SIWILAI CAFÉ เนรมิต THE ENERGY STATION แหล่งชาร์จพลังความสร้างสรรค์แห่งใหม่ให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศได้ดื่มด่ำกับเมนูที่หลากหลายมากขึ้น
ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

SIWILAI แบรนด์คอนเซปท์ไทยที่มุ่งสร้างสรรค์ไปข้างหน้าเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนยุคใหม่ ประกอบด้วย SIWILAI Store มัลติแบรนด์คอนเซปท์สโตร์ที่รวบรวมเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นเดสติเนชั่นแห่งแฟชั่นและอาหาร ในบริเวณเดียวกันกับ SIWILAI Café ที่ให้ความสำคัญกับรสชาติและวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุด SIWILAI City Club และ SIWILAI Sound Club โซเชียลคลับที่รวบรวมดนตรีและไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพบปะ และเชื่อมต่อประสบการณ์ใหม่ๆ

ขอแนะนำ THE ENERGY STATION สาขาใหม่ล่าสุด ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งชาร์จพลังแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่เป็นการผสานกันระหว่าง Working และ Lifestyle อย่างลงตัว ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของศิลปะจากการร่วมสร้างสรรค์กับศิลปินท้องถิ่นของประเทศไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่เกื้อกูลต่อการเพาะปลูกเมล็ดกาแฟพร้อมส่งเสริมความเป็นอยู่ในแบบชุมชน และความสุนทรียะด้วยการดื่มด่ำกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร ไปพร้อมๆ กัน

เอกลักษณ์ที่ THE ENERGY STATION ยังคงรักษาเอาไว้ คือการคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดจากแหล่งปลูกต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาล พร้อมมอบประสบการณ์ทางการดื่มกาแฟในรสชาติหลากหลายมิติ โดยความพิเศษของสาขานี้มาพร้อมด้วย Wine selection ที่หลากหลายรวมถึงเมนูอาหารเพื่อชาร์จพลังที่เน้นความสดใหม่จากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากออแกนิกฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร ไฮไลท์เมนูที่พลาดไม่ได้คือ Hot Sandwich อย่าง BKK Cheesesteak แซนด์วิชที่พร้อมชาร์จพลังด้วยส่วนประกอบของเนื้อสเต๊กสไลด์ ซอสหัวหอม เชดดาร์ชีส และซอสสูตรพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโจ๊กหมูสามชั้นที่ตุ๋นด้วยเครื่องพะโล้กว่า 6 ชั่วโมงจนนุ่มหอมละมุนทานคู่กับเครื่องเคียงอย่างไข่เยี่ยวม้า โดย THE ENERGY STATION สาขานี้มาพร้อมเมนูที่หลากหลายกว่า 30 เมนู รวมถึงแบรนด์ไอศกรีมคราฟท์สุดเก๋อย่าง YORA โดยเชฟมิชลินสตาร์สายของหวานชาวญี่ปุ่น กับรสชาติของความสนุกในรูปแบบไอศกรีมที่แปลกใหม่ และแนวคิดที่ลงตัวทั้งความสร้างสรรค์ รวมไปถึงการใช้ส่วนผสมท้องถิ่นที่สดใหม่จากไทยและญี่ปุ่น

พบกับ SIWILAI CAFÉ, THE ENERGY STATION สาขาใหม่ ที่พร้อมให้บริการแล้วตั้งเต่ เวลา 7.00 น. – 20.00 น. ณ ชั้น 1 ดิ ออฟฟิศเศส แอทเซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02 264 5121

#theenergystation #siwilaicafé

siwilaibkk.com Instagram.com/siwilaicafe facebook.com/siwilaicafe

 

Facebook Comments Box