดือน-6 ปี, สกาย ร็อคเก็ต(SkyRocket) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ผู้นำนวัตกรรม English Galaxy สอนด็กวัยพรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี, โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็ก PlaySound และโพลลอค (Pollock : Art & Performance ) สตูดิโอศิลปะสอนการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กจากเกาหลี

 

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัวยุคใหม่ “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4  ซึ่งในทุกๆ สัปดาห์ทางโครงการยังได้จัดเตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปสำหรับเด็กและผู้ปกครอง ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงการจัดกิจกรรมสัมมนาโดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการพฤติกรรมเด็กในวัยต่างๆ มาให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง  นอกจากนี้โครงการยังได้ร่วมมือกับองค์กรและมูลนิธิต่างๆ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย เช่น ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนอกจากมอบความสนุกให้เด็กๆและผู้ร่วมงานแล้ว โครงการยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กยากไร้ที่มีปัญหาปากแหว่งเพดานโหว่ จากมูลนิธิ Operation Smile อิ่มเอมใจได้ร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกัน

 

โปรดติดตามข่าวสารของโครงการได้ทางสื่อต่างๆ ที่จะทำการประชาสัมพันธ์ และโปรโมทอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ได้ที่ www.bambinivilla.com หรือ Facebook: Bambini Villa และ Line: @bambinivilla

 

แบมบีนี่ วิลล่า กำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 -22.00 น. “แบมบีนี่ วิลล่า” คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ครบครันทุกมิติ

#bambinivilla #bambinivillasukhumvit26 #secondhome #familymall

 

ร้านค้าไฮไลท์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ “แบมบีนี่ วิลล่า” แบ่งเป็น 4 ส่วนหลักๆประกอบด้วย

 • Café & Dining ร้านกาแฟและคาเฟ่สำหรับเด็กและครอบครัว ร้านอาหารญี่ปุ่น

 

 • School & Edutainment สถาบันสอนภาษาและพัฒนาทักษะการเรียนรู้หลักสูตรอินเตอร์ และสถาบันสอนดนตรี

 

 • Health & Beauty คลีนิคเสริมความงาม ร้านทำผมทำเล็บสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

 

 • Shopping ร้านขายของเล่นเด็ก สินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ดังจากต่างประเทศและแบรนด์ชั้นนำ

 

พื้นที่การเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กวัยต่างๆ แบ่งออกเป็น

 • Playground สนามเด็กเล่น เน้นเป็นพื้นที่สำหรับเล่นสนุก กระตุ้นการเรียนรู้ และช่วยพัฒนาสมรรถภาพด้านร่างกายให้แก่เด็กๆ
 • Play Farm สวนแปลงผักสำหรับการเรียนรู้เรื่องวิถีธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมฝึกฝนความรับผิดชอบให้แก่เด็กๆ
 • Play Room ห้องเด็กเล่น มุมหนังสือ และพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัด
 • Play Space ลานกิจกรรม สำหรับจัดกิจกรรมเวิร์คช้อป สัมมนา งานออกร้าน และกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ เป็นต้น

Dining & Cafe โซนร้านอาหารและคาเฟ่

 • ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA TEPPEN ร้านอาหารให้คุณลิ้มรสวัตถุดิบอันแสนอร่อยจากทั่วมุมโลกได้ในราคาย่อมเยาว์ โดยพิถีพิถันเลือกวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดพร้อมเมนูอร่อยที่หาทานได้ยากมารวมไว้ที่นี่ และยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถปิ้งย่างวัตถุดิบที่ชื่นชอบเองได้ ไม่ว่าจะเป็น ปูทาราบะ หรือเนื้อวากิว ที่คุณเลือกระดับความสุกได้ดั่งใจ และยังเอาใจคุณหนูๆ ด้วยเมนูสุดฮิต “ไก่ทอดคาราอะเกะ” แถมยังจัดเมมเบอร์การ์ดเพื่อเป็นส่วนลดราคาอาหารสำหรับคุณหนูโดยเฉพาะอีกด้วย มาสัมผัสบรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับแท้สุดคุ้มค่าด้วยกันที่ IZAKAYA TEPPEN

 

 • ร้าน COFFEE WORLD RESTAURANT ร้านกาแฟพรีเมี่ยม ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟนานาชาติสูตรต้นตำรับ และเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมเมนูใหม่ๆ ให้สร้างความสดชื่นให้คุณได้ทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง และเบเกอรี่เด็ดๆ โดนๆ มากมายให้เลือก เมนูแนะนำ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดไทยกุ้งสด วาฟเฟิลหน้าต่าง ๆ  ชีสทอดกรอบนอกนุ่มในหนึบหนับในปาก เมนูโปรดสำหรับเด็กๆ   ก็มีให้เลือกอร่อยครบทั้งไทยและฝรั่ง ที่ คอฟฟี่ เวิลด์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์

 

 • ร้าน Baby Bib Café ร้านอาหารที่คุณพ่อคุณแม่จะสังสรรค์กับเพื่อนโดยไม่ต้องกังวลว่าเด็กๆ จะเบื่อ เชิญมานั่งพักจิบกาแฟหอมละมุนที่ เบบี้บิบ คาเฟ่ ร้านที่เด็กๆ สามารถเล่นได้ฟรีอย่างปลอดภัย สนุกกับโซนเบาะนุ่มสำหรับเด็กเล็กอายุไม่เกิน 2 ขวบ บ่อบอลและบ้านต้นไม้ที่มีกระดานลื่นสำหรับเด็กโตอายุไม่เกิน 6 ขวบ ภายในร้านยังมีมุมที่นั่งด้านหน้าเตรียมไว้ให้พ่อแม่นั่งดื่มด่ำกับอาหาร เค้กต่างๆ และมี WiFi บริการ ห้ามพลาดเมนูทั้งคาวและหวานที่คัดสรรวัตถุดิบและพัฒนาสูตรมาอย่างดี รับรองได้ว่ามีประโยชน์และอร่อยถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างแน่นอน

 

 • ร้าน CULTIVAR ll คัลทิวาร์ หนึ่ง หนึ่ง ร้านขายเมล็ดกาแฟคั่วออนไลน์จากนักคั่วแนวหน้าของประเทศไทย นอกจากเชิญลองดื่มกาแฟคุณภาพพิเศษแล้ว ที่นี่ยังมีโรงคั่วเมล็ดกาแฟในแบบพรีเมี่ยม Fresh Roasted | Single Origin คั่วตามออเดอร์‎ โดยบาริสตาที่มีความชำนาญสูง รับประกันคุณภาพกาแฟคุณภาพสูง หอม สด ใหม่ ไม่มีสารเคมีเจือปน และมีอุปกรณ์การชงแบบต่างๆ ให้เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้าน

 

 • ร้านกาแฟ KURASU ร้านกาแฟสัญชาติจากญี่ปุ่น ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มานั่งจิบกาแฟเพลินๆ  พร้อมพูดคุยกับบาริสต้า  จะมานั่งประชุมงาน  หรือหลบมุมอ่านหนังสือเงียบๆ ก็ได้ ร้านที่มีพื้นที่ส่วนตัวก็เป็นมุมที่พอเหมาะแก่การหนีความวุ่นวายมาชิล

 

 • ร้าน Lilliput Kids Cafe ร้านอาหารสไตล์พรีเมี่ยมคาเฟ่สำหรับเด็กสุดชิคจากเกาหลี คือความลงตัวระหว่างร้านอาหารสุดหรูสไตล์อิตาเลียนกับพื้นที่ความสนุกสำหรับเด็ก ที่ทั้งคุณแม่และคุณลูกสามารถมีความสุขไปพร้อมๆ กัน ภายในออกแบบพื้นที่สำหรับให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก โดยที่คุณแม่สามารถเฝ้าดูลูกๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารอิตาเลียนรสชาติเยี่ยมไปพร้อมๆ กันได้

 

 • ร้าน Monster’s Crepe ร้านเครปที่ไม่เหมือนใคร เป็นสูตรที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองในสไตล์ฝรั่งเศส ที่มีความกรอบ ปนนุ่มนิดๆ วัตถุดิบทุกอย่างคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัย และมีรสชาติให้เลือกหลากหลายทั้งคาวและหวาน รวมถึงมีน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มสมุนไพร ให้คุณและลูกๆ ได้สดชื่นแบบสุขภาพดีกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

School & Edutainment โรงเรียนสอนภาษา สถาบันพัฒนาทักษะและความคิดสร้างสรรค์ พื้นที่การเรียนรู้สำหรับเด็กๆ

 • Arkki (อาร์คกิ) เป็นโรงเรียนหลักสูตร Creative Education จากกระทรวงศึกษาของฟินแลนด์ สำหรับนักเรียนอายุ 4-19 ปี ซึ่งสอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 (21st Century Skills) เช่น ทักษะในการคิดเชิงสร้างสรรค์ (creativity) ทักษะในการสื่อสารและทำงานเป็นทีม (communication & collaboration) ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ (critical thinking) ทักษะในการแก้ปัญหา (complex problem solving) โดยสอนผ่านกระบวนการ Design Thinking for Kids & Phenomenon-based Learning เป็นหลัก ปัจจุบันหลักสูตรของ Arkki ได้เข้าไปอยู่ในกระทรวงศึกษาของเวียดนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 • Julia Gabriel Centre (จูเลีย เกเบรียล เซ็นเตอร์) โรงเรียนพัฒนาทักษะเด็กด้าน Early Learning และ Speech and Drama อันดับหนึ่งจากประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งโรงเรียนมากว่า 30 ปี โดดเด่นด้วยหลักสูตรการสอนโดยใช้ EduDrama® เข้ามาเป็นหัวใจสำคัญในการสอน ซึ่งจะช่วยให้เด็กสื่อสารได้อย่างมั่นใจและมีความกล้าแสดงออก และยังช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย ปัจจุบัน Julia Gabriel มีสาขาอยู่ที่สิงคโปร์ จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย

 

 • SkyRocket (สกาย ร็อคเก็ต) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก อายุตั้งแต่พรีสกูล 1 ขวบครึ่ง -10 ปี มีรูปแบบการเรียนการสอนแนวใหม่ โดยมีการนำเข้านวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาที่เรียกว่า English Galaxy และคงพื้นฐานของการสอนภาษาเพื่อการสื่อสาร หรือ Communication Language Teaching เรียนรู้เพื่อการก้าวทันโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

 

 • โรงเรียนสอนเปียโนสำหรับเด็ก PlaySound สอนตั้งแต่เด็กวัย 3 ขวบขึ้นไป เพราะวัยนี้คือวัยที่เหมาะสมที่สุดกับการเริ่มพัฒนากระบวนการฟัง ส่งเสริมศักยภาพสมองของเด็ก “เราคือ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเปียโนเด็กเล็ก” คือความเชื่อมั่นของครูผู้สอนที่พร้อมปูพื้นฐานทางด้านดนตรีที่เปรียบเสมือน “ขนมหวานอาหารสมอง” ของเด็กๆ นั่นเอง

 

 • Pollock: Art & Performance โพลลอคคือ สตูดิโอศิลปะและการแสดงระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ส่งตรงประเทศเกาหลี  ที่นี่เราใช้สีออร์เเกนิคระดับพรีเมี่ยม ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และวัสดุหลากหลายชนิดเพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะสำหรับเด็กๆ สตูดิโอของเรายังมีบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อกระบวนการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด  โดยเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้มีอิสระในการละเลงสีสันอย่างเต็มที่ หรือจะใช้ร่างกายแทนแปรงทาสีบนกำแพงก็ไม่มีข้อจำกัด

HEALTH & BEAUTY ร้านสุขภาพและความงาม

 • ร้าน J’LOLITA Nail & Spa ที่นี่คือสวรรค์ของงานสร้างสรรค์ศิลปะบนเล็บ ทั้งคุณแม่และคุณลูกมาทำเล็บสวยงามด้วยกันได้ สีทาเล็บแบบออร์แกนิคนำเข้าจากยุโรป รวมทั้งแฮนด์ครีมและผลิตภัณฑ์ สปามือและเท้า เลือกใช้แบรนด์ดังสุดหรู “โจ มาโลน” ที่คุณพ่อสามารถเลือกใช้บริการสปาในระหว่างนั่งรอคุณแม่คุณลูกได้อย่างสบายอารมณ์ ยิ่งกว่านั้นมีห้องพิเศษสำหรับการแว๊กซ์ขนเพื่อความเป็นส่วนตัว เรียกว่าบริการครบครันเต็มรูปแบบ
 • คลินิกความงาม KRITTHADA CLINIC LASER AND AESTHETIC CENTER การเสริมความงามเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนรักสวยรักงามอย่างแยกจากกันไม่ออก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเลือกคลินิกเสริมความงามหรือคลินิกศัลยกรรมให้ปลอดภัย โดยแพทย์ที่ชำนาญและได้รับการรับรอง ที่นี่คือศูนย์เลเซอร์ปรึกษาปัญหาผิวและยกกระชับปรับรูปหน้าที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยม
 • ร้านตัดผมเด็ก Milk ซาลอนสำหรับเด็กและครอบครัวแบบครบวงจร และเป็นแห่งแรกในเมืองไทยที่มีบริการ “โกนผมไฟ” ให้ทารกได้ปลอดภัยไร้กังวัล บริการคุณหนูสวยหล่อกันหัวจรดเท้า มีทั้งบริการทำเล็บมือ-เท้า ทาสีเจล โดยช่างฝีมือดี  สวยครบทั้งคุณแม่คุณลูก

Shopping ร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและคุณแม่

 • Baby n’ Me ร้านของเล่น /ของใช้สำหรับเด็ก คุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อลูกรักตั้งแต่แชมพู-ครีมนวดผม ของใช้ต่างๆ ที่นี่มีให้เลือกครบ ไปจนถึงเครื่องสำอางสำหรับเด็กน้อย ไม่ว่าลิปสติก ยาทาเล็บ ก็มีให้เลือกหาได้อย่างเชื่อมั่นปลอดภัยแบบออร์แกนิก 100% รวมทั้งของเล่นไม้ ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการนำเข้าจากต่างประเทศ สกูตเตอร์ ฯลฯ
 • Motherland ร้านของเล่น /ของใช้สำหรับเด็ก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาร้านขายของเล่นในกรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่วัยทารก เพราะของเล่นเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถเสริมพัฒนาการให้ลูกรักได้ ทั้งยังมีมุมให้เด็กเล่นภายในร้าน นอกจากของเล่นมากมายแล้ว ยังมีของใช้ประจำวันและรองเท้าแบรนด์พิเศษ Shuhe อีกด้วย
 • Read me Book เป็นร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสองสำหรับเด็ก นำเข้าจากต่างประเทศ จากคนอ่านสู่ คนขาย ร้านนี้เกิดจากความชอบอ่านหนังสือ ของผู้บริหาร คุณน้ำหวาน-ณพวงศ์ และลูกๆ จึงอยากส่งต่อ ช่วงเวลาแห่งความสุข ที่คุณพ่อ คุณแม่สร้างเอง ง่ายๆ ด้วยหนังสือดี ราคาย่อมเยาว์ ที่ไม่เป็นภาระหนักสำหรับผู้ปกครอง

 

 

Facebook Comments Box