ส่งความหอมเกินห้ามใจ.. ด้วย ‘เฮงเฮงบักเก็ต’ เพียง 355 บาท​ KFC Delivery ส่งให้ เพียงสั่งผ่านแอปฯ KFC ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ก.พ. นี้เท่านั้น

 

กรุงเทพฯ (13 มกราคม 2566) – มีใครบ้างไม่อยากเฮงรับตรุษจีน เปิดปีเถาะรับความเฮงก่อนใคร KFC จุดเทรนด์ใหม่เอาใจ Gen Z ด้วยไอเท็มสุดเก๋ เพิ่มสีสันของเทศกาลให้น่าสนใจ กับ “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” ที่จุดแล้วชวนหิวท้องร้องไปตามๆ กันจนอยากรีบลาโต๊ะไหว้! ตรุษจีนนี้จะไม่จำเจและยังเป็นที่จดจำพร้อมรับความเฮงด้วยกลิ่นหอมคลุ้งจากไอเท็มพิเศษนี้

จากไก่ทอดสูตรผู้พันที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก KFC จุดประกายการไหว้ให้คละคลุ้ง ฟุ้งไปด้วยกลิ่นต้นตำรับที่ผสมผสานไปด้วยสมุนไพร 11 ชนิดตามสูตรลับของ KFC ให้กลิ่นไก่ทอดที่ใครๆ ก็ชอบ เชื่อมสัมพันธ์กับครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ที่พิเศษไปกว่านั้น “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” ออกแบบมาพร้อมผิวสัมผัสแบบไก่ทอดร้อนๆ ด้วยการเคลือบธูปถึง 3 ชั้นและทำ ผิวสัมผัสภายนอกให้ดูกรุบกรอบคล้ายไก่ทอดสูตรผู้พัน โดยธูปทั้ง 11 ดอกผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมที่ไร้สารเคมี ก่อนนำมาบรรจุใส่กล่องสีแดงดีไซน์เก๋ เพิ่มความเท่ด้วยตัวอักษรภาษาจีน

ซูเฮล ลิมบาดะ (Suhayl Limbada), ประธานบริหารฝ่ายการตลาด ของเคเอฟซี ประเทศไทย กล่าวว่า KFC ต้องการสร้างและสานสัมพันธ์กับ Gen Z ผ่านวัฒนธรรมของชาวไทยเชื้อสายจีนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และตรุษจีนคือโอกาสที่เหมาะสมที่สุดและเป็นช่วงเวลาที่ Gen Z และครอบครัวฉลองปีใหม่กันอย่างพร้อมหน้า “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” จึงกลายเป็นไอเท็มสุดสร้างสรรค์ที่ร่วมกับ Wunderman Thompson ประเทศไทย ที่ออกมาตอบโจทย์การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และผู้บริโภคซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นหลักที่มักมองหาความแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว”

 ภาคย์ วรรณศิริ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ ของวันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย  กล่าวเสริมว่า “การสร้างสรรค์ “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” นี้ คือความท้าทายเป็นอย่างมาก ในการสกัดกลิ่นไก่ทอดสูตรต้นตำรับเพื่อให้ได้กลิ่นสุดคลาสสิกแบบเดียวกันกับไก่ทอด KFC ทันทีที่จุด และหลังจากที่ปล่อยแคมเปญนี้ออกไปเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาบน Facebook KFC ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวโซเชียลที่ต้องการเป็นเจ้าของไอเท็มพิเศษนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวโซเชียลที่ต้องการเป็นเจ้าของไอเท็มพิเศษนี้ จนสร้างกระแสบนโซเชียลอย่างล้นหลาม

 

 

แต่ก่อนที่หลายๆ คนจะหลงรูปและกลิ่น จนถึงขั้นเผลอหยิบเข้าปาก ช้าก่อน… “ธูปกลิ่นไก่ทอดสูตรผู้พัน” กินไม่ได้เหมือนไก่ทอด KFC แต่ถ้าอยากอิ่มอร่อย พร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีน KFC Delivery จัดให้ ส่ง ‘เฮงเฮงบักเก็ต’  เพียง 355 บาท (จากปกติ 588 บาท) เฉพาะสั่งผ่านแอปฯ KFC Thailand หรือเว็บไซต์ www.kfc.co.th ให้เหล่า Gen Z ได้อิ่มอร่อยกับไก่ทอดร้อนๆ พร้อมหน้ากับครอบครัวในเทศกาลตรุษจีนได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ เท่านั้น ติดตามความเดลื่อนไหว และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของ KFC อีกมากมายได้ที่แอปฯ KFC Thailand เว็บไซต์ www.kfc.co.th และ Facebook KFC

###

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

จิราวุธ เธียรประพันธ์ (เจเจ)     โทร. 083-982-9110                                 อีเมล jiravuth.thienprapan@wundermanthompson.com

ธรณิน รัตนภูมิสิริ (ณิน)            โทร. 090-321-6542                   อีเมล torranin.rattanabhumsiri@wundermanthompson.com

 

เกี่ยวกับ เคเอฟซี

เคเอฟซี หนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารบริการด่วนที่ใหญ่ที่สุด และได้รับความนิยมทั่วโลก ก่อตั้งโดยผู้พันฮาร์แลนด์ แซนเดอร์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 โดยมีความมุ่งมั่นในการปรุง และมอบเมนูไก่ทอดรสชาติอร่อยและมีเอกลักษณ์ คุณภาพเยี่ยม แก่ลูกค้าผู้ชื่นชอบไก่ทอด ในประเทศไทย ร้านเคเอฟซี สาขาแรกก่อตั้งขึ้นในปี 2528 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ปัจจุบันมีร้านเคเอฟซี 978 สาขาทั่วประเทศ (ณ ตุลาคม 2565) บริหารแบรนด์และแฟรนไชส์โดย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบริหารร้านเคเอฟซีโดยแฟรนไชส์ซี่จำนวน 3 ราย

  1. บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)
  2. บริษัท เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (RD)
  3. บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด (QSA
Facebook Comments Box