BURBERRY เปิดตัวแบรนด์ ครั้งแรกกับการเทคโอเวอร์ Tanjong Beach Club ประเทศสิงคโปร์

BURBERRY เปิดตัวแบรนด์ ครั้งแรกกับการเทคโอเวอร์ Tanjong Beach Club ประเทศสิงคโปร์​

 

BURBERRY ฉลองการเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดอย่างThomas Burberry Summer Monogram โดยการเข้าเทคโอเวอร์สถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูตามสถานที่ต่างๆทั่วโลก พร้อมการเปิดตัวครั้งล่าสุดในวันนี้ที่หาดTanjong  ณ ประเทศสิงคโปร์

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมรดกของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการออกสำรวจพื้นที่กลางแจ้งBurberry ได้นำเอาดีไซน์จากคอลเลกชั่นTB Summer Monogram เข้าผสมผสานรวมกับทุกๆอย่างภายในสถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูริมหาด ตั้งแต่เตียงนอนอาบแดดและเบาะรองนั่ง ไปจนถึงร่มกันแดดและบ้านพัก ล้อมรอบด้วยขอบไม้โอ๊คสีน้ำตาล นอกจากนี้TB Summer Monogramยังประดับด้วยกำแพงจิตกรรมฝาผนังขนาดใหญ่สูง 7 เมตร ภายในบีชคลับ รวมถึงชิงช้าBurberryคัสตอม แบบ 2 ที่นั่ง

สร้างสรรค์ประสบการณ์ภาพที่สดใสและนำภาพลักษณ์ของแบรนด์มารวมไว้ด้วยกันกับการผจญภัยในช่วงฤดูร้อนคอลเลกชั่นใหม่อย่างTB Summer Monogramแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานของคลาสสิกBurberry CheckกับTB Monogramซึ่งต้นแบบถูกนำเสนอโดยRiccardo Tisciผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของBurberr ผลลัพธ์ที่ออกมาคือสัญลักษณ์พิมพ์ตัวหนาที่หลอมรวมความเป็นอดีตและปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังเป็นคอลเลกชั่นที่ก่อให้เกิดความรู้สึกใหม่ๆ และความเย็นแบบสบายๆ  เพื่อสภาพอากาศที่ร้อนระอุ

สำหรับคลอเลกชั่นใหม่TB Summer Monogramนั้นสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าพิเศษชั่วคราวภายในTanjongบีชคลับ เช่นเดียวกับช่องทางออนไลน์ และร้านBurberryเฉพาะบางสาขาเท่านั้นโดยเห็นได้จากร้านค้าจะออกแบบด้วยดีไซน์TB Summer Monogramสีส้มพระอาทิตย์ตกดิน ร้านค้าชั่วคราวในTanjongบีชคลับ ยังรวบรวมเสื้อผ้าผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กจากคอลเลกชั่นTB Summer Monogramรวมถึงเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น ชุดว่ายน้ำ และเครื่องประดับต่างๆด้วยกันกับกระเป๋าทรงบักเก็ตรุ่นLola และกระเป๋าครอสบอดี้

เพื่อเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวเทคโอเวอร์ มิตรสหายและครอบครัวของแบรนด์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ค็อกเทล รวมถึงไบร์ท วชิรวิชญ์ Chantalle Ng Glenn Yong กลัฟ คณาวุฒิ กัญญาวีร์ สองเมือง กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เมลดา สุศรี Raisa Andrian วิน เมธวิน Yoyo Cao และ Yung Raja

เรื่องราวการเทคโอเวอร์ของBurberryในปีนี้ยังคงตามรอยความสำเร็จในปี 2021 ที่กรุงเทพมหานคร ดูไบ เกาะอิบิซ่า ไมอามี่ มิโคนอส และ เซี่ยเหมิน สำหรับในปี 2022Burberryกำลังเข้าเทคโอเวอร์บีชคลับ Loulou Ramatuelleที่Saint-TropezAnanti Cove ปูซานที่ประเทศเกาหลี และTanjongบีชคลับที่ประเทศสิงคโปร์ และสถานที่สุดท้ายที่เกาะอิบิซ่า ซึ่งยังคงรอการประกาศอีกครั้งอย่างเป็นทางการ จากการเทคโอเวอร์ทั้ง3ที่ซึ่งเปิดอยู่ ณ ขณะนี้ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแต่ละสถานที่ที่ได้รับการเทคโอเวอร์โดยแบรนด์

 

 

เกี่ยวกับงานเทคโอเวอร์Tanjong Beach Club

 • วันที่:15 – 17 กรกฎาคม 2022
 • สถานที่120 Tanjong Beach Walk
  Singapore 
  098942
 • เวลาเปิดวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10 โมง ถึง 3 ทุ่ม
               วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม
   
  เกี่ยวกับ Tanjong Beach Club
 • Tanjong Beach Club ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเงียบสงบตั้งอยู่บนพื้นที่ที่แสงแดดสาดส่องได้ดีรายล้อมไปด้วยผืนทรายที่เกาะ Sentosa. Tanjong บีชคลับได้รับการยกย่องจาก Condé Nast Traveller ให้เป็นบีชคลับที่ดีที่สุดในโลก โดย Tanjong บีชคลับนั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นั่งคร่อมเส้นแบ่งระหว่างในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจจากบ้านชายทะเลในอดีต สมัยกลางศตวรรษ และอิทธิพลของการเดินเรือที่ชวนให้นึกถึงอดีต
   
  เกี่ยวกับคอลเลกชั่น TB Summer Monogram 2022
   
 • คอลเลกชั่นThomas Burberry Monogramได้เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 2018 และได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้งแบรนด์Thomas Burberryซึ่งได้ถูกออกแบบโดยRiccardo Tisciผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของBurberryและ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ชาวอังกฤษ และกราฟฟิกดีไซน์เนอร์Peter Saville
 • คอลเลกชั่นแรกของThomas Burberry Monogram ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2019 พร้อมกับแคมเปญที่นำแสดงโดยGigi Hadidพร้อมนำเสนอชื่อย่อTBอันเป็นเอกลักษณ์ของเฉดสีที่ใช้กับแบรนด์Burberryซึ่งก็คือสีเบจและสีน้ำตาล
 • ในเดือนกรกฎาคมปี 2020Burberryได้นำเสนอคอลเลกชั่นใหม่คือTB Summer Monogram Collectionผ่านแคมเปญอันมีเอกลักษณ์นำแสดงโดยKendall
 • Thomas Burberry Monogramได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่อีกครั้งในสเกลที่ใหญ่ขึ้น พร้อมกับสีสันใหม่ๆที่ถูกเพิ่มเข้ามา รวมถึง สีเบจเข้ม สีน้ำเงินกรมท่า สีดำถ่าน และสีฟ้าโคบอลต์กับสีออกโทนส้ม
 • ในเดือนกรกฎาคมปี 2021Burberryได้เปิดตัวคอลเลกชั่นที่ 3 ของTB Summer Monogramผ่านแคมเปญที่นำแสดงโดยNaomi Campbell. Thomas Burberry Monogramถูกอัพเดทในโทนสีหลากหลายที่ได้แรงบันดาลใจจากฤดูร้อน รวมถึงสีฟ้าโคบอลต์ สีน้ำเงินเข้ม และสีเทากลางๆ
 • ในปีนี้คอลเลกชั่นTB Summer Monogramได้รวบรวมสินค้าผู้หญิงมากมาย ตั้งแต่เสื้อคลุมผ้าฝ้ายกาบาร์ดีน กระโปรงผ้าฝ้ายหญิงสาวคัฟทานส์ เสื้อคาร์ดิแกนผ้าวูลผสมและเสื้อโปโล เสื้อคอตตอนและเสื้อฮู้ด เสื้อครอปท็อปและกางเกงเลกกิ้ง แว่นตาและชุดว่ายน้ำ ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายประกอบไปด้วย เสื้อคอตตอนสเวตเตอร์ และเสื้อออกซฟอร์ด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ผ้าไหมผสม เสื้อฮู้ดแจ็กเก็ตและเสื้อสเวตเตอร์ขนแกะ
 • เครื่องประดับสำหรับคอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาในฤดูร้อนประกอบไปด้วย หมวกบักเก็ตและหมวกเบสบอล กระเป๋าสะพายข้าง Lola แล Freya รองเท้าผ้าใบลินินหุ้มข้อสูง รองเท้าคัทชูหนังตัดขอบ รองเท้าแตะนีโอพรีน แว่นกันแดดและผ้าเช็ดตัวทอแจ็คการ์ด
  เกี่ยวกับ Thomas Burberry Monogram
 • คอลเลกชั่น Thomas Burberry Monogram ได้เปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 2018 และได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้งแบรนด์ Thomas Burberry ซึ่งได้ถูกออกแบบโดย Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry และ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ชาวอังกฤษ และกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ Peter Saville
 • คอลเลกชั่นแรกของ Thomas Burberry Monogram ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2019 พร้อมกับแคมเปญที่นำแสดงโดย Gigi Hadid และในภายหลังคอลเลกชั่น TB Summer Monogram ก็ถูกผลิตขึ้นใหม่โดยใช้ดีไซน์แบบเดิม และได้ถูกปล่อยออกไปในเดือนกรกฎาคมปี 2020 พร้อมกับแคมเปญที่นำแสดงโดย Kendall และในเดือนกรกฎาคม 2021 ด้วยแคมเปญที่นำแสดงโดย Naomi Campbell
   
  เกี่ยวกับ Burberry
 • Burberry เป็นแบรนด์หรูระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงลอน ประเทศอังกฤษ
 • Burberry ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2399 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (BRBY.L) และเป็นส่วนหนึ่งในดัชนี FTSE 100
 • BURBERRY, the Equestrian Knight Device, the Burberry Check และ the Thomas Burberry Monogram และการตีพิมพ์สัญลักษณ์ดังกล่าวทั้งหมดถือเป็นเครื่องหมายการค้าของ Burberry
 • ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.burberryplc.com
Facebook Comments Box