ทะยานสู่เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ออนแอร์ EP.แรก!
กับ “Close Friend โคตรแฟน” ซีซั่น 2
ซีรีส์วายสุดฟินจาก Viu Original (วิว ออริจินัล)
ที่กลับมาให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันอีกครั้ง
นำทีมโดย 2 คู่จิ้นชื่อดัง “โอห์ม-ฟลุ้ค” และ “คิมม่อน-คอปเตอร์”

กลับมาตามคำเรียกร้องกับซีรีส์วายยอดนิยม “Close Friend โคตรแฟน” ซีซั่น 2 ผลงาน Viu Original (วิว ออริจินัล) จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) ที่หลังจากออนแอร์ก็สร้างกระแสความฟินขั้นสุดให้กับเหล่าแฟนคลับ กระทั่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งในซีซั่นที่ผ่านมาก็สร้างความสำเร็จไม่แพ้กันให้กับ Viu (วิว) ทั่วทั้ง 16 ประเทศ โดยสำหรับซีซั่นนี้ยังคงได้ 4 นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง อย่าง โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร,  คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบครบรสให้ได้ฟินจิกหมอนกันอีกครั้ง และอีกหนึ่งความพิเศษของซีซั่นนี้คือนักแสดงทั้ง 4 คนยังได้มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้แฟนๆ ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันอีกด้วย ในบทเพลง “อีกนานมั้ย (How Long)” โดยหลังจากที่มิวสิกวิดีโอถูกปล่อยออกมา #MVอีกนานมั้ย ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ในประเทศไทยและเวียดนามทันที! และยังติดเทรนด์อันดับ 13 ของทวิตเตอร์โลกอีกด้วย

โดยซีซั่นนี้ยังได้ผู้กำกับชื่อดังที่การันตีฝีมือด้วยรางวัลจากหลากหลายเวทีทั่วโลกอย่าง กบ-ชาครีย์ รุจิวิพัฒน์ และทีมผู้สร้างจากบริษัทโปรดักชั่นไทยมากความสามารถ SHORYUKEN Production มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาคต่อที่รับรองว่าจะต้องได้รับความนิยมไม่แพ้ซีซั่น 1 อย่างแน่นอน ซึ่งนับตั้งแต่ Close Friend ซีซั่น 1 ได้เปิดตัวไปทั้งหมด 6 ตอน ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจำนวนมาก จนเกิดฐานแฟนคลับขึ้นอย่างล้นหลามและเรียกร้องให้มีซีซั่น 2 ออกมา

สำหรับ “Close Friend โคตรแฟน” ซีซั่น 2 จำนวน 6 ตอน เป็นการสานต่อเรื่องราวความสัมพันธ์ของ 2 คู่รัก จากเรื่อง ‘ช่วยทำว่ายังรัก’ และเรื่อง ‘คิด-ไม่คิด’ ที่ทั้ง 4 คนจะต้องโคจรมาเจอกันและเผชิญกับบททดสอบความรักครั้งใหม่ เมื่อ ไต้ฝุ่น (รับบทโดย ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร) ได้พบกับพ่อแม่ของเพียร์ซ (รับบทโดย โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ) เป็นครั้งแรก แต่เขากลับได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะรุ่นน้อง ไม่ใช่แฟน จึงทำให้เกิดภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างทั้งสองคน อีกด้านหนึ่งคือเรย์ (รับบทโดย คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ค้นพบว่าเจได (รับบทโดย คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกับมิลิน (รับบทโดย หญิง-ศรวณีย์ ประกอบกิจ) แต่เขากลับทำอะไรไม่ได้ เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความลับ ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า พวกเขาจะสามารถผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปได้หรือไม่? และความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร?      กับซีรีส์ “Close Friend โคตรแฟน” ซีซั่น 2 

กบ-ชาครีย์ รุจิวิพัฒน์ กล่าวถึงจุดเด่นของซีรีส์นี้ว่า “ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการนำเอาความสนุกจาก 2 เรื่องในซีซั่นแรกมาเชื่อมโยงกัน และต่อเนื่องมาจากซีซั่นแรก ซึ่งเราจะได้เห็นการพัฒนาของตัวละครที่เติบโตขึ้น ทั้งด้านอารมณ์ และการแสดงความรู้สึกใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นในซีซั่นแรกมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของคู่รักต่างวัยอย่าง โอห์ม-ฟลุ้ค ที่ต้องเติบโตและเรียนรู้กันมากขึ้น และความสัมพันธ์ที่มาในรูปแบบของไอดอลและแฟนคลับอย่าง คิมม่อน-คอปเตอร์ ที่จะทำให้คนดูได้ฟินไปกับเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่อย่างแน่นอน”

ด้านนักแสดงนำ โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ได้เล่าถึงความน่าสนใจของซีรีส์ซีซั่นนี้ว่า “ซีซั่นนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากซีซั่นแรกเลย ว่าหลังจากที่ซีซั่นแรกจบไปนั้น เรื่องราวความรักของแต่ละคนได้ดำเนินต่อไปอย่างไรบ้าง ซึ่งทุกคนจะได้เห็นเรื่องราวความรักในอีกมุมหนึ่งจากการที่ทุกตัวละครได้เติบโตขึ้นไปตามกาลเวลา อย่างซีซั่นแรกจะเน้นไปที่เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กเป็นส่วนใหญ่ แต่ในซีซั่นนี้จะเน้นเล่าเรื่องความรักในมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ที่มีทั้งความโรแมนติก ดราม่า ความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และเพื่อน ซึ่งจะเข้มข้น ครบรสมากกว่าเดิม และนอกจากผลงานการแสดงแล้ว ในซีซั่นนี้พวกเราทั้ง 4 คนยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เองอีกด้วย”

คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี เสริมว่า “อีกหนึ่งความน่าสนใจของซีซั่นนี้คือการผสมผสานเรื่องราวของทั้ง 2 เรื่องจากซีซั่นแรกเข้าด้วยกัน จึงทำให้ซีรีส์และตัวละครมีมิติมากยิ่งขึ้น และผู้ชมก็จะได้ปลดล็อกความสงสัยที่ค้างคาอยู่ในซีซั่น 1 ด้วย ซึ่งรับรองว่าครั้งนี้ทุกคนจะได้สัมผัสทั้งความฟิน ดราม่า น้ำตาซึม ผสมกับความโรแมนติกคอมเมดี้อย่างแน่นอน อยากให้ติดตามผลงานครั้งนี้ของพวกเรากันเยอะๆ เพราะทุกคนเต็มที่กันมากๆ ถ้ากระแสตอบรับดีก็อาจจะมีซีซั่น 3 ตามมา”

รับชมความสนุก ฟิน จิกหมอน ไปกับ “Close Friend โคตรแฟน” ซีซั่น 2 ได้ทุกวันพฤหัสบดี ในเวลา 20.00 น.ทาง https://bit.ly/3sbxkbq และรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อีกนานมั้ย (How Long)” ได้ที่ https://bit.ly/3uWnNqc  สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย

Facebook Comments Box