“บอย Lomosonic” เปิดเส้นทางกีฬาสู่การเป็นศิลปินชื่อดังในรายการ “Main Stand Talk”

            รายการ “Main Stand Talk” เซอร์ไพร์สจัดหนักผู้ชมสุด ๆ  เพราะงานนี้ได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง       “บอย Lomosonic” หรือ “บอย-อริย์ธัช พลตาล” นักร้องนำแห่งวง Lomosonic มานั่งพูดคุยเปิดใจถึงเรื่องการเป็นแฟนคลับของทีมปิศาจแดง สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และพูดคุยถึงเรื่องการเล่นกีฬาสู่เส้นทางการเป็นศิลปิน ในรายการ “Main Stand Talk” ผลิตโดยบริษัท “เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ดำเนินรายการโดย “ยักษ์ – จิตกร ศรีคำเครือ” พิธีกรกีฬาฝีมือคุณภาพขวัญใจชาวกีฬา

            หนุ่ม “บอย” เปิดเผยในรายการว่า “ผมชอบทีมสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือแมนยูมาก ๆ ชอบมาตั้งแต่ตอนที่เรียนอยู่ ป.3 นะครับ แต่ได้เริ่มมาดูบอลทีมนี้จริงจังก็คือช่วงวัยรุ่นแหละครับ มันฝังอยู่ในหัวเรา  เอาจริง ๆ นะครับ กีฬามันมีการเอามาปรับใช้ในชีวิตจริงได้นะครับ อย่างตอนที่อกหักอะครับ มันต้องหาอะไรทำ ตอนนั้นเราก็ตามแต่ข่าวแมนยูก็ช่วยได้นะครับ คือเราถูกปลูกฝังเรื่องกีฬามาตั้งแต่เด็กด้วยเพื่อน ด้วยโครงสร้างทางสังคมในโรงเรียน มันเลยแบบทำให้เราซึมซับได้ง่าย”

            “เส้นทางกีฬาสู่การเป็นศิลปินของผมก็คือเรื่องกีฬาของเรามันถูกให้หยุดไว้ช่วงม.ต้นด้วยครับ เพราะตอนนั้นเราโดนรถชน กระดูกที่หลังเราเป็นชิ้นเล็ก ๆ เป็นตัวรั้งกระดูกมันหายไปสองชิ้น  มันจะทำให้เราใช้ชีวิตเป็นนักกีฬาไม่ได้ ถ้าเล่นหนักหลังจะเอียง ตอนนั้นพอเล่นกีฬาไม่ค่อยได้แล้ว มันก็เป็นโชคชะตาให้เรามาเล่นดนตรี แก๊งค์ที่เล่นดนตรีก็เป็นนักกีฬาด้วยครับ (หัวเราะ) เราเริ่มมีวงตอนม.ต้น พูดได้ว่ากีฬามันส่งเสริมให้เรามีระเบียบวินัยมากขึ้น คือการเป็นนักร้องต้องมีการพักผ่อนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เป็นศิลปินถ้าติดปาร์ตี้ไปเล่นวันต่อไปยังไงก็จุดไม่ติด มันต้องมีระเบียบวินัย ผมจะบอกว่าคือ Lomosonic ไม่ได้ดังตั้งแต่ชุดแรก แต่เราก็ทำตัวให้พร้อมอยู่ตลอดเวลาสำหรับการแสดงทุกครั้ง ต้องมีการซ้อมมีการออกกำลังกาย นี่คือประโยชน์ของการเล่นกีฬา ที่เป็นสิ่งที่ส่งเสริมให้เรามีวินัยในเรื่องนี้ครับ”

            ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้ ในรายการยังมีความเซอร์ไพรส์รอคุณให้มาชม สามารถติดตามชมรายการ“Main Stand Talk”  ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา19.00น. ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand

สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่

 

Facebook Comments Box